ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครีม ธิชาชา แตกไลน์อาชีพสวมบท หมอดูไพ่พลังวิเศษ จับมือ มาดามยิปซี-อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ปลดล๊อคความสำเร็จ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๘:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--

เรียกได้ว่าเป็น "นักแสดง" ที่ไม่อยู่นิ่งจริงๆ สำหรับดารานักแสดงนักร้องสาว ครีม-ธิชาชา บุญเรืองขาว ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง "อุทัยเทวี" ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ความงามที่นำสินค้าไทยไปขายเมืองนอกอีกต่างหาก แต่ล่าสุดเจ้าตัวยังแตกไลน์อาชีพให้กับตัวเองด้วยการสวมบท "หมอดูไพ่พลังวิเศษ" โดยใช้นามเรียกตัวเองซะเก๋ไก๋ว่า "ท้าวชมพูจิต" ที่ทำให้ใครหลายคนอึ้งไปกับบทบาทใหม่ของเธอ แต่จะมีใครรู้บ้างว่า เธอรับดู "ไพ่พลังวิเศษ" หรือสวมบท "หมอดู" มานานปีกว่าแล้ว ซึ่งลูกค้าแต่ละคนที่มาดูนั้น พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เป๊ะ" ไม่ว่าจะเป็นคนในหรือนอกวงการ อย่างดาราสาว โอ๋-รุ่งระวี บริจินดากุล ก็ดูไพ่กับเธอมากถึง 3 ครั้ง ฝั่งเซ็กซี่สตาร์สาว กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร ก็อึ้งไปกับคำทำนายที่สาวครีมเปิดไพ่ออกมาแต่ละใบเช่นกัน

ไม่เพียงแค่นั้น สาวครีมยังชวนเพื่อนรุ่นพี่มาร่วมก๊วนโดยใช้ในนามกลุ่มว่า Consaulthoro โดยสองหมอดูชื่อดังอย่าง อาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย และ มาดามยิปซี สองหมอดูที่ใครหลายคนที่ได้ดูแล้วบอกเล่าให้ฟังเป็น "หมอดูแม่นๆ ตรงเป๊ะ ชัดเจน ดูแล้วใช่เลย ไม่มีมโน" โดยสาวครีมเผยโปรเจ็กต์ใหม่ในครั้งนี้ว่า

"ครีมศึกษาเรื่อง ไพ่พลังวิเศษ มานานหลายปีแล้วค่ะ แต่เพิ่งมาดูให้คนอื่นได้ปีกว่าๆ ค่ะ เป็นการฝึกวิชาไปในตัวด้วย ก็ดูดวงมาแล้วเกือบร้อยคนนะคะ หลายคนก็บอกว่า ตรง เพราะครีมเปิดไพ่ตามศาสตร์ ตามหลักวิชาที่ได้จากอาจารย์ชัญญ่า แล้วก็เป็นคนที่นั่งสมาธิ นั่งกรรมฐานอยู่แล้วด้วยค่ะ อย่างบางคนที่มาดู ดวงตก มาก ครีมก็ช่วยเขาในเรื่องของการนั่งสมาธิและแผ่เมตตาช่วยเค้าด้วย เค้าก็ดีขึ้นนะคะ ตอนนี้ครีมก็มีโปรเจ็กต์ร่วมกับพี่หมอดูอีกสองคนคือ พี่หมิว มาดามยิปซี และอาจารย์โจไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย ครีมบอกเลยว่าสองท่านนี้เก่งมากๆ ก็เลยชวนมาร่วมโปรเจ็กต์ consaulthoro เราจะเดินหน้าเป็น ที่ปรึกษา เป็นผู้ช่วยที่จะช่วยปลดล๊อคความสำเร็จ เสริมบารมีเรื่องโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา เพื่อให้คนไทยทุกคนมีความสุขในยุคไทยแลนด์ 4.0 คือบางทีถ้าเรารู้อะไรล่วงหน้า เพื่อเตรียมตัว หรือลดวิบากกรรมด้วยการหมั่นทำบุญ ทำทาน หรือชี้แนะแนวทางที่ตรง และชัดเจน มันก็ช่วยให้ชีวิตมีความสุขไม่ใช่หรือคะ แล้วรายได้ส่วนหนึ่งครีมกับพี่ทั้งสองก็จะแบ่งไปทำบุญด้วยค่ะ สนใจดูดวง add line : saonoiroykilo หรือโทรที่เบอร์ 099-4644515"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แม่นหรือเปล่าไม่รู้? อ.โจ ไลฟ์โค้ช ทัก หนิง-นลิน เจอรักสามเส้า แต่งานรุ่ง!!!

รายการ "ดวงดี ไลฟ์โค้ช" ออกอากาศเทปแรกก็แรงได้ใจ!!! เพราะได้สาวทรงโต เอมมี่ แมกซิม มาเป็นแขกรับเชิญคนแรก โดย อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย ดูดวงจากวันเดือนปีเกิด หมายเลขบัตรประชาชน 3 ตัวหลัง วิเคราะห์เจาะลึกจนสาวเอมมี่ยังต้องอึ้ง!!!...

ครีม ธิชาชา ร่วมรณรงค์ เล่นสงกรานต์ด้วยความสนุกและปลอดภัย

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลวันสงกรานต์ ซึ่งคนไทยก็จะได้สนุกสนานสาดน้ำคลายร้อนกันทั่วประเทศ นักร้องและดาราสาว ครีม-ธิชาชา บุญเรืองขาว เจ้าของเพลงฮิต “ก็ไม่ได้ตั้งใจน่ารัก” และนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2”...

ยุทธการปราบเมียน้อย ตอน 19 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2548 เวลา 17.40 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "เจี๊ยบ" กลัว "สุพล" ทอดทิ้ง! วางแผนโกหกว่าตั้งท้อง หลังจาก เจี๊ยบ (ภัคจีรา วรรณสุทธิ์) ย้ายมาอยู่ที่บ้านพงษ์ (โอลิเวอร์ บีเวอร์) ก็ไม่ค่อยได้เจอสุพล (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) บ่อยเหมือนเคยเจี๊ยบกลัวสุพลจะทอดทิ้ง จึงนัดเริง (น๊อต ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง