บรูซ ลี เจ้าพ่อยอดกังฟู พร้อมเขย่าจอคืนวันเสาร์นี้ ใน ภ.จีนเรื่องยาว The Way of The Dragon : ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง บุกกรุงโรม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๐๙ น.
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

บรูซ ลี เจ้าพ่อนักบู๊กับสุดยอดฝีไม้ลายมือการต่อสู้แบบกังฟู เขาจะกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้งในคืนวันเสาร์นี้ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ชัค นอร์ริส,เหมียว เข่อซิ่ว, โรเบิร์ต วอล และอีกคับคั่ง งานนี้บู๊จอสั่นอย่างแน่นอน ห้ามพลาด!!

""เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อ ถังหลง หนุ่มฮ่องกง เดินทางไปโรมเพื่อช่วยเหลือเพื่อนของเขา อาซิง ลูกสาวถูกคุกคามโดยแก๊งอันธพาลเจ้าถิ่นที่ต้องการฮุบภัตตาคารที่ครอบครัวเธอเป็นเจ้าของ หลังจากที่ถังหลง เดินทางถึงไม่นานนัก เขาก็ได้พบกับเหล่านักเลงปลายแถวในภัตตาคารของเพื่อน และกำลังบีบบังคับให้เธอเซ็นสัญญายกร้านให้แก่พวกมัน พวกนักเลงต่างขบขันท่าทางเตรียมตัวต่อสู้ในแบบกังฟู ถังหลงที่อยู่ในอารมณ์โกรธจึงเข้าไปจัดการพวกนักเลงพร้อมแสดงให้เห็นถึงฝีมือการต่อสู้อันยอดเยี่ยมของเขา เหล่าหัวหน้าแก๊งเกรงกลัวการมาของถังหลง จึงวางแผนที่จะลอบสังหารถังหลง แต่แผนการล้มเหลว ผู้นำของเหล่าอันธพาลจึงว่าจ้างแชมป์คาราเต้จากประเทศอเมริกาเพื่อจัดการถังหลงโดยตรง ถังหลงพบกับนักสู้อเมริกันในโคลีเซียม ต้องเข้าห้ำหั่นกันเหมือนเหล่านักฆ่าที่ไม่กลัวความตายที่อยู่เบื้องหน้า""

การต่อสู้ของถังหลงในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เขาจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ หาคำตอบได้ใน ""The Way of The Dragon : ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง บุกกรุงโรม"" วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เวลา 01.30 – 03.30 ทางช่อง 3 และ 33 หรือแอปพลิเคชัน 3LIVE

สมูท อี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "Smooth E The Love Story : Short Film Mania"

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ "สมูทอี เบบี้ เฟส โฟม" โดย บริษัท สมูท อี (ประเทศไทย) จำกัด ปลุกกระแสวงการภาพยนตร์โฆษณาให้คึกคัก ด้วยการเปิดตัวซีรี่ย์โฆษณาเรื่องยาว ที่ทำให้คุณอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ใน "The Love Story" พร้อมแจ้งเกิดนางเอกสาวหน...