ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตัวจริงมาเอง! #ว่าน-ธนกฤต ปัดฝุ่นเพลงในยุคเทปคาสเซ็ท เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต #ONCE THE CASSETTE SERIES 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค

""FM ONE 103.5"" เอาใจผู้ฟังอีกครั้งกับคอนเสิร์ต ""ONCE THE CASSETTE SERIES 2"" ครั้งนี้พบกับศิลปินเสียงดี ""ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์"" ที่เจ้าตัวโดนใจคอนเซ็ปต์เพลงในยุคเทปคาสเซ็ท มากๆ ถึงกับเอ่ยปากชวนแฟนเพลงด้วยตัวเอง

""ผมรู้สึกว่า FM ONE 103.5 ยังคงเป็นคลื่นที่แข็งแรง มีกิจกรรมและคอนเสิร์ตที่มีคอนเซปต์ดีๆ ออกมาให้แฟนๆ เสมอ สำหรับคอนเสิร์ตนี้ถูกทางกับตัวผมเลย ถ้าคุณเป็นคนในยุคกึ่งเทปกึ่งซีดี คนที่มีความเป็นวัยรุ่นในหัวใจ ควรจะมาเจอกัน รับรองว่าแต่ละเพลงที่ถูกบรรเลงขึ้นจากผม และวง Room 39 น่าจะไปกระทบหัวใจคนที่คิดถึงบทเพลงในยุคเทปคาสเซ็ทอย่างแน่นอน ยุคเทปคาสเซ็ทถือเป็นยุคที่งดงามและสวยหอม เมื่อก่อนการที่เราจะมีเครื่องเล่นพกพาซาวด์อะเบ้าท์ หรือวอล์คแมน มันคือความโคตรเท่ห์ แล้วถ้าเราต้องการเทปใหม่ๆ เช่น ถ้าเราดูรายการเพลงตอนกลางคืนแล้วเจอเพลงที่ถูกใจ เช้าวันรุ่งขึ้นต้องรีบไปยืนรอหน้าร้านเทป เพื่อซื้อมาใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อนักเรียน จนถึงตอนนี้ผมเองก็ยังมีทั้งเครื่องเล่นและเทปคาสเซ็ทเก็บไว้อยู่""

""เสน่ห์ของยุคเทปคาสเซ็ท อยู่ที่ความธรรมชาติ เครื่องเล่นบางรุ่นไม่สามารถกดข้ามเพลงได้ ผมว่าความเจ๋งของการเป็นเทป คือ ต้องค่อยๆ ฟังทีละเพลง เราอาจไม่รู้จักด้วยซ้ำว่าเพลงไหนเป็นเพลงโปรโมท ฟังไปเรื่อยๆ ระหว่างนั้นก็หยิบปกมาดูว่าใครเป็นคนเขียน ใครเป็นคนเรียบเรียง เหมือนได้ฟังนิทานเรื่องนึงไปจนจบเพราะมันมีเรื่องราว ยังไงก็มาเจอกันได้นะครับ วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคมนี้""

ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตกันได้แบบฟรีๆ ทุกช่วงดีเจ. ""ONCE THE CASSETTE SERIES 2"" วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 (ประตูเปิด 18.30 น.) ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FM ONE 103.5 ช่องทางออนไลน์ facebook.com/fmone1035, IG:fmone1035, www.fmone1035.com และ Application : Independent


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

FM ONE 103.5 พาย้อนวันวาน ฟังเพลงยุคเทปคาสเซ็ท ใน #ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์

"FM ONE 103.5" จะพาคุณผู้ฟังย้อนวันวาน.....เต็มอิ่มไปกับบทเพลงแห่งความทรงจำในยุคเทปคาสเซ็ทที่คุณคิดถึง ผ่านเสียงร้องของศิลปินแห่งยุค "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ใน "ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์" เตรียมปัดฝุ่นเนื้อร้อง ทำนอง...

'ว่าน' เขินจุ๊บแก้มนางแบบ 'มาริสา' มิวสิก 'ซักเรื่องได้ไหม' ถ่าย 3 เทค

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น ปล่อยเพลง ซักเรื่องได้ไหม งานเพลงแนวป๊อบ-ร็อกจากเสียงร้องกระชากใจของหนุ่ม 'ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์' หนึ่งในวง Plam ที่มีเนื้อหาโดนใจคนที่ชอบแอบรักคนอื่นเข้าอย่างจัง ยูบีซี แฟนเทเชีย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง