ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

Movie Guide: บทสัมภาษณ์ผู้กำกับ โคเรเอดะ ฮิโรคสึ จาก The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 เข้าฉาย 7 ธันวาคม บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ทนายความ ชิเกโมริ เป็นผู้รับผิดชอบคดีของ มิซูมิ ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม-ปล้นชิงทรัพย์ ซึ่งติดคุกจากข้อหาฆาตกรรมในอีกคดีหนึ่งเมื่อ 30 ปีก่อน โอกาสที่ ชิเกโมริ จะชนะคดีได้นั้นค่อนข้างน้อย เพราะลูกความของเขายอมรับผิดโดยสดุดี แม้จะต้องได้รับโทษประหารก็ตาม

ทีวี ธันเดอร์เปิดตลาดต่างประเทศ ส่งนักแสดงในสังกัดโกอินเตอร์ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

เรียกว่าแรงสุดๆจนเอาอะไรมาฉุดก็ฉุดไม่อยู่จริง สำหรับซีรีส์กระแสแรง "Together With Me อกหักมารักกับผม" ของค่าย " ทีวี ธันเดอร์" ที่ดังไกลไปจนถึงประเทศจีน ที่งานนี้นักแสดงเตรียมตัวบินลัดฟ้า โกอินเตอร์ไปงานแฟนมีตติ้ง ในวันที่1-4 ธันวาคมนี้

บอส-ลาดา ชวนคนรุ่นใหม่ รักปลอดภัยไร้เอดส์ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

2 ศิลปินดารารุ่นใหม่ หนุ่ม บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ จากเรื่อง บุษบาเปื้อนฝุ่น ทาง ช่อง 8 และ สาว ลาดา อาร์สยาม สังกัด ค่ายอาร์สยาม ร่วมรณรงค์และเชิญชวนให้ทุกคนหันมาป้องกันโรคเอดส์ เนื่องในวันเอดส์โลก 2560 ภายใต้คอนเซ็ป "HERO to ZERO ฮีโร่รุ่นใหม่

อเล็กซ์ เรนเดลล์ พริม พริมา ชวนร่วมโครงการ บุญ 1 บาท เพื่อล้านชีวิต สมทบทุนสร้าง อาคารนวมินทรบพิตร บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

คณะผู้บริหารบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์,คุณวรุณเทพ วัชราภรณ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด พร้อมด้วยสองนักแสดงช่อง 3 อเล็ก เรนเดลล์ และ พริม พริมา ร่วมเปิดตัวโครงการ "บุญ 1 บาท

ไมค์ พลภัทร เวลส์ช นักแสดงอารมณ์ดี เตรียมปลูก ต้นราชพฤกษ์ จากดิน 77 จังหวัด ใน โครงการ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

หลังจากมุ่งมั่น ตั้งปณิธานในการเดินทางเก็บธุลีพระบาท ดินที่เดินทางเก็บทั้ง 77 จังหวัด ซึ่งเป็นดินจากโครงการในพระราชดำริ พื้นที่ส่วนพระองค์ และจากที่ของศิษย์องค์ภูมิพลหรือปราชญ์ชาวบ้านที่ดำเนินชีวิตตามรอยพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

อยู่ในใจเสมอ ดีเจ.เชาเชา ยึดพ่อหลวงร.๙ ต้นแบบการทำความดีตลอดไป บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

วันพ่อแห่งชาติปีนี้ ประชาชนชาวไทยยังคงน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร อยู่ทุกลมหายใจ ในฐานะคนบันเทิงอย่าง ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม จากคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5

ผู้ประกาศ-นักแสดง-ศิลปิน ร่วมบอกเล่าความรักและผูกพัน พ่อ-ลูก บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ทุกๆ วันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี นอกเหนือจากเป็นวันที่ระลึกในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แล้ว ยังเป็นวันที่ยกย่อง ให้เกียรติ รำลึกถึงผู้เป็นพ่อ ที่มีบทบาทสำคัญต่อครอบครัวด้วย ซึ่ง ผู้ประกาศ นักแสดง และศิลปิน ในเครือ

วันพ่อ ที่ไม่มีพ่อของ กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม ฝากข้อเตือนใจ ให้ดูแลท่านก่อนจะสายเกินไป บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

แม้จะผ่านมาเกือบ 2 ปีที่ คุณพ่อชัยณรงค์ อุสุภะ คุณพ่อของพระเอกลูกทุ่ง กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล ทาสมนต์คนดี จากไปด้วยโรคมะเร็งตับ แต่ความรู้สึกรักและอาลัยก็ยังคงอยู่ในหัวใจ โดยเฉพาะใกล้วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม วันที่ใครๆ ก็แสดงความรักต่อพ่อ

Movie Guide: WONDER เจค็อบ เทรมเบลย์, จูเลีย โรเบิร์ตส รวมทีมนักแสดงรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ฝีมือล้นจอ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

"จะเป็นเด็กธรรมดาได้ยังไงในเมื่อเธอเกิดมาโดดเด่น" ประโยคกินใจดังก้องโลกจากภาพยนตร์ฟีลกู้ดสุดอบอุ่นหัวใจแห่งปี 2017 "WONDER ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์" ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเยาวชนของ อาร์ เจ ปาลาซิโอ้ ที่ติดอับดับ 1 New York Times Bestseller ข้ามปียาวนานถึง 89

พ่อเอ ไชยา ไฟเขียว น้องแป้ง เรื่องรัก เตือนสิต ความดัง ไม่คงที่ ย้ำให้ทำ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

เหมือนยกภูเขาออกจากอก สำหรับพระเอกลิเกร้อยล้าน "เอ-ไชยา มิตรชัย" จากรายการ "ครัวลั่นทุ่ง" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ที่วันพ่อปีนี้ สามารถพูดได้เต็มปากเต็มคำว่าเป็นพ่อคนแล้ว แถมยังทั้ง 2 คนก็แสนจะน่ารัก โดยเฉพาะ "น้องแป้ง" ที่สวยวันสวยคืน

ทีวีไกด์: 4ต่อ4 แฟมิลี่เกม ออกอากาศ จันทร์ที่ 4 - พฤหัสบดีที่ 7 ธ.ค.นี้ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

"4ต่อ4 แฟมิลี่เกม" จันทร์ที่ 4 ธ.ค.นี้ ขึ้นแท่นเป็นแชมป์สมัยแรก แก๊งเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ อย่าง ทีม "2 ขวบ" ต้องมาชิงไหวพริบกับกลุ่มเพื่อนซี้ที่ได้ดีเพราะเกม อย่าง ทีม "The Jungle" งานนี้ทีมไหนจะสามารถคว้าแชมป์ไปครอง? ตามเชียร์ได้ 17.00 น.

ป้อง-อ้วน นำทีมดาราหนุ่มหน้าใส หัวใจโอ้ปป้าเปิดประสบการณ์ จุ่ม พัน ยั่ว กับร้าน เจมส์ ชีส บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

เป็นสองหนุ่มฮอตวงการบันเทิงไทย ที่ครองใจสาวๆไปทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นขวัญใจเหล่าสาวหมวยแดนมังกร อย่างหนุ่มป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และเจ้าบ่าวหมาดๆ หนุ่ม อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ที่เพิ่งจูงแขนเจ้าสาวคนสวยแดนกิมจิ เข้าประตูวิวาห์ ล่าสุด บริษัท บิสซิเนส

ดีเจภูมิ ดีเจเพชรจ้า ชวนชาว ขอนแก่นให้หายหนาว ใน ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ดีเจภูมิ – ดีเจเพชรจ้า พิธีกรเพื่อนซี้แห่งปี ชวนหนุ่ม-สาวชาวหมอแคน จ.ขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง ออกมาขยับร่างกายให้หายหนาว กับกิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น (Chang Carnival World of Illusion) : เปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการ

มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน กับรอยยิ้มสว่างไสว และไลฟสไตล์ตามแบบฉบับผู้หญิงรุ่นใหม่ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

นางเอกหน้าหวานคนนี้ยึดหัวใจใครหลายคนไปแล้วด้วยรอยยิ้มที่สว่างไสว และความน่ารักเป็นกันเองที่ทำให้คนรอบข้างตกหลุมรักไม่ยากเลย แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็พิสูจน์ตัวเองด้านฝีมือการแสดงมาแล้วหลายบทบาทเช่นกัน การันตีด้วยรางวัลจากเวทีต่างๆ

เพลงนี้กำลังมา I Miss You ซิงเกิ้ลใหม่จากวง คลีน แบนดิท Clean Bandit ว่าที่เพลงฮิตส่งท้ายปี บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ดังเปรี้ยงปร้างแบบสุดๆ จากเพลงฮิต "Rather Be" ที่ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงฮิตเกาะอังกฤษ และอีกหลายประเทศทั่วโลก และทำให้ "คลีน แบนดิท" Clean Bandit คว้ารางวัลแกรมมี่มาครองในสาขาเพลงแดนซ์ ตามด้วยซิงเกิลที่ฮิตยิ่งกว่า "Rockabye"ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ทีวีไกด์: ละครเรื่อง เล่ห์รักยาใจ ตอน 15-21 (ออนแอร์ 4-10 ธ.ค.) บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) ถูก เข้ม ลูกน้องของ กำนันพงษ์ (เจี๊ยบ ศักราช) ทำร้ายด้วยการแทงที่ท้อง ยอดรัก (อู๊ด เป็นต่อ) เดินผ่านมาพอดี จึงรีบเข้าช่วย แต่ก็โดนเข้มทำร้ายเหมือนกัน เข้ม กลัวจะมีคนมาเห็น จึงหนีไป ยอดรัก รีบพา หมอภารุจ ส่งโรงพยาบาล ตอน 16

ภาพข่าว: มอบอุปกรณ์กีฬา งาน 50 ปี ช่อง 7 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานมูลนิธิเพื่อนร่วมโลก และกรรมการบริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ช่อง 7 และมอบอุปกรณ์กีฬา โดยมี พลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ให้เกียรติรับมอบ

Movie Guide: 8 ชิ้นส่วนความสยองระดับมาสเตอร์พีช Jigsaw เกมต่อตัดตาย บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

1. Legacy Movie: หนังสยองขวัญแฟรนไชส์ Top List ของคนจิตแข็ง มันคือส่วนผสมระหว่างความน่ากลัว เกมสุดสยองโหดเลือดสาดจักรวาลหนังสยองขวัญระดับมาสเตอร์พีชที่มีมาแล้วถึง 7 ภาค จนกินเนสบุ๊คบันทึกว่า "นี่คือหนัง Horror Franchise

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันอังคารที่ 5 ธันวาคม เวลา 19.10 น. บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ประเดิมศึกในโค้งสุดท้ายก่อนถึงรอบชิงชนะเลิศ ด้วยความน่าทึ่งของแขกรับเชิญพิเศษจากทัพปีนเกลียวที่มาพร้อมความทรงพลังเกินต้านทาน และทัพ The Rock ส่งราชันร็อกลูกเล่นแพรวพราวอย่าง ปู Blackhead มา โต้กลับ ด้วยความเซอร์ไพรส์ที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึง

Karamail กับซิงเกิ้ลใหม่ ในวันที่ไร้สังกัดดูแล บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

หลังจากหายไป 2 ปี วันนี้ 4 หนุ่ม "Karamail" ประกอบด้วย "ป๋อม-เจนณรงค์ นราศรี(ร้องนำ),ต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ(กีต้าร์/ร้องนำ)" และ 2 สมาชิกใหม่ "จีน-ประเทศ อินดำ(กีต้าร์)" และ "เอ็กซ์-อาชวิน อยู่ลือชา(เบส)" ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลง

ศิษย์เก่าศิลปากรจัดมินิคอนเสิร์ต คนละก้าว หน้าลาน BACC ร่วมหารายได้สมทบทุนโครงการ ก้าวคนละก้าว บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะดุริยางคศาสตร์ พร้อมกลุ่มสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร อาทิ คณะมัณฑนศิลป์ คณะจิตรกรรมฯ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

Movie Guide: ตากล้องไทย อาจไปไกลถึงออสการ์ สอง-สยมภู มุกดีพร้อม ผู้บันทึกภาพความรัก...ในหนังรักที่งด บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

"ความมีชีวิตชีวาที่ดูรางเลือนในหนังนั้นให้ความรู้สึกเหมือนดูโปสการ์ดใบเก่า และชวนให้คิดถึงความทรงจำอันล้ำค่า" นักวิจารณ์จากนิตยสาร วานิตี้แฟร์ กล่าวถึงงานถ่ายภาพในหนังเรื่อง Call Me by Your Name ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังกล้อง หามุม วัดค่าแสง คือ

ต่าย - เพ็ญพักตร์ ซ้อนช็อปเปอร์สุดเท่ ชวน ต้อย เศรษฐา และครอบครัว บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ "จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้" เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณแห่งแรกของไทย ที่งานนี้สาวสองพันปีอย่าง ต่าย - เพ็ญพักตร์ ขอพักจากงานละครชั่วคราวมาสวมแจ็กเก็ตหนังซ้อนช็อปเปอร์กระชากวัยมาร่วมงานพร้อมชวน ต้อย - เศรษฐา

เจมส์-จิรายุ นำทีมหนุ่มหล่อ OPPO Family ต่อ แบงค์ ทอย คริส และ สิงโต ร่วมศึก RoV Divas Championship บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ออปโป้ (OPPO) แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ จับมือ RoV เกมส์ MOBA ชื่อดังสุดฮิต จัดงาน OPPO Presents RoV Divas Championship การแข่งขัน RoV สำหรับสาวๆ ครั้งแรกในประเทศไทย ตอกย้ำคุณสมบัติของ OPPO F5 6GB (ออปโป้เอฟไฟว์หกกิ๊ก) ดึง 6 พระเอกหนุ่มสุดฮอต

ข่าวซุบซิบ: ลูลู่ อาร์สยาม บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

แม้จะเหน็ดเหนื่อยจากการซ้อมโชว์คอนเสิร์ตจนดึกดื่น แต่พอขับรถออกมาเจอด่านรณรงค์เมาไม่ขับ ศิลปินสาว ลูลู่ อาร์สยาม ก็ยังลงไปให้กำลังใจพี่ๆ ตำรวจขณะปฏิบัติหน้าที่..แหม..อารมณ์ดีเหมือนหน้าตา ก็เลยได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สวยๆ

เจ้าแม่ทุเรียนทอง ปะทะ ME1 สนุกสุดมัน ใน หวานใจนายหุ่นยนต์ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ฮากันอย่างต่อเนื่องกับ ซิทคอมอารมณ์ดี "หวานใจนายหุ่นยนต์" ที่อาทิตย์นี้เกิดเรื่องราวโรคระบาดขึ้นในโรงเรียน และครูเปรี้ยวก็ดันมาป่วยพอดี โรคที่ครูเปรี้ยวเป็นจะใช่โรคระบาดหรือไม่ มาเอาใจช่วยไปพร้อมๆ กัน ในตอน "โรคระบาด" วันเสาร์ที่ 2 ธ.ค.นี้

ช่อง 7 สี พร้อมก้าวสู่โลกดิจิทัล เดินหน้ายุติระบบแอนะล็อก เฟสที่ 2 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมก้าวเข้าสู่ยุคทีวีดิจิทัลอย่างเต็มตัว ประกาศยุติการออกอากาศ ในระบบแอนะล็อกก่อนสัญญาสิ้นสุด ใน 2 เฟสสุดท้าย วันที่ 31 ธันวาคม 2560 และ วันที่ 16 มิถุนายน 2561 เพื่อให้แฟนๆ ช่อง 7 สี ได้ร่วมเดินทางไปพบกับสาระ และบันเทิง

MONO 29 ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ ของขวัญ มอบให้คนไทยทั้งประเทศในวันพิเศษ 5 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" วันอังคารที่ 5 ธันวาคมนี้ส่งต่อของขวัญสุดพิเศษ ด้วยภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจและขวัญกำลังใจให้คนไทยทั้งประเทศเรื่อง "ของขวัญ"

Movie Guide: สหมงคลฟิล์มฯ มอบความสุขรับวันพ่อ ส่ง ของขวัญ ฉายทางทีวี 5 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

หลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ เพื่อส่งต่อความดี และพลังใจอันยิ่งใหญ่ ล่าสุด "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" ขอมอบความสุขรับวันพ่อให้ทุกครอบครัว ด้วยภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง "ของขวัญ" ที่จะฉายให้ชมทางทีวีแบบไม่มีโฆษณาคั่นใน วันอังคารที่ 5

พลอย เปิดปาก ตอนนี้โสดสนิท ยอมรับ โหยหา ความรักครั้งสุดท้าย เหมือน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เป็นนางเอกสาวฮอต อีกหนึ่งคนที่กำลังมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามหายคิดถึงกันแล้วกับซีรีส์ในโปรเจ็คต์ "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย" ทางช่อง GMM25 พลอย มารับบทเป็น รส ผู้หญิงที่มีความรัก

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อวันหนึ่งคนเป็นพ่อเกิดอยากทำหน้าอก!! พุธทอล์ค พุธโทร บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

มีเคสใหม่ๆ มาให้คุณผู้ฟังได้เรียนรู้กันทุกวันพุธ ในช่วง "พุธทอล์ค พุธโทร" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 กับทั้ง 3 กูรู ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส,ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป สุนทรรักษ์ ที่คอยให้คำปรึกษากันทุกสัปดาห์

MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ร่วมสร้างความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแถลงข่าวการจับมือร่วมกันของ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในการจัดคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER "ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด"

เจ๋งจริง!!! ป๋อมแป๋ม คว้ารางวัล Best Entertainment Presenter/Host จากรายการ ทอล์ก-กะ-เทย บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

เจ๋งจริง!!! สำหรับพิธีกรมากความสามารถ "ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร" จากรายการ "ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" ผลิตโดย "บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด" ออกอากาศทางช่อง GMM25 ล่าสุดคว้ารางวัล"Best Entertainment Presenter/Host" (รางวัลผู้ดำเนินรายการบันเทิงยอดเยี่ยม)

เบิร์ด ธงไชย นำทีมศิลปินร่วมส่งกำลังใจถึง ตูน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ปรากฏการณ์คนไทยร่วมแสดงพลังศรัทธาที่ยิ่งใหญ่ จากก้าวแรกในการเริ่มวิ่งของ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย และทีมงานในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11โรงพยาบาลทั่วประเทศ" เริ่มจากสุดเขตแดนใต้ที่ อ.เบตง จ.ยะลา สู่เหนือสุดแดนสยาม สิ้นสุดที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ท็อปฟอร์มและแรงเวอร์! บัตร ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

สร้างปรากฎการณ์แรงเกินคาด! สำหรับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เพิ่งเปิดขายบัตรเทศกาลดนตรี มิวสิค แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัลที่เกร๋ไกร๋ที่สุด Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 3 (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 3)

ศิลปิน-ดาราร่วมแรงร่วมใจ ลงแขกเกี่ยวข้าวโครงการซแรย์อทิตยา บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

โครงการเกษตรอทิตยาทร ในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ทำพิธีทำขวัญข้าว พิธีบวงสรวงพระแม่โพสพ และประเพณีลงแขกเกี่ยวข้าว ที่ศูนย์เรียนรู้การเกษตรอทิตยาทร บ้านระไซร์ ตำบลตั้งใจ อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ และ โครงการซแรย์ อทิตยา

แจน สุดภูมิใจ!!! คว้าปริญญารั้วธรรมศาสตร์ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

สวยและเก่ง ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาวมากความสามารถ "แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์" จาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" บัณฑิตใหม่ วิทยาลัยสหวิทยาการ สาขาวิชาปรัชญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมีครอบครัว และเพื่อนๆ อย่าง วาวา-มริภา ฯลฯ พร้อมแฟนคลับ

เก้า-จิรายุ จากเด็กน้อยในวันนั้น สู่พระเอกคนล่าสุด ของ พลอย-เฌอมาลย์ ออกอาการเขิน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

เป็นอีกซีนที่พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ตื่นเต้นสุดๆ พอรู้ว่าต้องมาถ่ายฉากรักโรแมนติกของละครในโปรเจกต์ "The Writers" เรื่อง "ความรักครั้งสุดท้าย" กันที่สวนสนุก เพราะนานๆ ทีจะได้เข้ามาเที่ยวในสวนสนุกแบบนี้

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #Club Friday Celebs Stories ตอน #แย่งชิง ตอนที่ 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 5 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

หลังจากพริมา (นุ่น) กลับจากการรักษาตัวที่เกาหลี พริมาเอากระเช้าดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีกับเมียว (ไอซ์) พร้อมประกาศออกสื่อฯ เสียงดังว่าเมียวท้องก่อนแต่ง ทำให้เมียวเสียหน้าและโกรธพริมามาก ด้านไฮโซพุก (อั้ม) พยายามตามตื้อและคุยกับแพม (ญี่ปุ่น)

หมัดเด็ด Coco สร้างความประทับใจ นำเสนอเพลงออริจินอลและซาวน์เม็กซิกันดั้งเดิม บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ใกล้เข้าฉาย วันที่ 30 พฤศจิกายน ปี 2017 นี้แล้ว สำหรับ "'Coco' วัยอลวน วิญญาณอลเวง โดย ดิสนีย์ และ พิกซาร์ อนิเมชัน สตูดิโอส์ เรื่องราวความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง เออร์เนสโต้ เดอ ลา ครู นักดนตรีที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ของเม็กซิโก

ทีวีไกด์: จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน เอ๊ะ-จิรากร ทำ ซี-ศิวัฒน์ ขนลุก หลัง ปล่อยของหนัก โชว์พลังเสียง บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

นักร้อง ฉายา เจ้าพ่อเพลงรักโรแมนติก อย่าง "เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์" ที่เปลี่ยนแนวมาร้องเพลงร็อค ล่าสุดได้ฤกษ์มาโชว์ใน "รายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 2" งานนี้ทำเอา หนุ่ม "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" รวมถึง เหล่ากรรมการ "เป็กกี้ ศรีธัญญา / เกรซ

Movie Guide: (เดอะ คิลลิ่ง ออฟ อะ เซ เคร็ด เดียร์ ) เจ็บแทนได้ไหม นักวิจารณ์ทึ่งบทโคตรดี บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

หลังจากโด่งดังไปทั่วโลกจากภาพยนตร์ The Lobster โสดเหงาเป็นล็อบสเตอร์ ปีนี้ ผู้กำกับ ไฟแรง ยอร์กอส ลานติมอส ได้นำภาพยนตร์ชื่อแปลก The Killing of a Sacred Deer ที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้าง มาจากบทละครแนวโศกนาฏกรรม เรื่อง Iphigenia in Aulis ของ ยูริเปอดิส

ทีวีไกด์: ละคร ใจลวง ตอน21-24 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 - วันพฤหัสที่ 7 ธันวาคม บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

"ดาวิกา" (เบนซ์-มนัญญา ตริยานนท์) โทรหา "เทวา" (ฟลุ๊ค-จิระ ด่านบวรเกียรติ) ถามเรื่องแผนการแก้แค้น รวิปรียา (ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา) ว่าไปถึงไหนแล้ว เทวาบอกว่า อยากยกเลิกแผนทั้งหมด ทำให้ดาวิกาโกรธ เทวาบอกว่าชอบรวิปรียา ก่อนที่จะรู้เรื่องของ "พศิน"

แต่งงานกันเถอะที่รัก !!!พ่อกอล์ฟเซอร์ไพรส์แม่เบลล์ขอแต่งงานในรายการ The Return of Superman บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

แต่งงานกันเถอะที่รัก !!! เป็นคุณพ่อซูเปอร์แมนบิ๊กไซส์ที่หัวใจมุ้งมิ้ง ใครจะรู้ว่าชีวิตจริง "พ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่"ต้องใช้รวบรวมคววามกล้าทำเซอร์ไพรส์ที่สุดในชีวิตนั่นคือขอ "แม่เบลล์" แต่งงาน หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันจนมีพยานรักเป็นลูกสาวสุดน่ารัก

แอนนี่ บลู๊ค ควง น้อง ฑีฆายุ นำทีมเหล่าซุปตาร์ตัวน้อยเดินแฟชั่นโชว์สุดเลิศ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ โครงงาน...Workshop แฟชั่นโชว์ AMT Catiera Kids Fashion Show 2017 ที่จัดขึ้นในวันที่ 19 พ.ย. 2560 ณ Nakarin Spaceเพื่อให้เยาวชนตั้งแต่อายุ 3 ขวบ-อายุ 15 ปี และคุณพ่อและคุณแม่ มาทำกิจกรรมร่วมกันยามว่าง เพื่อส่งเสริมการรักครอบครัว

ช่อง 3 ส่งซีรีส์จีน อู๋ซิน จอมขมังเวทย์ ลงจอ เซอร์ไพรส์ ไมค์ พิรัชต์ ร่วมแสดง!! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาด!! โดยทางช่อง 3 นำมาลงจอพร้อมกระชากเรตติ้งแล้วสำหรับ ซีรี่ส์จีนอย่าง "อู๋ซิน จอมขมังเวทย์" นำแสดงโดย หานตงจิน, จินเฉิน, เฉินเหยา, จางยั่วหยุน, หวังเหยียนหลิน, สุยหย่งเหลียง

แอมป์-พีรวัศ อ่วม...โดนแทง...!!! อู๊ด เป็นต่อ สวมบทฮีโร่เข้าช่วยชีวิตในละคร บันเทิง—๔ ธ.ค. ๖๐

เดินเรื่องมาอย่างสนุกสนาน สลับดราม่าเล็กๆ สำหรับละครน้ำดีที่มีความฮาระดับสิบอย่าง "เล่ห์รักยาใจ" ค่ายดูมันดี ที่มีแฟนๆ ละครให้การต้อนรับอย่างสูงสุดเรื่องหนึ่งในขณะนี้ ทำเอาผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ อย่าง วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ทีมนักแสดง