ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จารึกความทรงจำครั้งสุดท้ายของคอนเสิร์ตการกุศล Sing for Help 2017 1 ทศวรรษแห่ง การให้ ด้วยเสียงเพลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--

สถาบันสอนร้องเพลง The Professional by Kru Rodj โดย ครูโรจน์ – รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ ผนึกกำลังทีมครู และลูกศิษย์กว่า 100 ชีวิต ร่วมสร้างปรากฏการณ์ทาดนตรี ทำความดีด้วย "การให้" สู่สังคม ผ่านบทเพลงในคอนเสิร์ตการกุศล "Sing for Help 2017" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "10-Year Sing for Help, Sing for the Memory" ชวนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวการเดินทางและความสำเร็จกับ 1 ทศวรรษในการจัดระดมเงินบริจาค เพื่อมอบให้กับองค์กรหรือหน่วยงานที่ทำหน้าที่ให้ความช่วยเหลือกับกลุ่มคนที่ขาดแคลนในสังคม พร้อมร่วมจารึกความทรงจำและภาพความประทับใจกับการจัดคอนเสิร์ตการกุศลกลางแจ้งครั้งสุดท้าย เพื่อรวบรวมเงินบริจาคจากพลังของคนไทยในการ่วมสนับสนุนและสมทบทุนสร้างอาคารและจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลจักษุบ้านแพ้ว เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสที่ป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับดวงตา

ครูโรจน์ - รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ ครูผู้สอนศิลปิน ผู้ก่อตั้งสถาบันสอนร้องเพลงและทีมครู The Professional by Kru Rodj กล่าวว่า "คอนเสิร์ตการกุศล Sing for Helpคือการหลอมรวมพลังของ "คนดนตรี" ในการร่วมกันทำความดีโดยการส่งมอบความสุขคืนสู่สังคมผ่านเสียงเพลง ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 ทศวรรษที่ผ่านมา บทเพลงที่ขับร้องโดยความตั้งใจของทั้งทีมครูและเหล่าศิลปินชื่อดังที่เป็นทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน สามารถระดมเงินบริจาคจากคนไทยทั่วประเทศได้ถึง 4-5 ล้านบาท และได้นำไปมอบให้แก่องค์กรหรือหน่วยงานที่ทำหน้าที่ให้ความช่วยเหลือกับกลุ่มคนที่ขาดแคลนในสังคมอย่างต่อเนื่อง อาทิ การนำเงินบริจาคไปช่วยเหลือผ่าตัดผู้ป่วยเด็กพิการปากแหว่ง-เพดานโหว่ โดยสภากาชาดไทย การสนับสนุนการจัดหาอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก การให้ความช่วยเหลือชมรมผู้ไร้กล่องเสียง โรงพยาบาลศิริราช และการระดมเงินบริจาคเพื่อซื้อเครื่องช่วยฟังให้กับโรงเรียนเศรษฐเสถียรในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นต้น

"คอนเสิร์ต "Sing for Help 2017" ถือเป็นการจัดคอนเสิร์ตการกุศลกลางแจ้งเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะส่งต่อให้กับลูกศิษย์ในการสานต่อและสร้างก้าวต่อไปของการทำความดี "ในฐานะคนดนตรี" ในรูปแบบอื่นที่เหมาะสมต่อไป เราตั้งใจที่จะถ่ายทอดเส้นทางการเดินทางและความสำเร็จของ Sing for help ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา และส่งท้ายด้วยความยิ่งใหญ่กับภาพความทรงจำที่แสนประทับใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "10-Year Sing for Help, Sing for the Memory ผ่าน 21 บทเพลงอันไพเราะจากทีมครู และเหล่าศิลปินชื่อดังไม่จำกัดค่าย ซึ่งเป็นทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันของสถาบันสอนร้องเพลง The Professional by Kru Rodj รวมกว่า 100 ชีวิต นำโดย อาทิ ตู่-นันทิดา | เจี๊ยบ-นนทิยา | กวาง-กมลชนก | ออกแบบ-ชุติมณฑน์ | นน-ชานน | อีฟ-พุทธธิดา | อิมเมจ The Voice | กั้ง-วรกร | พินต้า-ณัฐนิช | พาร์ท-เคียราน | เอม-สาธิดา | ซีดี The Starรวมทั้งเหล่า ศิลปินจาก AF 10-12 และ The Star มาถ่ายทอดเป็นพลังแห่งการให้ครั้งยิ่งใหญ่ที่หลอมรวมความร่วมมือร่วมใจของคนไทยในการร่วมกันระดมเงินบริจาค มอบให้กับโรงพยาบาลจักษุบ้านแพ้ว สำหรับนำไปใช้ในการก่อสร้างอาคารและจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสที่ป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับดวงตา

เพื่อเป็นการระดมเงินบริจาคให้ได้มากที่สุดและสามารถทำประโยชน์กลับคืนสู่สังคมได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด นอกจากคอนเสิร์ตกลางแจ้งแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษ อาทิ การจัดจำหน่ายเสื้อยืดที่ระลึก 10 ปี Sing for Help ในรูปแบบ Limited Edition กิจกรรมประมูลเสื้อและของรักของหวงพร้อมลายเซ็นของศิลปิน รวมถึงการรวมภาพความประทับใจและโมเม้นต์แห่งความสุขด้วยการให้ในรูปแบบ Photobook 10 ปี Sing for Help อีกด้วย" ครูโรจน์กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: คิดส์คลับร่วมกับโรบินสันอยุธยาจัด Idol Singing Contest เผยโฉมเยาวชนเสียงใสเพื่อเข้าคอร์สพัฒนาทักษะร้องเพลงและเต้นฟรีตลอดเดือนตุลานี้

คิดส์คลับอคาเดมี สถาบันสอนร้องเพลงและเต้นรำในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน อยุธยา จัดโครงการ Idol Singing Contest เพื่อคัดเลือกเด็กและเยาวชนอายุระหว่าง 10-20 ปีที่มีทักษะและความสามารถในด้านการแสดงและการร้องเพลง...

คลื่น 93.5 EFM ยกขบวนดี.เจ.ตระเวนทั่วจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อขายบัตรคอนเสิร์ตการกุศล

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่น 93.5 EFM ยกขบวนดี.เจ.ตระเวนทั่วจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อขายบัตรคอนเสิร์ตการกุศล EFM 1st ANNIVERSARY รวมพลังชาวเหนือ ช่วยภัยชาวใต้ ที่จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 ม.ค.นี้ สำหรับชาวเหนือใจบุญเตรียมตัวพบกับดี.เจ.กฤษณ์ ศรีภ...

Local Career Coach and Resume Writer Earns Industry Credentials

Christy Donner, owner of Innovative Strategies Coaching, has been awarded the "Certified Professional Resume Writer" certification from the Professional Association of Resume Writers (PARW/CC) and "Associate Certified Career Coach" from Career Coach Insti...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง