ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๑๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

Diva Makeover ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ เปลี่ยนคนเสียงสวย ให้เป็นสาวสวยหัวจรดเท้า! บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

ช่องเวิร์คพอยท์ เตรียมส่งรายการใหม่ "DIVA MAKEOVER เสียงเปลี่ยนสวย" ลงจอ เป็นรายการประกวดร้องเพลงที่หาสาวเสียงดี แต่รูปร่างหน้าตาไม่ดี มาแข่งขันโชว์พลังเสียง Diva ใครเป็นผู้ชนะจะได้เดินทางไปเมคโอเวอร์โดยทีมแพทย์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้

JOOX เอาใจสาวก K-POP ไทย ถ่ายทอดสดงาน MAMA และ MMA บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

JOOX   จัดหนัก ส่งท้ายปี 2017 เอาใจแฟนเพลงเคป๊อปชาวไทย ด้วยการถ่ายทอดสด   2 อีเวนท์สุดยิ่งใหญ่จากเกาหลี กับงานประกาศรางวัลทางดนตรี ที่แฟนเพลงเคป๊อปทั่วเอเชียรอคอย   Mnet Asian Music Awards หรือเรียกย่อๆ ว่า MAMA 2017 และอีกงานที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน   Melon Music Awards   หรือ MMA 2017   ซึ่ง JOOX ได้รับสิทธ์ในการถ่ายทอดสดส่งตรงบรรยากาศจากประเทศเกาหลีใต้ ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ร่วมลุ้นการประกาศรางวัลแบบเกาะติดขอบเวทีไปพร้อมๆ กับชาวเกาหลีแบบเรียลไทม์

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น   ขอเชิญเหล่าสาวก K-POP สัมผัสบรรยากาศงานประกาศรางวัลทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี   โดยผู้ใช้งาน JOOX สามารถรับชมการถ่ายทอดสด งานประกาศรางวัล MAMA 2017 ได้ในวันที่ 29 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม ซึ่งในงานนี้ ศิลปินชื่อดังอย่าง BTS, EXO, GOT7, Red Velvet, SEVENTEEN, TWICE, Wanna One และอื่นๆอีกมากมาย จะมาปรากฏตัวในงานนี้ ให้แฟนคลับได้รับชมกันอย่างใกล้ชิด จากนั้นฟินต่อเนื่องกับอีกหนึ่งการถ่ายทอดสด คืองานประกาศรางวัล MMA 2017   ในวันที่ 2 ธันวาคม งานนี้ยังคงอัดแน่นไปด้วยศิลปินชื่อดังมากมายอย่าง BIGBANG, Bolbbalgan4, BTS, EXO, IU, Red Velvet, TWICE, Wanna One   และ WINNER

ตารางการถ่ายทอดสด
2017 Mnet Asian Music Awards (MAMA)   29 พฤศจิกายน   18.00 น. ตามเวลาญี่ปุ่น/
16.00 น. ตามเวลาไทย
1 ธันวาคม     18.00 น. ตามเวลาฮ่องกง

SRP Label เครื่องร้อนปลายปี ปล่อยซิงเกิ้ลชุดใหญ่รวดเดียว 4 เพลง 4 วง พร้อมส่ง ฮาเร็ม เบลล์ ลุย บิ๊ก บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

ใกล้สิ้นปีวงการเพลงยังคงคึกคักอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นคือค่ายเพลงน้องใหม่ SPR Label (เอสอาร์พี เลเบล) ที่ปล่อยซิงเกิ้ลแพคใหญ่ออกมาให้ฟังกันถึง 4 เพลง 4 วง คือ เพลง อย่าเสี่ยง ของวง Harem Belle (ฮาเร็ม เบลล์) / เพลง ที่อยู่ของดาว จากวง Hobbit (ฮ็อบบิท)

ภาพข่าว: เปิดงานสัมมนา ของทีมข่าวช่อง 8 บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

พรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.อาร์เอส เปิดงานสัมมนา "สภา Cafe" (สภาคาเฟ่) กิจกรรมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สร้างความสามัคคีนำไปสู่การเป็นทีมที่แข็งแกร่งของทีมข่าวช่อง 8 โดยมี ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ชวนสาวก ONE PIECE ( วันพีซ ) บุกสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน เผย!!!ไม่เสียดาย บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวกการ์ตูน ONE PIECE ( วันพีซ ) ตัวจริงเสียงจริง "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" เลยรีบมาชวนเพื่อนๆคอวันพีซไปร่วมงาน "ONE PIECE Carnival Vana Nava Hua-Hin Thailand"

ทีวีไกด์: โตแล้ว ทอย-เฟย-ก้อย-ปลาย จัดปิกนิกกลาง เกาะโหลน จ. ภูเก็ต โชว์ฝีมือทำขนมโค บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

ติดอกติดใจทะเลใต้เข้าอย่างจังสำหรับ ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย –ภัทร เอกแสงกุล, ก้อย – อรัชพร โภคินภากร และปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ งานนี้เลยชวนกันมาปิกนิก ลองใช้ชีวิตอยู่แบบชาวเกาะจริงๆ กันที่ เกาะโหลน จังหวัดภูเก็ต ซึ่ง

พานาโซนิคบิวตี้ คว้า แต้ว เป็นพรีเซ็นเตอร์ โชว์ผมสวยไม่แคร์เสีย ด้วยไดร์เป่าผมรุ่นใหม่ 2500 บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

จัดว่าดังข้ามปีสำหรับนางเอก แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ฮอตทั้งงานละครและพรีเซ็นเตอร์ ล่าสุดยังได้ร่วมงานกับพานาโซนิคบิวตี้ โดยเป็นพรีเซ็นเตอร์ไดร์เป่าผมรุ่นใหม่ "2500 วัตต์" ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AHP สุดล้ำ ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน

กลับมาอีกครั้ง...ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

"ช้าง" ชวนคุณและเพื่อน มาร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุกกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ เปิดซีซั่นใหม่ รวมทุกปรากฏการณ์ทางดนตรี ความมันส์ ความสนุก และ

สวมบทบาทเป็น #มัสยา ได้น่ารัก น่าชัง จนนิตยสารชีวจิต คว้าตัวมาขึ้นปก บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

สวมบทบาทเป็น 'มัสยา' ได้น่ารัก น่าชัง จนนิตยสารชีวจิต คว้าตัวมาขึ้นปก โชว์ผิวพรรณและรูปร่างที่สวยแข็งแรง พร้อมบอกเคล็ดลับการดูแลตัวเองในแบบฉบับ มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ ดาราสาวสวยจากช่อง 7 พร้อมสกู๊ปเอาใจสาวๆโดยเฉพาะ กับหลากหลายวิธีลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะเป็น

พล พูลภัทร โดนใจบทหมอปากร้ายแต่ใจดี เจอฤทธิ์ฮา ค่อม ชวนชื่น ทำเจ้าตัวกลั้นไม่อยู่ บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เล่นละครมาก็หลายเรื่อง แต่ไม่มีเรื่องไหนที่ทำเอานักแสดงหนุ่มมากฝีมือ พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล ถึงกับกลั้นความฮาเอาไว้ไม่อยู่ ด้วยเหตุบท"หมอการุน" ในละครน้ำดีที่มีความฮาระดับสิบอย่าง "เล่ห์รักยาใจ" ค่ายดูมันดี ที่เจ้าตัวต้องแอบรักกับ "ครูเพลินตา" (ไอซ์

ปลื้มหนักมาก!!! เมเม่ ปมณฑ์ชนัส ได้แต่งตัวสวยสุดๆ ในละคร เล่ห์รักยาใจ ขอบคุณ อัษฎาวุธ บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

มีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร อีกครั้ง หลังจากเคยร่วมงานในละคร "กู้ภัยหัวใจแหวว" "คุณแม่เฉพาะหน้าคุณย่าเฉพาะกิจ" "เพลิงตะวัน" และล่าสุด "เล่ห์รักยาใจ" ที่ผลิตโดยค่ายดูมันดี ทำเอานักแสดงสาว เมเม่-ปมณฑ์ชนัส จรัสโชติพัฒน์

แกงค์มาเฟียเปิดศึกใน รถไฟ ผลงานเพลงเศร้าล่าสุดจาก TATTOO COLOUR บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

TATTOO COLOUR กับการทำเพลงช้าใน Style Neo-Soul กับเพลง "รถไฟ" ที่เปรียบเทียบการนั่งอยู่ท้ายขบวนรถไฟ ไม่ว่ายังไง ก็ถึงที่หมายช้ากว่าคนที่นั่งอยู่หัวขบวน เหมือนความรัก ที่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ คนมาทีหลังย่อมแพ้คนที่มาก่อนเสมอ

ทีวีไกด์: Stage Fighter สงคราม 4 ทัพ ออกอากาศวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

และนี่คือสงครามชี้ชะตาระหว่าง สองตำนานที่ต่างกันสุดขั้ว เมื่อ แอน ธิติมา จาก Beauty Killers ขอหยิบไม้ตายเพลงช้า ลงมาถ่ายทอดชนิดดำดิ่งขั้นสุด ทางฟากของ The Rock จัดหนัก จัดเต็มเอาใจชาวร็อก ด้วยโชว์สุดพิเศษจากตัวพ่อสายเมทัล เอ๋ Ebola

Movie Guide: รู้จักชาวเยติในตัวอย่างแรก Smallfoot พร้อมเข้าฉายกันยายน 2018 บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

หลังจากที่ปล่อยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ออกมาแล้ว วันนี้ก็เอาใจแฟนคอแอนิเมชั่นกันอีก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Smallfoot" ที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

Movie Guide: เผยคลิปสัมภาษณ์เหล่านักแสดง ที่การันตีความสมบูรณ์แบบของ Murder On The Orient บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญ-สืบสวน-สอบสวนเรื่อง "Murder on the Orient Express" หรือ "ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส" ที่ต่างได้รับเสียงชื่นชมกันอย่างล้นหลาม

ต่วย ภคพงศ์ น้อมรับทุกคำติชม กดดัน เจาะประเด็น ถือเป็นน้องใหม่ บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

ออกอากาศไปไม่ถึงปี แต่รายการ "เจาะประเด็น" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ก็กระแสดีเกินคาด ทำเอา "ต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์" ซึ่งมารับหน้าที่เป็นพิธีกรยิ้มหน้าบาน แต่เจ้าตัวยอมว่า "กดดัน" ถือเป็นน้องใหม่ในสนามกลุ่มรายการ "ทอล์ค"

คาเนีย ปล่อยแคมเปญออนไลน์เรียกน้ำตา ดึงเรื่องราวสุดซึ้งสะท้อนตัวตนแบรนด์ คาเนีย บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เมื่อไม่นานมานี้ตลาดรองเท้าของไทยได้เปิดต้อนรับแบรนด์รองเท้าสัญชาติไทยน้องใหม่อีกหนึ่งแบรนด์นั่นคือ "CANIA" (คาเนีย) กับจุดเด่นในการช่วยซัพพอร์ตเท้าขณะเดิน อีกทั้งการดีไซน์ที่สวยโดดเด่น ทำให้เกิดเป็นกระแสระลอกใหญ่

Movie Guide: ปรากฏการณ์ความซึ้งกำลังระบาด KIMI NO SUIZO WO TABETAI ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

จากปรากฎการณ์ ชื่อไทยที่เรียกความสงสัยไปทั่วโลกออนไลน์ว่านี่คือหนังอะไรกันแน่ สู่ปรากฏการณ์ความซึ้งเรียกน้ำตาผู้ชมนับพันในรอบสื่อมวลชน จนสื่อมวลชนและเพจหนังดังต่างรุมรีวิวยกให้ KIMI NO SUIZO WO TABETAI ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ

มาวัดฝีมือ และฝึกทักษะ!! กับหลากหลายเกมสนุก ๆ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่น บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

มาแล้ว!! หลากหลายเกมสนุก ๆ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้เรื่อง "Ferdinand" ที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ประลองฝีมือกันก่อนที่จะไปอบอุ่นหัวใจกับการชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันแบบเต็ม ๆ จะมีเกมอะไรบ้าง ไปเลือก

เรื่องย่อ: แหวนดอกไม้ บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

"อยู่คนเดียว ไม่ได้แปลว่า โดดเดี่ยว, รัก ไม่ได้จำเป็นต้อง แต่งงานและโสด ไม่ได้หมายถึง เหงา" คนสองคน ปฏิเสธการมีคู่และการแต่งงาน แต่จะทำยังไง เมื่อทราบว่า เขารักกัน "แหวนเพชร" และ "ลายสิงห์" คือหนุ่มสาวที่คิดแบบนี้ตรงกัน

กรีน ปิยภูมิ ทุ่มปรับลุคเพื่อซิงเกิ้ลใหม่ เจ็บได้ไม่ต้องห่วง (Hurtbeat) บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เคยฝากผลงานซิงเกิ้ลเดี่ยว รักไม่ให้เธอพัก (Overdose) เพลงรักแบบหนักแน่นโชว์ความเป็นแมนเต็มร้อย เมื่อ 3 ปีที่แล้ว มาคราวนี้ "กรีน ปิยภูมิ" ศิลปินชายสุดสตรอง บอกทุ่มสุดตัวเพื่อปรับเปลี่ยนลุคใหม่ ใส่ความเป็นตัวเอง บวกสไตล์การเต้นที่แข็งแรง

เจมส์-จิรายุ นำทีมหนุ่มหล่อ OPPO Family ร่วมศึก RoV Divas Championships บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

ออปโป้ (OPPO) แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ จับมือ การีน่า (Garena) จัดงาน OPPO Presents RoV Divas Championships พบกับกิจกรรมการแข่งขัน RoV สุดยิ่งใหญ่ ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาทและของรางวัลอีกมากมาย พร้อมชมแมทช์การแข่งขันสุดพิเศษที่มีผู้นำทีมเป็นหนุ่มหล่อจาก

หมู Muzu ชวนชมมินิคอนเสิร์ต พร้อมละครเวที 5 เรื่อง 5 สไตล์ บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

จากวรรณกรรมชิ้นเอก "วิลเลียม เชคสเปียร์" และนักเขียนบทละครอันลือลั่น ถ่ายทอดสู่แบบฉบับนักศึกษา จาก ค่ายละครเวที English Drama Bsru ใน 5 เรื่อง 5 สไตล์ อาทิ - Romio + Juliet - Hamlet - The Tempest - A Midsummer Night's Dream - Rise of The

โบว์ลิ่ง ร่วมรณรงค์หยุดคำร้าย ทำลายครอบครัว บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ให้ความสำคัญของสถาบันครอบครัวอย่างมาก สำหรับ โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ จากเรื่อง เสน่ห์นางครวญ ทาง ช่อง 8 ล่าสุด ได้เข้าร่วมประชาสัมพันธ์และรณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และความรุนแรงในครอบครัว ภายใต้แนวคิด "สร้างครอบครัวไร้รุนแรง

ดีเจ วอทแดทฟร๊อก ชนะใจกรรมการและคนดูคว้าแชมป์ เรด บูล ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2017 บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

สมแล้วที่เป็นศึกดวลบีทแห่งความท้าทายสำหรับ " เรด บูล ทรี สไตล์ ประเทศไทย 2017" (Red Bull 3Style Thailand 2017) การแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดดีเจที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดย ยูโรเปี้ยน เรดบูล (ประเทศไทย)

แฟนคลับคนรัก ใหม่ แดนตี๋-หมวย จัดแฟนมีทติ้ง พร้อมเซอร์ไพรส์ บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่โกอินเตอร์ไปร่วมงานระดับโลกมามากมายนับไม่ถ้วนอีกคนแล้ว สำหรับ "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ที่เมื่อคืนก่อน เพิ่งจะสร้างความฮือฮากับโททัลลุคสุดปังในชุดยางลาเท็กซ์สีฟ้าเก๋ ร่วมอาฟเตอร์ปาร์ตี้ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่เซี่ยงไฮ้โดยหลังจบงานเพียง 1

ดีเจนุ่น ดีเจนะ ตามหาสุดยอดคนฟัง EDS แห่งปี!! ลุ้นรับโบนัสใหญ่ รถยนต์ BMW 118i M Sport E-D-S Big บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

โบนัสพิเศษแบบนี้ มีเพื่อคุณเพียงแค่ฟัง 88.5 EDS (everyday station) คลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ ดีเจนุ่น - ณัชชานันท์ พีระณรงค์ และ ดีเจนะ - ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ ตามหาสุดยอดคนฟังแห่งปี กับกิจกรรม E-D-S Big Bonus Special จัดหนัก แจกจริง รถยนต์ BMW 118i –

ตูน บอดี้สแลม โจอี้ บอย แท็กทีมเปิดประสบการณ์ซ่าสุดแอ็คทีฟ ที่ดินแดนสุดขอบโลกกับ 100พลัส บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

จากความสำเร็จของแคมเปญ "100พลัส ปั่นลัดฟ้า กอดฟูจิ"ครั้งก่อน ที่ปลุกกระแสคนรักสุขภาพ และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมเมื่อปีที่แล้วมาถึงปีนี้เครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ "100พลัส" (ฮันเดรดพลัส) กลับมาพร้อมกับแคมเปญที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม "100พลัส ปั่นลัดฟ้า 2

คุณไม่สามารถพิทักษ์โลกเพียงลำพัง Justice League เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยโปสเตอร์ล่าสุด บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เราไม่เคยเห็น ซูเปอร์แมน อยู่บนโปสเตอร์เลยใช่มั้ย? วันนี้สมใจแล้ว ... เพราะล่าสุดภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสุดอลังการอย่าง "Justice League - จัสติซ ลีก" ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ

Movie Guide: อัจฉริยะตัวจิ๋ว เจค็อบ เทรมเบลย์ ขอกลับมาประกาศความสามารถให้โลกรู้อีกครั้ง บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เจค็อบ เทรมเบลย์ ถือเป็นดาราเด็กที่ฝีมือเกินวัย หลายๆอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเด็กน้อยคนนี้ได้จากภาพยนตร์เรื่อง "ROOM" ซึ่งถือเป็นเรื่องแจ้งเกิดของเขา ด้วยความสามารถตีบทแตกเข้าถึงอารมณ์การแสดงความไร้เดียงสาของเด็กน้อยที่ต้องอาศัยอยู่ในห้องแคบๆ

ภาพข่าว: ศิริราช รวมพลังดารา ฝ้าย-มังกร- ชวนทำ บุญ ๑ บาท เพื่อล้านชีวิตสมทบทุนสร้าง บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (26 พ.ย60) ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล นำดารานักแสดงจากช่อง8 ฝ้าย เวฬุรีย์ -มังกร ปภาวิน เปิดโครงการ "บุญ ๑ บาท เพื่อล้านชีวิต" โดย เชิญชวนประชาชนคนไทย มาร่วมสร้างพลังแห่งความหวัง

ศิริราช รวมพลังดารา ฝ้าย-มังกร ชวนทำ บุญ ๑ บาทเพื่อล้านชีวิต สมทบทุนสร้าง อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

ศ.ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล นำดารานักแสดงจากช่อง 8 ฝ้าย เวฬุรีย์ -มังกร ปภาวิน-ไอซ์ อธิชนันท์ -แอมป์ พีรวัศ และ แพนเค้ก เขมณิจเปิดโครงการ "บุญ ๑ บาท เพื่อล้านชีวิต" โดย เชิญชวนประชาชนคนไทย

ดีเจ.ซานิ หญิง ชวนรวมตัวแก๊งค์สาวสุดจี๊ดไปฟิน กิน-เที่ยว-พัก ฟรี มีผู้ชายดูแล ใน สวย สด แซ่บ บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

2 สาว "ซานิ - หญิง กัญญา" คู่หูดีเจ.จาก คลื่น 103 Like fm. ประกาศหาแก๊งค์เพื่อนสาวสุดจี๊ดดด มาสนุกกับกิจกรรม "สวย สด แซ่บ แรลลี่" แบบฟรีทุกอย่างทั้ง กิน-เที่ยว-พัก แถมมีสารถีหนุ่มหน้าตาดีมาขับรถให้ตลอดทริปอีกด้วย ซึ่งจะยกแก๊งค์ไปกินหรูอยู่สบายตลอด 2 วัน

ข่าวซุบซิบ: แต้ว-ณฐพร ตะลุยคาราวานบอลลูนยักษ์ทั่วห้าง ครั้งแรกในเมืองไทย บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

ครั้งแรกของประเทศไทยเลยทีเดียวเลยจ้า..ที่นางเอกสาวหน้าหวาน "แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์" แบรนด์แอมบาสเดอร์รีจอยส์ เดินสะบัดผมนุ่มลื่น พลิ้วสลวย เบาสบาย ท่ามกลางคาราวานบอลลูนยักษ์ที่ลอยอยู่กลางห้างดังใจกลางเมืองด้วยเทคนิคที่พิเศษสุดๆ

Movie Guide: Call Me By Your Name นำโด่งเวที อินดี้ สปิริต อวอร์ดส์ เข้าชิง 6 สาขา บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เข้าสู่ฤดูกาลรางวัลของวงการภาพยนตร์เต็มตัว ประเดิมด้วยการประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงสดๆร้อนๆ ของเวทีรางวัล "อินดิเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ดส์" (Independent Spirit Awards) ครั้งที่ 33 ซึ่งเปรียบได้กับเวทีออสการ์ของหนังอิสระ โดยภาพยนตร์เรื่อง Call Me by Your Name

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนร่วมกิจกรรมดีๆ วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคมนี้ กับ My Dad My Hero บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรมดี ๆ วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคมนี้ ให้ลูกได้แสดงความรักที่มีให้พ่อ โดยบอกรักคุณพ่อให้เพื่อน ๆ ในโซเชียลได้รู้ กับแคมเปญ "My Dad My Hero" รับบัตรชมภาพยนตร์ให้คุณพ่อฟรี 1 ที่นั่ง เพียงถ่ายรูปคู่พ่อ-ลูกและโพสต์ลงบนโซเชียล

ภาพข่าว: เวียร์-ศุกลวัฒน์ ร่วมถ่ายทอดเรื่องจริงของมิตรภาพระหว่างเพื่อนซี้ผ่านโฆษณาชุดใหม่ บันเทิง—๒๘ พ.ย. ๖๐

ขอนแก่น - น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง นำโดย มร. เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายอัศวิน โรจน์เมธาทวี (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด และผู้อำนวยการช่องทางการจัดจำหน่ายออนเทรด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด