ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แบง พริกลาวงานเข้า เจองานหินร้องไม่ออกในมิวสิคฯเธออย่าไป

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--

ปล่อยเพลงให้แฟนเพลงฟังมาพักใหญ่ก็มีแต่เสียงเรียกร้องเมื่อไหร่จะได้ชมมิวสิคฯเพลง"เธออย่าไป"สักที ซึ่งเรื่องนี้เจ้าของเพลงสาวลูกครึ่งไทย-ลาวหน้าหวานแบง พริกลาว (อิ่งดาว อินทร์ปัญญา) สังกัดค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี)ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพียงแต่เธอขอเวลาไปคิดพล็อตเรื่องของมิวสิคฯให้ออกมาโดนใจแฟนๆให้มากทึ่สุดเสียก่อน และไม่นานมานี้ก็แอบได้ยินมาว่าเธอได้ซุ่มเงียบไปถ่ายมิวสิคฯเพลง"เธออย่าไป"มาเรียบร้อยและได้ถือฤกษ์ดีวันที่ 1 พฤศจิกายน นี้ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาสู่สายตาแฟนเพลงทั้งคนไทยและแฟนๆประเทศลาวแน่นอน.."แบง พริกลาว"ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

"ตอนนี้มิวสิคฯเพลง"เธออย่าไป" ก็ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ แบง ต้องขอบคุณแฟนๆทั้งคนไทยและแฟนๆเพลงลาวด้วยนะคะที่คอยติดตามและถามไถ่กันเข้ามาว่ายังไงก็จะรอชม เพลงนี้แบง แสดงเองด้วยค่ะ ถึงจะไม่ใช่การแสดงมิวสิคฯครั้งแรกก็จริง แต่พอเป็นงานของตัวเองแล้ว แบง ว่ามันยากมากที่สุดเลยค่ะ หรือเพราะกดดันตัวเองด้วยก็ไม่รู้ คือแบง อยากให้ออกมาดีที่สุด ที่สำคัญคือมีฉากร้องไห้ด้วย ก็จะมีซีนดราม่านิดหนึ่งค่ะ สำหรับฉากนี้ก็ทำอารมณ์อยู่นาน เพราะตัวจริงๆแบง จะเป็นคนร้องไห้ยากค่ะ แต่พอร้องไห้ น้ำตามาแล้วก็ไหลตลอด เหมือนอารมณ์มันมาแล้ว ก็บอกทางที่ผู้กำกับเลยค่ะ ว่าถ่ายต่อเลย บทบาทที่แสดงก็ใกล้ตัวจริงๆแบงมากคือแสดงเป็นผู้ประกาศข่าว ทำงานในวงการนี้ค่ะ แต่พอเรามีปัญหากับคนรักก็จะไม่มีสมาธิ เหม่อๆลอยๆ ซึ่งมันยากที่ต้องสื่ออารมณ์ออกมาให้คนดูเข้าใจว่าเรามีเรื่องในใจแต่ก็ต้องทำงานต่อมันเป็นการแสดงซ้อนแสดง ยากแต่แบงก็ตั้งใจทำออกมาให้เต็มที่ๆสุด ก็ขอฝากให้ชมและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะชอบหรือไม่ชอบยังไงคอมเม้นท์มาได้เลยค่ะ ยินดีรับฟังเสมอ วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เวลา19.00 น.ดูได้ทางยูทูปพร้อมกันค่ะ"

สามารถรับฟังเพลง"เธออย่าไป" ของสาวลูกครึ่งหน้าหวาน"แบง-อิ่งดาว อินทร์ปัญญา"หรือ"แบง พริกลาว" ได้แล้วทางJoox และApple Music และชมมิวสิคฯเพลงเธออย่าไป ที่www.Youtube.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เมลโล่ว์ มีจัดหนักรับสงกรานต์ จัด4สาวลูกทุ่งส่งความสุขรสแซ่บ!!!

ถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญจริงๆเพราะถ้าไม่ใช่วันพิเศษอย่างวันสงกรานต์ก็ไม่มีทางได้เห็นแน่นอน สำหรับ4สาวศิลปินเดี่ยวจากค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี) "เก้า พิชชี่-แบง พริกลาว-บอลลูน เสียงทอง-ซิน ซินเดอเรลล่า"...

บอลลูน เสียงทองใจถึงเลิฟซีนสวีทต้อม นิรันดร์พระเอกลิเกคณะดัง

เพิ่งจะมีผลงานเพลงแรกเป็นของตัวเองสำหรับ"บอลลูน เสียงทอง" (ญาณัณญา ศรีม่วง) สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ เสียงดีทรงพลัง แห่งค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี) กับผลงานเพลงแรกชื่อสะดุดหู"คู่ใจไม่ใช่คู่นอน"เพลงลูกทุ่งสมัยใหม่เนื้อหากินใจ ซึ่งเจ้าตัวก็ตื่นเต้นไม่น้อย...

Mellow me ตอนนี้ได้เวลาปล่อยศิลปินเบอร์ต่อไปของค่าย Mellow Me กับ #กิฟ วรรณนิสา# สาวเสียงใส

Mellow me ตอนนี้ได้เวลาปล่อยศิลปินเบอร์ต่อไปของค่าย Mellow Me กับ 'กิฟ วรรณนิสา' สาวเสียงใส น้องเล็กสุดในค่ายแต่ความสามารถไม่ได้เล็กเลย กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกับเพลง 'คิดไปไกล' เพลงที่สื่อถึงผู้หญิงที่ชอบคิดไปเอง ทางค่าย Mellow me...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง