ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

Movie Guide: จากเฟรนไชส์สยองชื่อดังกระหึ่มโลก สู่ JIGSAW เปิดเกมระทึกครั้งใหม่ อัพดีกรีความโหดเลือดสาดจนคุณคาดไม่ถึง บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

หากจะพูดถึงภาพยนตร์เฟรนไชส์สายระทึกขวัญ-สยองขวัญอันโด่งดัง ติดตาคนดูอันดับต้นๆ คงจะหนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง "Saw" หนึ่งในความทรงจำสุดโหดของใครหลายคน ซึ่งก่อกำเนิดมาตั้งแต่ปี 2004 และยาวนานถึง 7 ภาคด้วยกัน ทำรายได้รวมทั่วโลกกว่า 874 ล้านเหรียญสหรัฐ

นิตยสารสุดสัปดาห์เผยโฉมสาวน่ากอด 2017 รวมตัวสาวฮอตแห่งปีขึ้นปก ฉบับ เดือนพฤศจิกายน 2560 บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ พฤศจิกายน 2560 จัดเต็มความสวยหวานกับ "สุดสัปดาห์สาวน่ากอด 2017" เผยโฉมเหล่านักแสดงสาวสุดฮอตที่ได้รับการโหวตให้เป็นสาวน่ากอดแห่งปี รวมตัวมาขึ้นปกและถ่ายแฟชั่นในลุคสวยละมุนสะกดทุกสายตา ได้แก่ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, เต้ย-จรินทร์พร

มูลนิธิเวิร์คพอยท์ช่วยน้ำท่วมอยุธยา บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

มูลนิธิเวิร์คพอยท์ นำทีมจิตอาสา ศิลปินนักแสดง อาทิ พัน พลุแตก , นัท มาลิสา (ไมค์ทองคำ) และ ถั่วงอก ซูเปอร์หม่ำ นำถุงยังชีพลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมใน 3 อำเภอ ของ จ.อยุธยา เมื่อวันพุธที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยนำไปมอบให้กับชาวบ้าน ต.ท่าดินแดง

บวงสรวงแล้ว! ละครบู๊แอ็คชั่นรีเมคฟอร์มยักษ์ คมแฝก ผู้จัดฯ นก ฉัตรชัย ปัดฝุ่นใหม่ลงจอช่อง บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

ผู้จัดฯ นก ฉัตรชัย บอสใหญ่แห่ง ค่าย เมตตาและมหานิยม ถือฤกษ์ดี เวลา 9.39 น. จัดงานบวงสรวง ละครบู๊แอ็คชั่นรีเมคฟอร์มยักษ์ที่จะมาลงจอทางช่อง 3 เรื่อง "คมแฝก" ซึ่งเคยโด่งดังมาแล้วแบบสุดๆ ทั้งในและ ต่างประเทศ โดยภายในงานมีนักแสดงร่วมงานคับคั่ง นำทีมโดย

ค้นพบตัวเอง กับแอ็คติ้งโค้ชตัวท็อปของเมืองไทย บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

ครูเงาะ "รสสุคนธ์ กองเกตุ" เจ้าของฉายาแอ็คติ้งโค้ชตัวท็อปของเมืองไทย ประจักษ์ด้วยผลงานของเหล่าลูกศิษย์ นักแสดงตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ กับความเชื่อที่ว่า "การแสดงไม่ใช่เป็นเรื่องของพรสวรรค์

genie records เฉลย.. 10 กุมภาฯ ราชมังคลาฯ สะเทือนแน่ 20 วงพร้อมเดือดในเทศกาลดนตรีร็อก genie fest บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

หลังปล่อยภาพให้เป็นปริศนาคาใจอยู่ 1 เดือน... ในที่สุดค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็เฉลยออกมาแล้วว่ามันคือเทศกาลดนตรีร็อกที่ทุกคนรอคอย แต่คราวนี้จัดยิ่งใหญ่ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ในชื่อ "Chang Music Connection presents

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์เรื่อง #Love Songs Love Series ตอน เรื่องที่ขอ ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 5 พ.ย. บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

ตอนที่ 1 (เสนอเป็นตอนแรก) ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM 25 สกาย (โอบ-โอบนิธิ) กับซี (แพต-ชญานิษฐ์) ทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จนกระทั่งเข้าเรียนมหาวิทยาลัย

Movie Guide: Justice League ส่งคลิป พร้อมโปสเตอร์ล่าสุด ที่จะพาไปรู้จักกับซูเปอร์ฮีโร่หญิงหนึ่งเดี่ย บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

"Justice League" ได้ฤกษ์ปล่อยคลิป พร้อมโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว โดยครั้งนี้จะคุณไปรู้จักกับนักรบสาว ทรงพลัง หลักแหลม และสง่างาม ซึ่งชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ!! สำหรับซูเปอร์ฮีโร่หญิงหนึ่งเดียวในทีมจัสติซ ลีก อย่าง "ไดอาน่า ปรินซ์"

ทีวีไกด์: 3 แซบ หน้าใหม่พลิกชีวิต บุ๊คโกะ ทุ่มเงินโม 3 ล้าน! ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เวที 3 แซบ ต้องสั่นสะเทือน!! เมื่อตัวแม่ศัลยกรรมบุกมาชำแหละ เอ้ย! แฉชีวิตก่อนขึ้นเขียงแบบเอ็กคลูซีฟ นำทีมโดย ดีเจบุ๊คโกะ ที่เผยหวิดเฉียดตายเพราะศัลยกรรมมาแล้ว! "เราลองผิดลองถูกมาเยอะมาก โดยเฉพาะจมูก แก้ไป 5 ครั้ง

ศรีอโยธยา ดำเนินเรื่องผ่านปัจจุบัน อนันดา-ฮัท-รัดเกล้า-อาร์ค้นหาความจริงในอดีตชาติ บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

"หม่อมน้อย"ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์พระบรูพมหากษัตราธิราชเจ้า "ศรีอโยธยา" เผยว่า "ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะดำเนินเรื่องผ่านยุคปัจจุบันจากมุมมองของตัวละคร 4 คน คือ ' ดร.พิมาน ขัติยมงคล ' (อนันดา เอเวอริ่งแฮม)

STYLE งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่ครบครันที่สุดในภูมิภาค เปิดเวทีระดมไอเดีย บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

"STYLE" งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่ครบครันที่สุดในภูมิภาค จัดระดมไอเดียจากคนรุ่นใหม่ ทั้ง 'พลอย' จิรยะเวช, 'เก้า' จิรายุ ละอองมณี, 'น็อต' วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ และ 'ฟิลลิปส์'ทินโรจน์ แชมป์คนแรกจาก The Face Men Thailand เปิดมุมมองความคิดล้ำสมัย

สาวก พัคแฮจิน กรี๊ดสลบ ทรูโฟร์ยู ส่ง แผนรักกับดักหัวใจ ฟินอินจิกหมอนต่อ บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เรียกได้ว่าโด่งดังสุดๆสำหรับซีรีย์เรื่อง Cheese In The Trap แผนรักกับดักหัวใจ ที่ฮอตฮิตเป็นการ์ตูนยอดนิยมของชาวเกาหลี ก่อนถูกนำมาสร้างเป็นละครซีรีย์ชื่อดังเรตติงกระจายที่ได้พระ-นางสุดฮอตอย่าง "พัคแฮจิน" และ "คิมโกอึน" มารับบทนำ

ทีวีไกด์: ตลาดสดพระราม ๔ น้ำตาล ตามหาเค้กโบราณ ล้วงทีเด็ด ขนมบดิน บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

ชอบท่องเที่ยวจนได้ฉายา "พิจักขณา พาทัวร์" งานนี้นางเอก น้ำตาล-พิจักขณา จัดให้ พาตะลุยตามหา "ขนมบดิน" เค้กเนยสูตรโบราณรสชาติเฉพาะตัว ถือเป็นขนมมงคลของชาวมุสลิม ที่ขายกันมากว่า 50 ปี เจ้าตัวเลยขอโชว์ลีลาตีแป้งทำ โรตี นุ่มหนึบไว้ทานคู่เมนูยอดฮิต

ข่าวซุบซิบ: วงเฟลม กลับมาครบทีม ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ คนโดนเท บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

กลับมาแล้วจ้า วงเฟลม กลับมาครบทีม 4 คนเหมือนเดิมทั้ง "เก่ง-ร้องนำ, เจน-กีตาร์, ใบหม่อน-เบส และ โจ้-กลอง" กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ที่ใส่ทีเด็ดในเม็ดของดนตรี ทั้งแนวเสียงอิเล็กทรอนิกส์ ผสานจังหวะแร็พ และร็อคอย่างลงตัวในเพลง "คนโดนเท"

ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม สุดภูมิใจ!! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เพราะฝีไม้ลายมือในการร้องและการแสดงไม่แพ้ใคร งานนี้เมื่อ ซีเนริโอ จัดให้มีการออดิชั่นนักแสดงที่จะมารับบท "อั้น" ในละครเวที"สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล" ที่เพิ่มรอบ ซึ่งจะกลับมาเป็นการแสดงในวันที่ 11 พ.ย. - 10 ธ.ค.นี้ ศิลปินหนุ่มนัท-ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม

คูลเจอาร์ม-ตั้ม พาผู้ฟังเยือนถิ่นล้านนา ตามรอยแห่งราชสกุลมหิดล ณ พระตำหนักดอยตุง บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

สุดประทับใจกับทริปสำคัญของปี บนเส้นทางที่เปี่ยมไปด้วยพระมหากรุณาธิคุณแห่ง ราชสกุลมหิดล ใน "คูลฟาเรนไฮต์ เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 ดอยตุง-ดอยแม่สลอง" ของ คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ ซึ่งได้ คูลเจอาร์ม-พิพัฒน์ และ คูลเจตั้ม-ภัทรวุฒิ นำทัพชาวออฟฟิตกว่า 50 ชีวิต

ทีวีไกด์: เจาะใจ เปิดใจ หนุ่มชาวเขา ผู้เปลี่ยนดอยวาวี ให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เจาะใจ เสาร์นี้ พบกับ "ยาพี จูเปาะ" และ "พลเอกสมเจตน์ บุญถนอม" มานั่งเล่าเรื่องราวหนุ่มชาวเขา "ยาพี จูเปาะ" ในรายการ"เจาะใจ" จากหนุ่มชาวเขาเผ่าอาข่า เกิดในครอบครัวยากจน เป็นคนไร้สัญชาติ ฝันอยากเป็นครูดอย เพื่อกลับมาสร้างประโยชน์ให้พี่น้องชาวเขาในบ้านเกิด

ช่อง 28 สู้ศึกทีวีดิจิตอล กวาดภาพยนตร์ดี ซีรีส์ดัง ลงจอให้แฟนๆ รับชม บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

สำหรับ ช่อง 28 ถือได้ว่าเป็นช่องที่มีเรตติ้งติดอันดับต้นๆ ของช่องทีวีดิจิตอล ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ ในส่วนของผังรายการต่างๆนั้นก็อัดแน่นไปด้วยรายการที่มีคุณภาพและล่าสุดเดือนพฤศจิกายนนี้ก็กวาดภาพยนตร์ดี ซีรีส์ดัง ที่ฮอตฮิตมาลงจอให้ได้รับชม

การ์ตูน เทพจิ๋วฝึกหัด แก๊งป่วน โคโคทามะ เตรียมป่วนจอช่อง13 ตีซี้เป็นเพื่อนหนูน้อยทุกวันหยุด บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

คุณหนูเตรียมเฮ เทใจมารักโคโคทามะได้เลย! ช่อง13 แฟมิลี่ เตรียมส่ง "เทพจิ๋วฝึกหัด แก๊งป่วน โคโคทามะ" การ์ตูนน้องใหม่ชื่อดังที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ งานนี้จะมากระชากใจน้องๆในเช้าวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

ขำขันเฮฮาไปกับเหล่าซุปตาร์ช่อง 3 ในปาร์ตี้สุดมัน!! Hollywood Game Night บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เตรียมเพลิดเพลินไปกับรายการใหม่เอาใจคอบันเทิง ทางช่อง 3 และ 33 กับวาไรตี้ยอดฮิตส่งตรงจากอเมริกา "Hollywood Game Night" ปาร์ตี้เกมโชว์สุดมันที่ยกซุปตาร์ช่อง 3 มาทั้งวงการเพื่อรวมตัวปาร์ตี้

รายการ เวทีคนเก่ง พร้อมจ่อลงจอทางช่อง 28 ครบเครื่องทั้งสาระความรู้และความบันเทิง บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

มาสนุกและเรียนรู้ไปพร้อมๆกันกับรายการแข่งขันตอบปัญหาด้านความรู้รอบตัวและความรู้ทางด้านวิชาการของเยาวชนระดับมัธยมศึกษา "เวทีคนเก่ง" ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยรายการมุ่งมั่นส่งเสริมความรู้

ช่อง 28 พร้อมเปิดเผยสูตรลับฉบับเจแปน วาโชกุ จิชิน และบุกผจญภัยท่องเที่ยวไปกับ 7 บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

รายการ "สูตรลับฉบับเจแปน วาโชกุ จิชิน" รายการเรียลลิตี้ซีรีส์สร้างแรงบันดาลใจในการทำอาหารญี่ปุ่นให้อร่อย ที่ให้ครบทั้งสาระและบันเทิง โดยงานนี้ได้หนุ่มหล่อสุดฮอต ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย มารับหน้าที่พิธีกรบอกเล่าเรื่องราว

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก กับโรงเรียนกระทะเหล็ก (Cooking with Iron Chef) กิ๊ฟซ่า-อู๊ด บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เชฟกระทะเหล็ก (Ironchef Thailand) วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้กลับมาพบกับ โรงเรียนกระทะเหล็ก (Cooking with Iron chef ) กันอีกครั้ง วันนี้พบกับ เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย ที่จะมาเปิดโรงเรียนสอนหลักสูตรการทำอาหาร ในสไตล์เชฟกระทะเหล็กกับวัตถุดิบ

ช่อง 3 ส่ง เฉินหลง บู๊เขย่าจอวันเสาร์ ใน ภ.จีนเรื่องยาว Winners and Sinners : บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เตรียมบู๊ระห่ำไปกับ เฉินหลง, หงจินเป่า, จงฉู่หง, ปอมฟู, อวู๋เฉี่ยวฮั่น และนักแสดงนักบู๊อีกคับคั่ง ในภาพยนตร์จีนเรื่องยาว "Winners and Sinners : มือปราบจมูกหิน"

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "ไม่ไกลเกินหวัง" เป็นเรื่องราวชีวิตของ ลัดดา-ด.ญ.ลัดดา อาชาสัญจร อายุ 11 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นป.5 โรงเรียนบ้านห้วยโป่ง จังหวัดตาก ครอบครัวลัดดาเป็นชาวปกาเกอะญอ

คอหนังไม่ควรพลาด ช่อง 28 เอาใจคนรักหนังแอคชั่น ส่งหนังมันส์สุดหยุดไม่อยู่ เร็วกว่านรก 2 บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

กลับมาลงจอกันอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์ที่เรียกว่าดังสุดๆในอดีต กับภาพยนตร์เรื่อง "เร็วกว่านรก 2" กำกับโดย แจน เอด บองต์ ผู้กำกับมากฝีมือ ที่ทำภาพยนตร์เรื่องนี้ภาคแรกจนได้รับรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 67 ในปี1995 ในสาขาเสียงยอดเยี่ยมและเสียงพิเศษยอดเยี่ยม

Movie Guide: เผยคลิปเบื้องหลังชวนทึ่ง ของการเดินทางสุดระทึก ใน Murder On The Orient Express - บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

จะเข้าฉายในวันที่ 23 พฤศจิกายน นี้แล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Murder on the Orient Express" หรือ "ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส" ที่จะพาคุณเดินทางไปกับรถไฟหรูมุ่งหน้าสู่ยุโรป พร้อมเรื่องราวลึกลับสุดล้ำชวนระทึก ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 13

หิมพานต์ อวตาร สุดยอดไลฟ์โชว์ 4D ระดับโลก กระแสตอบรับดีเยี่ยม ขยายโปรแรงส่งท้ายปี บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

หิมพานต์ อวตาร (Himmapan Avatar) ไลฟ์โชว์แห่งใหม่ในปี 2017 ขอขอบคุณคนไทยที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์เต็มทุกที่นั่ง กับผลงานการแสดงสุดสร้างสรรค์ฝีมือคนไทย ในรูปแบบ 360 องศาแห่งแรกของไทย ภายใต้นิยาม "360 All-Dimensional Fantasy Live Show"

บิ๊ก บุกรายการ ฝน ฟ้า อากาศ โชว์ฝีมือรายงานข่าวครั้งแรก 7 พ.ย. นี้ บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

นักเรียนหนุ่มหล่อ ต้นแบบลูกกตัญญูอย่าง "บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส" หรือ "สมโชค" ในละคร "สุดรักสุดดวงใจ" ขอหยุดเรียนชั่วคราว บุกรายการ "ฝน ฟ้า อากาศ" ทางช่อง 7 สี โชว์ฝีมือการรายงานข่าวพยากรณ์อากาศ ร่วมกับผู้ประกาศข่าวตัวแม่อย่าง "บี-กมลาสน์ เอียดศรีชาย"

เอก-มะนาว พร้อมระเบิดความมัน สนั่นทุ่ง ทิวลิปทอง มันหยดตั้งแต่ฉากแรกยันฉากสุดท้าย บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เอก-รังสิโรจน์ และ มะนาว-ศรศิลป์ พระ-นาง สายบู๊คู่ขวัญผู้กำกับมือทอง "ฉลอง ภักดีวิจิตร" พร้อมระเบิดความมัน สนั่นทุ่ง "ทิวลิปทอง" กันแล้ว แฟนๆ จะได้มันสะใจบู๊กระจายตั้งแต่ฉากแรกกลางทุ่งดอกทิวลิปสีสันสวยงามที่ประเทศนิวซีแลนด์

ไมค์ ยกคาราวานทัพควาย โชว์ลีลาบู๊ขั้นเทพ ใน นายฮ้อยทมิฬ บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เรื่องราวกำลังเข้มข้นทีเดียวสำหรับละคร "นายฮ้อยทมิฬ" ที่กำลังมีกระแสโด่งดังทั่วแดนอีสาน ล่าสุดสมาชิกในคาราวานทัพควาย อย่าง ผู้ช่วยโทน (โหน-ธนากร), ผู้ช่วยถึก (นัท-อติรุจ), สีโห (ไผ่ พงศธร), ทิดเขียว(จอม-ศรุต), ทิดสุบิน (บาส-สมรักษ์), ทิดจันทา (สามารถ

บท เขียว ใน หลงไฟ ทำคนดูเกลียด แทค เล่นไม่หวั่นคนติดภาพแบดบอย บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

นาทีนี้มีแต่คนรุมด่า "เขียว" ตัวละครที่ทำให้ชีวิตของ "ก้านแก้ว" (ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนกลือวิเศษไพบูลย์) ในโปรเจกต์ "The Writers" เรื่อง 'หลงไฟ" เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จนคนดูอดที่จะสงสารและลุ้นให้เธอรอดพ้นจากเขียวเร็วๆ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ออกอากาศ วันอังคารที่ 7 บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อ ชัดแจ้ง (ตงตง-กฤษกร) เอิรธ์ (นน-ชานน) และ ไอซ์ (พลอย-ภัชธร) หนีเที่ยว แต่ดั๊นซวยเจอแก๊งค์โจรเข้าให้ เอาสิ!! งานนี้ทั้ง3คนจะรอดหรือไม่? ห้ามพลาด ซิทคอม"บางรักซอย9/1" วันอังคารที่ 7 พ.ย. นี้

รับประกันมันส์คูณสอง !! Chill Online ผนึกกำลัง EFM104.5 จัดมหกรรมดนตรีปาร์ตี้ริมทะเลของจริง ใน EFM บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เตรียมรัดเข็มขัดกันให้แน่น แล้วไปแดนซ์มิดไมล์ส่งท้ายปี กับมหกรรมดนตรีริมทะเลที่ทุกคนรอคอย EFM Chill on The Beach No.14 (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ บีช ครั้งที่ 14) ครั้งนี้ยกระดับความสนุกคูณสอง เพราะ ชิล ออนไลน์ ผนึกกำลัง อีเอฟเอ็ม 104.5

คู่จิ้น พาฟินน้องหมา บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

หลังจากซีรี่ส์ดังสุดฮอตเอาใจสาววายอย่าง Waterboyy The Series ที่เพิ่งจบไปช่วงที่ผ่านมา ซึ่งมีสองหนุ่มอย่าง นิว - เอิร์ธ คู่จิ้นสุดฮอตคู่ใหม่ พร้อมขึ้นแท่นขวัญใจสาววาย ที่จะกลับมาโชว์ความหวานมุ้งมิ้งพร้อมกับน้องหมาแสนน่ารัก ในงาน "ดิ เอ็มควอเทียร์ เพ็ท

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม มาวัดกันไหม ตอนที่ 7 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เมื่อหมอดูชื่อดัง แห่งชุมชน "เจริญสุข"หมอดูชาละวัน (ยิ่งยง ยอดบัวงาม) ดั้นไปทักว่า นับเงิน (ปลายฟ้า-อรนุช) กำลังมีเคราะห์ !! ร้อนถึง ก้อง (ตูมตาม-ยุทธนา) ต้องหาทางช่วย สุดท้ายนับเงินจะพ้นเคราะห์หรือไม่ ? ห้ามพลาดซิทคอม "มาวัดกันมั้ย" อาทิตย์ที่ 5

9 MCOT HD จัดใหญ่ส่งท้ายปี ส่งซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ NOVOLAND วิหคนครา บินตรงลงจอ 4 พ.ย. บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 จัดเต็มบิ๊กคอนเทนท์ส่งท้ายปี ส่ง "NOVOLAND วิหคนครา" ซีรีส์ โรแมนติก แฟนตาซีฟอร์มยักษ์โปรดักชั่นระดับฮอลลีวูด ที่มาพร้อมฉากแอคชั่นสุดมันส์ สเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ สุดตระการตา กับเรื่องราวความรักและความแค้นของ 2 เผ่าพันธุ์

ภาพข่าว: อสมท ส่งซีรี่ส์จีนฟอร์มยักษ์ NOVOLAND วิหคนครา ลงจอ 4 พ.ย.นี้ ทางช่อง 9 MCOT บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคนหน้าจอช่อง 9 MCOT HD ร่วมงานเปิดตัวซีรี่ส์ "NOVOLAND วิหคนครา" ซีรี่ส์โรแมนติกแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ โปรดักชั่นระดับฮอลลีวูด ที่มาพร้อมฉากแอคชั่นสุดมันส์

Gossip News: พระเอกหนุ่มมากความสามารถ อเล็กซ์ เรนเดล บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

พระเอกหนุ่มมากความสามารถ อเล็กซ์ เรนเดล เทคิวร่วมงาน THE MALL SHOPPING CENTER PRESENTS TOY GAME COMIC CONVENTION EXCLUSIVE LAUNCH พร้อมกระซิบบอกเหล่านักสะสม เพราะงานนี้จะเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษใหม่ล่าสุด Royal Selangor X Star Wars และ Royal Selangor X

New Entry Vocal Studio เปิดรับสมัคร นักเรียนทุนโครงการ เด็กปั้น รุ่นที่4 บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

New Entry Vocal Studioเปิดรับสมัคร นักเรียนทุนโครงการ เด็กปั้น รุ่นที่4เพื่อปั้นส่งเข้าประกวดรายการต่างๆในปี 2561 โครงการที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทุกรุ่น กับเวทีระดับ x factor, the voice, the winner is, ไมค์ทองคำ, af, la banda, และ star skin

ทีวีไกด์: Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

นี่คือศึกชี้ชะตาว่าทีมใดจะคว้าตั๋วใบแรก เพื่อผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศไปได้ก่อนเมื่อ Beauty Killers มีPrincess of Dance อย่างแคทรียา อิงลิช และ The Rock มีร็อกไทย พันธุ์แท้ อย่าง ไท ธนาวุฒิ ทั้งคู่ทำได้เพียงต้องสู้กันสุดแรง ด้วยอาวุธหนักเท่านั้น

รีวิวบันเทิง จัดหนัก แจกจริง รถยนต์ MG3 จำนวน 3 คัน ต๋อย ไตรภพ นำทีม จอห์น เจิน บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560 (ที่ผ่านมา) คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร, คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร กรรมการผู้จัดการบริษัท เซิร์ช

ชาคริต ชวนดู เป็นต่อ Uncensored การันตีความซ่าส์คูณสอง!! ได้รับความนิยมมาตลอดกว่า 10 ปี บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เอ็กคลูซีฟ มาเอาใจแฟนๆ กับ "เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม" กับ 8 ตอนพิเศษ ทาง Line TV เท่านั้น ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้ถึงหน้าจอ งานนี้หัวหน้าแก็งค์อย่างหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ขอการันตีความสนุกที่ไม่ควรพลาด!! ""เป็นต่อ Uncensored Pool Party

กระแสตอบรับดีเยี่ยม ของขวัญ ภาพยนตร์จาก 1 แรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทยเดินหน้าส่งต่อความดี บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม จากคนไทยทั้งประเทศที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมกันอย่างคึกคักที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศตั้งแต่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลจาก "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9" เรื่อง

Movie Guide: มารู้จักกับอีกหนึ่งสมาชิกทีม จัสติซ ลีก เจ้าของฉายา ไซบอร์ก ในคลิปล่าสุด บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งสมาชิกทีม "จัสติซ ลีก" สำหรับ วิคเตอร์ สโตน เจ้าของฉายา "ไซบอร์ก" เป็นอีกหนึ่งซูเปอร์ฮีโร่สุดแข็งแกร่ง และวันนี้ก็ได้เอาใจแฟนภาพยนตร์ชาวไทยด้วยคลิปล่าสุดที่จะพาไปรู้จักกับเขามากขึ้น ว่าจุดเริ่มต้นของซูเปอร์ฮีโร่อย่างไซบอร์กนี้คืออะไร

คอนเสิร์ตฮิวโก้งานครบรอบร้าน ลา โมนิต้า บันเทิง—๒ พ.ย. ๖๐

ครบรอบ 8 ปี ลา โมนิต้า ร้านอาหารเม็กซิกันชื่อดังย่านเพลินจิต และ 4 ปี โอซิโต้ ร้านอาหารสเปนในเครือ ที่นอกจากจะเป็นงานครบรอบที่จะจัดขึ้นอย่างอลังการแล้ว ปีนี้ยังถือโอกาสเป็นการเปิดตัวน้องสุดท้อง ไทยนิยม