ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กานดา อาร์สยาม ถูกยกให้เป็น Idol สายตบ ตัวแทนปากเสียงผู้หญิงทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--อาร์เอส

ขึ้นแท่นเป็นนางร้ายป้ายแดงขวัญใจมหาชนสายตบเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ กานดา อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลสร้างชื่อเพลง นางร้ายป้ายแดง และซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง ไม่ต้องไล่เดี๋ยวไปเอง ค่ายอาร์สยาม เพลงเนื้อหาแรงๆ โดนใจสไตล์กานดา กับคำประชดจากคนที่เคยถูกรัก ที่แม้จะยังรักมากแค่ไหน แต่หัวใจก็ยังมีศักดิ์ศรี

พูดถึง Mv ของกานดาแต่ละ Mv ทำไมต้องเน้นตบ

"ด้วยบุคลิดที่ดูแรงๆของกานดา ทางผู้ใหญ่เลยหาเพลงที่เข้ากับตัวเราให้ใกล้เคียงกับนิสัยที่แท้จริงของเรา ซึ่งกานดาเป็นคนพูดตรง โผงผาง และเป็นคนดูออกห้าวๆ กล้าคิดกล้าทำ กล้าลุย กล้าตัดสินใจ และเป็นคนชอบความถูกต้องมาก เป็นคนบูชาความรัก รักใครรักจริง ฝังใจ ถ้าโดนใครสักคนนอกใจ บอกไว้เลยว่าเป็นคนลุยมากๆคะ ไม่ชอบให้ใครมาทำร้ายเราก่อน แต่ถ้าทำร้ายก็จัดหนักๆ เลยสิคะ ตามไปตบ ทั้ง ผู้ชาย และ ผู้หญิง ถึงที่เลยคะ(หัวเราะ) ดูเผินๆ เหมือนละครน้ำเน่า แต่จริงๆแล้วบอกไว้เลยนี่คือชีวิตจริง แต่กานดาจะตบเฉพาะในมิวสิควีดีโอเท่านั้นนะคะ"

ตอนนี้กานดากลายเป็นปากเป็นเสียงให้กับผู้หญิงที่โดนทำร้ายในเรื่องความรักทั่วประเทศไปแล้ว

"ความจริงกานดาคิดว่าใครๆ ที่เข้มแข็งก็สามารถตัวแทนของผู้หญิงทั่วประเทศได้ เป็นปากเสียงแทนผู้หญิงที่อ่อนแอได้ กานดาไม่ชอบให้ใครมาทำร้ายจิตใจเราเรื่องความรัก ผู้ชายกับผู้หญิงก็มีความเสมอภาคเท่าเทียมกันอยู่แล้ว ผู้ชายบางคนคิดว่าผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนแอ จะทำอะไรกับผู้หญิงก็ได้ แต่จริงๆ แล้วกานดาเชื่อว่าทุกๆ คน ทุกๆเพศมีความเท่าเทียมกันหมด แล้วไม่ใช่ว่าผู้ชายจะไม่ทำร้ายจิตใจผู้หญิงอย่างเดียวได้เสมอไป แล้วถ้าเมื่อไหร่รู้ว่าผู้ชายจะนอกใจเรา เราก็ไม่จำเป็นต้องง้อหรือ ไปทำอะไรที่ไร้ค่าทำให้ตัวเองดูแย่ เราต้องปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ ไม่ให้ใครมากดขี่ข่มเหงเราฝ่ายเดียว เพราะความรักเป็นสิ่งสวยงาม เรานี่แหล่ะไปทำร้ายตัวเราเอง จริงๆ เราต้องเป็นผู้หญิงที่ Strong ต้องสวย ต้องเพอร์เฟค ในทุกๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นงานในบ้านหรืองานนอกบ้าน ทำยังไงก็ได้ที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักเราและอยู่กับเราไปตลอดชีวิต และกานดาขอเป็นปากเสียงให้ผู้หญิงทุกๆ คนว่าจงอย่าอ่อนแอ จงแข็งแกร่ง อย่าทำให้ตัวเองดูด้อยหรือถ้าเห็นแฟนตัวเองกำลังนอกใจ ลุกขึ้นมาทำสวย ให้ตัวเองมีคุณค่า เพื่อต้อนรับคนใหม่ อย่ารู้สึกอ่อนแอ อย่าลดค่าเราลง เราก็มีสิทธิเท่าเทียมกัน อาจจะมีรักที่ดีรอเราอยู่ข้างหน้าค่ะ"

สามารถติดตามผลงาน กานดาอาร์สยาม ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=Ic2LJGG4-OU
เพลง ไม่ต้องไล่เดี๋ยวไปเอง (ซิงเกิ้ลล่าสุด)
https://www.youtube.com/watch?v=JlGE6i4RPNU
เพลง นางร้ายป้ายแดง
ผลงานสร้างชื่อให้กานดา อาร์สยาม

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กานดา อาร์สยาม ปลื้ม น้ำตาแทบไหล แฟนๆ ร้องตามเพลงใหม่ ไม่ต้องไล่ เดี๋ยวไปเอง ลั่น สนั่นเวที

พึ่งจะปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ ไม่ต้องไล่ เดี๋ยวไปเอง ไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดยอดทาง YouTubeRsiammusic ก็ทะลุ 5 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว แถมแฟนคลับยังติดตามไปชมไปเชียร์ติดขอบเวที พร้อมใจกันร้องตามเพลงโปรดเพลงนี้ดังสนั่น ทำเอานักร้องสาวเปรี้ยว...

ภาพข่าว: ยินดีบัณฑิตใหม่ ยิ้ม อาร์สยาม และ กานดา อาร์สยาม

คุณพิสิษฐ์ ฐิติธนพันธ์ (โต จรัล) ผู้บริหาร ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นำทีมศิลปินร่วมแสดงความยินดีกับ ยิ้ม อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด แฟนฉันขยันนอกใจ และ กานดา อาร์สยาม ซิงเกิ้ล ผู้หญิงไม่รู้จักอาย ผู้ชายไม่รู้จักพอ สังกัด ค่ายเพลง...

ภาพข่าว: โครงการแบ่งปันน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกัย

กฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมประมูลเสื้อจากศิลปินค่ายอาร์สยาม นำโดยทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ ศิลปินวงกริลตี้ จากค่ายแกรมมี่ เพื่อนำรายได้มอบให้กับโครงการแบ่งปันน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกัย ซึ่งเมเจอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง