ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เลขอวดกรรม คนกรรมหนัก! ทำ สุนารี สุดทน! เอ่ยถาม ไม่สงสารเขาหรอ?

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ทำเอานักร้องตัวแม่แห่งวงการลูกทุ่งอย่าง ""สุนารี ราชสีมา"" ถึงกับอึ้ง! แต่สุดทน ต้องเอ่ยปากถามว่า ""ไม่สงสารเขาหรอ?"" เมื่อได้ฟังเรื่องราวสุดสะเทือนใจของหัวอกคนเป็นแม่ในรายการ ""เลขอวดกรรม"" เมื่อคืนวันพฤหัสที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

เรื่องราวดังกล่าวได้สะท้อนออกมาผ่านตัวเลขว่า ""เสียงผีบอกว่าโดนทำร้าย"" ซึ่งเป็นเรื่องราวชีวิตของ ""คุณตุ้งติ้ง"" ที่ได้มาเปิดเผยความเจ็บช้ำในหัวอกของคนเป็นแม่ ที่ได้ยัดเยือดเวรกรรมที่ตัวเองเคยได้รับมา อย่างทุกข์ทรมานในวัยเด็ก ให้กับลูกของเธอเองอย่างเลือดเย็น!

โดย ""คุณตุ้งติ้ง"" สารภาพกรรมทั้งน้ำตาว่า ตั้งแต่วัยเด็กเธออาศัยอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยง ซึ่งพ่อของเธอ มีพฤติกรรมเจ้าชู้และติดการพนัน จนไม่ค่อยได้กลับบ้าน ทำให้เวลาส่วนใหญ่เธอต้องอยู่กับแม่ตามลำพัง เธอต้องทำงานทั้งในบ้านและนอกบ้านตั้งแต่อายุ 7 ขวบ เธอต้องเห็นเหตุการณ์ที่แม่เลี้ยงและพ่อทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ จนบางครั้งแม่เลี้ยงก็หันมาระบายทุกข์และความกดดันของตัวเองโดยการลงมือทุบตีทำร้ายร่างกายตัวเธอเช่นกัน และคำพูดที่แม่เลี้ยงทำให้เธอจำฝังใจมาจนทุกวันนี้คือคำว่า ""แม่มึงยังไม่เอาเลย เขายังทิ้งมึงได้ พ่อมึงก็เอาแต่ติดผู้หญิง"" ตามด้วยคำหยาบต่างๆ นานา จนกระทั้งอายุ 17 เธอได้แต่งงานมีครอบครัวของตัวเอง และมีลูกคนแรกชื่อ ""น้องเลิฟ"" ซึ่งเป็นตัวแทนของเธอในช่วงวัยเด็ก เธอสอนให้ลูกทำงานตั้งแต่ 5-6 ขวบ เพราะเธอพยายามที่จะทำให้ลูกเป็นคนเก่งและมีคุณค่าในสายตาคนอื่น เพื่อทดแทนสิ่งที่ตัวเธอรู้ว่าขาดหายไปในชีวิตตั้งแต่วัยเด็ก และด้วยความที่เธอบีบบังคับสามีของเธอทำให้สามีไปมีคนอื่น ปมในใจของเธอจึงถูกสะกิด อีกครั้ง ทำให้สิ่งที่เธอโดนแม่เลี้ยงกระทำมาในวัยเด็ก เธอได้นำมากระทำกับ ""น้องเลิฟ"" อย่างโหดร้ายเช่นกัน รุนแรงที่สุดถึงขนาดบีบคอลูกเลยทีเดียว ซึ่งเธอได้เล่าปมชีวิตแสนทุกข์ทรมานของเธอให้กับลูกฟังมาโดยตลอด เสมือนลูกเป็นสมุดปากกาให้เธอได้ระบายทุกข์ในใจ และเหตุการณ์ที่ให้เธอรู้สึกผิดสุดๆ กับลูกมาถึงทุกวันนี้คือการที่เธอได้ตบหน้าลูกอย่างจังด้วยความรุนแรงมากๆ หลังจากนั้น 2 วัน ""น้องเลิฟ"" ได้ไปรับน้องสาวที่โรงเรียนเพื่อกลับบ้านตามปกติ โดยนั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์เพื่อน ซึ่งให้น้องสาวนั่งตรงกลาง ขับกันมากำลังแซงรถพ่วง แต่มีรถอีกคันสวนมาพอดีกับเวลาช่วงนั้นฝนตกถนนลื่น รถจึงเสียหลักล้มเข้าใต้รถพ่วง ทำให้เพื่อนที่เป็นคนขับ โดนรถทับศีรษะเสียชีวิตคาที่ และ ""น้องเลิฟ"" ถูกทับขาด 2 ท่อนเสียชีวิตคาที่เช่นกัน แต่น้องสาวไม่เป็นอะไรเลย สักนิดเพราะ ""น้องเลิฟ"" กอดปกป้องน้องสาวไว้แน่น ตามคำสัญญาที่เคยให้ไว้กับแม่ว่า ""เลิฟรักน้อง แม้แต่ชีวิตก็ให้น้องได้""

ทำเอา ""2 พิธีกร"" ""สุนารี"" และผู้ชมทั้งสตูถึงกับความรู้จุกอกจนพูดอะไรไม่ออก รวมถึงน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว ซึ่ง ""ริว จิตสัมผัส"" ก็สัมผัสได้ว่า ""น้องเลิฟ"" ฝังใจกับการโดนกระทำมาตลอด แต่ก็รักแม่มาก ไม่อยากให้แม่ลำบาก และยังเห็นภาพวิญญาณของ ""น้องเลิฟ"" มายืนปลอบแม่อยู่ข้างๆ อีกด้วย สุดท้าย ""ริว จิตสัมผัส"" ได้ให้ข้อคิดเตือนสติ ""คุณตุ้งติ้ง"" ว่า ""ชะตาชีวิตเมื่อเกิดมาแล้ว มันคือชะตาที่อยู่ในกำมือของเรา อดีตและกลับไปแก้ไขไม่ได้ ส่วนสิ่งที่ทำได้ เมื่อได้เกิดมาแล้วคือการเลือก ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และสร้างอนาคตด้วยมือของเรา ถ้าเกิดมาลำบากก็ไม่ควรตอกย้ำให้ชีวิตตัวเองลำบาก ทำปัจจุบันให้ดีกว่าในอดีตที่ผ่านมา"" ซึ่งเรื่องราวของ ""คุณตุ้งติ้ง"" ถือว่าเป็นอุทาหรณ์สอนอะไรหลายๆ อย่าง ให้กับสังคมได้ดีเลยทีเดียว!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เลขอวดกรรม ช่องเวิร์คพอยท์ส่ง เลขอวดกรรม ลงจอ ริว จิตสัมผัส อ่านกรรมผ่านดวงตาทุกเรื่องราวลี้ลับมีคำตอบ

ช่องเวิร์คพอยท์ปล่อยรายการเด็ดลงจอเอาใจคนดู "เลขอวดกรรม" รายการที่จะพาคุณไปสัมผัสและพิสูจน์กับเลขวันเกิดที่ชี้ชะตาและบอกกรรมของคุณ ตั้งแต่เลข 1 – เลข 31 ประเดิมวันพฤหัสบดีที่ 7 เม.ย.นี้ ร่วมพิสูจน์ไปกับ ริว จิตสัมผัส แบบเจาะลึกทุกเลขวันเกิด...

บุปผาฯ แฟนคลับ จัด สัปดาห์พิเศษ "สุนารี ราชสีมา" เลือกเพลงพิเศษ ฝากแฟนเพลง

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--กันตนา กรุ๊ป เป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้วกับสัปดาห์พิเศษกับเพลงพิเศษ ของนักร้องดัง ในรายการ บุปผาฯ แฟนคลับ สำหรับสัปดาห์นี้พบกับนักร้องเสียงหวาน "สุนารี ราชสีมา" นำเพลงดังตั้งแต่อดีต จนถึงเพลงใหม่ที่เป็น อัลบั้มพิเศษของเธอมาร้องให้ได้ฟังกันด้ว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง