ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทยที่จะพาตะลุยของดี ของเด่นในตลาดเด็ดๆ ทุกท้องถิ่นทั่วประเทศไทย ประเดิมตามล่า วันจันทร์ที่ 6 พ.ย. นี้ ทางช่อง 3 SD

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ มุ่งสร้างความเข้มแข็งให้เศรษฐกิจภายในประเทศ โดยการประชาสัมพันธ์ให้ ตลาดและ ช่องทางการตลาดรูปแบบต่างๆ ในความส่งเสริมให้เป็นที่รู้จัก เช่น ตลาดชุมชนหรือตลาดท้องถิ่น ภายใต้ชื่อ "ตลาดต้องชม" Farm Outlet ตลาดกลางสินค้าเกษตร และตลาดสินค้าเกษตรออนไลน์ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยว การจับจ่ายเกิดการหมุนเวียนของเม็ดเงินภายในประเทศ ช่วยสร้างรายได้ให้ผู้ประกอบการให้สามารถค้าขายสินค้าของท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์อัตลักษณ์ได้เพิ่มขึ้น ช่วยกระตุ้นส่งเสริมเศรษฐกิจในระดับชุมชมและระดับประเทศได้ต่อไป กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จึงได้เปิดรายการใหม่ภายใต้ชื่อ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" ที่จะพาคุณท่องเที่ยวทั่วไทยผ่านการเดินทางสุดสนุกจากพิธีกรสุดเข้ม "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" และสองดารารับเชิญ ที่จะพาคุณพิชิตภารกิจ ตะลอน ตะลุย ตลาด ตามหาของดีของเด่นในตลาดต่างๆ ทั่วประเทศไทย ตลอดทุกสัปดาห์ เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 SD ช่อง 28

รายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ฉีกกฎการเดินทางทุกรูปแบบ ของเด็ดของดีของเด่นที่คุณไม่เคยรู้จัก คุณจะรู้จากรายการนี้โดย หนุ่มตุ้ย เผยว่า "รายการนี้ไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะหนุ่มบ้านๆคนนี้จะพาคุณผู้ชมลงพื้นที่ตระเวนหาของดี ของเด็ด ทุกซอกทุกมุมของตลาดเด็ดๆ ทั่วประเทศไทย ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ "กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์" พร้อมเผยเสน่ห์เรื่องราวความเป็นมาของตลาดที่คุณไม่เคยรู้ เพราะทุกๆ ตลาดมีเสน่ห์และอัตลักษณ์ท้องถิ่นที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะ อาหาร สายกินห้ามพลาดเด็ดขาด เราจะพาคุณอิ่มอร่อยกับอาหารประจำจังหวัดต่างๆ ขนาดที่ว่า ถ้าคุณไม่มากินถือว่าคุณมาไม่ถึง โดยการเดินทางครั้งนี้ผมจะมีผู้ร่วมขบวนการ "คู่หูทีเด็ด" มาสับเปลี่ยนหมุนเวียนทุกสัปดาห์ เพื่อทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย โดยในแต่ละสัปดาห์จะมีการให้รหัสลับทั้งหมด 3 รหัส ผู้เข้าแข่งขันจะต้องไปตามล่าสืบเสาะหาว่า รหัสที่ว่าคืออะไร เมื่อครบทั้ง 3 รหัส และเจอสิ่งที่ต้องการ ถือว่าภารกิจเป็นอันเสร็จสมบูรณ์"

คู่หูทีเด็ดที่ร่วมประเดิมการแข่งขัน พร้อมเปิดเส้นทางตลาดเด็ดคือ สาวมั่นสุดจี๊ด "จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย" ที่ควงคู่เพื่อนสาวสุดซี้ "โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์" มาล่าของดี ของเด็ดประจำตลาด ในจังหวัดนครปฐม พร้อมไขปริศนารหัสลับทั้ง 3 รหัสได้แก่ "บ้อง , โบราณ ,และ 122" เรียกว่างานนี้จัดศึกใหญ่ ไฟกระพริบ เมื่อสองสาวคู่หูทีเด็ด รวมพลังพร้อมขอท้าทายอำนาจมืดพิธีกร ถ้าไขรหัสและตามหาของเจอ เงินค่าตัวของพี่ตุ้ยวันนี้จะต้องตกมาเป็นของ "จิ๊บ-โบวี่" แต่ถ้าเราสองคนแพ้จะยอมสละแก้มให้หอมทันที!!! แต่จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อพวกเธอดันตกม้าตายพ่ายแพ้ ต่อของกินตรงหน้า จนลืมตามล่าไขรหัสลับ!!! พวกเธอจะเรียกสติ และกลับมาเดินเครื่องมุ่งหน้าไขรหัสลับได้หรือไม่

มาร่วมลุ้นพร้อมติดตามศึกแห่งศักดิ์ศรีของสองสาวสุดเฟี้ยว "จิ๊บ-โบวี่" ว่าจะไขรหัสลับ พร้อมช่วงชิงค่าตัวพิธีกรกลับบ้านได้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาดชมรายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 SD ช่อง 28


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย ซานิ-นิภาภรณ์ จับมือ รอน-ภัทรภณ เผชิญหน้าความกลัวครั้งสำคัญ บุกฟาร์มไส้เดือน!!!

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ท่องเที่ยวทั่วไทย ตามหาอัตลักษณ์ท้องถิ่นไปกับรายการ ""ตลาดเด็ดประเทศไทย"" ผ่านการเดินทางสุดสนุกจากพิธีกรสุดเฟี้ยว ""ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา"" พร้อมด้วยคู่หูทีเด็ดพี่น้องเวทีเดียวกัน ""ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ"" และ ""รอน-ภัทรภณ...

ภารกิจพิชิตของดี บุกตลาดเด็ดของเมืองไทย รายการ ตลาดเด็ดประเทศไทย

เริ่มต้นเดือนพฤศจิกายน ช่อง 28 พร้อมเสิร์ฟรายการวาไรตี้น้องใหม่ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" ที่จะพาแฟนๆ ไปตะลุย ตะลอน บุกหาตลาดเด็ดดังทั่วฟ้าเมืองไทย ผ่านการเดินทางสุดสนุกของหนุ่มเสียงดีขี้เล่น ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา...

ภาพข่าว: ร่วมอุดหนุน

รศ.ดร.เทพ พงษ์พานิช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมอุดหนุนสินค้าเกษตรอินทรีย์ ในงานเปิดตลาดกลางสินค้าเกษตรอินทรีย์แม่โจ้ ซึ่งสำนักงานบริหารทรัพย์สินและสถาบันตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ม.แม่โจ้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง