ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เคน-นุ่นจับคู่เชือดเฉือน ปะทะฝีมือใน ระเริงไฟ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง3

ได้คิวออกอากาศแล้วสำหรับละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง "ระเริงไฟ" ของผู้จัด หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัทซิติเซ่น เคน จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ โสภี พรรณราย บทโทรทัศน์โดย พิมพ์ธนา กำกับโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล ซึ่งเป็นการจับคู่ประชันฝีมือกันเป็นครั้งแรกของพระนางเจ้าบทบาท เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ร่วมด้วยดาราเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง

เรื่องเริ่มที่ชาคริต(ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์)นักธุรกิจหนุ่มผู้มีไฟแค้นสุมใจ ต้องการแก้แค้นครอบครัวเมธาสิทธิ์ เพราะในอดีต ดิลก เมธาสิทธิ์(อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์)ได้เปิดบริษัทแชร์ลูกโซ่ฉ้อโกง ต้มตุ๋น แล้วโยนความผิดให้กาจ(ทนงศักดิ์ ศุภการ)พ่อของชาคริต จนต้องติดคุกนานกว่า 20 ปี ชีวิตของชาคริตก็ซัดเซพเนจร ชาคริตจึงกลับมาเพื่อต้องการแก้แค้น โดยเริ่มจากการหลอกให้เขมิกา(อามีนา กูล)ลูกสาวคนที่สองของดิลกรักและแต่งงานด้วย แต่ในวันแต่งงาน เจ้าบ่าวก็หายตัวไป ทำให้เขมิกาเสียใจจนคิดฆ่าตัวตาย ดีที่ทัศนะ(วิทยา วสุไกรไพศาล) เพื่อนสนิทของชาคริตช่วยเอาไว้ได้ทัน ดิลกรู้สึกเสียหน้าและโมโหมากจนทรุดต้องเข้าโรงพยาบาล ขณะที่ ญาดา(วรนุช ภิรมย์ภักดี)พี่สาวของเขมิกา ซึ่งเพิ่งกลับจากต่างประเทศ รู้เรื่องความทุกข์ของน้องสาวก็โมโหเช่นกัน ไตรทศ(ชนาทิป โพธิ์ทองคำ) ลูกชายคนเล็กของดิลก ตามหาชาคริตไม่เจอ ขณะเดียวกันเมื่อชาคริต เจอกับญาดา ก็เปลี่ยนเป้าหมายใหม่มาที่ญาดาโดยพยายามทุกวิถีทางที่จะกดดันให้ญาดาแต่งงานกับเขา โดยอ้างว่ามีหลักฐานสำคัญที่จะทำให้ดิลกติดคุก ถ้าญาดาไม่ทำตามความต้องการของเขา พ่อของเธอไม่พ้นคุกแน่นอน

ชาคริตไม่สนใจว่าญาดาจะมีคู่รักแล้วชื่อกสิณ(แมททิว ดีน) ทั้งยังร่วมวางแผนกับปาริฉัตร(อริสรา ทองบริสุทธิ์) ลูกเลี้ยงของดิลก แย่งกสิณไปจากญาดาจนได้ ญาดาพยายามต่อสู้กับความต้องการของชาคริตเต็มที่ ส่วนไตรทศแค้นแทนพี่สาว คิดจะทำให้ชญานี(รินลดา แก้วบัวสาย)น้องบุญธรรมของชาคริตต้องเสียใจและเสียชื่อเสียงบ้าง แต่ไม่สำเร็จ ชาคริตไปช่วยได้ทัน ญาดาด่าว่าน้องชายที่ทำตัวไม่เป็นสุภาพบุรุษ คิดจะรังแกผู้หญิง ไตรทศคิดได้ ตามขอโทษชญานี แต่ชาคริตเห็นว่ามาตามก่อกวน ก็จัดการให้ลูกน้องซ้อมไตรทศจนน่วม

ชาคริตวางแผนการต่างๆนานาทำให้เขมิกากับญาดาแตกคอกัน ทั้งเรื่องงานและเรื่อง

ของชาคริต สุดท้ายญาดาต้องตัดสินใจยอมแต่งงานกับชาคริตจนได้ การแต่งงานเริ่มต้นขึ้น พร้อมกับไฟแค้นในใจของทั้งสองฝ่าย เรื่องราวความรักความแค้นของชาคริตและญาดาจะดำเนินไปอย่างไร ก็ต้องติดตามชมดู...

เคน-ธีรเดช กล่าวถึงบทบาทในเรื่องนี้ว่า

"เรื่องนี้รับบทเป็น "ชาคริต" ผู้ชายที่จมอยู่ในอดีต ลืมอดีตที่เจ็บแค้นไม่ได้ จมอยู่กับความแค้นที่พ่อตัวเองต้องกลายเป็นคนล้มละลาย โดนใส่ความจนติดคุกนานกว่า 20 ปี ก็เลยกลับมาแก้แค้นครอบครัวนางเอก เริ่มจากหลอกให้ไอซ์-อามีนา น้องสาวนุ่น-วรนุช แต่งงาน แต่เจ้าบ่าวไม่ปรากฏตัว ทำให้หัวหน้าครอบครัวอย่างพี่ปู-อนุวัฒน์ เสียใจและเสียหน้า แต่ชาคริตไม่ยอมหยุดแค่นั้น ต้องการทำให้ธุรกิจของศัตรูล้มละลายด้วย และก็ต้องการทำลายความรักในครอบครัวเมธาสิทธิ์ โดยนางเอกนุ่น-วรนุช ก็เป็นเหยื่ออีกคนในการแก้แค้น เจอกันก็เลยมีเกมการต่อสู้ เชือดเฉือนกัน ไม่มีใครยอมใคร กลายเป็นความรักความแค้นที่วุ่นวาย เรื่องนี้ผมกับคุณนุ่นได้มาร่วมงานด้วยกันเป็นครั้งแรก ก็สนุกดีครับ เพราะต่างคนต่างแสดงแบบจัดเต็มทั้งดราม่า ทั้งหวานกุ๊กกิ๊ก มีหมดเลย แต่ละฉากก็จะลุ้นกันว่าพระเอกวางแผนอะไร แล้วนางเอกจะรับมือยังไง ไหวมั้ย ก็อยากให้ลองติดตามชมละครตั้งแต่ต้นจนจบนะครับ"

ด้านนางเอก นุ่น-วรนุช พูดถึงบท "ญาดา" ลูกสาวคนโตของตระกูลเมธาสิทธิ์ว่า

"คาแรกเตอร์ในเรื่องจะเป็นแบบสาวแบกโลก เหมือนแบบต้องคอยรับปัญหาทุกอย่างในบ้านที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของธุรกิจ ครอบครัว ของพ่อ ของน้อง เพราะเป็นพี่คนโต ก็จะมีความผูกพันกับน้องๆค่อนข้างเยอะมาก เพราะฉะนั้นตัวละครตัวนี้ จะเป็นตัวละครที่จะคอยเจอปัญหาอยู่ตลอดเวลา ต้องคอยสู้กับพระเอก เรื่องนี้ก็จะมีฉากดราม่าร้องไห้เยอะเหมือนกัน เพราะแบบพระเอกร้าย แผนการเยอะมาก สู้เค้าไม่ไหว กดดันเราตลอดเวลา เป็นเรื่องของอารมณ์ จิตใจ ความรัก ความแค้น ความถูกผิด หลากหลายมาก ได้ร่วมงานกับพี่เคน ก็ดีมากเลยค่ะ เพราะพี่เคนส่งอารมณ์มาดีมาก ทั้งฉากดราม่า ฉากหวาน มีหมด ทำให้ละครค่อนข้างครบรส ดูไปลุ้นไป ว่าจะไปต่อยังไงค่ะกับเรื่องราวต่างๆ อยากให้ลองตามชมดูค่ะ"

ติดตามชมละคร "ระเริงไฟ" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.ช่อง 3 เริ่มจันทร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ตอนแรก...


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้จัดหน่อย ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครจับ บอย-ปกรณ์ ประกบคู่ คิมเบอร์ลี ให้แฟนๆได้จิ้นกันใน นางร้ายที่รัก

ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครครบรสอย่างเรื่อง “นางร้ายที่รัก” ของค่าย ซิติเซ่น เคน จำกัด ของผู้จัดคนสวยอย่าง หน่อย-บุษกร และกำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ ซึ่งในครั้งนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดเกรียนอย่าง บอย-ปกรณ์...

รายการ "ฟ้าเมืองไทย" วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ย.นี้ เวลา 22.10 น. ทางช่อง 5

รอคอยกันมานานสำหรับคู่รักคู่ฮอต เคน-ธีรเดช กับ หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ล่าสุดร่วมหอลงโรงกันเรียบร้อยแล้ว อาทิตย์นี้ รายการ “ฟ้าเมืองไทย” เลยไม่พลาดคว้าตัวเจ้าบ่าวมาพูดคุยถึงชีวิตหลังแต่งงาน เคน บอกกับ 2 พิธีกร เอก-ชมะนันท์ วรรณวินเวศน์ กับ เจ...

เหล่าดารา ตบเท้าเข้าลดน้ำหนักที่ มารีฟรานซ์ฯ

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--คิธแอนด์คินฯ นางสาวศศิวีณ์ ซื่อตรง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ อินเตอร์เนชั่นแนล(ไทยแลนด์) จำกัด ให้การต้อนรับ ดาราและนางเอกชื่อดัง นำโดย "หน่อย"บุษกร พรวรรณะศิริเวช และ"นก" รัชนก แสงชูโต เข้ารับบริการลดน้ำหนัก ณ สถ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง