ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หมิว เกร็ง!! บท มธุสร ใน ล่า ยากที่สุดในชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ช่องวัน 31

ห่างหายจากงานแสดงไปพักใหญ่ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส ล่าสุดคืนจออีกครั้ง กับบทบาท ""มธุสร"" ในละครเรื่อง ""ล่า"" ทางช่องวัน31 กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญที่สุด งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากเลยว่า เป็นบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตการแสดง

""ตั้งแต่ที่พี่ กล้วย(ปรารถนา สัชฌุกร) ติดต่อมาให้รับบท ""มธุสร"" บอกตามตรงว่ากดดันค่ะ เพราะหมิวเคยดูเวอร์ชั่นที่พี่นก(สินจัย เปล่งพานิช) แสดงเอาไว้ ซึ่งดีมาก ก็หวั่นใจว่าเราจะทำได้ถึงที่พี่นกทำไว้มั้ย แต่ก็สนใจ คิดว่าน่าจะเป็นประสบการณ์และโอกาสที่ดีในชีวิตการแสดง กับบทมธุสร เป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อม แต่งงานมีครอบครัว แต่สุดท้ายมีปัญหา ต้องหย่าขาดกับสามี เลยตัดสินใจออกมาเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ด้วยสิ่งแวดล้อม กับปัญหาที่เกิด ทำให้ชีวิตพลิกผัน ไปเจอกับเหตุการณ์ที่โหดร้ายที่สุดในชีวิต และไม่ได้รับความยุติธรรมจากสังคม ทำให้เธอต้องลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรมให้กับตัวเอง จนเกิดเรื่องราวการตามล่าผู้ชายใจโฉดทั้ง 7 คน ก็พยายามตีความค่ะ ถ้าเราเจอชีวิตแบบมธุสร เราจะรู้สึกอย่างไร หรือต้องทำอย่างไรกับชีวิตต่อไป ถือว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะตัวละครมีพัฒนาการที่ซับซ้อน ทั้งวิธีคิด การถ่ายทอดอารมณ์ที่มากขึ้นหลายสเต็ปค่ะ นอกจากความยากของบท สิ่งที่เป็นปัญหาของหมิว ก็คือการปลอมตัวเป็นนักล่าถึง 7 คาแร็คเตอร์ เพราะหมิวเป็นคนที่ค่อนข้างกลัวเอฟเฟ็คต่างๆ ที่อยู่บนหน้า ซึ่งในแต่ละครั้งใช้เวลานานเพื่อสร้างบอล์ค หน้าขึ้นมาใหม่ ทำให้มองไม่เห็นอะไรเลย แต่ด้วยเทคโนโลยีและความมืออาชีพของทีมงาน ก็ทำให้ หมิวคลายกังวลไปได้ แต่จริงๆ ก็แอบกลัว(หัวเราะ) แต่ในที่สุดทุกอย่างก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่นค่ะ อยากฝากทุกคนให้ติดตามชม เพราะนอกจากความบันเทิงและอรรถรสของละคร ยังจะได้เห็นด้านมืดของสังคม และหมิวเชื่อว่าในสังคมของเราก็ยังมีเรื่องราวแบบนี้ซ่อนอยู่ หวังว่าเราจะได้ข้อคิดต่างๆ ที่แทรกอยู่ในทุกบททุกตอนของละครเรื่องนี้ค่ะ""

ตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส ได้ในละครดราม่าแห่งปี ""ล่า"" ออกอาอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกอังคารที่ 28 พฤศจิกายนนี้ 21.15น. ทางช่องวัน31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พิธีตั้งศาลและพิธีเปิด GMM Studio อย่างเป็นทางการ

คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารดิจิทัลทีวี คุณสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้บริหารช่อง GMM25, คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้บริหารช่องวัน31 ร่วมพิธีตั้งศาลและพิธีเปิด "GMM Studio" อย่างเป็นทางการ...

รายการ "กว่าจะเป็นดาว" กับ "หมิว-ลลิตา" (ตอนแรก) วันอาทิตย์ที่ 9 ก.ย.นี้

เพราะตาม “คุณแม่จารุวรรณ ปัญโญภาส” ไปกองถ่ายทุกวัน ทำให้ไดอารี่หน้าแรกบนเส้นทางบันเทิงของเด็กหญิง “หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส” เริ่มขึ้น และไดอารี่เล่มนี้ยังมีเรื่องราวมากมายเสียจนทำให้ 2 พิธีกร ฮาร์ท-สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล และ อิ๊ป-...

พี่โรนัลด์นำทีมเหล่านักแสดง ศิลปินใจบุญร่วมงานกุศลครั้งยิ่งใหญ่!!! เขียนข้อความส่งกำลังใจให้น้อง

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ บริษัท แมคไทย จำกัด ร่วมมือกับ มูลนิธิโรนัลด์แมคโดนัลด์เฮาส์ (RMHC) จัดโครงการ "Give a Hand, Save a Heart" ยื่นมือมอบใจ ในวันเด็กโลก พี่โรนัลด์นำทัพเหล่านักแสดง และศิลปินรับเชิญ นำโดย หมิว ลลิตา อรุณ ภาวิไล จอนนี่ อันวา ล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง