ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๔๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ทีวีไกด์: ข่าวดังข้ามเวลา ตอน คำชะโนด...ลี้ลับ ศรัทธา พญานาค (ออกอากาศ 30 ต.ค. 60) บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

รายการข่าวดังข้ามเวลา วันจันทร์นี้ ด้ง-จามร กิจเสาวภาคย์ ผู้ดำเนินรายการ จะพาย้อนไปชมเรื่องราวของ "ป่าคำชะโนด" ที่กลายเป็นสถานที่โด่งดังชั่วข้ามคืนในเวลาเพียงไม่กี่ปี

เอส เอฟ ชวนคนไทยชมฟรี ของขวัญ ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ในหลวง ร.9 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือทั่วประเทศ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ขอเชิญคนไทยทั้งประเทศร่วมส่งต่อความดีและความสุขผ่านทางภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง "ของขวัญ" จากการสร้างสรรค์ของ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" โดยทุกคนสามารถรับชมได้ฟรี โดย 4 ผู้กำกับแถวหน้า "ปรัชญา ปิ่นแก้ว, นนทรีย์

จากอดีตสู่อนาคต ย้อนรอยการสร้างชาติญี่ปุ่น พร้อมสัมผัสที่สุดแห่งจุดเริ่มต้นของโครงการฝนหลวง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

ไปสัมผัสจุดเริ่มต้นของโครงการฝนหลวง ที่เกิดมาจากการเสด็จพระราชดำเนินตามต่างจังหวัด เพื่อเยี่ยมเยียนประชาชนคนไทยทั่วทั้งประเทศ ในพื้นที่แห้งแล้ง เกษตรกรทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าไม่ต้องการอะไร สิ่งของ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก

จากอดีตสู่อนาคต ย้อนรอยการสร้างชาติญี่ปุ่น พร้อมสัมผัสที่สุดแห่งจุดเริ่มต้นของโครงการฝนหลวง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

ไปสัมผัสจุดเริ่มต้นของโครงการฝนหลวง ที่เกิดมาจากการเสด็จพระราชดำเนินตามต่างจังหวัด เพื่อเยี่ยมเยียนประชาชนคนไทยทั่วทั้งประเทศ ในพื้นที่แห้งแล้ง เกษตรกรทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าไม่ต้องการอะไร สิ่งของ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก

เดอะมอลล์ ขนทัพศิลปินสุดฮอตมามอบความสุขในค่ำคืนพระจันทร์เต็มดวง บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

เทศกาลลอยกระทงปีนี้ ดา เอ็นโดรฟิน ควงแขน วงมายด์ เตรียมขนทัพเพลงฮิตมาร่วมมอบความสุขให้แฟนคลับได้ฟินกันอย่างเต็มอิ่มในค่ำคืนพระจันทร์เต็มดวงในงาน "ฟูลมูน สุขลอยฟ้า" ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความสนุก พร้อมดีเจชื่อดังที่มาร่วมสร้างความมันส์ตลอดทั้งคืน

เรื่องย่อ: บ่วงบรรจถรณ์ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

แพรนวล ตัดสินใจหนีจากสามีเจ้าชู้ เขตต์ ซึ่งพบรักและแต่งงานกันขณะเรียนอยู่ที่อเมริกา เธอเดินทางไปบ้านที่เชียงรายเพื่อรับมรดกของบิดา นายต่วน คหบดีเก่าผู้ล่วงลับ แพรนวลพบเตียงไม้โบราณสมัยเชียงตุงในห้องเก็บของ เกิดชอบใจจึงนำมาใช้นอน โดยไม่ฟังเสียงทัดทานของ

Movie Guide: ชมฟรีทั้งประเทศ! ของขวัญ 4 ภาพยนตร์สั้นอันได้รับแรงบันดาลใจจาก บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทย" พร้อมจัดฉายภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง "ของขวัญ" 4 ภาพยนตร์สั้นอันได้รับแรงบันดาลใจจาก "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9" เพื่อส่งต่อและหล่อเลี้ยงพลังใจให้คนไทยทั้งประเทศ ชมฟรี

ลินด์เซย์ โลฮาน นักแสดงฮอลลีวูด บินตรงร่วมงาน PONY สตรีทแบรนด์ระดับโลก พร้อม Meet Greet บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

บริษัท ริช สปอร์ต จำกัด (มหาชน) ผู้ได้รับสิทธิ์นำเข้า ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ PONY (PRODUCT OF NEW YORK) แต่เพียงผู้เดียวในไทย โดย PONY เป็นสตรีทแบรนด์ระดับโลก จากมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

Movie Guide: ปรัชญา ปิ่นแก้ว ส่ง The Letter และการผจญภัยของเด็กน้อย เป็น ของขวัญ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

"The Letter" หนึ่งในสี่ภาพยนตร์สั้นของโปรเจกต์ "ของขวัญ" ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนึ่งแรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทย เพื่อสร้างพลังใจอันแรงกล้าในการดำเนินชีวิตให้คนไทยทั้งประเทศ กำกับโดยผู้กำกับมากฝีมือ "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" ที่เล่าเรื่องราวของ "บักจ่อย" (ด.ช.ฐิรพจน์

มาเรียม ชวนสืบสานประเพณีลอยสะเปา ตามรอยวิถีพอเพียงพ่อหลวงรัชกาลที่ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวนคุณพักชีวิตวุ่นวาย ในเมือง หลบไปสัมผัสเสน่ห์เมืองเก่าของภาคเหนืออย่าง จังหวัดลำปาง ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและสืบสาน ประเพณีการลอยสะเปา

ไผ่-ข้าวทิพย์ เขิน! เข้าฉากกุ๊กกิ๊กใน นายฮ้อยทมิฬ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

เมื่อ 2 นักร้องชื่อดัง ไผ่ พงศธร กับ ข้าวทิพย์ ธิดาดิน วางไมค์ชั่วคราว มาชิมลางงานแสดงคู่กันครั้งแรกในละครเรื่อง นายฮ้อยทมิฬ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะตอนนี้กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ขวัญใจคอละครไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดทั้งคู่ต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊ก

ตามติดพระเอกหล่อเซอร์ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ขึ้นดอยไปทำดี บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

ตั้งแต่ได้ฉายาสามีแห่งชาติจาก เดอะ ซีรีส์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ซีซั่น 2 ไปเมื่อกลางปี หนุ่มหล่อมาดเซอร์ที่ขโมยหัวใจสาวๆ ไทยไปทั่วประเทศอย่าง "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา" ก็ยังคงฮอตไม่หยุดมีงานละครเข้าไม่ขาดสาย แต่พอมีกิจกรรมดีๆ อย่าง โครงการ ดอยตุง แอนด์

ต้าร์ พศิน อาสา ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวง ร.๙ เปลี่ยนชีวิตชาวน้ำไร้สัญชาติเป็นคนไทยเต็มตัว บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช จัดทำสารคดีเฉลิมพระเกียรติชุด "ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ ๙" จำนวน 9 ตอน ออกอากาศในรายการ "ทันข่าวเช้า" ทุกวันเสาร์ เวลา 06.00 น. โดยใน

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "โตมากับยาย" เป็นเรื่องราวชีวิตของ เดียร์-ด.ญ.นราพร ฤทธิ์กระจาย อายุ 13 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนบ้านชายเคือง จังหวัดกำแพงเพชร ยายเลี้ยงเดียร์มาตั้งแต่ 2

เอี้ยง-โบว์ลิ่ง-แนน-มังกร ตื่นตาตื่นใจ สุดอลังการซุ้ม ดอกไม้เพื่อพ่อ ไว้อาลัยในหลวงรัชกาลที่ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

เป็นอีก 1 กิจกรรมที่ชาวปากคลองตลาดและจิตอาสาได้ร่วมกันจัดซุ้มดอกไม้ตกแต่งจำนวนทั้งหมด 6 ซุ้ม บนถนนจักรเพชร ปากคลองตลาด เพื่อน้อมรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 บนถนนจักรเพชร ปากคลองตลาด ระยะทาง 400 เมตร

Movie Guide: เพราะนี่คือสัปดาห์ของ อควาแมน!! Justice League เผยโปสเตอร์พร้อม 2 บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

"Justice League" ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ที่เผยให้เห็นโฉมหน้าของหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่อย่าง อาร์เธอร์ เคอร์รี่ กับฉายา "อควาแมน" แบบชัด ๆ ไม่เพียงแค่นั้นยังได้ส่งคลิปที่จะทำให้คุณรู้จักกับเขามากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งครั้งนี้ เจสัน โมมัว

วงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย (TPO) จัดการแสดงโอเปร่าในรูปแบบคอนเสิร์ต เรื่อง คาวาล์เลอเรีย บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ชวนคนรักดนตรีคลาสสิกชม "คอนเสิร์ตเปิดฤดูกาลที่ 13" ของ วงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย(TPO) พร้อมดื่มดำความไพเราะของการแสดงโอเปร่าในรูปแบบคอนเสิร์ต เรื่อง "คาวาล์เลอเรีย รูสติกานา" (Cavalleria Rusticana)

ศาลาเฉลิมกรุงจัดกิจกรรมรายการ เพลงจากใจถวายพ่อ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดกิจกรรมรายการ "เพลงจากใจถวายพ่อ" เมื่อเวลา 14.00 น. และเพิ่มรอบ 19.00 น. ณ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง "เพลงจากใจถวายพ่อ" ถ่ายทอดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์จากความรักและเคารพเทิดทูน

สุดซึ้ง! หนุ่ม-บิ๊ก ในบทพ่อลูก ทำน้ำตาไหลพราก ในละคร สุดรัก สุดดวงใจ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

ความรักของพ่อยิ่งใหญ่มหาศาล ถูกถ่ายทอดออกมาให้คนดูได้ซาบซึ้ง ในละคร "สุดรัก สุดดวงใจ" ล่าสุดกระแสดีพาเรตติ้งพุ่งสูงถึง 7.2 เรื่องนี้มีเนื้อหาสร้างสรรค์ นักแสดงโชว์ฝีมือกันอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะสองพ่อลูก "หนุ่ม-สันติสุข" นักแสดงชั้นครู

Movie Guide: เลียม นีสัน ปะทะ เวร่า ฟามิก้า เผย ใบปิด-ตัวอย่างเต็ม THE COMMUTER แอคชั่น-ทริลเลอร์ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

ปล่อย ใบปิด และ ตัวอย่างเต็ม ออกมาให้คอหนังได้ลุ้นระทึกจัดเต็มกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "The Commuter. ผลงานแอคชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มใหญ่ประเดิมปี 2018 นำแสดงโดยแอคชั่นสตาร์มือเก๋า "เลียม นีสัน" จาก Taken และ Non-Stop

อ๋อม-นิว-เซฟ ขอน้อมนำทุกคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 ผ่านละครเทิดพระเกียรติ ใต้ร่มพระบารมี บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

"อ๋อม-อรรคพันธ์" จากละครเทิดพระเกียรติเรื่อง "เพียงพอที่พอเพียง" "นิว-วงศกร" จากเรื่อง "อาทิตย์อับแสง" และ "เซฟ-เซฟฟานี" จากเรื่อง"คลื่นแห่งศรัทธา" ขอน้อมนำทุกคำสอนของในหลวงรัชกาลที่ 9 ผ่านละครเทิดพระเกียรติชุด "ใต้ร่มพระบารมี"

โบว์ลิ่ง ดำเนินรอยตาม พ่อหลวง ร.9 เชื่อประเทศไทยเดินหน้า หากทุกคนรู้หน้าที่ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

เป็นนักแสดงที่มีจิตอาสาช่วยงานที่สนามหลวงอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ "โบว์ลิ่ง–ปริศนา กัมพูสิริ" หลังจากปิดกล้อง ละคร "เสน่ห์นางครวญ" ช่อง 8 โบว์ลิ่งก็มีความตั้งใจ อยากทำหน้าที่ลูกที่ดี ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นครั้งสุดท้าย

แพนเค้ก -เขมนิจ จามิกรณ์ ดราม่าน้ำตาซึม วันสูญเสียพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ปวงชนชาวไทยได้สูญเสียพ่อของแผ่นดิน นับว่าเป็นช่วงเวลาที่พวกเราโศกเศร้ากันแล้ว ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่เราได้รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9กันมากที่สุด "แพนเค้ก- เขมนิจ จามิกรณ์" นักแสดงสาวสังกัด True4U ช่อง 24

น้ำฝน ทวีพร ขอยึดมั่นหลักคำสอนในหลวงรัชกาลที่ 9 บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 ต.ค. ที่ผ่านมา "น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์" เจ้าของตำแหน่งMiss Tourism South East Asia Thailand 2011 เดินทางไปที่ บริเวณริมกำแพงพระบรมมหาราชวัง ระหว่างประตูวิเศษไชยศรี และประตูมณีนพรัตน์ ที่ซึ่งประดิษฐานซุ้ม

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ประกาศปิดให้บริการ 26 ตุลาคมนี้ ทุกสาขาทั่วประเทศเพื่อให้พนักงานได้เข้าร่ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอประกาศแจ้งงดให้บริการโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และ เอส เอฟ สไตรค์ โบว์ ทุกสาขา ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560

Japan Foundation เปิดตัวนิตยสารออนไลน์ JFF Magazine ชวนผู้ชมมาสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านทางภาพยนตร์ บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

Japan Foundation เปิดตัวนิตยสารออนไลน์ "JFF Magazine" เพื่อยกระดับการรับรู้ถึงเสน่ห์ความน่าสนใจของภาพยนตร์ญี่ปุ่น ตลอดจนวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นที่สะท้อนอยู่ในภาพยนตร์

สาวกเกาหลีห้ามพลาด! ร่วมโหวตให้ศิลปินในดวงใจคว้ารางวัลจากเวที Asia Artist Awards บันเทิง—๒๕ ต.ค. ๖๐

ในอีก 3 สัปดาห์ข้างหน้า งานประกาศรางวัล Asia Artist Awards (AAA) จะเปิดฉากขึ้น และแฟนเพลงจากทั่วโลกต่างขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดเพื่อโหวตให้ศิลปินในดวงใจคว้ารางวัล "Most Popular Artist Award" คณะกรรมการจัดงาน AAA 2017 เปิดเผยว่า ขณะนี้การโหวต "Most