จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดคอนเสิร์ตแห่งความทรงจำ ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด MEMORIES ARE FOREVER

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดคอนเสิร์ต "ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด" MEMORIES ARE FOREVER ขึ้น เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการร่วมรำลึกถึงความสุข ความผูกพัน ของสถานที่ที่กลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญและคนไทยรู้จักกันดี โดยคอนเสิร์ตนี้ จะได้พบกับนักร้องคุณภาพระดับตำนานของประเทศไทย อาทิ ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, ชรัส เฟื่องอารมย์, วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, คริสติน่า อากีล่าร์, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, มีเรีย เบนเนเดดตี้ และ นันทิดา แก้วบัวสาย ซึ่งจุดเริ่มของคอนเสิร์ตนี้คือ อยากให้เพลงผูกใจและคิดถึงกันตลอด

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ที่มีเจตนารมณ์ร่วมกันเพื่อที่จะรำลึกถึงความทรงจำดีๆที่เกิดขึ้นที่นี่ตลอดระยะเวลา 48 ปี โดยเฉพาะ 'ห้องนภาลัย บอลรูม' ห้องจัดงานเลี้ยงที่ได้ความประทับใจแก่ผู้จัดงานและผู้ร่วมงานมาอย่างดีต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นจึงใช้โอกาสในครั้งนี้จัดเป็นคอนเสิร์ต 4 ซีรีย์ที่ดีที่สุด โดยได้ 7 นักร้องคุณภาพระดับตำนานของประเทศไทย มาถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงอันไพเราะ ดังนี้

SERIES 1 : LAUGH จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2560 เพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยเสียงเพลง รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ไปกับ 3 ศิลปินที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ 'ตุ๊ก แต๋ม ปั่น' เพื่อนซี้ระดับตำนานของเมืองไทย บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 บาท

SERIES 2 : LUXURIOUS จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 ค่ำคืนนี้จะชวนคุณสนุกสุดเหวี่ยงแบบ Non Stop ไปกับบทเพลงของเธอควีน ออฟ แดนซ์ 'คริสติน่า อากีล่าร์' เจ้าของเพลงฮิตยุค 90s บนตำนานแลนด์มาร์คที่หรูหราที่สุดของคนกรุงเทพฯ บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 บาท

SERIES 3 : LOVE จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ครั้งนี้จะชวนคุณหวนรำลึกถึงค่ำคืนสุดโรแมนติก ที่เคยเกิดขึ้น ณ ที่แห่งนี้อีกครั้ง ผ่าน 2 นักร้องคุณภาพ 'กบ ทรงสิทธิ์' และ 'นัท มีเรีย' ท่ามกลางบรรยากาศหวานฉ่ำและเป็นกันเอง บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 บาท

SERIES 4 : LEGENDARY จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 มาร่วมฉลองตำนาน 48 ปี ดุสิตธานี กับโชว์สุดพิเศษของ 'ตู่ นันทิดา' นักร้องที่เคยร้องบนเวทีที่ห้องนภาลัย บอลรูมแห่งนี้ และวันนี้เธอกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ในฐานะตำนาน DIVA ของเมืองไทยที่จะทำให้ความสุขความทรงจำไม่มีวันสิ้นสุด บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 บาท

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งประวัติศาสตร์ของความทรงจำ ในคอนเสิร์ต "ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด" MEMORIES ARE FOREVER ครั้งแรก!!! พบกับ SERIES 1 : LAUGH กับ 3 ศิลปินที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ 'ตุ๊ก แต๋ม ปั่น' เพื่อนซี้ระดับตำนานของเมืองไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2560 ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 บาท โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั้ง 4 ซีรีย์ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ผ่านทาง www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : RetrocityOfficial

งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER

ร่วมสร้างความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแถลงข่าวการจับมือร่วมกันของ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในการจัดคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER "ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด"...

กระทรวงพลังงาน เตรียมนำร่องรถยนต์ราชการใช้ NGV ตั้งเป้าปี 48 ให้ได้ 1,100 คัน และเพิ่มเป็น 4,400 คัน ในปี 2551 เชื่อจะเป็นโครงการนำร่องและตัวอย่างที่ดีของการใช้ NGV ในรถยนต์ให้เกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--สนพ. นายเชิดพงษ์ สิริวิชช์ ปลัดกระทรวงพลังงาน กล่าวภายหลังการเปิดสัมมนาการติดตั้งอุปกรณ์ NGV สำหรับรถของหน่วยงานราชการ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยเชิญหน่วยงานภาครัฐ และผู้แทนจากกระทรวงต่างๆ เข้าร่วมสัมมนาว่า การ ส่งเสริมการใช้ก๊าซธร...