ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie Guide: The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 กวาดคะแนนรีวิว นักวิจารณ์รุมยกให้เป็นหนังที่ดีสุดของโคเรเอดะ นับจาก Our Little Sister

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
Bangkok--15 Dec--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
หลังการฉายรอบสื่อมวลชน The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3

ได้เรียกกระแสฮือฮา โดนใจ นักวิจารณ์ และ ผู้ชมชาวไทย ที่ต่างยกให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการพลิกแนวทางที่เหนือชั้นของ ผู้กำกับ โคเรเอดะ ฮิโรคาสึ ( Our Little Sister & Like Father , Like Son " โดย The Third Murder ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยนจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองเวนิซอีกด้วย

The Third Murder เล่าเรื่องราวของ ทนายความ ชิเกโมริ เป็นผู้รับผิดชอบคดีของ มิซูมิ ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม-ปล้นชิงทรัพย์ ซึ่งติดคุกจากข้อหาฆาตกรรมในอีกคดีหนึ่งเมื่อ 30 ปีก่อน โอกาสที่ ชิเกโมริ จะชนะคดีได้นั้นค่อนข้างน้อย เพราะลูกความของเขายอมรับผิดโดยสดุดี แม้จะต้องได้รับโทษประหารก็ตาม แต่เมื่อเขาขุดลึกลงไป ได้ฟังคำให้การของครอบครัวฝั่งเหยื่อและฝั่งของ มิซูมิ มากเท่าไหร่ ชิเกโมริ ผู้เปี่ยมด้วยความมั่นใจก็เริ่มเอะใจขึ้นทุกขณะว่าลูกความของเขาเป็นฆาตกรตัวจริงอย่างนั้นเหรอ...

" คนเป็นแฟน โคเรเอดะ จะสนุกมาก ถึงจะพลิกแนวทางแต่ไม่ทิ้งลายเซ็น " - อ.ประวิทย์ แต่งอักษร

" สนุกมาก พูดเรื่องการตัดสินความดีความชั่ว ความสัมพันธ์พ่อลูกหลาย ๆ แบบ ดีจริง ๆ "- คุณก้อง ฤทธิ์ดี

" หนึ่งในหนังที่ชอบ ที่สุดของปีนี้ พลิกไปพลิกมาจนนาทีสุดท้าย ความดีและความเลวตัดสินกันได้ง่ายๆ จริงๆหรือ " – คุณนิ้วกลม

" ชอบหนังโคเรเอดะเพราะมีรายละเอียดในการเล่นเยอะมาก หนังเรื่องนี้สนุกและตื่นเต้นตลอดเวลาเลย" -คุณปกป้อง ผกก.สยามสแควร์

" มีความดาร์คกว่าทุกเรื่องทำให้เราอยากติดตามว่ามีอะไรเกิดขึ้นแน่ " – คุณกอลฟ์ ผกก. บอดี้ ศพ 19

"การดูหนังเรื่องนี้ รู้สึกตั้งคำถามกับความจริง ตอนแรกคิดว่ามาหาตัวฆาตกรแต่จริง ๆ แล้วสะท้อนตัวตนผมมากกว่า " – เนติวิทย์

" ตามดูหนังโคเรเอดะมาทุกเรื่อง ผมชอบ The Third murder ตั้งคำถามกับเราในหลายเรื่อง ๆ ทั้ง กระบวนการยุติธรรม คนดีคนเลว ใครผิดใครถูก คำถามตรงนี้สำคัญมากกว่าใครคือฆาตกรด้วยซ้ำ " – ต่อ คันฉัตร

" สนุกดีค่ะเป็นหนังที่เราใช้ความคิดเยอะพอสมควรและตีความได้หลากหลาย " คุณซู่จิง VOICE TV

The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
7 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ลิงค์ตัวอย่างภาพยนตร์
https://goo.gl/JAz1Ds

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Movie Guide: เผยชื่อไทย The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 งานขายฝีมือของ ฮิโรเสะ ซึสึ ภาพยนตร์ที่ โคเรเอดะ ฮิโรคาสึ รักมากที่สุด เขียนบทและกำกับด้วยตัวเอง

พูดถึงชื่อผู้กำกับ โคเรเอดะ ฮิโรคาสึ ชื่อนี้การันตีคุณภาพและความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ ที่เขากำกับ โดย ผู้กำกับ โคเรเอดะ เริ่มเป็นที่จดจำและจับตาของคนดูหนังส่วนหนึ่งในบ้านเราหลังจากผลงานกำกับและเขียนบทเรื่องเยี่ยมลำดับที่ ๔ ของเขาคือ Nobody Knows...

Movie Guide: เผยโฉมชุดโปสเตอร์สุดงาม ! จาก Our Little Sister (Umimachi Diary)

ภาพโปสเตอร์ใหม่สุดงดงามจาก "Our Little Sister" (Umimachi Diary) ภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำ จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประจำปี 2015 Our Little Sister คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Umimachi Diary...

MOVIE: LIKE FATHER, LIKE SON

LIKE FATHER, LIKE SON (ไลค์ ฟาเธอร์, ไลค์ ซัน ) เป็นภาพยนตร์ขวัญใจผู้ชมและนักวิจารณ์ที่ต่างก็เห็นตรงกันว่า นี่คือ หนังที่เล่าเรื่องความผูกพันระหว่างรอบครัวได้อย่างลึกซึ้งและอ่อนโยนที่สุดของผู้กำกับ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ LIKE FATHER, LIKE SON เล่าเรื่องที่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง