ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๔๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ละครเวิร์คพอยท์ ประเดิมต้นปี 61 จับ คู่กัดคู่จิ้น กันต์-เชียร์ ใน สาวน้อยร้อยหม้อ เริ่ม 6 มกราคมนี้ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดรับต้นปี 61 มอบความสนุกสดใส ให้กับคุณผู้ชม ด้วยละครคอมิดี้ จับคู่กัดคู่จิ้น เชียร์ - ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ กันต์ กันตถาวร มาเจอกันอีกครั้งในละครเรื่อง "สาวน้อยร้อยหม้อ" ภายใต้การผลิตรับประกันความฮาโดย บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น

เรี่องย่อ: สูตรรักร้อยหม้อ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

"สูตรรักร้อยหม้อ" เรื่องราวเริ่มจาก กะทิสาวซ่าส์ฝีปากแซ่บจากนครนายก เธอเข้ามาเรียนที่มหาวิทาลัยในกรุงเทพเพื่อต้องการมีชีวิตที่ดีขึ้น และหาเงินเลี้ยงแม่ จะได้ให้แม่หยุดพักเลิกขายข้าวแกงที่บ้านนอก

สายตื๊ดห้ามพลาด!!! ปรากฏการณ์พลิกโลกมิวสิคเฟสติวัล ครั้งแรกของไทยและในภูมิภาคเอเชีย Dropzone บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

สายตื๊ดห้ามพลาด!!! ปรากฏการณ์พลิกโลกมิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของไทยและในภูมิภาคเอเชีย Dropzone Festival Bangkok 2018 (ดรอปโซน เฟสติวัล แบงค็อก 2018) จัดโดย เมลตี้ - เมลาณี ตันติวานิช ร่วมกับททท. และแอร์เอเชีย

Gossip News: ฮอตสุดๆ มาแรงแซงทุกโค้ง นางเอกคิวทองแห่ง ช่อง 7 โบว์-เมลดา ถ่ายละครพร้อมกัน 3 บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ฮอตสุดๆ มาแรงแซงทุกโค้ง นางเอกคิวทองแห่ง ช่อง 7 โบว์-เมลดา ถ่ายละครพร้อมกัน 3 เรื่องรวด ล่าสุดรับบท "เจี๊ยบ" ในละครโรแมนติกคอมเมดี้ "คุณชายไก่โต้ง" เตรียมลงจอให้แฟนละครได้จับตาดู ความหวานกับพระเอก โดนัท-ภัทรพลฒ์

Gossip News: ตื่นเต้นสุดๆ โดนัท-ภัทรพลฒ์ รับโชค 2 เด้ง!! บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ตื่นเต้นสุดๆ โดนัท-ภัทรพลฒ์ รับโชค 2 เด้ง!! ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในละคร "คุณชายไก่โต้ง" แถมได้โชว์เสียงร้องเพลงประกอบละครคู่กับนางเอกของเรื่อง โบว์-เมลดา ... แบบนี้เค้าเรียกเข้าข่ายลูกรัก นิด-อรพรรณ คนใหม่รึเปล่าน้า

MONO 29 ระเบิดสงครามล้างเผ่าพันธ์ไซไฟ ไอดีโฟร์ สงครามวันดับโลก บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

เขยิบขึ้นสู่ลำดับที่ 3 ของฟรีทีวีระดับต้นๆ ของประเทศไทยอย่างภาคภูมิสำหรับช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด และยังคงเดินหน้าจัดเต็มหนังดังต่อเนื่อง เตรียมส่งกองทัพเอเลี่ยนถล่มโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อคบลัสเตอร์ (Premium

ทีวีไกด์: เจาะใจ เผยชีวิต พศิน อินทรวงศ์ จากนักแต่งเพลงสู่นักแต่งธรรมกับวันนี้ ที่มีความสุข ใน บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

"เจาะใจ" วันเสาร์ ที่ 13 มกราคมนี้ พบกับ "พศิน อินทรวงศ์" อดีตเป็นนักแต่งเพลง ปัจจุบันผันตัวเองเป็นนักเขียนหนังสือเกี่ยวกับธรรมะและการพัฒนาตัวเอง รวมทั้งเป็นวิทยากรเพื่อชี้ทางแห่งความสุขให้ผู้คนมากมาย สิ่งที่น่าสนใจคือ

ทีวีไกด์: รูทีน ซีรีส์ เมืองมายาLive ตอน บัลลังก์มายา Ep.2 วันพุธที่ 10 ม.ค.นี้ 21.20น. บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ภาวิดา(แหม่ม-คัทลียา) ถูกมือดีส่งข้อความมาป่วน พร้อมทั้งขู่อาฆาตเอาชีวิต ทำให้ภาวิดาประสาทหลอนและหวาดระแวง

Movie Guide: เป็นเอก ส่งหนังสุดพีค ในโอกาสครบรอบ 20 ปีแห่งวงการภาพยนตร์ กับ Samui Song บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

หลังจากที่ปล่อยภาพใบปิดของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง "Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ" ของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "เป็นเอก รัตนเรือง" ทำให้เกิดกระแส และความน่าสนใจในการนำเสนอ เป็นเอกเติบโตมาจากวงการกำกับภาพยนตร์โฆษณา และเป็นที่รู้จักมากที่สุดจากภาพยนตร์

ดีเจเชาเชา เชิญชวนแฟนคลับ BGFC ร่วมกิจกรรม Rabbit Girls 2018 รอบสุดท้าย วันเสาร์ที่ 6 ม.ค.61 ณ บีจี บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ขอเชิญชวนสาวก "เดอะ แรบบิท" บีจีเอฟซี เอฟซี ร่วม ยลโฉมความน่ารักสดใสของ 6 สาวสวยแรบบิทเกิร์ล จากเวทีการประกวด "BGFC Rabbit Girls Contest ประจำปี 2018" พร้อมกิจกรรมการประกวดรอบสุดท้าย ชมความสนุกสนานของการแสดงความสามารถ

ต่วย ปลื้ม! แฟนวางใจ เจาะประเด็น เป็นสื่อกลางร้องทุกข์ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

"ต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ พิธีกรรายการ "เจาะประเด็น" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ปลื้ม! แฟนรายการวางใจส่งเรื่องราวร้องทุกข์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นเป็นสื่อกลางสะท้อนทุกปัญหา ตีแผ่เรื่องราวที่ไม่เป็นธรรม

Gossip News: แฟนคลับหน้ากากทุเรียน ทอม รูม 39 เตรียมพร้อมเสียงกรี๊ดและป้ายไฟ แล้วไปสนุกกับ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

แฟนคลับหน้ากากทุเรียน "ทอม รูม 39" เตรียมพร้อมเสียงกรี๊ดและป้ายไฟ แล้วไปสนุกกับ มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน HIVE SALON LIFE (ไฮฟ์ ซาลอน ไลฟ์) ฉลองเปิดร้าน "HIVE LIFE by L'Oreal Professionnel" (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) สาขาล่าสุดของ HIVE SALON

ชมพู่ น้ำตาแตก กลางรายการ พบชีวิตสุดเศร้าของผู้เข้าแข่งขัน บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ดันดารา Gold ผ่านไปแล้วหลากหลายตอน มีครบทุกรูปแบบสนุกสนานให้ได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงโชว์ที่เข้มข้นขึ้น การร้องเพลงที่ดุเดือดขึ้น และรวมไปถึงเรื่องราวชีวิตของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็ได้อรรถรสไม่แพ้กัน สำหรับวันอาทิตย์นี้ มีผู้เข้าแข่งขัน

ไชยา-มิตรชัย เบิกฤกษ์ ขึ้นโชว์ให้กำลังใจ 2 นักสู้ฝัน ก่อนดวลศึก ชิงแชมป์ ลั่นเห็นใจกรรมการ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

คืนวันจันทร์ ที่ 8 มกราคมนี้ "เอ-ไชยา มิตรชัย" ขอเบิกฤกษ์ ขึ้นโชว์เปิดรายการ "จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน" รอบไฟนอล หยิบเพลง "คอยนางที่อ่างทอง" ให้กำลังใจเหล่านักสู้ฝัน หาแชมป์ซีซั่น 2 ของเวที หลังค้นหานักสู้ฝัน มายาวนานตลอด 13 สัปดาห์ ล่าสุด ได้คู่ชิงแชมป์

เซฟ-มะนาว-มุก-ฮาน่า ชวนลุ้น!!! สาวใสคว้ามง 24 มค.นี้ มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 มั่นใจ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

นี่คือ 50 สาวใสโปรไฟล์ดี สวยปัง!!! แบบจัดเต็มจนอดตื่นเต้นและลุ้น!!! ไปกับรอบตัดสินในวันที่ 24 มกราคม 2561 นี้ไม่ได้ว่าปีนี้ "มง" จะลงที่ใครกับการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2017" เวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว ภายในคอนเซ็ปต์ "A Dream Of Beauty" ปีที่ 16

เลิฟอิสจับมือพรมมานาดส่งความสุขผ่านเสียงเพลง บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

เลิฟ อิส ร่วมกับ เดอะ พรมมานาด มอบความสุขผ่านเสียงเพลง จัดงาน Sound of Gift Concert เพื่อเป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่ เมื่อวันที่ 30 – 31 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยนำศิลปินที่หลายคนชื่นชอบ อาทิ Room 39 ,โบ จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม , วง Mean , นภ พร ชำนิ

Movie Guide: หลายเสียงชื่นชมกับความน่ารักกับสี่คลิปล่าสุด Goodbye Christopher Robin บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

จากหลากหลายเสียงชื่ยชมหลังชมภาพยนตร์ "Goodbye Christopher Robin" หรือชื่อไทย "แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนานวินนี เดอะ พูห์" ทางค่ายหนัง 20th Century Fox ส่งอีกสี่คลิปล่าสุดซับไทย (Im Billy Moon, Times Visit, Hundred Acres, Right For Billy)

มงลง ..!ของจริง พอร์ช- ศิรปภัสร์ ชิวมงกุฎ Mrs. Asia Noble Queen International บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

เห็นเงียบๆ ชิวมง..เรียบเลย น่ะจ๊ะ สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สาวมั่น ที่"พอร์ช- ศิรปภัสร์ เบญญวัชรเศษฐ์" ที่บุกเดี่ยว ถึง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ ขึ้นชิงมงกุฎ Mrs Asia Noble Queen International ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้ว

กลับมาอีกครั้ง...ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

"ช้าง" ชวนคุณและเพื่อน มาร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ เปิดซีซั่นใหม่ รวมทุกปรากฏการณ์ทางดนตรี ความมันส์ ความสนุก และ

พุฒ เครียดหนัก นกเขาไม่ขัน!!! โจ๊ก ออกโรงแนะนำ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

เป็นเรื่องที่แทงใจดำของลูกผู้ชายจริงๆ เมื่อ "ต้นกล้า" (พุฒ-พุฒิชัย) รู้ตัวว่ามีอาการนกเขาไม่ขัน ทั้งๆ ที่แฟนสาว "กอหญ้า" (เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา)พยายามยั่วยวนทุกวิถีทาง เลยทำให้ "ต้นกล้า" ต้องหาวิธีปลุกสมรรถภาพโดยการดูหนังโป๊ ตามที่เพื่อนซี้อย่าง "เจ๋ง"

พัตโตะ - เพียว ชวนน้องๆมาสนุก เสริมจินตนาการ ในวันเด็ก 2561 บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

พัทโตะ-พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ และ เพียว-กิตติพัฒน์ พิมพ์เกษมโสภณ ชวนน้องๆ มาร่วมสนุกกับกิจกรรมเสริมทักษะและจินตนาการ ในงาน "มหัศจรรย์วันเด็ก 2561" ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรดจากเหล่าตัวการ์ตูนในดวงใจแบบใกล้ชิด อาทิ เบย์เบลด, โคนัน, วันพีซ, เซซามีสตรีท,

พลอยชมพู ปรับลุค ทั้งเท่ห์ เปรี้ยว ถ่ายทอดคอนเสปต์ Art Music แฟชั่นนิตยสาร MiX บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ถือเป็นนักร้องนักแสดงอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับติดตามทั่วโลก อย่าง พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ที่โด่งดังมาจากการ คัฟเวอร์เพลงใน Youtube ล่าสุดนิตยสาร MiXจับสาววัยรุ่นอย่างพลอยชมพู มาแปลงโฉมใส่ความเซ็กซี่เล็กๆ เปรี้ยวหน่อยๆ ส่งท้ายปี ในฉบับเดือนธันวาคม

ฟลุค-จิระ แนะใช้ชีวิตไม่ประมาท เตรียมควงภรรยาสาว แอปเปิ้ล เดินสายไหว้พระแก้ปีชง บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เกิดในปีนักษัตรร่วมชง ในปี 2561 นี้ สำหรับ ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ นักแสดงจาก ช่อง 8 ถึงแม้ว่าจะร่วมชงไม่มาก เจ้าตัวก็ขอไม่ประมาท ล่าสุด เตรียมควงภรรยาสาวเดินสายไหว้พระทำบุญพร้อมขอพรแบบจัดเต็ม อีกด้วย ฟลุค จิระ "ผมเกิดปีฉลู

สวย เก่ง ความสามารถรอบด้าน เบลล์ เลลาณี ลูกสาวแก้ว - อภิรดี งัดพลัง...โชว์เสียงร้องประชันเงาเสียงลู บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ทั้งสวย ทั้งเก่ง สมคำร่ำลือว่าเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้น สำหรับสาว "เบลล์-เลลาณี ทศพร" เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์สระบุรี 2017 และมิสแกรนด์เบส วอยส์ 2017 ลูกสาวคนสวยของคุณแม่นักแสดงเจ้าบทบาทชื่อดัง "แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์" และนักร้องเสียงนุ่ม "อ๊อด โอภาส

ภาพข่าว: พัตโตะ - เพียว ชวนน้องๆมาสนุก เสริมจินตนาการ ในวันเด็ก 2561 บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

พัทโตะ-พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ และ เพียว-กิตติพัฒน์ พิมพ์เกษมโสภณ ชวนน้องๆ มาร่วมสนุกกับกิจกรรมเสริมทักษะและจินตนาการ ในงาน "มหัศจรรย์วันเด็ก 2561" ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรดจากเหล่าตัวการ์ตูนในดวงใจแบบใกล้ชิด อาทิ เบย์เบลด, โคนัน, วันพีซ, เซซามีสตรีท,

โบอิ้ง ปลื้มกระแสตอบรับดี ส่งเพลง ละเลย และ นักรบ ตอบแทนคนฟัง บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ประสบความสำเร็จแบบฉุดไม่อยู่กันไปแล้วสำหรับเพลง "คนบาป(Sinner)" การันตีด้วยยอดวิว 117 ล้าน วันนี้ "Boeing Lose Holidays (โบอิ้ง ลูส ฮอลิเดย์)" เขากลับมาอีกครั้งพร้อมส่งเพลงช้าๆ เนื้อหาบาดลึกอย่าง "ละเลย (No Care)" และ "นักรบ(The Warrion)" เพลงจังหวะโดนๆ

เพี๊ยซ กนกลดา ทึ่ง!! เปิดชีวิตทายาทมังกร ปรีชา ส่งวัฒนา จากตกอับ!!ธุรกิจพลิกผันมีหนี้สิน กัดฟันสู้ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

รายการ "ทายาทมังกร" วันเสาร์ที่ 6 มกราคมนี้ เวลา 16.30 น. ทาง สถานีโทรทัศน์ ไทย ซีซีทีวี กล่องดาวเทียม กดหมายเลข 123 และเคเบิลท้องถิ่นทั่วประเทศ กับการออกเดินทางค้นหาสายเลือดมังกร ผู้ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจและสร้างแรงบันดาลใจ

พรีม หวานดับเบิ้ล บอม-ชาคริต ปิดฉากฟินๆ ใน เดือนประดับดาว บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ถึงเวลาลาจอซะแล้ว สำหรับ ละคร "เดือนประดับดาว" ทาง ช่อง 3 ที่ผู้จัดและผู้กำกับฯ "โดนัท- มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" อุตส่าห์ปั้นมาเป็นปี เพื่อให้ถูกใจแฟนละครทุกคน โดยท้ายเรื่องจะต้องให้คนดูทางบ้าน มีคำถามในใจว่า สองสาวฝาแฝด "แพงอาภรณ์" ที่แสดงโดย

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม ชะนีหนีคาน ตอน 1 ออกอากาศวันพุธที่ 10 มกราคม 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ทำเอา แอปเปิ้ล (บี-น้ำทิพย์) ถึงกับเศร้าสุดๆ เมื่อรู้ว่าตนมีดวง "กินผัว" เธอจึงต้องหาวิธีแก้กรรม ร้อนถึง ดิน (อัค-อัครัฐ) เพื่อนบ้านคู่กัด ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรของเธอหรือเปล่า งานนี้แอปเปิ้ลจะพิสูจน์ความจริงได้อย่างไร? ตามชมได้ใน

ทีวีไกด์: รูทีน เป็นต่อ ตอน 88 ปี 61 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 22.20น. บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

เอาหล่ะสิ!! จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อจู่ๆ คู่รักดาวร้าย ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) และ เจ้มิ้นท์(แหม่ม-วิชชุดา) ตื่นมาอยู่บนเตียงเดียวกัน งานนี้ถ่านไฟเก่าจะคลุหรือไม่? ห้ามพลาดซิทคอม "เป็นต่อ" คืนวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคมนี้ 22.20 น.

แอน จักรพงษ์ ทุ่มพันล้าน เปิด JKN. GALLERY SALAYA อาณาจักรหิมพานต์ รวมทวยเทพทั่วโลก บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

"แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ประธานบริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) ได้ฤกษ์เปิดอาคาร JKN. GALLERY SALAYA: The Arts of Inspirational Work Space "ต้นกำเนิดแห่งแรงบันดาลใจสู่ผลงานระดับโลก" ทุ่มพันล้าน เนรมิตให้เป็นป่าหิมพานต์

ป้อง-นุ่น ร่วมแจม บ้านสราญแลนด์ ซิทคอมใหม่แกะกล่อง สุดฮา ลงจอ 4 วัน 4 บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ช่องวัน 31 เปิดรับศักราชใหม่ ส่งซิทคอมชุด "บ้านสราญแลนด์" ที่รวมเรื่องราวสุดฮา 4 เรื่อง 4 รส ออกมาเอาใจแฟนๆ แถมงานนี้ยังขนทัพดาราดัง พร้อมด้วยเหล่านักแสดงตลกชั้นนำ มาร่วมสร้างสีสันกันจนแน่นจอ อยากรู้ว่า "บ้านสราญแลนด์" จะมีอะไรพิเศษมาฝากแฟนๆ กันบ้าง

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #The Writers (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง #ความรักครั้งสุดท้าย ออกอากาศ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ชิดเชื้อ (ออย ธนา สุทธิกมล) น้อยใจที่ รส (พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ตีตัวออกห่างและทำหมางเมินใส่จนหงุดหงิดทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน หลังจากนั้นรสก็กลับไปหาลูกๆ ที่พิษณุโลก พอพัทรู้เขาก็ยกเลิกนัดกับ มัทนิน (เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม) ตามไปหารสทันที ตอนที่ 14

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room คุณครูลูกกอล์ฟ คว้า ดีเจภูมิ แชร์ไอเดียเรียนภาษาอังกฤษเข้าใจง่ายได บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ต้อนรับปีใหม่ 2561 ของรายการ "Loukgolf's English Room" ด้วยแขกรับเชิญดีเจหุ่นล่ำชื่อดัง ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า เจ้าของธุรกิจอาหารคลีนที่สุดฮิต ซึ่งวันนี้ คุณครูลูกกอล์ฟ ก็ขอพาแฟนๆ ไปรู้จักตัวตนของเขาพร้อมรู้เรื่องราวประสบการณ์ชีวิตในแง่มุมต่างๆ

หมิว สุดทรหด!! ลงทุนแต่งแก่..ปิดบัญชีแค้น ซีดี บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ในทีเซอร์ละคร "ล่า" เห็นภาพ หมิว-ลลิตา ปลอมตัวเป็น "ยายรัตน์" หญิงชราขอทาน ที่ออกตามล่าตัว "บิ๊ก" ซีดี-กันต์ธีร์ 1 ใน 7 ทรชน ที่ทำร้ายเธอกับลูกปางตาย วันนี้เราเลยมีเบื้องหลังการปลอมตัวสุดทรหด ที่กว่าจะเปลี่ยนลุคหมิวให้เห็นคนแก่ขนาดนี้ ต้องใช้เวลานานกว่า

ช่องวัน31 มอบความสุข พร้อมส่งซิทคอมใหม่ 4 เรื่อง 4 รส ลงจอ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ช่องวัน31 เดินหน้าส่งต่อความสุขอย่างต่อเนื่อง กับช่วงเวลาความหรรษา ต้อนรับศักราชใหม่ 2018 ส่งซิทคอมใหม่แกะกล่อง "ศึกรักข้ามรั้ว", "สุภาพบุรุษสุดซอย", "ชะนีหนีคาน" และ "รักล้นๆ บ้านเต็มบ้าน" มามอบเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในครอบครัว ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี

4ต่อ4 ปีจอ ต้อนรับศักราชใหม่!! เกลือ-กิตติ จับ เซียนชนแชมป์ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ประเดิมศักราชใหม่ เปิดรายการต้อนรับปีใหม่กับ "4ต่อ4 ปีจอ" พิธีกรอารมณ์ดี เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ขอหอบความสุขที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าจอเหมือนเช่นเคย ที่เพิ่มเติมคือความพิเศษ โดยจะเป็นการเปิดศึกชิงไหวพริบกันระหว่าง "เซียน" ทีมที่เคยคว้าแชมป์ถึง 5 สมัย

ทีวีไกด์: รูทีน ล่า ออกอากาศวันจันทร์-อังคาร 8-9 ม.ค.นี้ เวลา 21.20 น. บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

มธุสร(หมิว-ลลิตา) ปลอมตัวเป็น "ยายรัตน์" หญิงชราขอทาน เพื่อหาทางจัดการ บิ๊ก(ซีดี-กันต์ธีร์) 1 ใน 7 ทรชน ตอนที่ 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 9 มกราคม 25601 เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31 "มธุสร" ไม่ฆ่า "บิ๊ก"? มธุสร(หมิว-ลลิตา) รู้สึกลังเล เมื่อเห็น

แหม่ม หวิดตาย!! กรรณ โดดช่วยชีวิต บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ออกอากาศไปแค่ตอนเดียว ก็เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมกันซะแร๊ว กับซีรีส์ "เมืองมายาLive" ตอน บัลลังก์มายา ที่ชีวิตของ "ภาวิดา" แหม่ม-คัทลียา ต้องมาเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายมาโดยตลอด ล่าสุดมีมือดีส่งข้อความมาก่อกวน แถมยังขู่จะเอาชีวิตแหม่มอีกด้วย เป็นฉากที่

ทีวีไกด์: รูทีนละคร เรือนเบญจพิษ คืนวันพุธ-พฤหัสฯที่ 10-11 ม.ค.นี้ 20.10 น. บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

พระยศ(มอส-ปฏิภาณ) หนักใจและเกรงใจ คุณปิ่น(น้ำผึ้ง-ณัฐริกา) ภรรยาหลวง เพราะ เถ้าแก่ซ้ง(ทนงศักดิ์) เศรษฐีชาวจีน ขอร้องให้รับ หยก(นุ่น-ศิรพันธ์) และ ทับทิม(แป้ง- อรจิรา) ให้เป็นเมีย ตอนที่ 2 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 20.10น.

นุ่น แค้น!! โดย แป้ง สาดน้ำร้อนใส่ ใน เรือนเบญจพิษ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

เปิดฉากความเข้มข้นรับศักราชใหม่ กับละครพีเรียดดราม่า "เรือนเบญพิษ" การเชือดเฉือนของ 2 พี่น้องที่มีไฟริษยาท่วมอกอย่าง นุ่น-ศิรพันธ์ และ แป้ง-อรจิรา ที่ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อน้องสาวตัวแสบอย่างแป้ง คอยจะหาเรื่องสาวนุ่นอยู่ตลอดเวลา

ช่อง3 เปิดศักราชใหม่ ผนึก ภ.จีนชื่อดัง ลงผังรายการ กวาดใจคนดู เต็มอิ่ม ครบรส บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

เปิดศักราชใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ช่อง3 ผนึกภาพยนตร์จีนชื่อดังลงผังรายการในช่วงเวลาดีทั้งในวันธรรมดา และวันหยุดสุดสัปดาห์ งานนี้เตรียมกวาดใจคนดูทั่วประเทศ เพราะหนังดังแต่ละเรื่องที่ช่อง3 นำมาเสิร์ฟนั้น เรียกว่าสนุก มันส์ เต็มอิ่ม

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ LightningTalk กับสายสวรรค์ ขยันยิ่ง พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจ ค้นหาโรงเรียนน่าอยู่ บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ตลอดเดือนแห่งความสุข มกราคม 2561 รายการ "LightningTalk กับสายสวรรค์ ขยันยิ่ง" จะพาผู้ชมไปค้นหาความสุข ความสนุกสนาน ความเป็นเลิศของแต่ละโรงเรียน พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจ กับรูปแบบของ "โรงเรียนน่าอยู่ ครูดี เด็กเก่ง" เพื่อหาตัวอย่างการเรียน

ทีวีไกด์: Pinkie Friends ซีซั่น2 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 7 มกราคมนี้ ทางช่อง13 แฟมิลี่ เวลา บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

รายการ Pinkie Friends ซีซั่น2 ตอนแรก จะพาเพื่อนๆไปค้นหาพิธีกรหน้าใหม่จากงาน Pinkie Friends Give & Share และบรรยากาศสุดอบอุ่นประทับใจภายในงาน ทั้งร้อง เล่น เจ้น โชว์ จากเหล่า สมาชิกและเต็มอิ่มกับการร่วมกันเป็นผู้ให้ในการร่วมประมูล Pinkie doll

ทีวีไกด์: ละคร ระเริงไฟ ตอนที่ 10 ออกอากาศอังคารที่ 9 มกราคม ทางช่อง 3 เวลา 20.20 บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ไตรทศ(แชมป์ ชนาธิป)รู้ว่าดิลก(ปู อนุวัฒน์)จะเปิดบริษัทแชร์ลูกโซ่ใหม่ เพื่อต้มตุ๋นคน ทำให้ไตรทศผิดหวังในตัวพ่อมาก แต่ก็ไม่กล้าพูดกับใคร ส่วนชาคริต(เคน ธีรเดช)และญาดา(นุ่น วรนุช) นับวันจะผูกพันและรักกันมากขึ้น คืนสุดท้ายที่บ้านเชิงเขา

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม ศึกรักข้ามรั้ว ตอน 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2561 เวลา 19.00 น. ช่องวัน บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ทำเอา จูน (นุ่น-วรนุช) ออกอาการเซ็งสุดๆ เมื่อรู้ว่าเพื่อนบ้านของเธอคือ นาวี (ป้อง-ณวัฒน์) อดีตคนรักเก่า เอาล่ะซิ..งานนี้จะเกิดสงครามระหว่างแฟนเก่า หรือ ถ่านไฟเก่าจะคุอีกครั้งกันแน่? ตามชมได้ในซิทคอม "ศึกรักข้ามรั้ว" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 8 ม.ค.นี้ 19.00

ทีวีไกด์: 3 แซบ วุ้นเส้น โสดไม่สนิท?! ซุ่มคุยหนุ่มกรุบกริบเด็กกว่า บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

เม้าท์กันไฟแลบ 2 คู่ซี้แซบเว่อร์ ต้นหอม&รัศมีแข และ วุ้นเส้น&เจนสุดา มาเผยความซี้ปึ้ก โดยเฉพาะเรื่อง "ผู้" ที่รู้ดีรู้ลึกรู้จริง คู่ หอม&แข เลือกผู้ชายก่อนเพื่อน! ถ้านัดแฟนปุ๊บเทเพื่อนได้ทันที งานนี้ รัศมีแข จัดเต็มเม้าท์ ซัน&ต้นหอม

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี 2 เพชร-เกี๊ยก-เปา เขย่าดวงแซบ เตือนแรง ระวังโดนปล้ำ! บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ฟันธงสุดแซบตั้งแต่เปิดศักราช อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ เตือน 1 ใน 4 ราศีของ เพ็ชร-ฐกฤต, เพชร-ภัควรรธน์, เกี๊ยก-วัทธิกร และ เปา-เปาวลี ต้อง ระวังจะโดนปล้ำ! อุตะ!! พูดเลยยุคนี้ไม่ใช่แค่สาวๆ แต่หนุ่มๆ ก็อยู่ยาก จากนั้นมาลุ้นฟันธงดวงชะตาปี 2561 กับ 4 ราศีสุดท้าย

ฉวย เพลงใหม่ กับความแปลกใหม่ในซาวนด์ดนตรี กับเนื้อหาที่เปิดโปงความจริง โดนใจ จาก บอมบ์ แอ็ท แทร็ค บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

"บอมบ์ แอ็ท แทร็ค" ปล่อยอีพีชุดแรกที่รวมบทเพลงเจ็บๆ ออกมาให้แฟนเพลงที่ชอบงานเพลงแร็ป-เมทัล ดนตรีหนักแน่น ได้สัมผัสกันตั้งแต่ปลายๆ ปีที่ผ่านมา และก็สร้างชื่อให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากดนตรีจะเข้มข้นแล้ว เนื้อหาในเพลงของพวกเขา

Movie Guide: เกร็ดความมันส์ระห่ำแห่ง The Commuter นรกใช้มาเกิด บันเทิง—๕ ม.ค. ๖๑

ใกล้ถึงเวลาระเบิดความมันส์กันเข้าไปทุกที กับภาพยนตร์แอคชั่น – ทริลเลอร์เชิงจิตวิทยาภายใต้บรรยากาศชวนบีบหัวใจ "The Commuter นรกใช้มาเกิด" ผลงานล่าสุดของแอคชั่นสตาร์ฝีมือเหนือชั้นขวัญใจแฟนหนังทั่วโลก "เลียม นีสัน"