ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

2 ครูเพลงอาร์เอสฯ และ กระแต อาร์สยาม จำไม่ลืมเลือน ถ่ายทอดบทเพลงเพื่อในหลวงรัชกาลที่ 9 บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ได้รับมอบหมายจากอาร์เอสให้เป็นผู้แต่งเพลง "รักพ่อไม่มีวันพอเพียง" สำหรับนักแต่งเพลงชื่อดัง ครูบั๋ง สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา โปรดิวเซอร์และผู้ที่อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงให้กับศิลปินนักร้องมาแล้วมากมาย มีเพลงฮิตในอดีตถึงปัจจุบันกว่า 100 เพลง

เรื่องย่อ: รักร้าย บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

"เพราะความแค้นที่ถูกเพื่อนรักของพ่อหักหลัง จนต้องขายศักดิ์ศรีเพื่อความอยู่รอด ทำให้ วิเศษ ชายหนุ่มผู้ยึดมั่นในความดีกลับกลายเป็นซาตาน พล่าผลาญทำลาย ทุกคนที่คิดว่าเป็นศัตรู ไม่เว้นแม้แต่ น้องเล็ก หญิงสาวที่เขารักเท่าชีวิต แต่กลับเป็นลูกของศัตรู

เรื่องย่อ: รักกัลพันวัน บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

สาวหล่ออย่าง ตุลญาณา ต้องอกหักรักคุดจากสาว ๆ มาถึงสามครั้งสามครา ทำให้เธอเริ่มคิดว่า จะยอมเป็นทอมกลับใจเพราะไม่อาจแบกรับความเจ็บปวดจากการโดนผู้หญิงด้วยกันหักอกซ้ำแล้วซ้ำเล่าได้อีกต่อไป และเมื่อคิดจะกลับมาเป็นผู้หญิงเต็มตัวก็คิดต่อไปว่าควรจะหาผู้ชายดี ๆ

ภาพข่าว: MONO ขอเดิน ตามรอยเท้าพ่อหลวง จัดโครงการ CSR พี่จ๋า...หนูรออยู่ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม บมจ.โมโน เทคโนโลยี พร้อมจิตอาสาพนักงานโมโน กรุ๊ป ยกทีมขึ้นดอยตามรอยเท้าพ่อหลวงเพื่อมอบความสุขให้กับน้องๆ ห้องเรียนบ้านปางคอง โรงเรียนเขตพื้นที่การศึกษา อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน

ข่าวดี!ภาพยนตร์สารคดี บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ (The Journey) เตรียมออกอากาศทาง ช่อง GMM25 บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และทีมผู้สร้าง เตรียมนำภาพยนตร์สารคดี "บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ" (The Journey) มาลงจอโทรทัศน์ โดยจะเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง GMM25 และช่องอัมรินทร์ ทีวี เป็นที่แรก เพื่อให้ประชาชาชนชาวไทยได้รับชมกันอย่างทั่วถึงทั่วประเทศ

มิสทีน ไทยแลนด์ ครีม-วริศรา, น้ำหวาน-ชนนันท์ ร่วมชมสวนหยาดเหงื่อพระราชา บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

มิสทีน ไทยแลนด์ นำโดย "ครีม-วริศรา ศรีเพชร" มิสทีน ไทยแลนด์ 2015, "น้ำหวาน-ชนนันท์ เลิศปัญญาพรชัย" รอง อันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 ได้เข้าร่วมปลูกและชมดอกดาวเรืองที่บานสะพรั่ง ณ สวนหยาดเหงื่อพระราชาในโครงการ "หยาดเหงื่อพระราชา"

โมโน กรุ๊ป ขึ้นดอย ตามรอยเท้าพ่อหลวง ร่วมบริจาคสิ่งของในโครงการ พี่จ๋า...หนูรออยู่ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

จัดกิจกรรมเพื่อสังคมมาตลอดสำหรับ "โมโน กรุ๊ป" ล่าสุด ยกพลขึ้นดอย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อพัฒนาห้องเรียนบ้านปางคอง โรงเรียนเขตพื้นที่การศึกษาอำเภอปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน จัดมุมการเรียนรู้ ทาสีเครื่องเล่นใหม่ เลี้ยงขนม-อาหาร

นาธาน การันตี Tell me how I die สยองขวัญผวาไม่เหมือนหนังหวีด บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

นักแสดงหนุ่มอนาคตไกล "นาธาน เครส" ที่เคยฝากผลงานจากหนังดังอย่าง "Into The Storm" ซึ่งในเรื่อง Tell me how I dieหรือชื่อไทย "นิมิตมรณะ" จากค่ายเอ็มพิคสเจอร์ส เขารับบท เดน Den ชายหนุ่มที่เงียบขรึมและต้องท้าทายกับอันตรายรอบด้าน แม้จะถ่อมตัวในการจะถูกมองเป็น

นิตยสารซีเคร็ต ดึงไตรภพ ลิมปพัทธ์ ขึ้นปก 10 ต.ค. 60 บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

นิตยสารซีเคร็ต ดึง ต๋อย – ไตรภพ ลิปพัทธ์บอกเล่าประสบการณ์กับครั้งแรกที่ได้เดินทางไปยังสังเวชนียสถานในประเทศอินเดีย-เนปาล ตามรอยพระพุทธเจ้าระลึกถึงจริยวัตรของพระพุทธองค์ที่ท่านทรงปฎิบัติเพื่อนำไปสู่การพ้นทุกข์

พัตโตะ ชวนดู โดราเอมอนและผองเพื่อน เต็มอิ่ม 3 ชั่วโมง ทางช่อง 9 MCOT บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ พี่พัตโตะ - พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ ชวนเด็กๆ รับชมการ์ตูนดัง "โดราเอมอนและ ผองเพื่อน" ที่ครองใจเด็กๆ มายาวนาน รับชมกันอย่างเต็มอิ่มและจุใจ ในวันเสาร์ที่ 21 ต.ค นี้ เวลา 14.00 – 18.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 22 ต.ค. 60 เวลา 14.00 –

ช่องวัน31 ร่วมถวายความอาลัย ส่งเพลง จากลูกของแผ่นดิน เป็นกำลังใจให้ปวงชนชาวไทย บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

"ช่องวัน31" จัดทำบทเพลงพิเศษ "จากลูกของแผ่นดิน" เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ และเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา ภูมิพลอดุลยเดช โดยมีทัพศิลปินและนักแสดงกว่า 40 ชีวิต อาทิ นก-สินจัย, แอม-เสาวลักษณ์, ตู่-นันทิดา,

กบ สุพจน์ เข้าพิธีอุปสมบทเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ในหลวงรัชกาลที่ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

เมื่อช่วงเช้าของวันพุธที่ 18 ต.ค.60 ณ วัดคลองน้ำเขียว จ.สระแก้ว กบ สุพจน์ ศิลปินลูกทุ่งจากค่ายยุ้งข้าว เรคคอร์ดได้เข้าพิธีอุปสมบท เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 และมีกำหนดศึกษาธรรม เป็นเวลา 9 วัน ณ สำนักสงฆ์บุญร่วมช้างล้อม จ.สระแก้ว

บ๊อบ ณัฐธีร์ นำทีมผู้ประกาศทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจจากพ่อ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ทีมผู้ประกาศข่าว Smart News นำโดย บ๊อบ - ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ กวาง – อรการ จิวะเกียรติ และโมไนย เย็นบุตร ขอเป็นตัวแทนของ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ทีวีไกด์: เจาะใจ เบื้องหลังความวิจิตรงดงาม พระเมรุมาศ ทรงบุษบก 9 ยอด สมพระเกียรติ ในหลวงรัชกาลที่ 9 บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นดั่งบันทึกหน้าสำคัญแห่งประวัติศาสตร์ไทย ที่ไม่อาจจารึกเป็นลายลักษณ์อักษรใดๆ ได้ดีไปกว่าจะจารึกไปในความทรงจำและหัวใจของชาวไทยทุกดวง ซึ่งเจาะใจ ตอนพิเศษ คืนวันเสาร์ ที่ 21 ตุลาคมนี้

Gossip News: กูลิโกะ โฟรเซ่น จัดงาน Glico Ice Choco The Triple Happiness บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

กูลิโกะ โฟรเซ่น จัดงาน Glico Ice Choco The Triple Happiness เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ได้ลิ้มลองกับ 3 ไอศกรีมช็อกโกแลตรสชาติใหม่ ไจแอนท์ โคน คราวน์ รสริช ช็อกโก แอนด์ ครัช อัลมอนด์ ไอซ์, เซเว่นทีน ไอซ์ คราวน์

ช่อง 8 ชื่นชม พระเอกหนุ่ม จากซีรี่ส์ หนุมาน สงครามมหาเทพ ช่อง 8 โพสต์เชิญชวนชาวอินเดียร่วมงาน บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ได้ใจแฟนคลับชาวไทยไปเต็มๆ สมแล้วกับที่ช่อง 8 ได้คัดเลือก ซีรี่ส์น้ำดีจากบอลลี่วู๊ดในเรื่อง หนุมาน สงครามมหาเทพ มาออนแอร์ในช่องที่ผ่านมา เมื่อดารานำชื่อดัง "กาแกน มาลิค" ในบทของ "พระราม" จากซีรี่ส์ หนุมาน สงครามมหาเทพ

ช่อง 8 ชื่นชม พระเอกหนุ่ม จากซีรี่ส์ หนุมาน สงครามมหาเทพ ช่อง 8 โพสต์เชิญชวนชาวอินเดียร่วมงาน บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ได้ใจแฟนคลับชาวไทยไปเต็มๆ สมแล้วกับที่ช่อง 8 ได้คัดเลือก ซีรี่ส์น้ำดีจากบอลลี่วู๊ดในเรื่อง หนุมาน สงครามมหาเทพ มาออนแอร์ในช่องที่ผ่านมา เมื่อดารานำชื่อดัง "กาแกน มาลิค" ในบทของ "พระราม" จากซีรี่ส์ หนุมาน สงครามมหาเทพ

แอ๊ด คาราบาว ส่งเพลง คืนสู่สวรรค์ เพื่อร่วมแสดงความอาลัยในพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระบรมศพ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

บทเพลงพิเศษที่มาจากบทกวีนิพนธ์ของ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี หรือ พระอาจารย์ ว. วชิระเมธี ประพันธ์ขึ้นเพื่อร่วมแสดงความอาลัยในพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระบรมศพ แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ 9 ของพสกนิกรชาวไทย

ตู้ปณ.ข่าว3 ชวนร่วมบุญกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุน สร้างถนนคอนกรีตขึ้นสักการะพระมหาเจดีย์โลกวิทู บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

สานพลังศรัทธาสู่ดอยเปเปอร์ ด้วยคาราวานกองกฐินสามัคคี สมทบทุนสร้างถนนคอนกรีตขึ้นไปสักการะพระมหาเจดีย์โลกะวิทู (โฆ๊ะผะโด๊ะ) พร้อมด้วยคาราวานจิตอาสาปันน้ำใจสู่ชาวปกากะญอ ในวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 ศิษย์เก่าภาควิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

ทีมนักแสดง รักร้าย ช่อง3 ร่วมปลูกดอกดาวเรือง เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ช่วงเช้าวันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2560 ทีมนักแสดงละคร "รักร้าย" จาก บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ที่กำลังจะออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ร่วม "ปลูกดอกดาวเรือง"ในโครงการ "หยาดเหงื่อพระราชา" ซึ่งเป็นโครงการสร้างสวนดอกดาวเรืองขนาดใหญ่ 30 ไร่

ช่อง 28 ปรับผังใหม่กับรายการพิเศษเฉพาะกิจ ประจำวันที่ 23-29 ตุลาคม บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ช่อง 28 ปรับเปลี่ยนผังพิเศษเฉพาะกิจ โดยมีการคัดสรรเนื้อหา รูปแบบรายการที่เหมาะสม กับสถานะการณ์ เพื่อแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งประเภทข่าว,สารคดี,ละคร และ วาไรตี้-บันเทิง ประเภทรายการสารคดี ข้าพระบาท ตอน ผู้ทรงเป็นจอมทัพไทย

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "แบกฝัน" เป็นเรื่องราวชีวิตของ แหลม-นายมงคล มูลบุญ อายุ 15 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนบ้านบุสูง จังหวัดปราจีนบุรี ครอบครัวของแหลมอยู่ด้วยกันทั้งหมด 9

ช่อง 13 ปรับผังรายการพิเศษเฉพาะกิจ ประจำวันที่ 23-29 ตุลาคม 2560 บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ช่อง13 น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่9 ร่วมแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ปรับผังรายการพิเศษเฉพาะกิจเดือนตุลาคม 2560 นำเสนอรูปแบบรายการที่เหมาะสมกับสถานการณ์ ประเภทรายการสารคดีพิเศษ - รายการมูลนิธิปิดทองหลังพระ

ช่อง 3 และ 33 ปรับผังรูปแบบรายการเฉพาะกิจ ประจำวันที่ 23 29 ตุลาคม บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ช่อง 3 และ 33 ปรับเปลี่ยนผังพิเศษเฉพาะกิจ โดยมีการคัดสรรเนื้อหา รูปแบบรายการที่เหมาะสมกับสถานการณ์ เพื่อแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งประเภทข่าว, สารคดี, ละคร และ วาไรตี้ – บันเทิง ประเภทรายการสารคดี – The People's

ป้าแจ๋ว ยุทธนา พร้อมเสิร์ฟละคร รักกันพัลวัน แกะกล่องพระเอกใหม่ นาย ณภัทร ประกบคู่ ไอซ์ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

งานนี้แฟนๆ เตรียมฟินจิกหมอนไปกับ นาย ณภัทร และ ไอซ์ ปรีชญา กันได้เลยกับการมาพบกันครั้งแรก ในละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ "รักกันพัลวัน" ของผู้จัดแหม่ม ธิติมา กำกับการแสดงโดย ป้าแจ๋ว ยุทธนา ค่าย ฟีล กู๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง

สตางค์-ดิษย์ลดา ส่งละครรักดราม่าเข้มข้น รักร้าย เรียกเรตติ้งละครเย็นช่อง3 จับ ไม้ วฤษฎิ์ สุมไฟแค้น บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

จอละครเย็นช่อง3 เตรียมลุกเป็นไฟ เมื่อผู้จัดไฟแรงอย่าง "สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์กัลย์จาฤก" บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด เตรียมส่งละครดราม่าเข้มข้น "รักร้าย" ลงจอ งานนี้สร้างพระนางเคมีใหม่อย่าง ไม้-วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ มาประกบคู่กันครั้งแรกกับนางเอกสาว

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ รีรัน เทวินทร์ จรรยาวงษ์ อดีตช่างภาพผู้ตามเสด็จ ในหลวงรัชกาลที่ 9 มานานกว่า บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

เรื่องราวชีวิตของ อดีตช่างภาพผู้ตามเสด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิอดุลยเดช มานานกว่า 40 ปี "เทวินทร์ จรรยาวงษ์" กับการทำหน้าที่ถ่ายภาพพระราชกรณียกิจของพระองค์ซึ่งถือเป็นความโชคดีของชีวิตที่ "ครั้งหนึ่งที่ใกล้ชิดพ่อ"

Movie Guide: นาธาน การันตี Tell me how I die สยองขวัญผวาไม่เหมือนหนังหวีด บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

นักแสดงหนุ่มอนาคตไกล "นาธาน เครส" ที่เคยฝากผลงานจากหนังดังอย่าง "Into The Storm" ซึ่งในเรื่อง Tell me how I die หรือชื่อไทย "นิมิตมรณะ" จากค่ายเอ็มพิคสเจอร์ส เขารับบท เดน Den ชายหนุ่มที่เงียบขรึมและต้องท้าทายกับอันตรายรอบด้าน

ดาต้า-ดรัลชรัส จำด้วยหัวใจ เชื่อพระจริยวัตรจะถูกเล่าถ่ายทอดรุ่นสู่รุ่น บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ความรู้สึกใจสลายยังคงไม่จางหาย ไม่ต่างกับคนไทยทั่วโลก "ดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ" เจ้าของเพลง "แค่เธอ" ศิลปินภายใต้ชายคาสังกัด Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด) ที่เล่าว่าแม้เวลาจะผ่านไปแต่ความทรงจำที่มีต่อ "พ่อหลวง ร.9" จะไม่มีวันเลือนลาง

ตามรอยธรรมราชา กับ พระอาจารย์นวลจันทร์ กิตติปญโญ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ในเดือนตุลาคมของปีที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์ที่เป็นเครื่องบอกว่าสัจจะธรรมข้อนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับชีวิตทุกชีวิตนั้นคือ เราได้สูญเสียพระราชาที่เปรียบเสมือนพ่อของแผ่นดินไปอย่างไม่หวนกลับมา ทำให้พสกนิกรชาวไทยรู้สึกเศร้าโศกเสียใจ

Movie Guide: เพราะทุกชีวิตจะก้าวต่อด้วย 1 แรงบันดาลใจ ของขวัญ ส่งต่อใบปิดงดงามและตัวอย่างหนังสุดซาบซ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

พร้อมส่งต่อความดีและเปิดฉายให้ชมฟรีที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศตั้งแต่ 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป สำหรับภาพยนตร์ที่สร้างจาก "1 แรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทย" เรื่อง "ของขวัญ" จากการร่วมมือร่วมใจอย่างแรงกล้าของ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ

JOOX Ribbon ชวนชาวไทยน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัยแด่ในหลวงรัชกาลที่ บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น เชิญชวนชาวไทยร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ผ่านบทเพลงแห่งความคิดถึงเพื่อพ่อที่ถ่ายทอดความรู้สึกโดยศิลปินดังมากมายในรายการ JOOX Ribbon ตอนพิเศษ "รักพ่อ

Movie Guide: เมื่อศัตรูกำลังจะจู่โจม และ 5 ฮีโร่ต้องรวมทีมบนโปสเตอร์มาใหม่ พร้อม 3 คลิปล่าสุดจาก บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

เผยโปสเตอร์ล่าสุดพร้อมคลิปใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่เป็นการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อย่าง "Justice League" ซึ่งครั้งนี้ได้ปล่อยมาทั้งหมด 3 คลิป (ซับไทย) ด้วยกัน เพราะเมื่อศัตรูกำลังจะจู่โจม ทำให้เหล่า 5ฮีโร่ อย่าง "แบทแมน, วันเดอร์วูแมน,

บิ๊ก-เจด้า ลงพื้นที่ มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.ชัยนาท และ จ.อยุธยา ในโครงการ 7 สี บันเทิง—๑๙ ต.ค. ๖๐

ช่อง 7 สี ในโครงการ "7 สีช่วยชาวบ้าน"โดย คุณคธาทร อัศวจิรัฐติกรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว ร่วมกับ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย พร้อมด้วยนักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส, เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ พระ-นางจากละคร