ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดีเจ วอทแดทฟร๊อก ชนะใจกรรมการและคนดูคว้าแชมป์ เรด บูล ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2017 ชิงตั๋วไปแข่งดีเจระดับโลกที่โปแลนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--

สมแล้วที่เป็นศึกดวลบีทแห่งความท้าทายสำหรับ " เรด บูล ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2017" (Red Bull 3Style Thailand 2017) การแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดดีเจที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดย ยูโรเปี้ยน เรดบูล (ประเทศไทย) ซึ่งจบลงความประทับใจที่ไม่มีวันลืมของคนดู

ย้อนกลับไปที่ CE LA VI เมื่อวันที่ 7ตุลาคมที่ผ่านมา ในการตัดสินครั้งยิ่งใหญ่เพื่อหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งต่อใน Red Bull 3Style World DJ Championships ที่เมืองคราเคา (Krakow) ประเทศโปแลนด์ บรรยากาศในคืนนั้นเต็มไปด้วยเสียงบีทหลากหลายสไตล์ และจบลงด้วยการประกาศผลผู้ชนะ ทั้ง 6 ที่ผ่านเข้ารอบตัดสินมีเวลา 15 นาที แต่ละคนต่างงัดสไตล์ที่โดดเด่น ฝีไม้ลายมือที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างยาวนาน และเทคนิคเฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำกันมากระตุ้นเร้าหัวใจของคนรักเสียงดนตรี ปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาเคลื่อนไหว และส่งเสียงเชียร์กึกก้องเมื่อจังหวะเพลงบีบหัวใจ ถือเป็นประสบการณ์ปาร์ตี้ในแบบ "เรดบูล ทรี สไตล์" ที่ไม่มีที่ไหนเลียนแบบได้จริงๆ

และแล้วเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อดีเจทั้ง 6 โชว์ลีลามิกซ์เพลงต่างสไตล์จนสิ้นเสียงบีทสุดท้าย ในที่สุดผู้ชนะที่คว้าหัวใจคนดูในค่ำคืนนั้นก็ปรากฏโฉม และเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น "ดีเจ วอทแดทฟร๊อก" DJ Whatdatfrog อดีตรองแชมป์เก่าเมื่อปี 2016 ที่กลับมาพิสูจน์ตัวเองด้วยความมุ่งมั่นอีกครั้ง ด้วยเซ็ตเพลงที่ลื่นไหล ใส่เทคนิคเพิ่มความเร้าใจ บวกกับเสน่ห์จากเสียงเพลงที่คัดเฟ้นจากประสบการณ์สุดเก๋า ทำให้ช่วงเวลา 15 นาทีของเขามัดใจคนดูได้อย่างไม่ยาก สุดท้ายจึงสามารถคว้าแชมป์ชิงตั๋วไปโชว์สไตล์ระดับโลกในการแข่งขัน " เรด บูล ทรี สไตล์ เวิลด์ ดีเจ แชมป์เปี้ยนชิป" ที่เมืองคราเคา (Krakow) ประเทศโปแลนด์ได้สำเร็จ ส่วนอันดับ 2 ได้แก่ ดีเจม่า ไอ แอม(DJ Maiam) ดีเจญี่ปุ่นหัวใจไทย และอันดับ 3 คือ ดีเจนัตตี้ (DJ Nutty) เจ้าของฉายาจอมมารบู และ ดีเจ เอกซ์ ดีย์(DJ Ex-Dee) น้องเล็กแต่ฝีมือไม่เล็กจากภูเก็ต หลังคว้าแชมป์กลายเป็นตัวแทนดีเจไทยไปแข่งไกลถึงระดับโลก ดีเจ วอทแดทฟร๊อก เปิดใจว่าปีนี้คือการแข่งขันครั้งที่ 3 ของเขา แม้ว่าปีแรกจะไม่เข้ารอบ ปีที่ 2 คว้ารางวัลที่สอง แต่สุดท้ายในปีที่สามเขาก็ทำได้สำเร็จ และรู้สึกดีใจมากๆ เพราะ Red Bull 3Style เป็นรางวัลที่ทำให้เขาได้พิสูจน์ตัวเอง

"ผมมองว่า Red Bull 3Style เป็นเวทีที่สำคัญมาก ทั้งเรื่องทักษะการเล่น การเลือกเพลง ตัวตนของเรา และการเอนเตอร์เทนคนดู เราต้องห้ามลืมเอกลักษณ์ของตัวเอง ก่อนไปแข่งกับใครเราต้องทำอารมณ์ตัวเองให้พีคขึ้นไปสูงสุด แล้วไม่ต้องสนใจใครอีกแล้ว อินไปกับเสียงเพลง" DJ Whatdatfrog เผยเคล็ดลับที่เอาชนะใจกรรมการและคนดูได้อย่างอยู่หมัด

แน่นอนว่าการเตรียมตัวไปแข่งขันที่โปแลนด์ย่อมไม่ใช่งานง่ายๆ ซึ่งก่อนที่เวลานั้นจะมาถึงเขายืนยันหนักแน่นว่าจะทำการบ้านให้หนักขึ้น ฟิตซ้อมร่างกายเพื่อต่อสู้กับอากาศหนาวที่ไม่เป็นใจ และเตรียมลิสต์เพลงไว้เซอร์ไพรส์ชาวโลก แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองด้วย

"เราเตรียมชุดเพลงที่แตกต่างจากในไทยไปแน่นอน เอาไปเซอร์ไพรส์ เพลงต้องเป็นตัวเรา และต้องเล่นได้สดใหม่ ทำให้แตกต่างจากประเทศอื่น ต้องศึกษาคนดูระดับโลกด้วย เราจะเอาเสียงเพลงไทยไปอวด โชว์ว่าคนไทยก็มีของ และไม่ธรรมดา นี่คือโจทย์ที่ท้าทายมาก"

ระวังหน่อยชาวโลก! เพราะดีเจสัญชาติไทยคนนี้เตรียมไปท้าดวลด้วยแล้ว.......

ติดตามเชียร์ "ดีเจ วอทแดทฟร๊อก" และความเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของ Red Bull 3Style ได้ทาง

Facebook : www.facebook.com/redbull3style , Website : www.redbull3style.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า (DJ Bomber Selecta) คว้าแชมป์ Red Bull Thre3Style Thailand 2016 อีกครั้งกับการเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งขัน Red Bull Thre3Style World DJ Championships ที่ ชิลี

จบไปแล้ว... อย่างลุ้นระทึกกับการเฟ้นหาสุดยอดดีเจไทยสู่ระดับเวทีโลกในการแข่งขัน Red Bull Thre3Style Thailand 2016 นับเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำอย่างยิ่ง สำหรับผู้รักในเสียงเพลงที่ได้มารวมตัวกันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดดีเจของไทย กับ "เรด บูล ทรี สไตล์ เวิลด์ ดีเจ...

ขบวน 'เรดบูล มินิ' บุกกลางกรุงเทพฯ

มินิ ประเทศไทย จับมือ เรดบูล ก้าวข้ามขีดกำจัดของความตื่นเต้น จัดปาร์ตี้สุดมันส์ต้อนรับยูโรเปี้ยน เรดบูล มินิ Not Normal และ เรดบูล ฉลองความร่วมมือสุดเร้าใจระดับโลกเป็นครั้งแรกในประเทศไทย จัดปาร์ตี้สุดมันส์ต้อนรับการเปิดตัว ยูโรเปี้ยน เรดบูล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง