ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สุข เศร้า เคล้าน้ำตา ซาบซึ้ง สุดประทับใจ ที่สุดของละครเวทีแห่งปี รองเท้าของพ่อ เรื่องราวที่จะทำให้คุณ และพ่อของคุณต้องรักกันยิ่งกว่าเดิม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--

โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ และ โต๊ะกลม ส่งสุดยอดละครเวทีแห่งปี ""รองเท้าของพ่อ"" ผ่านฝีมือนักแสดงชั้นนำระดับประเทศ มาเฉือดเฉือนอารมณ์ ความรู้สึก ที่มีครบทุกรสชาติ ทั้ง สุข เศร้า เคล้าน้ำตา บนเวทีแห่งนี้ นำแสดงโดย พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต , กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี , ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ, แม็ค วีรคณิศร์ , เน็ท กานดา วิทยานุภาพยืนยง, ใหม่ นัฎฐา ลอยด์ และนักแสดงสมทบอื่นๆ อีกมากมาย

"" รองเท้าของพ่อ "" เป็นเรื่องราวของ "" ก่อ "" ( กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ) ชายหนุ่มที่ฝันจะมีร้านขายรองเท้าเป็นของตัวเอง ได้ก่อร่างสร้างตัวโดยเริ่มต้นจากศูนย์ ก่อ และ "" วิทย์ "" ( ศรัณย์ ทองปาน ) เพื่อนรักเพื่อนคู่ใจ ตั้งหน้าตั้งตาเรียนจนเรียนจบปริญญา ในวันรับพระราชทานปริญญาบัตร ก่อ ได้รับเอาพระบรมราโชวาทของพ่อหลวงรัชกาลที่๙ ที่ว่า ""การจะพัฒนา เสริมสร้างสิ่งใด จะต้องสร้างขึ้นจากพื้นฐานที่มั่นคงเสียก่อน"" เอามายึดเป็นหลักในการดำเนินชีวิต นับจากวันนั้น ก่อ ได้ยึดเอาหลักคำสอนนี้ เป็นคติประจำใจในการใช้ชีวิต และ ทำธุรกิจเสมอมา มุ่งมั่นตั้งใจทำงานในร้านรองเท้าเล็กๆ โดยไม่เคยเกี่ยงแม้งานจะหนัก หรือได้เงินน้อย เขายึดมั่นในการก่อร่างสร้างฐานที่มั่นคงในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือ แม้แต่ในเรื่องของความรัก และการสร้างครอบครัว ก่อ ได้พบรักกับ "" สายฝน ""( ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ ) ยิ่งเป็นแรงผลักดัน และเป็นกำลังใจให้เขาตั้งหน้าตั้งตาสร้างเนื้อ สร้างตัว สร้างรากฐานชีวิตที่มั่นคง เพื่อสร้างครอบครัวร่วมกับเธอ ท่ามกลางอุปสรรคมากมาย ในที่สุดก่อก็สามารถเปิดร้านรองเท้าของตัวเองได้สำเร็จ และมีลูกชายคือ "" ก้อง "" ( แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ) เมื่อ ก้อง เติบโตขึ้น ได้ไปศึกษาเล่าเรียนต่อที่เมืองนอก ก็ได้พบกับแนวความคิด และ การใช้ชีวิตในรูป แบบใหม่ ที่เน้นรวดเร็ว และ ไว ก้าวกระโดดสู่ความสำเร็จ ซึ่งขัดแย้งกับความคิดของผู้เป็น "" พ่อ"" ( สุประวัติ ปัทมสูต ) โดยสิ้นเชิง เมื่อ ก้อง กลับมาดูแลธุรกิจต่อจากพ่อ แต่กลับไม่ต้องการที่จะเดินตามรอยเท้า และ แนวความคิดของพ่ออีกต่อไป ความขัดแย้งระหว่างพ่อลูกจึงเกิดขึ้น จนนำไปสู่อุบัติเหตุร้ายแรง ทุกอย่างพลิกผันไปจนเกือบจะสายเกินแก้ แต่แล้วก็ได้มีหญิงสาวนิรนาม ( เน็ท กานดา วิทยานุภาพยืนยง )ปรากฏตัวขึ้น พร้อมการเดินทางที่จะทำให้ ก้อง ได้เข้าใจความรักและเส้นทางชีวิตของ""พ่อ""

ซึ่งเพียงแค่เปิดฉากแรกมา เรื่องราวก็กระชากอารมณ์ กดดัน และ บีบคั้นหัวใจเหลือเกิน เป็นซีนอารมณ์ระหว่าง ก่อ ( พ่ออี๊ด สุประวัติ ) และ ก้อง ( แม็ค วีรคณิศร์ ) ที่ทะเลาะกันด้วยสาเหตุความคิดเห็นในการทำธุรกิจ ที่ไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกัน โดยมี สายฝน ( ใหม่ นัฎฐา ลอยด์ ) ผู้เป็นแม่ เป็นคนกลางระหว่างพ่อ-ลูก ซีนนี้ทำเอาผู้ชมทั้งโรงละคร ต่างพากันลุ้นว่าเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร พ่อ-ลูกจะประสานรอยร้าวทางความคิดเห็น และ ทางความรู้สึกกันได้หรือไม่ งานนี้ทุกฉากทุกซีน นักแสดงแต่ละคนต่างทุ่มเทการแสดงกันสุดฝีมือ เรียกว่าแต่ละคนปรุงการแสดงออกมากันครบทุกรสชาติ สุข ,เศร้า, เคล้าน้ำตา แถมยังทำเอาผู้ชมสะอื้นน้ำตาคลอตามกันไปด้วยเลยทีเดียว

ถ้าคุณเคยเถียงพ่อ ทะเลาะกับพ่อ กระแทกด้วยถ้อยคำแรงๆ เสียดแทงหัวใจใส่พ่อ และมาสำนึกได้ในวันที่คุณไม่มีโอกาสได้ขอโทษพ่ออีกแล้ว คุณจะทำอย่างไร?? ปาฏิหาริย์เพียงข้อเดียวที่จะกลับไปแก้ไขรอยแผลของคุณกับพ่อ ถ้าคุณได้มันมา คุณจะใช้มันอย่างไร?? และบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร??

ติดตามในละครเวทีเรื่อง "" รองเท้าของพ่อ "" โดยจะเปิดการแสดงตั้งแต่วันนี้เรื่อยไปจนถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-262-3456


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โหมโรง เดอะมิวสิคัล ประกาศความพร้อม!!!

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันก่อน สำหรับละครเวที “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” โดย บมจ.เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ร่วมกับ บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด (บริษัทในเครือ) ณ โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน นำทีมโดย...

ภาพข่าว: ได้ฤกษ์เบิกยามบวงสรวงละครเวที โหมโรง เดอะมิวสิคัล

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ โรงละคร K Bank Siam Pic-Ganesha (เคแบงก์ สยามพิฆเนศ) นำโดย คุณปัญญา นิรันดร์กุล และ คุณประภาส ชลศรานนท์ เป็นประธานในพิธีบวงสรวงละครเวทีเรื่อง โหมโรง เดอะมิวสิคัล “ไร้ราก ไร้แผ่นดิน” โดยมีผู้กำกับ สังข์ ธีรวัฒน์...

TK park movie จัดฉายภาพยนตร์ " พ่อจ๋า "

อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ร่วมกับหอภาพยนตร์แห่งชาติ จัดกิจกรรม TK movie จัดฉายภาพยนตร์เรื่อง “ พ่อจ๋า ” กำกับโดย : สุประวัติ ปัทมสูตร และนำแสดงโดย : นันทิดา แก้วบัวสาย, สรพงศ์ ชาตรี, ธิติมา สังขพิทักษ์, วิฑูรย์ กรุณา, เศรษฐา ศิระฉายา เป็น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง