ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ขีดเส้นตาย 10 ล้านวิว โมโน มิวส์เซส รุกหนัก!!! หงายไม้เด็ดเพิ่ม 2 สมาชิกเสริมทัพแกร่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โมโน กรุ๊ป

อีกไม่กี่ล้านพอยท์ สาวๆ จากโปรเจค MONO MUSES (โมโน มิวส์เซส) จากค่ายเพลง โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป ก็จะได้มีโอกาสเป็นศิลปินเต็มตัว จากการร่วมผลักดันและสนับสนุนของแฟนๆ ของพวกเธอผ่านโลกออนไลน์ ในคอนเซ็ปต์ 10,000,000 สายตา ด้วยคะแนนสะสมจากยอดวิว ยอดไลค์ ยอดคอมเม้นท์ ยอดแชร์ ก็จะมีผลงานเพลงแรก ล่าสุด "มิวส์เซส" ทำเซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วยการเพิ่มสมาชิกเข้ามาเสริมทัพอีก 2 คน คือ ไอซ์-กุณรดานิช ชูสุวรรณกร และ โฟล์คซอง-ตระการตา ฟองน้ำสังเลยทำให้สมาชิกปัจจุบันมี 8 คน รุ่นพี่มิวเซสอย่าง แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม, ปุยฝ้าย-ธนพร สุริยะคำ, อะตอม-เทวิยาภา อุทธจันทร์, โดนัท-สาริฟา จรเจนวุฒิ, เกล-ณิชากร ตามประดิษฐ และ แอร์-พิชยาภรณ์ ตั้งปูชนียกุล ดี๊ด๊ายกใหญ่ที่ได้สมาชิกมาเพิ่ม เพื่อเร่งยอดวิวต่างๆให้ครบตามเป้า แคท-กล้วยไม้ เป็นตัวแทนกล่าว

"ใกล้ความฝันเข้ามาทุกทีแล้วนะคะ ที่พวกเราจะสามารถรวมคะแนนได้ครบสิบล้านวิว เพื่อโอกาสในการเป็นศิลปินที่จะมีเพลงเป็นของตัวเอง ตอนนี้เหลือแค่สามล้านวิวเท่านั้นค่ะ พวกเราดีใจมากๆ ที่ได้สมาชิกใหม่มาเพิ่มในวง เพื่อเรียกคะแนนจากแฟนเพลงให้ติดตามพวกเรามากขึ้นค่ะ ภารกิจจากนี้พวกเราจะเร่งซ้อมและทำทุกๆ ภารกิจ ภายในระยะเวลา 3 เดือน เพื่อให้ได้สิบล้านวิวตามเป้าให้ได้ค่ะ สำหรับสมาชิกใหม่ที่มาเพิ่ม เป็นน้องๆ ที่มาจากการออดิชั่น คือน้องไอซ์-กุณรดานิช ชูสุวรรณกร และ น้องโฟล์คซอง-ตระการตา ฟองน้ำสัง ซึ่งเท่าที่สัมผัสมาสักระยะหนึ่ง น้องๆ มีพื้นฐานความสามารถความตั้งใจที่ดี พร้อมกับการเริ่มต้นภารกิจในการเรียนร้องเพลง-การเต้น-การแสดง ร่วมทีมกับพวกเราเป็นทีมเวิร์กและเข้ากันได้เป็นอย่างดี ทำให้แคทและสมาชิกในทีมค่อนข้างมั่นใจในการโกยคะแนนในช่วงสุดท้ายที่จะเร่งทำคะแนนได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอนค่ะ แคทอยากจะขอโอกาสให้ทุกคนร่วมเอาใจช่วยพวกเรา ผ่านทาง Facebook : MONOMUSES, IG : MONOMUSES, TWITTER : MONO_MUSES ให้ได้สิบล้านวิวเร็วๆ นะคะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โมโนมิวสิค ผุดโปรเจค โมโน มิวส์เซส ชวนแฟนเพลงร่วมปั้นศิลปินผ่านโลกออนไลน์

สร้างชื่อพร้อมปลุกปั้นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์ให้แจ้งเกิดมาแล้วหลายกลุ่ม ล่าสุด ค่ายเพลง "โมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป พร้อมสานต่อการสร้างศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปอีกครั้ง โดยผุดโปรเจค "MONO MUSES" (โมโน มิวส์เซส)...

“โมโนมิวสิค...มาแล้ว!!!!!”

ค่ายเพลง “โมโนมิวสิค” ในเครือ “โมโนกรุ๊ป” เตรียมปล่อยศิลปินเบอร์ต่อไปแล้วในปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ กับวง “SPF 55+” (เอสพีเอฟห้าห้า) เด็กหนุ่ม 4 คน ที่รักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ และรวมตัวกันเล่นดนตรีมานานกว่า 10 ปี...

ภาพข่าว: "ก้าวทันเทคโนโลยี พัฒนาไอทีพลิกโฉมธุรกิจ"

ดร.โสรัชย์ อัศวะประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารในเครือโมโนกรุ๊ป ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในงานสัมมนา “ก้าวทันเทคโนโลยี พัฒนาไอทีพลิกโฉมธุรกิจ” เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์การนำเทคโนโลยีต่างๆมาประยุกต์กับกา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง