ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบนซ์ ร้ายสุดขีด ปรี๊ดแตกลั่นกองถ่ายละคร วังนางโหง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ตำแหน่งนางร้ายคิวทองแห่งช่อง 7 สี นาทีนี้ต้องยกให้ "เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์" ที่รับบทนางร้ายมาแล้ว 3 เรื่องรวด ครบทุกรสชาติทั้ง ละครบู๊แอกชั่น (นักบุญทรงกลด) ละครย้อนยุคแนวโรแมนติก (ละอองดาว) และล่าสุดกับละครลึกลับสยองขวัญ "วังนางโหง" ที่ตีบทแตกกระแทกใจแฟน ๆ จนมีกระแสชื่นชมในโลกโซเชียลว่า เป็นนักแสดงมากฝีมือเล่นได้ทุกบทบาท

เรื่องนี้ "เบนซ์" จัดเต็มเล่นสองคาแรกเตอร์ สองภพสองชาติ ในบทบาท ดาเรศ (ปัจจุบัน) สาวอารมณ์ร้าย ที่มีความเห็นแก่ตัว และกลัวผีสุดขีด จนถึงขั้นเป็นโรคประสาท และอีกหนึ่งบทบาท คุณหญิงแข (อดีต) สาวผู้ดีมีชาติตระกูลสูง ที่มีความร้ายกาจเกลียดชัง พิกุล (เปรี้ยว-ทัศนียา) ที่มาแย่ง พระยาธนารักษ์ราชภักดี (ซี-ศิวัฒน์) สามีของเธอไป จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวแรงรักแรงแค้น เชือดเฉือนกันอย่างดุเดือดตั้งแต่อดีตจนถึงชาติปัจจุบัน

"เรื่องนี้เล่นเป็นนางร้ายอีกแล้วค่ะ แต่จะแตกต่างจากเรื่องอื่น เพราะเป็นละครที่มีรายละเอียดของการแสดงเยอะมาก และต้องเล่นสองคาแรกเตอร์ด้วย ทุกฉากนี่จัดเต็มสุด ๆ โดยเฉพาะฉากที่ต้องปะทะกับพิกุลจะดุเดือด และใช้อารมณ์รุนแรง จนถึงขั้นปรี๊ดแตกลั่นกองถ่ายละครเลยค่ะ เพราะสาเหตุที่พิกุลต้องตาย เป็นฝีมือของคุณหญิงแข (ในอดีต) พอได้เกิดใหม่เป็นดาเรศ ก็ถูกบริวารผีของพิกุลตามหลอกหลอนแก้แค้น สำหรับบทดาเรศ เบนซ์มองว่าเล่นยากมากค่ะ ต้องแสดงเป็นผู้หญิงขี้โรค แพ้แสงแดด และต้องเล่นเหมือนคนโรคจิตหน่อย ๆ ขี้เหวี่ยงขี้วีนโวยวายด้วย คือจะไม่ใช่แค่ร้ายอย่างเดียว แต่จะมีความน่าสงสารอยู่เหมือนกัน เพราะถูกผีทาสจากชาติที่แล้วตามหลอกหลอนอยู่ตลอดเวลา ฝากแฟน ๆ ติดตามชมบทบาทใหม่ของเบนซ์ด้วยนะคะ นักแสดงทุกคนตั้งใจเล่นเต็มที่ อยากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้กันจนถึงตอนอวสานเลยค่ะ"

ติดตามชมละคร "วังนางโหง" ได้ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทางOfficial Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 7 สี ส่ง ไดสุเกะ-เกี่ยวก้อย ร่วมเติมความสุข ในกิจกรรม ภารกิจพิชิตยุงลาย

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เติมเต็มความสุขให้กับแฟนๆ ละครพร้อมสนับสนุนนักแสดงร่วมสร้างกิจกรรมดีๆ มาตลอดล่าสุด ส่ง 2 นักแสดง ไดสุเกะ สุกี้คาวา จากละคร เพชรตัดเพชร นักบุญทรงกลด และ นางฟ้าเปื้อนฝุ่น พร้อมด้วย เกี่ยวก้อย ขวัญกวินทร์ ธำรงค์รัฐเศรษฐ์...

ทีวีไกด์: ซิทคอม “ตลก 6 ฉาก” "เบนซ์ ปุณยาพร ปล่อยโฮ!! เหตุโดน โก๊ะตี๋ สะบั้นรัก!!

ถึงรูปจะไม่หล่อ หุ่นจะไม่ล่ำบึ๊ก แต่ โก๊ะตี๋ ก็มีสถิติในการสะบั้นรักสาวๆมานับไม่ถ้วน แต่แค่เฉพาะในวาไรตี้ซิทคอมตลก 6 ฉาก เท่านั้น และเสาร์นี้เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ โก๊ะตี๋ ได้ทำการสะบั้นรักสาวสวยหน้าคมอย่าง เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ อย่างไม่มีเยื่อใย...

ข่าวซุบซิบ: "พร้อมเปิดกล้อง" ละครเรื่อง "ภูตรักนะโม"

หลังจากละครเรื่อง “ภูตรักนะโม” ทางช่อง 7 ที่มีนักแสดงนำอย่าง แดน-วรเวช, บีม-กวี, เบนซ์-ปุณยาพร และ บัว-สโรชา หยุดถ่ายทำกลางคันเนื่องจากผู้กำกับฯ แดงซ่า-นพดล มงคลพันธ์ จากไปอย่างกระทันหัน ล่าสุดก็ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องอีกครั้งในวันพฤหัสบดีที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง