ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไบรท์-นรภัทร ปลื้ม!! ดอกแก้วกาหลง กระแสแรงเกินคาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--ช่องวัน31

เป็นพระเอกน้องใหม่ที่น่าจับตามองอีกคนสำหรับช่องวัน31 กับหนุ่ม" ไบรท์-นรภัทร วิไลพันธุ์ " ในบท " ชิตตะวัน"จากละคร "ดอกแก้วกาหลง" ที่เดินหน้าเรียกเรทติ้งจากแฟนๆ ละครกับบทบาทพระเอกจอมเหวี่ยงที่คนดูติดกันงอมแงมในขณะนี้ อยากรู้หนุ่มไบร์ทรู้สึกอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวเล่า

"ต้องขอขอบคุณแฟนๆละครมากเลยครับ ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เพราะเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของผม ยอมรับเลยครับว่าช่วงแรกๆ ที่เริ่มเปิดกล้องผมอาจจะเกร็งๆยังเล่นแข็งๆอยู่สักหน่อย แต่โชคดีที่ได้ พี่ตั้ม-บรรเจิด, พี่มี่-ธนวัจน์ ผู้กำกับฯ คอยอธิบายให้ผมเข้าใจในตัวละครมากขึ้น ผมก็ค่อยรีแลกซ์ขึ้น พยายามปรับตัวให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เกร็ง ต้องขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคน โดยเฉพาะ พี่กล้วย-ปราถนา กับ แม่เหน่ง-เมตตา รุ่งรัตน์ ที่ให้คำแนะนำผมมาโดยตลอด พอละครเริ่มออกอากาศไปสักระยะหนึ่ง ฟีคแบคตอบกลับมาดีมากเลยครับ ทำให้ผมหายเหนื่อยและมีกำลังใจที่จะพัฒนาตัวเอง ทุกวันนี้ผมดีใจมากเลยครับ เวลาไปไหนมาไหนคนจำได้และเรียก "ชิตตะวัน" บางคนถามไปถึงนางเอก น้องเพลงขวัญ-นัตยา รู้สึกปลื้มมากครับ (ยิ้ม) ก็ต้องขอขอบคุณทุกคำติชม ซึ่งผมจะตั้งใจทำงานทุกอย่างที่ผมได้รับมอบหมายมาอย่างดีที่สุดครับ และละคร"ดอกแก้วกาหลง" จะกลับมาออกอากาศ ในวันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้ ในเวลาใหม่ 12.15 น. ซึ่งรับรองว่าเรื่องราวจะเข้มข้นน่าติดตามมากขึ้น ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามกันต่อไปนะครับ"

ติดตามชมละคร "ดอกแก้วกาหลง" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.15น. โดยจะกลับมาออกอากาศอีกครั้งในวันเสาร์ที่4 พ.ย. นี้ ทางช่องวัน31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดอกแก้วกาหลง ส่งฉากกุ๊กกิ๊ก ไบรท์ อ้อน เพลงขวัญ ป้อนข้าว!!

ถูกอกถูกใจคอละครกันยกใหญ่ เมื่อช่องวัน 31 เพิ่มเวลาช่วงละครใหม่มาเอาใจแฟนๆ ที่ประเดิมด้วยเรื่อง "ดอกแก้วกาหลง" ล่าสุดมีเบื้องหลังฉากกุ๊กกิ๊กของคู่พระนาง ไบรท์-นรภัทร กับ เพลงขวัญ-นัตยา มาฝากแฟนๆ จะน่ารักขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน เป็นฉากที่...

เรื่องย่อ: ดอกแก้วกาหลง

กำกับการแสดง : บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ อำนวยการผลิต : ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร แนวละคร : โรแมนติกดราม่า ออกอากาศ : วันเสาร์ที่ 19 ส.ค. 13.00 น. ช่องวัน 31 ดอกแก้ว(เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน) ลูกสาวคนเดียวของสิงห์ (ศตวรรษ...

ฝันเฟื่อง ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 2 ทุ่ม 15 ช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ "มณฑิรา" สุดช็อค!!! เห็น "รัฐรวี" นัวเนียกับหญิงสาว รัฐรวี (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) อยากรู้ว่ามณฑิรา (เจี๊ยบ โสภิตนภา) จะรู้สึกอย่างไรกับเขาหลังจากที่ทั้งคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันระหว่างที่ไปเที่ยวระยอง รัฐรวีไปปรึกษาอุทธรณ์ (ภูริ หิรัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง