ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๓๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งไทย ณ บ้านเดิมสมเด็จย่า บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

น้องๆ ป. 4 - ป. 6 ที่รักการร้องเพลงลูกทุ่ง บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดโอกาสนี้ รีบสมัครเลย! ตั้งแต่บัดนี้ - วันศุกร์ที่ 24 พ.ย. 2560

น้ำตาล-ชลิตา โดนรับน้อง หัวเราะทั้งน้ำตา!! บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ประเดิมงานแสดงครั้งแรก ก็ต้องมาปะทะความฮากับ 3 ตัวจี๊ด กับ อู๊ด-ยม-วอก ในซิทคอม "เป็นต่อ" ทาง ช่องวัน31 ก็ทำเอาสาวสวย น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ถึงกับไปไม่เป็น!! เมื่อเจอ 3 หนุ่มโฉดรับน้อง ด้วยการปล่อยมุขใส่ไม่ยั้ง

ใครคิดถึงละครดังช่อง 3 ในยุคก่อนบ้าง ล่าสุดช่อง 3 ส่งละครดังข้ามเวลา มาให้ชมแล้ว ประเดิม แรงเงา บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมแล้วที่จะพาคุณผู้ชมเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความประทับใจกับละครดังข้ามเวลา ละครดังในอดีตที่เคยผ่านตาแฟนละคร ซึ่งจะย้อนกลับมาให้ชมกันอีกครั้ง

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง ช่อง 28 ย้ายเวลา พบคุณผู้ชมเร็วขึ้น 09.00 09.45 บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ฟังข่าวดีทางนี้ สำหรับแฟนๆ รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง จะมาพบคุณผู้ชมในเวลาใหม่ ที่เร็วขึ้นกว่าเดิม โดยจะออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00- 09.45 น. ทางช่อง 28 เริ่มวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป

THE SUMMARY OF EACH EPISODE 13 : Ride with me, Free มัดย้อม เจนนี่เปิดมิติใหม่พาฝรั่งหล่อทำกิจกรรมแบ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

หากฝรั่งเศสมี Tour de France แล้วไฉนประเทศไทยจะมีอะไรแบบนี้บ้างไม่ได้? เจนนี่เปิดมิติใหม่แบบไทยๆ ด้วยการพาแขกรับเชิญหนุ่ม Etienne สุดหล่อไปปั่นจักรยานชมป่า พร้อมพาชิมอาหารเลิศรส จากนั้นเจนนี่ก็พาฝรั่งแซ่บไปลองชิมน้ำสมุนไพรหลากสี

ทีวีไกด์: ซิทคอม รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ตอน แอบช่วย วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

สงสารที่พัท (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) ต้องออกไปขับแท็กซี่หาเงิน งานนี้ แม่นิด (นก-สินจัย) กับ ป่าน (โม-มนชนก) เลยวางแผนช่วยพัทอีกทาง ด้วยการชวนทุกคนในบ้านเล่นไพ่กินเงิน สุดท้ายแผนการของ 2 แม่ผัวลูกสะใภ้ จะสำเร็จหรือไม่? ตามชมได้ในซิทคอม "รักแท้..แม่ไม่ปลื้ม"

ทีวีไกด์: มันตราเลดี้ ซันประชากรเผย เคยคบซ้อนทีเดียวเกิน 20 คน บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

"ผู้ชายที่เท่ ไม่ใช่ผู้ชายที่มีผู้หญิงหลายๆคนแต่ผู้ชายที่เท่ คือผู้ชายที่มีผู้หญิงเพียงคนเดียวและรักษาได้นานๆ" เป็นประโยค ซัน ประชากร ได้กล่าวไว้ในรายการมันตราเลดี้ หลังเผยอดีตในสมัยที่ตนเรียนอยู่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รู้สึกว่าตัวเองHotในหมู่สาวๆ

มี เรคคอร์ด ส่ง3ขั้วคนดนตรี บุกตลาดเพลงรับปลายปี บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

แรงดีไม่มีตกตั้งแต่ต้นปียันส่งท้ายปลายปีเลยทีเดียว สำหรับค่าย "ME Records(มี เรคคอร์ด)"ที่แม่ทัพอย่าง "ฟองเบียร์" ยังคงเดินหน้าปล่อยงานคุณภาพอย่างต่อเนื่องกับ3ขุนพลของค่าย นำทีมโดยพี่ใหญ่สายนูเมทัล "Ebola(อีโบล่า)" ตามมาติดๆด้วยสายชิลรับลมหนาวอย่าง

THE X FACTOR THAILAND สุดโหด เบน ชลาทิศ - ดี้ นิติพงษ์ ลุ้น 4 ที่นั่ง 5-6 บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

- สถานีขึ้นตัววิ่งวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. (ก่อนOA แจ้งว่ามีวันนี้รอบ 4 chair Challenge เวลา 21.15 น. ) - สถานีขึ้นตัววิ่งวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. (ช่วงOA แจ้งว่าพรุ่งนี้มีรอบ 4 chair Challenge เวลา 20.15

YouTube WorkpointOfficial ได้รับรางวัล ปุ่มเพชร Diamond Play Button จาก บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ช่องเวิร์คพอยท์ การันตีความเป็นสถานีโทรทัศน์ดิจิทัลสู่การเติบโตอย่างแข็งแกร่งในทุกแพลตฟอร์ม ล่าสุดช่อง YouTube WorkpointOfficial ขยับขึ้นเป็นช่องที่มีคนติดตามมากที่สุดจนกลายเป็น อันดับที่ 1 ในประเทศไทย และ อันดับที่ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เนย-แจม เนโกะจัมพ์ ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ไปกับบทเพลงพระราชนิพนธ์ 30 บทเพลง บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

สถาบันดนตรีมาตรฐานสากลรัชปาร์มิวสิค (จัดโดย ว่าที่ รต.หญิง ปาริชาติ จันทร์ไทย) จัดแสดงละครเวทีบทเพลงพระราชนิพนธ์เฉลิมพระเกียรติใน "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" เดอะมิวสิคัลโชว์ครั้งพิเศษที่จะได้ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ของละครเวที เรื่อง

ช่อง Mono 29 เปิดสนามแข่งรถ ศึกคนดังซิ่งแหลก Celebrity Car Wars กาย-แอริน บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดสนามการแข่งขันรายการ "ศึกคนดังซิ่งแหลก Celebrity Car Wars ซีซั่น 2" ซีรีส์เรียลลิตี้แอ็กชั่น ที่มีเหล่าคนดังเซเลบริตี้ จากหลากหลายประเทศ ตบเท้ามามาประชันฝีมือการขับรถแข่งขั้นเทพ

ทางพ่อวาง แผ่นดินพระราชา เปิดฟ้าพราวแสงแห่งอำพัน แคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า ครั้งที่ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

"คฑาวุธ ทองไทย" หรือ "ไข่ มาลีฮวนน่า" จัดงานแถลงข่าว "ทางพ่อวาง แผ่นดินพระราชา เปิดฟ้าพราวแสงแห่งอำพัน แคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า ครั้งที่ 8" โดยมี 2 วงดนตรีระดับตำนาน "คาราบาว" และ "หิน เหล็ก ไฟ" รวมทั้งศิลปินแห่งชาติ "ชาย เมืองสิงห์" และ "ขวัญจิต

ทีวีไกด์: 4โพดำ การละคร แก้ม เหวอ!! เจอ พี่บี้ ชวนเป็น เมียน้อยท่านประธาน บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ทำเอาสาวๆ ตกหลุมรัก ท่านประธานภาวุฒิ บี้-สุกฤษฎิ์ กันทั้งบ้านทั้งเมืองกับละคร "เธอคือพรหมลิขิต" จนถึงขนาดขอติดแฮชแทก #เมียน้อยท่านประธาน กันเป็นแถว มีโอกาสมาเยือนเวที "4โพดำการละคร" ทั้งที ก็ขอจัดโชว์เพลงเพราะๆ "เอะใจ" ให้ได้ฟังกัน แถมงานนี้ยังแก๊ง4โพดำ

รายการ ป๊อกกี้ on the run the reality EP.13 มา Amsterdam ทั้งทีต้องมีเฮ! บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

"ป๊อกกี้ on the run the reality" สัปดาห์นี้ยกโขยงไปเฮถึงเมือง Amsterdam สองคู่หวานนำทัวร์ชาวคณะไปตามรอยประวัติศาสตร์แบรนด์ Heineken(R) และมันสุดๆ ไปกับเทศกาลดนตรีสุดตื้ด Mysteryland ที่บังเอิ๊ญบังเอิญไปเจอสาวแซ่บเบอร์แรง เจนนี่ ปาหนัน แห่งรายการ Wrong

ภารกิจพิชิตของดี บุกตลาดเด็ดของเมืองไทย รายการ ตลาดเด็ดประเทศไทย บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เริ่มต้นเดือนพฤศจิกายน ช่อง 28 พร้อมเสิร์ฟรายการวาไรตี้น้องใหม่ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" ที่จะพาแฟนๆ ไปตะลุย ตะลอน บุกหาตลาดเด็ดดังทั่วฟ้าเมืองไทย ผ่านการเดินทางสุดสนุกของหนุ่มเสียงดีขี้เล่น ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา

ฮือฮา!! ไม้-วฤษฎิ์ แท็คทีมนักแสดงละคร รักร้าย ช่อง3 แจกกาแฟ กระทบไหล่แฟนละคร บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เมื่อวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ฮือฮากันแบบสุดๆ!! เมื่อพระเอกหนุ่ม ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ ควงคู่นางเอก นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ จากละครดาราม่าสุดเข้มข้น "รักร้าย" จากบริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง3 (เริ่ม 1 พฤศจิกายน)

ช่อง 3 ส่งซีรีส์อินเดียระดับโลกที่ทุ่มทุนสร้างกว่าพันล้านบาท ลงจอ!! พร้อมดึง ใหม่ เจริญปุระ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ออกอากาศให้ได้ชมกันไปแล้ว เมื่อวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา สำหรับ "นาคิน" ซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีระดับโลกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศอินเดีย อลังการด้วยการทุ่มทุนสร้างกว่าพันล้านบาท กับเรื่องราวแนวดราม่าเหนือธรรมชาติสัญชาติอินเดีย มาพร้อมความรัก

ช่อง 3 ร่วมถ่ายทอดสดงาน 11.11 ออนไลน์ เฟสติวัล มหกรรมการช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่จาก บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ช่อง 3 ร่วมถ่ายทอดสดการนับถอยหลังเข้าสู่มหกรรมการช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่จาก ลาซาด้า กับงาน "11.11 ออนไลน์ เฟสติวัล" แคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปีที่ถูกจัดขึ้นติดต่อกันมาเป็นเวลากว่า 4 ปี

อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ พริม พริมา ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ประชาสัมพันธ์กิจกรรม บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

สองนักแสดงจากละคร สายธารหัวใจ ทางช่อง 3 หนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ และสาว พริม พริมา ได้รับเลือกมาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์กิจกรรมวันเอดส์โลก ประจำปี 2017 ซึ่งจะตรงกับวันที่ 1 ธันวาคมของทุกปี ภายใต้ชื่อ "งานเทียนส่องใจ"

Movie Guide: เสียงตอบรับดังทั่วประเทศ ภาพยนตร์ ของขวัญ เรื่องราวซึ้งกินใจ แชร์สนั่นโซเชียลร่วม บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เรียกได้ว่าเสียงตอบรับดีทั่วประเทศไทยกันเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ มอบให้คนไทยทุกคนได้ดูฟรีเรื่อง "ของขวัญ" ซึ่งสร้างขึ้นจากไอเดียดีๆ ของทาง "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" ร่วมมือกับทางโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ดึงเอา 4 ผู้กำกับมือฉมังของไทย

มังกร-แนน ดาราจิตอาสา จากช่อง 8 ลงพื้นที่ช่วยเหลือ นำอาหารให้น้องหมา-แมว บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ดาราจิตอาสาจาก ช่อง 8 ได้แก่ หนุ่ม มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร ทูตสันถวไมตรี TSPCA ของ สมาคมป?องกันการทารุณสัตว?แห?งประเทศไทย และสาว แนน-กฤตพร หาญโยธิน พร้อมด้วย ดร.สาธิต ปรัชญาอริยะกุล รักษาการเลขาธิการสมาคมฯ

ทีวีไกด์: รูทีน สูตรรักชุลมุน ตอน โคตรคาวบอยซอยยิกๆ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เชฟโป้ง(บี้-สุกฤษฎิ์) และชาว สูตรรักชุลมุน นึกสนุก พากันจัดงานปาร์ตี้ตะลุย โลกคาวบอย จะสนุกสุดเหวี่ยงขนาดไหน? ตามชมได้ใน "สูตรรักชุลมุน" พฤหัสบดีที่ 9 พ.ย.นี้ 19.10น.

ช่องวัน31 จับมือพันธมิตร LINE TV ส่ง เป็นต่อ Uncensored 8 ตอนพิเศษลง LINE บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเดอะวัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (ช่องวัน31) จับมือ คุณกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย พร้อมด้วยตัวแทนนักแสดง อาทิ เกลือ-กิตติ, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, อู๊ด เป็นต่อ และ จิรศักดิ์

Murder On The Orient Express สุดอลังนำรถด่วนขบวนพิเศษเทียบยังชานชาลากรุงลอนดอน บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

Murder On The Orient Express ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่าย 20th Century Fox ภาคภูมิใจนำเสนอรถด่วนขบวนพิเศษที่เข้าเทียบยังชานชาลากรุงลอนดอนก่อนจะจัดรอบปฐมทัศน์ โดยรถด่วนโอเรียนท์เอ็กซ์เพรสนี้ เคลื่อนขบวนเข้าถึงกรุงลอนดอน โดยการเดินทางจากปารีสเป็นครั้งแรก

เบอร์ดี้ ร่วมสนับสนุน โครงการ ก้าวคนละก้าว บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม นักร้องขวัญใจชาวไทย รับมอบป้ายร่วมสนับสนุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยายาบาลทั่วประเทศ" จำนวน 500,000 บาท จากเบอร์ดี้ ซึ่ง ตูน บอดี้แสลม เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับกาแฟกระป๋อง "เบอร์ดี้โรบัสต้า" ทั้งนี้

How Long ซิงเกิ้ลล่าสุดของ ชาร์ลี พูท จากอัลบั้มชุดที่2 VoiceNotes มาพร้อมกับสีสันของดนตรี บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

"ชาร์ลี พูท" ปล่อยชื่ออัลบัมใหม่ งานชุดที่สองของตัวเองออกมาแล้ว ในชื่อ "วอยซ์โน๊ทส" VoiceNotes ที่จะมีให้ได้ฟังกันแน่ๆ มกราคมปีหน้า แต่ตอนนี้ก็ปล่อยซิงเกิ้ลจากอัลบัมชุดนี้มาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง หลังเปิดตัวด้วย Attention ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

โปเตโต้ พลอยชมพู เป็นปลื้ม แกรมมี่คว้ารางวัล Diamond Play Button จากยูทูป ในฐานะช่อง GMM GRAMMY บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

โปเตโต้ – พลอยชมพู ศิลปินแกรมมี่ เป็นปลื้ม หลัง GMM GRAMMY OFFICIAL ได้รับรางวัล Diamond Play Button (ไดมอนด์ เพลย์ บอทเทิล) ในฐานะเป็นช่องเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่มีผู้ติดตามกด Subscribe มากที่สุดถึง 10 ล้านคน เป็นรายแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทีวีไกด์: รูทีน เป็นต่อ ตอน รอพี่นานไหมจ๊ะ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ทำเอา 3 แสบแห่งแก็งค์เป็นต่อ พี่อู๊ด(อู๊ด เป็นต่อ), พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม), วอก(เกลือ-กิตติ) ถึงกับเคลิ้ม เมื่อถูก นัท(น้ำตาล-ชลิตา) สาวสวยเข้ามาหว่านเสน่ห์ งานนี้ใครจะได้ใจสาวนัทไปครอง? ห้ามพลาด "เป็นต่อ" พฤหัสบดีที่ 9 พ.ย.นี้ 22.00 น.

Gossip News: พี่พัตโตะ ชวนน้องๆแฟน MCOT Family ร่วมสนุก บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

พี่พัตโตะ - พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ พิธีกรสุดหล่อขวัญใจเด็กๆ ชวนน้องๆร่วมสนุก ในกิจกรรม "นี่คือเงาของใคร... ในเซซามีสตรีท" ทาง Facebook: MCOTFamily ง่ายๆ เพียงกด like และ share ภาพกิจกรรมบนหน้าเฟซบุ๊กของน้องๆ พร้อมตอบคำถามในคอมเมนต์ใต้ภาพกิจกรรมว่า

ดึงความรู้สึกตัวละครผ่านเสียงร้อง ไม่ง่าย แต่ นาย ทำได้ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เป็นพระเอกน้องใหม่ที่หลายคนรอคอยผลงานละครเรื่องแรก แต่นอกจากละครเรื่อง "รักกันพัลวัน" แล้ว "นาย" ณภัทร เสียงสมบุญ ยังมีโอกาสได้ร้องเพลง "ฉันจะรอ" ประกอบละครอีกด้วย ซึ่งกว่าจะมีถึงผลงานวันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกอย่างเริ่มจากการฝึกฝนและพัฒนาตัวเองมาตลอด

4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 จะเป็นประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของประเทศไทย AMAZING THAILAND MARATHON BANGKOK บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เฟสบุ๊ค Woody ประกาศข่าวใหญ่แห่งปีของนักวิ่ง หรือคนรักสุขภาพ ผ่าน Live สดกับ ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)เมื่อเช้านี้ ประเทศไทยจะมีอีเวนท์ระดับโลก สำหรับคนที่ชอบวิ่ง และรักการวิ่งมาราธอน

ดูละครดังช่อง 3 ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Mello บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ช่อง 3 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการธุรกิจบันเทิงและสื่อ ตั้งใจพัฒนาทางเลือกใหม่ด้านเอ็นเตอร์เทนเมนท์ออนไลน์ ส่ง Mello (เมลโล่) แพลตฟอร์มวิดีโอเอ็นเตอร์เทนเมนท์ทางเลือกใหม่เอาใจแฟนละครช่อง 3 Mello แพลตฟอร์มวิดีโอเอ็นเตอร์เทนเมนท์ออนไลน์ทางเลือกใหม่

บทบาทใหม่ท้าทาย กุ่กกุ๊ก-อัมภิกา จากนางงามสู่ผู้ประกาศข่าว ช่อง MONO บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เริ่มต้นจากเวทีนางงาม แต่ด้วยความสนใจในงานผู้ประกาศ ทำให้ "กุ่กกุ๊ก-อัมภิกา ชวนปรีชา" อดีตเจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 2 จากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2006 ละทิ้งงานในวงการบันเทิง เพื่อสานฝันงานผู้ประกาศอย่างเต็มตัว พร้อมแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ผ่านรายการ

แสตมป์-อภิวัชร์ ถ่ายทอดความผูกพัน ผ่านเพลงพิเศษ ก้าวไปพร้อมคุณ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ใกล้ปลายปีแล้ว นักร้องหนุ่มมากความสามารถ "แสตมป์-อภิวัชร์" เลยขอถ่ายทอดเสียงร้องเพลงพิเศษ "ก้าวไปพร้อมคุณ" ที่สื่อถึงความผูกพันกับแฟนๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ด้วยดนตรีแนวป็อบ ที่มี เมโลดี้ ฟังสบายๆ เนื้อหาอบอุ่นสื่อสารถึงความผูกพัน

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร สายธารหัวใจ ตอนที่ 3-4 ออกอากาศวันพุธที่ 8 - วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ปฐวีมาเยี่ยมแม้นเทพ เจอณรังค์กับสิริกันยาคุยกันอย่างสนิทสนม ปฐวีโกรธเข้ามาด่าสิริกันยาแล้วกระชากกระเช้าในมือสิริกันยามาปาทิ้งแล้วเหยียบดอกไม้ ณรังค์จำต้องเดินตามปฐวีไป

อั๋น ชยพล ขอฟิตแอนด์เฟิร์ม เสริมความหล่อที่ไคโรเฮลท์ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เพราะต้องรับงานหนักกับละครหลายๆ เรื่องติดต่อกัน รวมทั้งอยากมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ทำให้พระเอกหนุ่มหน้ามน อั๋น-ชยพล บุนนาค จึงใช้เวลา 3-4 วัน ในหนึ่งสัปดาห์ เพื่อการดูแลตัวเอง ด้วยการออกกำลังกายที่ ไคโรเฮลท์ ย่านพระราม 9 โดยให้เหตุผลว่า

หิมพานต์ อวตาร การแสดงโชว์รูปแบบ 360 องศา ออกบูธ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 45 จัดโปรโมชั่นซื้อ 4 ใบ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

"หิมพานต์ อวตาร" (Himmapan Avatar) สุดยอดโชว์ระดับโลกหนึ่งเดียวในไทย การแสดงโชว์รูปแบบ 4มิติ มุมมอง 360 องศา โชว์ระดับโลกฝีมือคนไทย ที่ผู้ชมเสมือนได้อยู่ในสถานที่จริง จัดเต็มทั้งระบบมัลติมีเดีย แสง เสียง ภาพที่สวยงาม

ไมค์-ปุ๊กลุก ชวนแฟนละคร นายฮ้อยทมิฬ มาเบิ่งไลฟ์สดนำกัน 6 พฤศจิกายน นี้ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

มาเด้อ... มาเว้ามาเบิ่งไลฟ์สดนำกัน กับหมู่เฮา นายฮ้อยเคน (ไมค์-ภัทรเดช), คำแก้ว (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์), แสงโสม (ชิงชิง-คริษฐา) และผู้ช่วยถึก (นัท-อติรุจ) ตัวแทนจากขบวนทัพควาย พร้อมเสิร์ฟความสุขผ่านช่องทางออนไลน์ ให้แฟน ๆ ส่งคำถามและร่วมพูดคุยกันแบบสด ๆ

Camera360 กลายเป็นอุปกรณ์เซลฟี่มหัศจรรย์ของสาวๆญี่ปุ่น หลังจากได้รับการแนะนำโดย ริโนะ ซาชิฮาระ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เมื่อเร็วๆนี้ แชมป์จากการโหวตต่อเนื่อง 3 ครั้งของ AKB48 "ริโนะ ซาชิฮาระ" ได้แนะนำ Camera360 ในรายการคุยข่าว "Wide na Show" ของญี่ปุ่น โดยเธอไม่ใช่แค่พูดคุยกับผู้ชมในระหว่างรายการหรือถ่ายเซลฟี่ร่วมกันแค่นั้น แต่หลังจบรายการเธอยังโพสต์ Twitter สอนแฟนๆ

โบว์ ชรัชดา พิทักษ์บุตร สาวงามจากไทย คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3 Miss Tourism World 2017 บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ในงานการประกวด มิสทัวริซึ่มเวิลด์ 2017 (Miss Tourism World 2017) โดยมีสาวงามจาก 62 ประเทศทั่วโลก ได้เข้าร่วมการประกวดครั้งนี้ ผลเป็นที่น่ายินดี เมื่อ "โบว์ - น.ส. ชรัชดา พิทักษ์บุตร" สามารถผ่านด่านสาวงามจนได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3

คอนเสิร์ตการกุศล แสงเทียนบันดาลใจ ที่เหล่าพสกนิกรจะร่วมร้องเพลงของ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ปรากฏการณ์ ! ครั้งสำคัญของเมืองไทยคอนเสิร์ตการกุศล "แสงเทียนบันดาลใจ"ที่เหล่าพสกนิกรจะร่วมร้องเพลงของ "พ่อ"เพื่อสานต่อพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของ รัชกาลที่ ๙รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกสมทบกองทุนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

หนูแหม่ม แนะเคล็ดสุขภาพดี บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

หันมาดูแลตัวเองและลดหุ่นอย่างจริงจัง จนประสบความสำเร็จ พิธีกรคนดัง หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา จึงถูกจับตามอง และเป็นที่กล่าวขาน กลายเป็นตัวแม่เรื่องสุขภาพไปแล้ว ล่าสุดเมื่อวันก่อน ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "สุริ" บาย สุริวิภา

ลูกจ๋า.. (เพื่อน) ป๊ะป๋า เต็มบ้าน !! The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

กลับมาสร้างรอยยิ้ม&จุดประกายให้ทุกหัวใจอบอุ่นกันอีกครั้ง ซีซั่น 2 ของ ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand ที่ยัง สุข ซึ้ง ป่วน&เกรียน แบบจัดเต็ม หนุกหนานกันแบบไม่มีกั๊ก ขอบอกว่าซีซั่นนี้ "โจทย์"เพียบ!!! นอกจากสองคุณพ่อซูเปอร์แมน

The Palladium Cosplay Contest 2017 บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เตรียมพบกับการประกวดครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี เพื่อชิงความเป็นสุดยอด COSPLAYในงาน The Palladium Cosplay Contest 2017 ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาทพบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิ การประกวด Cosplay ทั้งแบบ เดี่ยวและทีม,ร่วม Meet And Greet กับ Guest Layer

ช่อง 8 คืนสังเวียน! เปิดตำนาน มวยกรงแปดเหลี่ยม ศึกชิงแชมป์โลก 3 รุ่น บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ลุ้นระทึกกับ UFC 217 อาทิตย์ 5 พ.ย.นี้ ช่อง 8 ถ่ายทอดจากนิวยอร์ก สหรัฐฯ ตั้งแต่เวลา 11.40 น. เป็นต้นไป คู่เอกชิงแชมป์โลกมิดเดิลเวท ระหว่าง"ไมเคิล บิสปิง" แชมป์จอมโวชาวอังกฤษ ดวล "จอร์จ เซนต์ ปิแอร์" ตำนานนักสู้หมายเลหนึ่งของ UFC ร่วมด้วย "โคดี้

งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ James Cheese Grand Opening บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

บริษัท บิสซิเนส เทรนดี้ จำกัด พร้อมนำความอร่อยหลากเมนูสั่งตรงจากเกาหลี พร้อมเสริฟครั้งแรกในไทย เอาใจคนรักชีส กับร้าน James Cheese ร้านอาหารเกาหลีสุดฮิต การันตีความอร่อยกว่า 200 สาขาในประเทศเกาหลี รวมถึงในประเทศจีน และ แคนาดา ที่งานนี้ยังจัดหนักจัดเต็ม

ข่าวซุบซิบ: ลาล่า อาร์สยาม บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ใจจะขาดแล้วเด้อ..เสียงโอดครวญจากสาวลาล่า อาร์สยาม หลังโดนบล็อคเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า "ลาล่าสะออน อาร์สยาม" นี่ก็ส่งหลักฐานยืนยันตัวตนมาเป็นอาทิตย์ ก็ยังไม่ได้คืนกลับมา สงสัยต้องไปสปีคอิงลิชเจรจากับ พี่มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก

ทีวีไกด์: Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

นี่คือโค้งสุดท้ายรอบรองชนะเลิศ กับแม็ตซ์แห่งการชี้ตะตา ระหว่างที่สุดแห่งการ Re –Arrange ปีนเกลียว ปะทะที่สุดแห่งทีมเวิร์ค นายละมุนแบนด์ กับที่สุดของโชว์ ที่ทุกคนรอคอยเพื่อชิงตั๋วใบสุดท้ายสู่รอบชิงชนะเลิศ

คู่ซี้ ไก่-อ้น จับคู่จ้อ เจ๋อกันวันเสาร์ บี้-เอสเธอร์ นำทีม เธอคือพรหมลิขิต บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

"เจ๋อกันวันเสาร์" วาไรตี้ทอล์คโชว์ต้อนรับเดือนใหม่ ที่ได้พิธีกรสุดเจ๋อ ไก่-สมพล และ อ้น-ศรีพรรณ มานั่งจ้อกันทุกวันเสาร์ 14.15 น. ประเดิมเทปแรกกับทีมนักแสดงจากละคร "เธอคือพรหมลิขิต" นำทีมโดย บี้-สุกฤษฎิ์ , เอสเธอร์, กิ๊ฟต์-วรรธนะ , ตั้ม-วราวุธ ,

ช่อง MONO 29 แกะกล่องรายการใหม่ ซีนเด็ด..ภาษาหนัง ดึง คริส-เต้ นั่งแท่นพิธีกร บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ช่อง "MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด" เตรียมอัพเดทรายการใหม่เอาใจคอหนังด้วยรายการ "ซีนเด็ด..ภาษาหนัง (Movie Language)" รายการบันเทิงสอดแทรกสาระความรู้แนว "Edutainment (เอ็ดดูเทนเมนต์)" ดึงสองพิธีกรปรมาจารย์ด้านภาษาแห่งยุคได้แก่

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เปอร์-สุวิกรม ชวนรุ่นใหม่ดู เปอร์สเปกทิฟ ชีวิตเจ้าสัว บัณฑูร บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

'เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์' พิธีกร 'รายการเปอร์สเปกทิฟ' พาไปพบกับแขกรับเชิญ คุณบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย ที่เรียกได้ว่าวันนี้ คุณปั้น ได้กลายเป็นพลเมืองจังหวัดน่านเต็มตัวไปแล้ว

Movie Guide: 19 เกร็ดระอุ จุดความร้อนแรง ONLY THE BRAVE สู่หนังหายนะกินใจแห่งปี บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

1. ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากบทความในนิตยสาร GQ เรื่อง "ไร้ทางออก" (No Exit) เขียนโดย ฌอน ฟลินน์ 2. ทีมนักผจญเพลิง Granite Mountain Hotshots มีสมาชิกทั้งสิ้น 20 คน สังกัดหน่วยดับเพลิง Prescott Fire ที่มีมาแล้วยางนานถึง 130 ปี

ทีวีไกด์: ไฮไลท์ซีรีส์ Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา) ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เกมพลิกคอซีรีส์จี๊ด "พัคโกบอม" ร้ายลึกนักวางแผน Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา) ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 20:30 – 22:00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หลังจากสามารถตามจับฆาตรกรได้สำเร็จจากคดีที่แล้ว

จ๊อบ นิธิ ท้าหนุ่มสาวสายเที่ยวมากไอเดีย ร่วมทีมรายการ สมุดโคจร On The บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

กูรูจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร ผู้คร่ำหวอดในวงการท่องเที่ยวกว่า 10 ปี มอบโอกาสพิเศษตอบแทนเหล่านักเดินทางสายครีเอท เปิดบ้านสานฟ้ารับสมัครนักคิดนักเขียนตำแหน่ง Creative ประจำรายการคอนเท็นคุณภาพ นำเสนอเส้นทางการท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ อย่าง "สมุดโคจร On The Way"

ทีวีไกด์: เลขอวดกรรม อึ้ง! สาวจมปมชีวิต แสนทรมานจนน้ำตาเป็นเปลวเพลิง!!! บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ออกอาการอึ้งจนพูดไม่ออก! สำหรับ "สิงโต - สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล" ที่มาเป็นแขกรับเชิญ ในรายการ "เลขอวดกรรม" ทางช่องเวิร์คพอยท์ เมื่อคืนวันพฤหัสที่ผ่านมา ที่ได้มาฟังเรื่องราว ของกรรมที่ปรากฎผ่านตัวเลขของผู้ร่วมรายการจากทางบ้าน

Movie Guide: KODOMO TSUKAI โคโดโมะ ซึไค จับเด็กไปเป็นผี เข้าฉาย 16 พฤศจิกายน 2560 บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เนื้อเรื่อง: เมื่อเด็ก ๆ ในเมืองเกิดหายตัวไปอย่างลึกลับ รวมถึงการตายอย่างเป็นปริศนาของประชากรในเมือง โดยมีข่าวลือว่า ใครก็ตามที่พบเจอกับเด็กที่หายตัวไป คนคนนั้นจะต้องตายภายในสามวันต่อมา สิ่งนี้เองที่ทำให้นักข่าวท้องถิ่นชุนยะ

สมบัติ เมทะนี จับมือ อ.ลือชัย ทอดกฐินสร้างสถานปฏิบัติธรรมที่ขอนแก่น บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

สมบัติ เมทะนี พระเอกตัวจริงและศิลปินแห่งชาติ จับมือกับฆราวาสสายธรรม อ.ลือชัย คำมี และนายอนุสรณ์ยอดปราง บุตรชาย เดินสายทอดกฐิน สร้างสถานปฏิบัติธรรม ที่วัดทรงธรรมคีรี อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น และวัดหนองแวงใหญ่ อ.ชุมพวงจ.นครราชสีมา งานนี้ลูกศิษย์อ.ชัย

OPPO เปิดตัว F5 สมาร์ทโฟนเพื่อการเซลฟี่ พร้อมดึง ณเดชน์ คูกิมิยะ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

OPPO (ออปโป้) ผู้นำด้านเซลฟี่เอ็กซ์เพิร์ต เผยโฉม OPPO F5 (ออปโป้เอฟไฟว์) ครั้งแรกกับการนำเทคโนโลยี A.I. เข้ามาประยุกต์ใช้กับการปรับแต่งความสวยงามเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ (Selfie Beautification) ซึ่งเป็นการยกระดับคุณภาพของภาพถ่ายเซลฟี่ไปอีกขั้น

ROCKCAMP BY UP-G ขอฝากงานดีๆ ได้แค่ตัว เพลงใหม่จากศิลปินหน้าใหม่ ArmSong บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

หลังจากเปิดตัวไปแล้วกับ Project Rockcamp by UP-G ด้วยการเปิดตัวด้วย 2 เพลงใหม่กับ 2 วงร็อกหน้าใหม่ คือวง The Answer กับเพลงคำตอบอยู่ที่เธอ และวง Around กับเพลงคนไม่รัก ที่ปล่อยไปให้ได้ฟังกันแล้วนับว่าได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีกับโปรเจคนี้

วิว ยั๊วะจัด!! พุ่งสิงร่าง ฌอห์ณ ใน ภารกิจลิขิตหัวใจ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

เป็นฉากที่เรียกว่าพีคที่สุดในละคร "ภารกิจลิขิตหัวใจ" เพราะ วิว-วรรณรท สนธิไชย ต้องเข้าสิงร่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ งานหนักเลยไปตกที่หนุ่มฌอห์ณ เพราะต้องสวมบทเป็นสาววิว ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร? ไปดูกัน เป็นฉาก จารวี(วิว) ให้ เตชัส(ฌอห์ณ) มาเป็นสื่อกลาง

2 ศิลปินดูโอหญิง เอ็มม่า แพม ถ่ายทอดอารมณ์แทนผู้หญิงอกหัก ผ่านซิงเกิลและเอ็มวีแรก ยังไม่ชิน บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่งศิลปินดูโอหญิงแนวป็อปร็อก "EMMA PAM" (เอ็มม่า แพม) "เอ็มม่า-เอมิกา กร้านท์" และ "แพม-เปมิกา สุขสวี" ซึ่งขอเป็นตัวแทนของผู้หญิงวัยรุ่นทุกคนมาถ่ายทอดความรู้สึกอกหักผ่านเสียงเพลงของพวกเธอ

2 ศิลปินดูโอหญิง เอ็มม่า แพม ถ่ายทอดอารมณ์แทนผู้หญิงอกหัก ผ่านซิงเกิลและเอ็มวีแรก ยังไม่ชิน บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่งศิลปินดูโอหญิงแนวป็อปร็อก "EMMA PAM" (เอ็มม่า แพม) "เอ็มม่า-เอมิกา กร้านท์" และ "แพม-เปมิกา สุขสวี" ซึ่งขอเป็นตัวแทนของผู้หญิงวัยรุ่นทุกคนมาถ่ายทอดความรู้สึกอกหักผ่านเสียงเพลงของพวกเธอ

เพลงขวัญ ไบรท์ ศิลปินแกรมมี่ ชวนทำบุญ ร่วมอุดหนุนบัตรงานเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

คู่พระนางสุดฮอตอย่าง เพลงขวัญ – นัตยา ทองแสน และ ไบรท์ - นรภัทร วิไลพันธุ์ ศิลปินแกรมมี่ ชวนคนรักสุขภาพร่วมทำบุญ อุดหนุนบัตร "งานเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 17" จัดโดยศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับ

เบาะแสใหม่ ปันปัน สุดมั่นใจ!!! ตัวจริงหมีน้อยคอยรัก บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ความจริงใกล้เปิดเผยขึ้นมาทุกทีแล้ว สำหรับ "พัดลม" (ปันปัน-สุทัตตา) ที่หลังจากงมเข็มอยู่นานว่าใครคือคนที่แอบชอบเธอ จนล่าสุด "พัดลม" ได้ไปร่วมงานแต่งรุ่นพี่พร้อมๆ กับเพื่อนรัก "อิฐ" (เมฆ-จิรกิตติ์) และได้รับเบาะแสใหม่บางอย่างเกี่ยวกับชายหนุ่มที่แอบชอบเธอ

ทีวีไกด์: LIP SYNC BATTLE THAILAND โจ๊ก-ป๊อป คู่หูคู่ฮา ดวลลิปซิ้งมันสุดเหวี่ยง ใน LIP SYNC BATTLE บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

"LIP SYNC BATTLE THAILAND" จันทร์นี้ พบกับ 2 พิธีกรสุดแซ่บ "โอปอล์-ป๋อมแป๋ม" พร้อมกับ 2 แขกรับเชิญคู่หูคู่ฮา "โจ๊ก-กรภพ" และ "ป๊อป-ปองกูล" เปิดศึกดวลลิปซิ้ง ไม่สู้ด้วยเสียงร้อง แต่สู้ด้วยลีลา และจังหวะแดนซ์ ว่าใครจะเป๊ะ ใครจะพริ้ว

ทีวีไกด์: ตลกแหลก บอล-ค่อม ตระเวนชิมของอร่อยที่ย่าน ตลาดลุงเพิ่ม หลังการบินไทย ติดตามได้ ใน ตลกแหลก บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อยมาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" จะพาไปตระเวนชิมอาหารอร่อยๆกันที่ย่าน "ตลาดลุงเพิ่ม หลังการบินไทย" เริ่มต้นที่แรกกันด้วย

เอมมี่ มรกต กับรักที่เป็นมากกว่าลมหายใจ เผยขอตายก่อนถ้าจะต้องจากกัน!! บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2547 ผู้ที่ชนะการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ก็คือ "เอมมี่ มรกต แสงทวีป (กิตติสาระ)" ซึ่งการคว้าตำแหน่งในครั้งนั้นคือใบเบิกทางเพื่อเข้าสู่วงการบันเทิงของเธอแบบเต็มตัวจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งระยะเวลาสิบกว่าปีที่เธอเข้าวงการมานั้น

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ รักที่เป็นยิ่งกว่าลมหายใจ ของ เอมมี่ มรกต ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์ที่ บันเทิง—๓ พ.ย. ๖๐

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของทางรายการในสัปดาห์นี้ เธอคือสาวสวยดีกรีนางงามที่เพิ่งสละโสดไปได้ไม่นาน นอกจากความสวยของเธอแล้วยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงหลายต่อหลายคนต่างพากันอิจฉาเธอ นั่นก็คือ