ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไต้ฝุ่น อินคาแรคเตอร์ อ๊อด ฮีโร่คนใหม่ของไทย ชวนดูตัวอย่าง ภ. 9 ศาสตราที่แรกในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--

หลังจากที่มีแฟน ๆ เรียกร้องเข้ามามากมาย "เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" และ"เอ็ม พิคเจอร์ส" จึงได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม "๙ ศาสตรา" ภาพยนตร์แอนิเมชั่น แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ ฝีมือคนไทย ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยงานนี้พระเอกหนุ่ม ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มารยาทอ่อน ผู้ให้เสียงพากย์เป็น อ๊อด พระเอกของเรื่อง ก็ได้ออกมาชวนให้ชมตัวอย่างเต็มนี้กัน

"ผมอยากจะให้ทุกคนได้ดูตัวอย่างเต็มของภาพยนตร์ "๙ ศาสตรา" กันนะครับ โดยผมพากย์เสียงเป็น อ๊อด ฮีโร่คนใหม่ของไทย "อ๊อด คือเด็กหนุ่มชาวรามเทพนคร ที่ต้องถูกพรากมาจากพ่อแม่ และได้ความช่วยเหลือให้ไปฝึกวิชา มวยไทย ที่หายสาบสูญไป จนวันหนึ่งเขาต้องไปปฎิบัติภารกิจสำคัญ ในการเดินทางนำ 9 ศาสตรา อาวุธศักดิ์สิทธิ์ไปมอบให้แก่องค์ชายรัชทายาท เพื่อกอบกู้อาณาจักรรามเทพนคร จากเหล่าบรรดายักษ์ที่ครอบครองเมืองอยู่ ผมรู้นึกภูมิใจกับงานแอนิเมขั่นเรื่องนี้ เป็นเหมือนเด็กที่เติบโตมาด้วยกันพร้อมกับผม โดยเริ่มงานมาตั้งแต่ผมเข้าวงการบันเทิง จนตอนนี้เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของผมไปแล้ว และผมเชื่อว่าตัวอย่างที่คุณผู้ชมจะได้ชมกัน จะเป็นอีกหนึ่งแอนิเมชั่น ที่ทุกคนต้องห้ามพลาด เราได้ทีมงานมืออาชีพในวงการแอนิเมชั่นทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ รวมแล้วกว่า 200 คน ใช้เวลาดำเนินการสร้างกว่า 4 ปี ที่สำคัญทุนในการสร้างครั้งนี้มากกว่า 200 ล้านบาท เราเริ่มจากบทภาพยนตร์ที่เขียนขึ้นโดย พี่ณัฐ ยศวัฒนานนท์ ผู้กำกับ และ พี่ศุภชัย เหรียญสุวรรณ เป็นแบบตั้งต้นและเราก็ได้พัฒนาให้มีความเป็นสากลในการเล่าเรื่อง และปรับปรุงเพื่อให้เข้ากับผู้ชมในวงกว้างโดยพี่ดารกา วงศ์ศิริ และเราได้เชิญนักเขียนบทจากฮอลลีวู้ด ไบรอัน เอดเวิร์ด ฮิลล์ (Bryan Edward Hills) นักเขียนการ์ตูนเล่ม บรรณาธิการสำนักพิมพ์ชื่อดัง ที่เขาเคยพัฒนาบทให้กับสตูดิโอเมเจอร์ต่าง ๆ ในฮอลลีวู้ด มาร่วมปรับบทให้กระชับและดึงจุดเด่นของงานสร้างให้กับงานครั้งนี้ เราจึงได้บทที่มีความเป็นไทย แต่ก็ถูกใจผู้ชมระดับสากลครับ ซึ่งผมก็เชื่อว่าคนที่ได้ดูตัวอย่างไปแล้ว น่าจะชอบกันครับ"

"๙ ศาสตรา" แอนนิเมชั่น แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี ฝีมือคนไทย กำกับภาพยนตร์โดย "กันย์ พันธ์สุวรรณ" และ "ณัฐ ยศวัฒนานนท์" โดยมีนักแสดงผู้ให้เสียงพากย์ดังนี้ "กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น KPN) เสียง อ๊อด", "วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ พากย์เสียง เทหะยักษา", สาวิตรี สุทธิชานนท์ (โบว์ AF5) ให้เสียง "เสี่ยวหลาน" , รัชพล แย้มแสง (มิวสิค AF4) พากย์เสียงที่เข้ากับตัวเองมาก ลิง "วาตะ" ร่วมด้วย ศิริชัย เจริญกิจธนกุล พากย์ "อสูรสีชาติ", นิมิตร ลักษมีพงษ์ "พรานทมิฬ", "สะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์ "หลวงพ่อสิน"ฯ และ ทำเพลงประกอบภาพยนตร์ โดย วงสล็อตแมชชีน" 11 มกราคม 2018 ในโรงภาพยนตร์

#9ศาสตรา
website : http://www.9satramovie.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/9satramovie/videos/1711197932279296/
โปสเตอร์ (ปล่อยออนไลน์ 6/12/2017 เวลา 19.00 น.)
LinkDownload:
https://drive.google.com/file/d/1wChGBIQUSf67lmWGTQgNu1UU9CbI8mTM/view?usp=sharing
ตัวอย่างภาพยนตร์ (ปล่อยออนไลน์ 7/12/2017 เวลา 18.00 น.)
LinkDownload:
https://drive.google.com/file/d/1WHjAlZ4RxhAfpzKXKVxLYAs1PaauHVim/view?usp=sharing
Link YouTube: https://youtu.be/mUCiOQTPYT8

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Movie Guide: เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์ ผนึกกำลัง เอ็ม พิคเจอร์ส ประกาศศักดา ๙ ศาสตรา แอนิเมชั่นไทย ฝีมือคนไทยก้าวไกลอินเตอร์

"เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" ผนึกกำลังกับ "เอ็ม พิคเจอร์ส" จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์"๙ ศาสตรา" (เก้าศาสตรา ชื่อภาษาอังกฤษ THE LEGEND OF MUAYTHAI: 9 SATRA) ภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดยาว เรื่องแรกของบริษัท EXFORMAT FILMS (เอ็กซ์ฟอร์แมท ฟิล์มส์) ที่นำเสนอในแนวแอคชั่น...

5 หนุ่มเคพีเอ็น “โฟนลิ้ง-ไต้ฝุ่น-เพิท-ซัน-อาร์ม” ขอบคุณแฟนๆทั่วประเทศผ่านเพลง “ทุกนาที” เวอร์ชั่นอะคูสติก

หลังจากลงเวทีการประกวดมา 1 เดือนเต็ม พวกเขาทั้ง 5 คน “โฟนลิ้ง-วทัญญู จิตติเสถียรพร (นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21),ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (รองชนะเลิศอันดับที่ 1), เพิท-พงษ์ปิติ ผาสุขยืด (รองชนะเลิศอันดับที่ 2),...

กันตนา รับกระแสหนังกังฟูเฟื่อง ชวนพิสูจน์ "Dragon Blade ดาบล่ามังกรทะลุมิติ" หนังการ์ตูนแอนิเมชั่นกังฟู 3D เรื่องแรกของโลก 3 มี.ค. นี้

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ร่วมปฏิวัติวงการภาพยนตร์แอนิเมชั่นเอเชีย ด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค Motion Capture ส่ง "Dragon Blade ดาบล่ามังกรทะลุมิติ" ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติ แนวกังฟูเรื่องแรกของโลก ร่วมพิสูจน์ความส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง