ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ตลาดนัดดารา วิก 3 ร่วมรำลึกถึงในหลวง รัชกาลที่ 9 คำสอนพ่อ สานต่อทำกิน ภายในงานอัดแน่นด้วยร้านค้า และประชาชน บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

แม้ว่าฝนจะโปรยปรายลงมาตลอดระยะเวลา 2 วัน ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4 ก็ยังคงอัดแน่น คึกคักไปด้วยประชาชนที่แห่มาซื้อสินค้าอุปโภค บริโภคอย่างมากมายเช่นเคย บรรดาเหล่าพ่อค้าแม่ค้าก็ขายดิบขายดีปลื้มปริ่มใจไปตามๆกัน

สถาบันคิดใหม่เสนอนวัตกรรมการออกกำลังกายผู้สูงวัย ศาสตร์ตะวันตกผสานวิถีพุทธ เน้นกายเข้มแข็งจิตเบิกบาน สู่ผู้สูงวัยเปี่ยมคุณภาพพร้อมเป็นกำลังสำคัญของสังคมอีกครั้ง บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ณ เวทีเสวนาหัวข้อ "สูงวัย ใจเก๋า หุ่นฟิต พิชิตโรค" จัดโดยสถาบันคิดใหม่ สมาคมบ้านปันรัก และซีเนียร์ฟิตเนส เปิดเวทีเพื่อสร้างความตระหนักรู้ด้านการใช้ชีวิตของผู้สูงวัย ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมการออกกำลังกายผู้สูงวัย ศาสตร์ตะวันตกผสานวิถีแห่งพุทธ

ROOM39 ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่เพื่อขอบคุณแฟนๆ แค่ฉันมีเธอ(Finn) บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

"แค่ฉันมีเธอ (Finn)" เพลงพิเศษหลังปิดอัลบั้ม2 อย่างเป็นทางการของ Room39 เพื่อมอบ ให้แฟนเพลงแทนคำขอบคุณที่คอยสนับสนุนกันมาโดยตลอด "เพลงแค่ฉันมีเธอ (Finn) เป็นเพลงที่อยากเขียนมาให้แฟนเพลงของพวกเราทุกคน

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 06 ตุลาคม 2560 โดย YLG บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

สภาวะตลาดวันที่ 06 ตุลาคม 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,266.25-1,270.00 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 20,100 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาปรับตัวลดลง 100 บาท จากวันก่อนหน้าที่ระดับ 20,200 บาทต่อบาททองคำ

Movie Guide: JIGSAW เปิดเกมสยองแหวกโลก #โทบิน เบลล์ และสาวก บุกตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ความหลอนกำลังจะกัดกินทุกโสตประสาทของคุณ เมื่อภาพยนตร์ระทึกขวัญ-สยองขวัญที่อยู่ในใจของคอหนังโหดทั่วโลกอย่าง SAW ยังไม่ได้จบลงง่ายๆ ด้วยการถือกำเนิดตำนานสยองครั้งใหม่ในชื่อ "JIGSAW" ที่คราวนี้จะหฤโหดมากขึ้น ดุเดือดเลือดสาดกว่าทุกภาคที่เคยมีมา

7 สี รวมใจรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ตกแต่งดอกดาวเรืองบานสะพรั่งทั่วทั้งสถานีฯ บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ช่อง 7 สี รวมพลังนักแสดง ผู้ประกาศข่าว และพนักงาน ตกแต่งดอกดาวเรืองด้วยหัวใจในกิจกรรม "7 สีรวมใจรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9" นำโดย คุณพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วยนักแสดง นาว-ทิสานาฏ ศรศึก, บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์,

อาชีพของพ่อ หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้ บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ต่อเนื่องจาก "หนองโพ…The HERO" เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป น้อมถวายความอาลัย ปิดให้บริการโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในวันพระราชพิธีถวายพระเ บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (มหาชน) ประกาศแจ้งปิดการให้บริการในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 เนื่องในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา ภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

จ๊ะ อาร์สยาม นำทีม ธัญญ่า-ลาดา ศิลปินจิตอาสา ร้อยข้าวเพื่อพ่อหลวง ประดิษฐ์ บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

หอนิทรรศ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย - เมื่อเวลา 13.00น. วันนี้ ( 6 ต.ค 60) ศิลปินจิตอาสา บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) , ธัญญ่า อาร์สยาม และ ลาดา อาร์สยาม พร้อมเหล่าจิตอาสาทั่วประเทศ ร่วมกิจกรรม ร้อยข้าวเพื่อพ่อหลวง ประดิษฐ์

สำนักข่าวไทย ส่งสกู๊ปพิเศษ ธ สถิต ในใจราษฎร์นิรันดร์ ร่วมอาลัยในหลวง บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

สำนักข่าวไทย ส่งสกู๊ปพิเศษ "ธ สถิต ในใจราษฎร์นิรันดร์" น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นำเสนอตลอดเดือนตุลาคมนี้ นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท กล่าวถึงความพิเศษของสกู๊ปนี้ว่า "ธ สถิต

หลักการและเหตุผล โครงการก้าวต่อไป บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

เนื่องด้วยในเดือนตุลาคมในปี 2560 จะเกิดพระราชพิธีสำคัญยิ่งสำหรับชาวไทยทุกคน นั่นคือ พระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตามที่คณะกรรมการอำนวยการจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพ ได้กำหนดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง

เหล่าดีเจ.นำทีมชาวอินดิเพ็นเดนท์ฯ ร่วมทำดอกไม้จันทน์ ถวายพ่อหลวง บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

"บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด" นำโดยคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงานและดีเจ.จากคลื่น "FM ONE 103.5" อาทิ "ดีเจ.ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง", "ดีเจ.แจ็คไรเดอร์-ชนัตพล สังสิทธิเสถียร", "ดีเจ.ต๊อป-ตรีพล พรมสุวรรณ" และดีเจ.จากคลื่น "GET

ทีวีไกด์: ตลาดสดพระราม ๔ อาเล็ก งัดทีเด็ด โชว์พลังกล้ามขั้นเทพ บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ตัวจริงไม่เล็กเหมือนชื่อ! พระเอกตี๋ อาเล็ก-ธีรเดช บุกร้านอาหารเหลา "อาเล็กราชวงศ์" งัดทีเด็ด โชว์พลังกล้ามควงกระทะ ทำเมนูหากินยาก อีหมี่ สูตรต้นตำรับ บอกเลยมีอึ้งกับลีลาขั้นเทพที่ไม่แพ้พ่อครัวตัวจริง งานนี้สงสัยพลังหมด เจ้าตัวเลยจัดเต็มเหมาทั้ง

สาวกฮิพฮอพห้ามพลาด! K-Hip Hop Party in Bangkok เปิดจองบัตรแล้ว 8 ต.ค.นี้ บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ครั้งแรกในเมืองไทยที่สาวกฮิพฮอพต้องห้ามพลาดกับ K-Hip Hop Party in Bangkok วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 เวลา 18:00 น. เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ คอนเสิร์ตที่รวบรวมศิลปิน Hip Hop และ Rapper จากประเทศเกาหลีใต้ นำโดย YOUNG B (ยองบี) PUNCHNELLO (พันช์เนลโล)

Life in Color Thailand 2017 ระเบิดความมันส์ไม่ซ้ำใคร กับสุดยอดปาร์ตี้สาดสีครั้งแรกในประเทศไทย บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ปิดฉากความสนุกที่ฉีกทุกกฏของเทศกาลดนตรี เพราะนี่คือ Life in Color Thailand ครั้งแรกในเมืองไทยกับปาร์ตี้สาดสีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ ที่แม้ว่าฝนจะตกกระหน่ำขนาดไหน ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด เพราะเหล่าบรรดาแฟนเพลง EDM

คอนเสิร์ต Duo Recital for Cello and Piano บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนาขอเชิญชมการแสดงคอนเสิร์ต Duo Recital for Cello and Piano โดยนักเชลโลชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงระดับโลก สตีเฟน อิสเซอร์ลิส (Steven Isserlis) ซึ่งเดินทางมาเปิด การแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรกร่วมกับนักเปียโนมากฝีมือชาวไทย ปรัชญ์

Movie Guide: จัดเต็มอีก 7 คลิปซับไทย จากภาพยนตร์แอนิเมชั่น The LEGO Ninjago บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

เป็นอีก 7 คลิปซับไทยจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น "The LEGO Ninjago Movie" ที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน ที่จะได้เห็นหลากหลายเรื่องราวของเหล่านินจาโก เรื่องราวความรัก แอคชั่นเท่ ๆ และฉากการแปลงร่างสุดอลังการ

จูน สาวิตรี ร่วมสัมผัสนวัตกรรมความบันเทิงใหม่ล่าสุดของโลกกับ LED Cinema Screen แห่งแรกของอาเซียน บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป ร่วมกับ ซัมซุง พัฒนานวัตกรรมความบันเทิงของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดของโลก ด้วยการนำสุดยอดเทคโนโลยีจอภาพแอลอีดีมาใช้ฉายภาพยนตร์ให้ได้ชมกันกับ LED Cinema Screen เปิดตัวครั้งแรกของอาเซียน นำร่องที่ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

โบว์ลิ่ง-ปริศนา น้อมนำพระบรมราโชวาท 9 คำที่พ่อสอนใช้ดำเนินชีวิต บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ได้น้อมนำคำสอนของพ่อมาใช้ในการดำเนินชีวิตอยู่ตลอด สำหรับ โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ จากละครเรื่อง เสน่ห์นางครวญ ทาง ช่อง 8 โดยเฉพาะของเรื่องความเพียร ซึ่งเป็น 1 ใน 9 คำที่พ่อสอนในพระบรมราโชวาทในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่

ข่าวซุบซิบ: งาน g19fest บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

แค่ปล่อยภาพรวมศิลปินเท่ๆพร้อมแฮชแท็ก #g19fest ไปวันก่อนชาวร็อกสาวกค่าย genie records ก็กระหน่ำแชร์รูปกันรัวๆๆเกือบสองหมื่นครั้งภายใน 1 ชั่วโมง พร้อมคำถามที่ต้องการคำตอบว่า จัดเมื่อไหร่? จัดที่ไหน? เอาเป็นว่าตอนนี้เก็บตังค์รอได้เลย

มัดหมี่-พิมดาว เจอปาฏิหาริย์ใน ศรีอโยธยา บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

"มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย" ไฮโซสาวผู้รับบท "เจ้าฟ้ารุจจาเทวี" พระราชธิดาใน "สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ" ในภาพยนตร์ซีรีส์เฉลิมพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า "ศรีอโยธยา" เจออาถรรพ์ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ถึงกับนอนไม่หลับและรู้สึกซึมเศร้าโดยไม่มีสาเหตุ

กร-น็อคว่ายน้ำข้ามคลอง ปิดฉากความรักแบบ happy ading บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

เรื่องราวของซีรีส์ "Together with me อกหักมารักกับผม" ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว กับเส้นทางความรักของ"กร" (แม็กซ์-ณัฐพล) และ "น็อค" (ตุลย์-ภากร) ที่กว่าจะจบลงด้วยดีได้นั้น ต้องผ่านบททดสอบอย่างมากมาย โดยเฉพาะจากผู้หญิงที่ชื่อว่า "เพลินเพลง"

แฟนคลับแห่กรี๊ด!! มาดามบี้ ทาบ ต๋อง-ไอ 2 หนุ่มวงสโลว์ COVER เพลง ปากลั่น!! บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

เป็น 2 ดูโอ้หนุ่มใต้จากวง Slow ที่มาแรงสุด ณ ตอนนี้ "ต๋อง วัฒนา ชลสงคราม" และ "ไอ รัชกร ชูประดิษฐ์" กับผลงานล่าสุด Cover เพลงมือลั่น เวอร์ชั่นภาษาใต้ ในรายการ The X Factor Thailand ทางช่อง workpoint ที่ทำคนดูทั้งประเทศอึ้งกันไปตามๆ กัน

สหมงคลฟิล์มฯจัดศึกชิงแชมป์เจ้าสังเวียนไข่เจียว ยิ่งใหญ่ อลัง-ฮาเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

จัดเต็มมาทุกงาน แม้กระทั่งวันเปิดตัวฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์อย่างเป็นทางการ"นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด"ภาพยนตร์ไทยหอมกรุ่นไปด้วยรอยยิ้ม กับสโลแกนที่ว่า "ยิ่งดู ยิ่งหิว ยิ่งฮา" ที่เหล่านักแสดงทีมงานพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เจียวไปฮาไป"

3 ดาราสายสปีดตัวจริง #ซานิ-เติ้ล-กวาง ชวนดูการแข่งรถสุดมันส์ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 สนามที่ 4 บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

โตโยต้า เรซซิ่งสตาร์ทีม ดารานักแข่งตัวจี๊ดของวงการ "ซานิ กวาง AB Normal และ เติ้ล" เมาท์เล่าทิปส์ ดูแข่งรถยังไงให้ฟิน อินกันให้สุด กับแมทช์ โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 สนามที่ 4 ในวันที่ 6-8 ตุลาคมนี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เติ้ล

ไผ่ ลงจอครั้งแรกเขินหนักมาก ในละคร นายฮ้อยทมิฬ บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ชาวอีสานร้องเฮ เทใจให้เต็มร้อย สำหรับหนุ่มลูกทุ่งขวัญใจมหาชนอย่าง "ไผ่-พงศธร" ที่นอกจากจะเสียงดีโด่งดังจนมีแฟนคลับล้นหลามแล้ว ล่าสุดยังได้โชว์ฝีมือการแสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 สี ให้แฟน ๆ ได้ชมกันในละคร "นายฮ้อยทมิฬ" กับบทบาท "สีโห" ผู้ติดตาม

ทีวีไกด์: ไฮไลท์ซีรีส์ Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา) ตอนที่ 9 ออกอากาศวันอังคารที่ 10 ตุลาคม บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

จากตอนที่แล้ว อีฮอยอน (ซออินกุก) ทำให้คนร้ายสารภาพทุกอย่างออกมา แต่ดูเหมือนว่าคดีต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะมีทนายจอง (พัคโบกอม) เข้าไปเกี่ยวข้อง ในตอนนี้อีฮยอนเริ่มคิดทบทวนเรื่องราวจากเบาะแสต่างๆ

งานหลับตาถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ณ บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

เมื่อย่างเข้าสู่เดือนตุลาคมปีนี้ ประชาชนชาวไทยต่างพากันรู้สึกใจหาย เนื่องจากใกล้วันถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักและเทิดทูน ผู้ทรงเป็นพ่อของแผ่นดิน พ่อของประชาชนชาวไทยมานานกว่า ๗๐ ปี

ทีวีไกด์: ไฮไลท์ซีรีส์ Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา) ตอนที่ 8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

จากตอนที่แล้วหลังจากพบกันโดยบังเอิญ ทนายจอง (พัคโบกอม) อาสามาส่งชาจีอัน (จางนารา) ที่บ้านโดยมีจุดประสงค์บางอย่าง เขาวางแผนให้มีคนเข้ามาทำร้ายชาจีอันถึงในบ้าน และทำทีเป็นให้ความช่วยเหลือเธอเพื่อหลอกให้เธอตายใจ ด้านอีฮยอน (ซออินกุก)

ศัลยา ฝากติดตามละคร ฟ้าใหม่ ที่สุดของละครฟอร์มใหญ่ อันทรงคุณค่าในความทรงจำ บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ในโอกาสที่ช่อง 7 สี จะนำละครเรื่อง "ฟ้าใหม่" มาออกอากาศอีกครั้ง ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ โดยจะเริ่มในวันศุกร์ที่ 6 ต.ค.นี้ "แดง-ศัลยา สุขะนิวัตติ์" นักเขียนบทละครโทรทัศน์มือทองของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น คู่กรรม,นางทาส, สายโลหิต

จัดเต็ม 16 แสดงนำ บน 16 ภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ จากภาพยนตร์ Murder on the Orient บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

แค่เห็นรายชื่อนักแสดง ก็ทำให้แฟนภาพยนตร์ตั้งตารอชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Murder on the Orient Express" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส" ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีผลงานของ อะกาธา คริสตี้ กับเรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 13 คน

งาน Thai Night AFM 2017 ฉลองความสำเร็จ Thai talent ในวงการอุตสาหกรรม บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนา พรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานงาน Thai Night AFM 2017 – Thailand Where Films Come Alive เพื่อส่งเสริมภาพยนตร์ไทยและอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย โดยงาน Thai Night 2017 จะจัดขึ้นในช่วงงาน American Film Market&

ร่วมตามหาความทรงจำอันมีค่า พร้อมน้อมระลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ ๙ ผ่านภาพยนตร์สารคดี บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ระยะเวลากว่า ๓๐๐ วัน นับตั้งแต่วันที่ ๑๓ ตุลาคม ปีพุทธศักราช ๒๕๕๙ ภายหลังการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่นับเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเหล่าพสกนิกรชาวไทยทั่วประเทศ ภาพยนตร์สารคดี "บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ"

หนุ่ม กิติกร ทุ่ม 70 ล้านทำ มาสเตอร์เชฟฯ ซีซั่น 2 ปรับเพิ่มสีสันครบรส บันเทิง—๖ ต.ค. ๖๐

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์" ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดที่สามารถทำเรตติ้งได้ถล่มทลายโด่งดังไปทั่วประเทศ จนมีกระแสเรียกร้องให้ทำต่อทันทีล่าสุด "หนุ่ม" กิติกร เพ็ญโรจน์ บิ๊กบอสเจ้าของรายการไม่รอช้าเดินหน้าลุย