ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 3 เริ่มต้นพุทธศักราชใหม่ ด้วยละครน้ำดี ไข่มุกมังกรไฟ วาววา อาโป เพื่อน ถ่ายทอดเรื่องราว อำนาจ ความรัก การทรยศ ห้ำหั่นกันบนเส้นทางยาเสพติด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง3

ช่อง 3 เริ่มต้นพุทธศักราชใหม่ ด้วยการส่งละครน้ำดี รักโรแมนติก - แอ็คชั่น จากค่าย เป่า จิน จง ของผู้จัดฯ และผู้กำกับรุ่นใหญ่ อาตู่ - นพพล โกมารชุน ที่จะมาให้แง่คิดต่างๆกับคุณผู้ชม เรื่อง "ไข่มุกมังกรไฟ" เรื่องราวของเหล่ามังกรที่ห้ำหั่นกันบนเส้นทางยาเสพติด ความรัก อำนาจ การทรยศ คือไฟที่หลอมใจไข่มุกงาม จนก่อเกิดเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งได้นักแสดงมากฝีมือดี อาทิ เพื่อน – คณิน ชอบประดิถ, อาโป - ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, วาววา - ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, อู๋ - ธนากร โปษยานนท์, บอย - ภาสกร บุญวรเมธี, โบว์ – เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์, พราว - การัญชิดา คุ้มสุวรรณ, แจ็ค - จักรพันธ์ จันโอและนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่มาถ่ายทอดความสนุกสนาน ผ่านตัวละครให้ทุกคนได้รับชมกัน

ด้านนางเอกสาว วาววา – ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด แม้เจ้าตัวไม่เคยร่วมงานกับค่าย เป่า จิน จง แต่ก็ไม่รู้สึกกดดัน ซึ่งเจ้าตัวเองก็เผยว่า "ไม่เคยค่ะเรื่องแรก ไม่กดดันเลยค่ะ เพราะว่าอาตู่เป็นนักแสดงมาก่อน เพราะฉะนั้นเขาจะเข้าใจความต้องการของนักแสดง เขาจะไม่ค่อยติแล้วก็ไม่ค่อยไกด์ว่าต้องเล่นยังไง เพราะเขาเชื่อในตัวเรา เพราะเขาเลือกเรามาค่ะ อาตู่ไม่เคยบอกว่าซีนนี้ต้องแอ็คแบบนี้ๆ เขาให้วาเล่นเลย แล้วพอเล่นออกมาแล้วสิ่งที่เขาจะปรับแก้คือพูดตรงนี้ไม่ชัด หรือเป็นเรื่องของทักษะ เรื่องของภาษา แต่เรื่องของแอ็คติ้งเขาจะปล่อย พอปล่อยปุ๊ปเรามีความสบายใจ เราสามาถเล่นได้เต็มที่ในแบบของเรา มันก็จะออกมาดีค่ะ"

ฟั่งพระเอกหนุ่มหล่อ อาโป - ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ เจ้าตัวเองก็เผยว่าไม่เคยเล่นบทบู๊มาก่อนเช่นกัน เจ้าตัวก็บอกว่า"คือเรื่องนี้เป็นเรืองบู๊เรื่องแรก เราอยากเล่นหลายๆ บท ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองฟอร์มแอ็คชั่นอย่างเต็มตัว ก็เลยรู้สึกสนุกดีครับ แต่ว่ามันอยู่บนความเสี่ยงเหมือนกัน ต้องมีสติตลอดเวลา ทำอะไรคือพลาดไม่ได้เลย เพราะว่าเราไม่ได้เล่นคนเดียวไงครับ ถ้าพลาดคนอื่นก็เจ็บตัว ก็เลยจะเป็นปัญหากับทีมงานด้วย แต่สนุกครับ"

อีกหนึ่งหนุ่มหล่อ เพื่อน – คณิน ชอบประดิถ เจ้าตัวบอกเพียงสั้นๆว่า "เคยร่วมงานค่าย เป่า จิน จง กันมาแล้วครับ บู๊เต็มตัวเรื่องแรก บู๊เข้าทางเลย อยากเล่นมาก พอได้เล่นแล้วสนุกจริงๆครับ"

มังกรที่ห้ำหั่นกันบนเส้นทางยาเสพติด ความรัก อำนาจ การทรยศ เรื่องราวต่างๆ จะนำพาความวุ่นวายขนาดไหน ติดตามชม "ไข่มุกมังกรไฟ" ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 - 23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อาตู่ นพพล นำทีมบวงสรวง ไข่มุกมังกรไฟ วาววา ณิชารีย์ ประกบ 2 พระเอก เพื่อน คณิน อาโป ณัฐวิญญ์

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา ค่าย เป่าจินจง ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครเรื่องใหม่แนวโรแมนติกแอ็คชั่น "ไข่มุกมังกรไฟ" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ อาตู่ นพพล โกมารชุน ผู้กำกับฯ ได้นำทีมนักแสดงมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น วาววา ณิชารีย์...

เพชรสำนักพิมพ์ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวหนังสือ "เรารักกัน"

ขอเชิญท่านผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ร่วมพบปะสังสรรค์แบบกันเอง ในงาน “เรารักกัน” พบกับความรักแท้อันหวานซึ้ง ของป้าจุ๊ จุรี โอศิริ กับหัวใจรักอันมั่นคงที่มีต่อสุดที่รัก นพพล โกมารชุน ปรียานุช ปานประดับ กับความรักที่ไม่มีวันผันแปร...

ภาพข่าว: “ชาม-ไอวริญย์”เลิกหวังละครเรื่องแรก “สริมเม็กซ์” คว้าเป็นพรีเซ็นเตอร์

หลังจากที่ “ชาม-ไอวริญท์ โอสถานนท์”มิสไทยแลนยูนิเวิร์ส เคยถ่ายละครเรื่อง “ฟ้าให้เรามารักกัน”ของค่ายเป่าจินจง ทางช่อง 7 เป็นเรื่องแรกของตัวเองเมื่อปีกลาย ซึ่งไม่มีทีท่าว่าละครจะได้ออนแอร์เมื่อไหร่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง