ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๓๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ข่าวซุบซิบ: ใจลวง กลับมาเริ่ม 30 พย. นี้ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

กลับมา ดราม่า เข้มข้นต่อเนื่องอีกครั้งกับ พระนาง "ฟลุค จิระ" และ "ยีน เกวลิน" ในละคร "ใจลวง" ทาง ช่อง 8 ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เริ่ม 30 ตุลาคมนี้ เวลา 21.30 น. เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ กันยาวๆ

Movie Guide: สัมภาษณ์ เลียม โอดอนเนล ผู้กำกับ BEYOND SKYLINE ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟกับการจู่โจมครั้งใหม่บนท้องฟ้าของผู้มาเยือนจากต่างดาว บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

โอคอนเนล: เป้าหมายของผมคือทำ Beyond Skyline ออกมาเป็นหนังแอ็คชั่นที่ใช้ตัวละครขับเคลื่อน ให้มันสนุกได้โดยที่ไม่ต้องดูภาคแรกมาก่อนเพราะฉะนั้นมันจึงถูกวางโครงเรื่องหลักแยกออกมาจากหนังภาคแรก แต่จะมีจุดสำคัญบางอย่างที่เชื่อมต่อกัน

จ๊ะ-มด-บอส-เอี้ยง-มังกร ขอยึดหลัก คำพ่อสอน ในการดำเนินชีวิต บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม เดือนที่หัวใจคนไทยแตกสลาย เมื่อทุกคนต่างรู้ข่าวร้ายในวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ ถึงการเสด็จสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พ่อหลวงของปวงไทย เช่นเดียวกับเหล่าดารา-ศิลปิน ในสังกัด บริษัท อาร์เอส (จำกัด) ที่ยึดหลัก

มังกร ปภาวิน ชวน บิว พงษ์พิพัฒน์ ตามรอย ในหลวง รัชกาล 9ที่ โครงการตามพระราชประสงค์หุบกะพง บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

เหล่าดารา-นักแสดง หลายต่อหลายต่อท่านมี "ในหลวงรัชกาล ที่ 9" ทรงเป็นแรงบัลดาลใจและต้นแบบในการดำเนินชีวิต เช่นเดียวกับ 2 หนุ่ม "มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร" พระเอกมาดเข้มจากละครเรื่อง "เงาอาถรรพ์" ทาง ช่อง 8 และ "บิว-พงษ์พิพัฒน์ อาร์สยาม"

เหล่าดีเจ เอ-ไทม์ มีเดีย ร่วมสานต่อพระราชปณิธานพ่อหลวง ร.๙ ขอส่งต่อกำลังใจให้คนไทยก้าวต่อไป บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

ความโศกเศร้ายังไม่จางหาย... สำหรับหนึ่งปีที่ผ่านมากับการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร อันเป็นที่รักยิ่งของคนไทย ตัวแทนดีเจจาก 3 คลื่นวิทยุ เอ-ไทม์ มีเดีย อย่าง อีเอฟเอ็ม 104.5, กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ ชิล ออนไลน์

มิสทีน ไทยแลนด์ ขอยึดมั่นหลักคำสอนในหลวงรัชกาลที่ 9 บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

มิสทีน ไทยแลนด์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณรำลึก พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขอยึดหลักคำสอนมาเป็นหลักในการดำเนินชีวิต อาทิ "มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์" มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 กล่าวว่า "ความพอดี ความพอเพียงค่ะ

นายฮ้อยทมิฬ ละครน้ำดี สะท้อนวิถีชีวิตไทย พาเรตติ้งพุ่งสูงถึง 8.9 บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

ช่วงนี้กระแสมาแรงแซงทางโค้งจริง ๆ สำหรับละครฟอร์มใหญ่ของช่อง 7 สีอย่าง "นายฮ้อยทมิฬ" ที่ล่าสุดเรตติ้งพุ่งสูงถึง 8.9 (เรตติ้งวันที่ 18 ต.ค. 60)การันตีความสนุกโดยผู้จัดพ่วงตำแหน่งผู้กำกับคออีสานอย่าง ธงชัย ประสงค์สันติ

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ รีรัน เปิดใจ ศรีวิชัย ทรงสุวรรณ จากคนขับรถ มุ่งเรียนตามรับสั่ง บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

เปอร์สเปกทิฟพาคุณมาพบกับ "ศรีวิชัย ทรงสุวรรณ" อดีตข้าราชการวัยเกษียร เล่าย้อนเรื่องราวสุดประทับใจ กับ"ครั้งหนึ่งที่ใกล้ชิดพ่อ" อดีตพนักงานขับรถศูนย์อนามัยแม่และเด็ก ที่มีวุฒิการศึกษาเพียงระดับชั้นป.4 สู่บัณฑิตมหาวิทยาลัยมหิดล

นิตยสาร ME ครบรอบ 9 ปีและพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติ ME AWARDS 2017ให้กับ 13 บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

บริษัท มี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร ME MAGAZINE Thailand (Market Evolution) ดำเนินธุรกิจก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 และได้มีการจัดงานครบรอบ โดยคุณอาภาพิชา สุวรรณปาน กรรมการผู้จัดการ จัดงานในครั้งนี้

Movie Guide: เกร็ดน่ารู้ภ. Thor: Ragnarok - ศึกอวสานเทพเจ้า บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

แร็คนาร็อก แปลว่า "อวสานของจักรวาล" ในเทพปกรณัมของชาวนอร์ส ดังนั้นมันก็ไม่ผิดที่จะสันนิษฐานว่า ฉากแอ็คชั่นลุ้นระทึกแบบนั่งไม่ติดเบาะกำลังจะมาสู่ผู้ชมอย่างแน่นอน ผุ้กำกับ ไทก้า ไวทีติ ไม่เพียงแค่ทำหน้าที่กำกับเท่านั้น

ลูกทุ่งสาว บิว กัลยาณี อาร์สยาม ขอถอดสายน้ำเกลือ เพื่อไปถวายดอกไม้จันทน์ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

แม้ว่าอาการอักเสบฝีหนองที่หน้าอกจะดีขึ้นตามลำดับ แต่ศิลปินสาวใต้สไตล์เท่ บิว กัลยาณี อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด คิดถึงคนต้นทาง ก็ยังคงต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลปิยะเวท พระราม 9 ต่อไป เพราะยังต้องเข้าห้องผ่าตัดขูดแผลสดทุกวัน

เพชร-บูม รวมใจเข้าพิธีสมาทานศีล๕ เจริญจิตภาวนา ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

กองทุนศรีสุทโธนาคาธิบดี โดย พลเอก ชุติกรณ สีตบุตร, พลตำรวจเอกวีระศักดิ์ ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. และคุณธาริน กุลชล ประธานกองทุนฯ วัดป่าคลอง ๑๑ จังหวัดปทุมธานี ร่วมกับคณะกรรมการสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทยฯ จัดกิจกรรม รวมพลังสมาทานศีล๕

ปอ-ธีรวัฒน์ เผยเป็นเกียรติอันสูงสุด ได้ถ่ายทอด 9 บทเพลงพระราชนิพนธ์ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

"ถือว่าเป็นเกียรติอันสูงสุด ที่ได้ร้องเพลงที่พ่อแต่ง" คำพูดแทนความรู้สึกของ "ปอ-ธีรวัฒน์ อุนจะนำ" นักร้องนำวง "HOMeRUN(โฮมรัน)" ศิลปินในสังกัด Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด) เจ้าของเพลง "ยิ้มทั้งน้ำตา" ที่ได้มีโอกาสเป็นผู้ถ่ายทอดเพลงพระราชนิพนธ์

ข่าวซุบซิบ: นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

ชื่นชมศิลปินจิตอาสา นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ที่เมื่อปีก่อนไปขี่มอเตอร์ไซด์รับ-ส่งฟรี ให้พี่น้องชาวไทยไปร่วมลงนามถวายความอาลัยแด่ ในหลวง ร.9 ณ ท้องสนามหลวง มาปีนี้ ได้กลับบ้านภาคอีสานยังขอไปร่วมงานปลูกดอกดาวเรือง ณ ซุ้มถวายดอกไม้จันทน์ วัดศิริวราวาส

ทีวีไกด์: รูทีน ละคร เธอคือพรหมลิขิต ออกอาศจันทร์ที่ 30 - อังคารที่ 31 บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

ภาวุฒิ (บี้-สุกฤษฎิ์) แอบเซอร์ไพรส์จัดงานวันเกิดให้ วนิดา (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) แต่ในคืนเดียวกัน ภาวุฒิก็เตรียมไปฉลองวันเกิดกับ แขไขคุณ (เณอเบลล์-ลัลณ์ลลิน) เช่นกัน ตอน 10 ออกอากาศวันอังคารที่ 31 ต.ค. 2560 เวลา 20.15 น. ช่องวัน 31 "แขไขคุณ"

เอสเธอร์ สุดฟิน!! บี้ แอบเซอร์ไพรส์วันเกิด บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

เป็นอีกฉากที่แฟนละคร "เธอคือพรหมลิขิต" ต้องรีบหาหมอนมาจิกให้ทันกันเลย แถมงานนี้นางเอกจอมเปิ่นอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ต้องโดนแอบเคืองแน่นๆ เพราะจู่ๆ พระเอกสุดหล่อบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็แอบเซอร์ไพรส์จัดวันเกิดให้ เอาล่ะสิ

ทีวีไกด์: ซิทคอม รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ตอน ภารกิจสกัดแม่ผัว วันพุธที่ 1 บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

ดั๊นไปแอบรู้มาว่า แม่นิด (นก-สินจัย) มีนัดกับคุณชาติ (กลศ อัทธเสรี) งานนี้ทำเอาลูกสะใภ้อย่าง ป่าน (โม-มนชนก) เกิดอาการเป็นห่วง ป่านเลยวางแผนสกัดกั้นไม่ให้แม่นิดออกจากบ้าน แผนของป่านจะสำเร็จหรือไม่? ตามชมได้ในซิทคอม "รักแท้..แม่ไม่ปลื้ม" พุธที่ 1 พ.ย.นี้

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ออกอากาศ วันอังคารที่ 31 บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

งานเข้า ชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) จนได้ เมื่อ ชัดแจ้ง (ตงตง-กฤษกร) ดั๊นขอนัดเจอพี่ดาร์ทไวเดอร์ ฮีโร่ที่ชัดเจนปลอมเสียงไว้คอยให้คำปรึกษา แถมแป้งหอม (อ๊ะอาย-กรณิศ) ก็ต้องขึ้นประกวดร้องเพลงที่โรงเรียน เอาล่ะสิ..งานนี้ชัดเจน จะแยกร่างไปคอยดูแลหัวใจลูกๆ

GMM25 นำนักแสดงเก้า-เต๋า-ทอย-กั้ง จากโปรเจกต์ เลิฟบุ๊ค เลิฟซีรี่ส์ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

ช่อง GMM25 ผู้ผลิตซีรี่ส์โปรเจกต์ "Love Books Love Series" (เลิฟบุ๊ค เลิฟซีรีส์) นิยายจากชุด Valentine Difference Of Love ประกอบด้วย เรื่อง Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี, เรื่อง Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ, เรื่อง The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ

ช่อง 28 พาไปรู้จักการเดินทางของความสุข บนเวที ThaiHealthsTalk 13 นักสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

ช่อง 28 พร้อมเสิร์ฟทุกแรงบันดาลใจชั้นดีและจะพาคุณมาสัมผัสความสุขในการเดินทางกับ 13 นักสร้างการเปลี่ยนแปลงสังคมที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์บนเวที ThaiHealth's Talk เวทีสร้างแรงบันดาลใจ ในวาระครบรอบปีที่ 15 ของการทำงานของ สสส.

วิธีการรับบัตรชมภาพยนตร์ ของขวัญ 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ดูฟรีที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทย" พร้อมจัดฉายภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง "ของขวัญ" ให้ชมฟรีตั้งแต่ 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป โดยมี "เงื่อนไขการรับบัตรชมภาพยนตร์" ที่โรงภาพยนตร์เครือต่างๆ ดังนี้ เครือ Major Cineplex

แอ๊ด คาราบาว ส่งอีก 2 เพลงรวด พ่อผู้เป็นนิรันดร์ และ พระราชาโพธิสัตว์ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

"พ่อผู้เป็นนิรันดร์" เป็นบทเพลงเพื่อพ่อลำดับที่ 2 จากบทกวีนิพนธ์ของ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี หรือ พระอาจารย์ ว. วชิระเมธี ประพันธ์ขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกความคิดความเข้าใจ กับประชาชนในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9

ทำไมถึงต้อง ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ ชื่อไทยที่ชวนหาความหมาย ของคำรักที่ต้องรอนาน 12 ปี บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

เปิดเผยชื่อไทยออกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์ " KIMI NO SUIZO WO TABETAI " ที่ใช้ชื่อไทยว่า " ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ " เพื่อสื่อถึงเรื่องราวของKimi no Suizou wo Tabetai หรือชื่อภาษาอังกฤษ Let me eat your Pancreas คือภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยาย ไลท์ โนเวล

Movie Guide: 9 เกร็ดร้อน ONLY THE BRAVE บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

นอกจากจะถ่ายทอดความหายนะจากเหตุการณ์ ยาร์เนลล์ ฮิลล์ ไฟร์ ด้วยภาพของไฟป่าได้อย่างสมจริงแล้ว "ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก" ยังแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือร่วมใจด้วยสปิริตความกล้าหาญของทีมทีมผจญเพลิง แกรไนท์ เมาน์เท่น ฮอตชอตส์ ที่ปกป้องเมืองเพรสคอตต์

แหม่ม พัชริดา ขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ในดวงใจ ถวายอาลัยครบรอบ 1 ปีสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

ศิลปินคุณภาพ แหม่ม-พัชริดา วัฒนา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ร่วมขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ในดวงใจ เพลง "แผ่นดินของเรา" ถวายอาลัยครบรอบ 1 ปี แห่งการเสด็จสวรรคตของ ในหลวงรัชกาลที่ 9

ทีวีไกด์: จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น2 กรรมการคิดหนัก...เจอนักสู้ฝันโชว์ความเก๋า ใน จันทร์พันดาว บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ เมื่อกรรมการทั้ง 5 คน "เกรซ-ปาน-เป็กกี้-ดีเจเจ๊แหม่ม-ปั๋ง" ต้องคิดหนักเมื่อผู้เข้าแข่งขัน รายการ"จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 2" แต่ละคนงัดทีเด็ดออกมาแสดงกันสุดฤทธิ์ แต่ก่อนจะไปพบกับการแข่งขัน วันนี้พบกับศิลปินรับเชิญพิเศษ

จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน กับโปรเจคพิเศษ ร้องเพื่อพ่อ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

พบกับ 6 บทเพลง จาก 6 ศิลปิน จากรายการ " จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน" ได้แก่ "อิฐ", "ไข่มุก", "แบงค์", "นิ้งหน่อง", "เอฟ", "ลูกปัด ในโปรเจคพิเศษ "ร้องเพื่อพ่อ" เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ตราบนิจนิรันดร์

บ่าววี โบ๊ท ต๊กโต อาร์สยาม ขอทำหน้าที่ทหารของพระราชา เพื่อ ในหลวง รัชกาลที่ บันเทิง—๒๔ ต.ค. ๖๐

ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทของศิลปิน อาร์สยาม ที่ไม่เพียงแค่ร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆ เท่านั้น หากแต่อีกหนึ่งภารกิจสำคัญที่ภูมิใจยิ่งนัก นั่นคือหน้าที่ต่องานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในฐานะทหารของพระราชา