ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ไข่มุกมังกรไฟ ตอนที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เรย์รู้ความจริงว่าจางเกาซินคือพ่อแท้ๆที่ถูกเพื่อนอย่างอลันและไป๋หู่หักหลัง เผาบ้าน ฆ่าเมียเมื่อ 20 ปีก่อน จางเกาซินติดคุกขณะที่อลันเลี้ยงเรย์มาให้ทำงานผิดกฎหมายแทนเจนเนตรลูกสาวตัวเอง จางเกาซินพูดให้เรย์ทวงคืนทุกอย่าง แต่เรย์ยืนยันจะไม่เอาความแค้นไปแตะต้องเจนเนตร

เจนเนตรสงสัยเรื่องถ้ำลับที่ถูกปิดตายในไร่ชา เรย์ต้องโกหกเจนเนตรเพราะถ้ำลับคือที่เก็บยาเสพติด อาหลางใช้กลโกงเพื่อเป็นใหญ่เหนือกลุ่มไข่มุกมังกรของเรย์ อลันต้องการกำจัดเรย์ทางอ้อมอยู่แล้ว เลยส่งเรย์ไปจัดการอาหลาง แต่เรย์รอดมาได้และรู้ว่าอลันกำลังวางแผนฆ่าตัวเอง   สงครามของพวกค้ายาทำให้แดนไทกับจ่ามะกล่ำตามความเคลื่อนไหวของพวกค้ายา ได้ใกล้เข้ามาอีก แต่ยังหาหลักฐานถึงพวกผู้ค้ารายใหญ่ที่ปิดบังตัวไม่ได้

เจนเนตรพาแดนไทมาไร่ชา เรย์ยิ้มได้จากความตลกของแดนไท ขณะที่แดนไทสังเกตรอบๆไร่ชาของเรย์ อาหลางหาเรื่องปะทะกับคู่แค้นจนเรย์บาดเจ็บ เจนเนตรดูแลทำแผลให้เรย์ อลันเห็นเรย์ใกล้ชิดเจนเนตรก็โกรธจัด ส่งเรย์ไปคุมโรงงานอีกฝั่ง เรย์รู้แล้วว่าไม่มีวันสมหวังกับเจนเนตรถ้าอลันยังมีชีวิตอยู่ อลันจะแยกเจนเนตรจากเรย์ด้วยการพาลูกสาวไปต่างประเทศ เจนเนตรทะเลาะกับพ่อยืนยันจะไม่ไปไหนถ้าไม่มีพี่ชายไปด้วย ขณะที่เจนเนตรรอเรย์ หมิงเต๋อมาบอกข่าวร้ายว่า อลันถูกฆ่า !!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน ละคร กระสือมหานคร ออกอากาศวันที่30เม.ย58-15พ.ค58

มะเหมี่ยววิ่งหนีการไล่ล่าของดอนสไนเปอร์โดยมีเพื่อนผีคอยช่วยเหลือกระหังมาช่วยกระสือถูกยิงด้วยหน้าไม้ กระสือโกรธเตรียมถอดหัวไปช่วยกระหัง แต่การแสดงหยุดชะงัก มะเหมี่ยวนางเอกหนังกระสือมหานครคอเป็นตะคริว ชานนท์ผู้กำกับสั่งคัทอารมณ์เสียบรรยากาศในกองถ่ายวุ่นวาย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง