ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL มุก-พิกเล็ท พาคู่จิ้น ปลื้ม-ชิม่อน แอ่วเหนือล่องแม่น้ำปิง พร้อมจัด 5 ร้านเด็ด ย่านวัดเกต!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 2 สาวพิธีกร "มุก-พิกเล็ท" กลับมาเอาใจสาววายกันอีกครั้งกับคู่จิ้นกระแสแรง "ปลื้ม-ปุริม" และ "ชิม่อน-วชิรวิชญ์"หรือ "อิน-ซัน" จากซีรี่ส์ "My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน" ตอน "Edge of 17" พาทุกคนมาแอ่วเหนือ ล่องแม่น้ำปิงชมบรรยากาศ พร้อมจัด "5 ร้านเด็ด ย่านวัดเกต" เมืองเก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ เริ่มกันที่ "ร้านวูว์ คาเฟ่" คาเฟ่น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว ตกแต่งด้วยสไตล์ รัสติค โมเดิร์น มุมคาเฟ่ มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร เบเกอรี่ และยังได้ชมแกลลอรี่ภาพวาดงานปฎิมากรรมเท่ๆ มีมุมสวยๆ เก๋ๆ ให้สายแชะ โพสได้ไม่มีซ้ำ รับรองต้องร้อง วูว์ สมชื่อร้าน ต่อมา "ร้านก๋วยเตี๋ยว 3 บาท" ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ขึ้นชื่อว่าถูกที่สุดในประเทศไทย นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวที่มีให้เลือกทั้งเนื้อและหมูแล้ว ยังมีข้าวซอย หมูสะเต๊ะ ลูกชิ้นปิ้ง และน้ำหวานอีกด้วย มาอร่อยต่อกันที่ "ร้านลุงขจรวัดเกต" ร้านข้าวเกรียบปากหม้อ สาคูไส้หมูขึ้นชื่อว่าอร่อยเด็ดเป็นของดีประจำเมืองเชียงใหม่ ด้วยข้าวเกรียบปากหม้อแป้งนุ่มสอดไส้หอมๆ ทำกันสดๆ ร้อนๆ เป็นรูปสี่เหลี่ยมไม่เหมือนใคร ต่อด้วย "ร้านเวียงจูมออน ทีเฮาส์" เป็นร้านชาในบรรยากาศริมแม่น้ำปิง และชาที่นี่ผ่านการเลือกสรรชาที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเลือกแล้วสั่งมานั่งจิบชิลล์ๆ หรือซื้อกลับก็ได้เช่นกัน สุดท้าย "ร้านเดอะแกลลอรี่" ร้านที่เปิดให้ชมแกลเลอรี่จัดแสดงงานศิลปะ มีเอกลักษณ์ของอาคารแบบยุโรปผสมจีน ส่วนด้านหลังริมน้ำเป็นร้านอาหารเรือนไม้แบบล้านนาเคยได้รับการจัดให้เป็น 1 ใน 270 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย โดยนิตยสาร TIME อีกด้วย ร้านไหนจะเป็น "อันดับหนึ่ง" ถูกใจ "ชาวเชียงใหม่" ห้ามพลาด

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จีเอ็มเอ็มทีวี ส่งโปรเจคซีรี่ส์ My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน 3 เรื่องรักน่าเอาใจช่วย ของผู้ชายห่วยๆ 3 รุ่น นนน-เจน ประเดิมลงจอ ใน My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Edge of 17 เริ่ม 9 ก.ค.นี้

"จีเอ็มเอ็มทีวี" เจ้าแห่งซีรี่ส์วัยรุ่น พร้อมส่งโปรเจคซีรี่ส์เรื่องใหม่ "My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน" เรื่องรักน่าเอาใจช่วยของผู้ชายห่วยๆ 3 วัย เริ่มออกตัวด้วย "Edge of 17" แนวฟีลกู๊ด ดราม่า นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอต "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์"...

Movie: Sweet boy (สวีทบอย)

เรื่องของแน๊ค (ชิม่อน วชิรวิชญ์) เด็กชายในวัย 17 ปี ซึ่งใช้ชีวิตคงเหมือนวัยรุ่นทั่วไปที่กำลังเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ในปีสุดท้ายของชั้นมัธยม เขาต้องทนกับแรงกดดันจากเรื่องเรียนและการสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ใกล้เข้ามาทุกขณะ ซึ่งช่วงนี้เอง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง