ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

โปรแกรมเด่น Reign Season 1 ทางช่องอาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

เรื่องราวของหน้าที่ ความปรารถนา ราชวงศ์ และพระนางแมรี่ สจ๊วต พระราชนัดดาพระองค์เล็กสุดของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 ผู้ได้รับแต่งตั้งให้เป็นพระราชินีของประเทศสก็อตแลนด์เมื่อพระองค์มีพระชนมายุเพียงได้แค่หกวัน

Movie Guide: มหาภัยบางอย่าง เราไม่สามารถควบคุมได้ Geostorm เผยโปสเตอร์ไทยล่าสุด พร้อม 3 คลิปซับไทย บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

"มหาภัยบางอย่าง เราไม่สามารถควบคุมได้" คือคำโปรยบนโปสเตอร์ไทยที่ถูกปล่อยออกมาล่าสุด จากภาพยนตร์ระทึกขวัญ "Geostorm - เมฆาถล่มโลก" ที่เผยให้เห็นถึงภัยพิบัติธรรมชาติที่โลกกำลังเผชิญอยู่ นอกจากนี้ยังมีอีก 3

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี น้ำฝน-พัชรินทร์ มีหนาว โดนรุม เสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิด! บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

เพิ่งเริ่มทำธุรกิจแบบเต็มตัวแท้ๆ แต่นักแสดงมากฝีมืออย่างสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์กลับโดนผู้ร่วมศึกรุมฟันธงมีเกณฑ์ จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิด! เพราะดูจากลุคสาวเรียบร้อยสุดแสนจะใจดี อาจต้องกลายเป็นสายเปย์แบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนอีกข้อ

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ รีรัน ช่างไก่ ก.เปรมศิลป์ ผู้ถวายงานซ่อมฉลองพระบาท พ่อหลวง รัชกาลที่ 9 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

"เปอร์สเปกทิฟ" ยังคงนำเสนอเรื่องราวแรงบันดาลใจ ที่ได้จากบุคคลที่มีโอกาสได้ถวายงานหรือมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยพาพบกับ "ศรไกร แน่นสีนิล" หรือ "ช่างไก่ ผู้ถวายงานซ่อมฉลองพระบาท" ซึ่งเดิมทีเขาเป็นบุคคลที่มีปัญหาในชีวิต

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เทปพิเศษ มุก-เจนนี่ พาชม นิทรรศการแสตมป์ของพ่อฯ ย้อนรำลึกพระราชกรณียกิจ 7 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

"#TEAMGIRL" เสาร์นี้ พบ 2 พิธีกร "มุก-เจนนี่" กับเทปพิเศษชวนทุกคนมาร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอด 70 ปี ได้ทรงพระราชกรณียกิจมากมายเพื่อพวกเราชาวไทย ผ่านตราไปรษณียากรหรือแสตมป์ ใน "นิทรรศการแสตมป์ของพ่อ

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonight ป๋อมแป๋ม เปิดใจ ดีเจนุ้ย ดวลเต้น บี้ ใน ทอล์ก-กะ-เทย Tonight 8 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

รายการ "ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" อาทิตย์นี้ พบกับพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" พร้อม 2 แขกรับเชิญสุดพิเศษ "ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์" ที่จะมาเปิดใจเล่าถึงประสบการณ์สุดโหด ทั้งจากการทำงานอย่างหนัก จนหลับกลางรายการมาแล้ว

#แกงส้ม ธนทัต หันเอาดีงานเบื้องหลัง ฟุ้ง!!ศิลปินจ่อคิวเพียบ แง้มธุรกิจใหม่ไปได้สวย บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

มาเอาใจแฟนๆนักชิม ด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบนอนสต็อบในงาน'มหกรรมคนกินเส้น' ที่ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัยอย่างเดียวไม่พอ นักร้องหนุ่ม 'แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ หรือแกงส้ม-เดอะสตาร์'

Movie Guide: เผย 3 สิ่ง ที่ยอดฝีมือต้องมี กับ 3 คลิปล่าสุด จาก The LEGO Ninjago บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

มาร่วมค้นหาความเป็นนินจาในตัวคุณอีกครั้งกับ "แจ็คกี้ ชาน" ใน 3 คลิปซับไทย ที่ได้เผยให้เห็นถึง 3 สิ่งสำคัญ ที่การเป็นยอดฝีมือต้องมี ซึ่ง 3 สิ่งที่พูดถึงนี้จะเป็นอะไร ไปชมกัน "The LEGO Ninjago Movie" นำทีมให้เสียงพากย์โดย แจ็คกี้ ชาน (พากย์เสียงเป็น

ทีวีไกด์: Life.beats (ไลฟ์ บีทส) โปเตโต้ เผยเหตุ...ชวน ปู-พงษ์สิทธิ์ ฟีทฯ ทุกด้านทุกมุม สะท้อนจาก บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

เป็นวงร็อคที่สร้างสรรค์งานเพลงฮิตออกมากระแทกใจคนฟังมานานกว่า 17 ปี สำหรับ"POTATO" (โปเตโต้) ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ล "ทุกด้านทุกมุม" เพลงสะท้อนชีวิตที่ไม่ได้มีดีแค่เนื้อเพลงที่ให้แง่คิดที่หลากหลาย

อาทิตย์ อุทัย เดอะเจอร์นีย์ (Athit Uthai The Journey) รับชมย้อนหลังได้ทาง Line TV เท่านั้น!! บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

"อาทิตย์ อุทัย เดอะเจอร์นีย์ (Athit Uthai The Journey)" สารคดีท่องเที่ยวเปิดมิติทางประวัติศาสตร์ตามรอยเสด็จประเทศญี่ปุ่น ในหลวงรัชกาลที่ 9 ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์ เวลา 00.20 – 00.50 น. ทางช่อง 3, 33

ช่อง 3 ส่งเบื้องหลังภาพยนตร์เอาใจคอหนัง Geostorm : จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก 9 ตุลาคมนี้ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

"Geostorm : จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก" กำกับการแสดงโดย "ดีน เดฟลิน" (ผู้เขียนบทและผู้อำนวยการสร้าง Independence Day) นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ เจอราร์ด บัตเลอร์,จิม สเตอร์เจส, แอ็บบี้ คอร์นิช, อเล็กซานดรา มาเรีย ลารา, แดเนียล วู, เอ็ด แฮร์ริส และ แอนดี้

#เอิร์น-จิรวรรณ นำเหล่าแฟนคลับ ร่วม มิตติ้ง-ทำบุญ ที่บ้านราชวิถี บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

แม้จะไม่ได้จับไมค์ร้องเพลงออกอัลบั้มมาหลายปีแล้ว แต่มิตรภาพที่ดีของอดีตนักร้องสาว เอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง รองผู้จัดการ โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี กับเหล่าบรรดา เอิร์นแฟนคลับ (EFC) ก็ยังยืนหยัดยืนยาวมามากกว่า 20 ปี ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ก.ย. 2560

จ๊ะ อาร์สยาม ขอยึดหลักความกตัญญูตาม พ่อหลวง รัชกาลที่ ๙ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ก้าวเข้าสู่เดือนตุลาคม เดือนที่หัวใจคนไทยแตกสลาย เมื่อทุกคนต่างรู้ข่าวร้ายในวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ ถึงการเสด็จสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พ่อหลวงของปวงไทย หลายคนหลั่งไหลไปโรงพยาบาลศิริราช ศูนย์รวมจิตใจของคนไทยในขณะนั้น

Movie Guide: ผู้กำกับชาวจีน อ้าย เว่ย เว่ย จัดฉายรอบพิเศษ Human Flow ได้นักแสดงสาว แองเจลิน่า โจลี่ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการจัดฉายรอบพิเศษของภาพยนตร์สารคดีคุณภาพตัวเก็งรางวัล "Human Flow" ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ-ศิลปินนักเคลื่อนไหวชาวจีนชื่อเสียงระดับโลก อ้าย เว่ย เว่ย ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้อพยพ

ใหม่ สุคนธวา ไม่สนคนมอง ดาราสร้างภาพ ย้ำ ! ทำด้วยใจยึดหลัก ความกตัญญู บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

แม้ภาพภายนอกดูจะเป็นสาวเซ็กซี่ สำหรับ "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร" พิธีกรคนเก่งจากรายการ "ซุปตาร์ตลาด" ทาง ช่อง 8 แต่ใครจะรู้ว่าเธอเป็นจิตอาสาทำงานกับ "มูลนิธิร่วมกตัญญู" มากว่า 9 ปี เมื่อว่างจากงานเมื่อไหร่ "ใหม่ สุคนธวา"

ชาคริต นำทีมบวงสรวงหนังรัก AEC คิดถึงทุกปี Memories of New Years บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ฤกษ์งามยามดี ศักดิ์ชาย ดีนาน ฟิล์ม, 9 บิลเลี่ยน พลัส และพระเอกฮอต ชาคริต แย้มนาม ที่ ล่าสุดโดดมาชิมลางเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต จัดพิธีบวงสรวงภาพยนตร์รัก AEC "คิดถึงทุกปี Memories of New Years" ที่ตนเองแสดงนำ พร้อมยกก๊วนนักแสดงต่างชาติ ไว ฮัง

หนุ่ม กะลา ดึงประสบการณ์ จับปากกาอีกครั้ง แต่ง ไม่มีปาฏิหาริย์ ดึง ปีโป้ สิโรจน์ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ถอดใจไม่จับปากกาเขียนเพลงมานานหลายปี แต่ในที่สุด หนุ่ม กะลา ก็ลบความกลัวของตัวเอง เขียนเพลง "ไม่มีปาฏิหาริย์" มาส่งค่าย genie records ได้สำเร็จ จากคำพูดของพี่นิค วิเชียร ฤกษ์ไพศาล ผู้บริหารค่ายฯ มารวมกับประสบการณ์ตรง แถมยังได้ ปีโป้ - สิโรจน์ ฉัตรทอง

ปั้นจั่น ชวนร่วมชมเทคนิคมรดกโลกใน วาโชกุ จิชิน สูตรลับฉบับเจแปน 11 พ.ย.นี้ ที่ช่อง 28 ส่ง 3 เชฟไทย บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

มาทำหน้าที่พิธีกรรายการใหม่แกะกล่องทางช่อง 28 "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" เชิญชวนแฟนๆ ร่วมชมเทคนิคลับมรดกโลก ที่ 3 ตัวแทนเชฟไทย จากัวร์-ธีรวีร์ดิษยะไชยพงษ์, ดิว-ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ และ เซฟ-ทรงพล บารมีอนันต์ พากันไปตะลุยแดนปลาดิบ

รายการสารคดี ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ ๙ เอก นนทกฤษ พาย้อนปฐมบทแห่งโครงการพระราชดำริ ณ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

สารคดีเฉลิมพระเกียรติชุด "ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ ๙" ในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 06.00 น.ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ส่งผู้ประกาศ "นนทกฤช กลมกล่อม" ออกเดินทางตามรอยก้าวพระบาทไปยัง บ้านห้วยมงคล ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

26 ยังแจ๋ว! ว่าน - นิวจิ๋ว ร่วมเบิร์ดเดย์กรีนเวฟ ตอบแทนคนฟังที่รักกันใน COVER NIGHT PLUS: NJ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ครบรอบ 26 ปีทั้งทีไม่มีธรรมดา คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม วิทยุคลื่นเดียวในประเทศไทยที่ครองใจคนฟังและสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ตอบแทนสังคมมาตลอดระยะเวลา 26 ปีแล้ว มาหนนี้เลยขอยกระดับฟรีคอนเสิร์ตอย่าง คัฟเวอร์ไนท์ พลัส ให้กลายเป็นปาร์ตี้สุดอบอุ่น

ปิงปอง เปิดตัวแฟนอายุห่างเกือบ 10 ปี ดีกรีด็อกเตอร์ ไม่สนครหาชอบกินเด็ก บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ลงนะคาถาดีอาจารย์ที่ไหนมา ทำไม ดาราสาวรุ่นใหญ่อย่าง ปิงปอง สแกวัลย์ ยงใจยุทธ ถึงได้ว่าที่ผัวคนใหม่หล่อรับดับพระเอกดรีกรีจบด็อกเตอร์ แถมอายุน้อยกว่าเกือบ 10ปี ซึ่งเจ้าตัวออกมาเปิดใจกับรายการ "เรื่องนี้ต้องเคลียร์" ทางช่อง 6 จานpsi 102,กล่อง

พ่อภูมิพล อัลบั้มชุดพิเศษจาก แอ๊ด คาราบาว งานรวมบทเพลงสำคัญเพื่อพ่ออยู่หัวของปวงชนชาวไทย บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) และแอ๊ด คาราบาว ได้รวบรวมเอาบทเพลงที่บอกเล่าถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 มาไว้ในอัลบั้ม "พ่อภูมิพล" เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน โดยในอัลบั้มจะเต็มไปด้วยบทเพลงที่ "ยืนยง โอภากุล

ฟรีคอนเสิร์ต Still On My Mind The Acoustic night (Tribute to the great king) Presented by Thai บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

เข้าสู่บรรยากาศของการรำลึก เบิร์ด-เอกชัย เจียรกุล แชมป์กีต้าร์คลาสสิคโลก ขวัญใจคนไทย เตรียมจัดคอนเสิร์ตบทเพลงพระราชนิพนธ์ในรูปแบบใหม่ที่จะรวบรวมบทเพลงพระราชนิพนธ์ยอดนิยมอันไพเราะมาถ่ายทอดในรูปแบบ Acoustic Version

เลิฟอิสจับมือ โยชิโมโต้ ฯ จัดกีฬาสีเปิดตัวไอดอลไทย Sweat16! บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ค่ายเพลง เลิฟอิส จับมือ โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์(ไทยแลนด์) เปิดตัวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ "Sweat16!"ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้กับทุกคนผ่านเสียงเพลง จากการฝึกซ้อมมาร่วมปี 13สาว Sweat16! ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วด้วยการจัดงาน

เมื่อโลกไร้ซึ่งมนุษย์เพศหญิง! สองดาวรุ่ง #ทอม ฮอลแลนด์ #เดซี ริดลี่ย์ ออกผจญภัยในภาพแรก Chaos บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

หลังจากเริ่มต้นเปิดกล้องถ่ายทำกันไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุด "Chaos Walking" ภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัย ซึ่งดัดแปลงมาจากซีรี่ย์นิยายไตรภาคในชื่อเดียวกันที่กวาดคำชมในหมู่คนรักหนังสือและเคยคว้ารางวัลในหมวดวรรณกรรมเยาวชนมาแล้วจากหลากเวที อาทิการ์เดี้ยน

ช่อง 8 ปรับผังเฉพาะกิจตลอดเดือนตุลาคม บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ลาดพร้าว-ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สืบเนื่องจากรัฐบาลขอความร่วมมือให้ทุกช่องปรับโทนภาพและเนื้อหาในช่วงเดือนตุลาคม 2560 ในส่วนของช่อง 8 จะปรับโทนภาพและเนื้อหาลดลงให้เหมาะสม

ริท ทำฟิน...โชว์ท่า หล่อใสใจละลาย ในงาน คริสตัล บิวตี้ แอนด์ เฮลท์ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ทำเอาแฟนคลับหายคิดถึง เมื่อคุณหมอนักร้องเสียงใส "ริท เรืองฤทธิ์" มา มีท แอนด์ กรี๊ด แถมด้วย มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์โชว์ความหล่อใสแบบใกล้ชิด ให้แฟนๆ ได้สนุกกันเต็มที่ ในงาน คริสตัล บิวตี้ แอนด์ เฮลท์ 2017 (Crystal Beauty & Health 2017)

ก้อง-ซันนำทีมทัวร์วัฒนธรรม บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ผู้จัดฯคนเก่ง ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล นำทีมนักแสดง ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต และ ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ แอ่วเหนือทัวร์วัฒนธรรม ณ วัดธาราทิพย์ชัยประดิษฐ์ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

เบิร์ด เอกชัย แชมป์กีต้าร์คลาสสิคโลก เผยไฮไลท์ ฟรีคอนเสิร์ตบทเพลงพระราชนิพนธ์ Still On My Mind The บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

เตรียมจัดงานฟรีคอนเสิร์ตบทเพลงพระราชนิพนธ์ "Still On My Mind" The Acoustic night(Tribute to the great king) Presented by Thai Beverage (สติล ออน มาย ไมด์ เดอะ อะคูสติคไนท์ ทรีบิวท์ ทู เดอะ เกรท คิง พรีเซนเตด บาย ไทยเบฟเวอรเรจ)

น้องเบนซ์ ปิยาภัสร์ สุดปลื้ม! ได้รางวัล นาคราช สาขา ลูกกตัญญู บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ถือเป็นเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงที่ให้ความสำคัญกับคำว่า "ครอบครัว" เป็นอย่างยิ่ง สำหรับนางเอกสาววัยใส น้องเบนซ์-ปิยาภัสร์ คุ้มสุวรรณ์ นางเอกจากละครทศชาติชาดกเรื่อง "พระมหาชนก" ช่องไอพีเอ็ม ที่ใครๆ ก็ต่างพูดถึงในความสามารถของเธอ

ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน ปลูกป่าเสริมปี 2 จ.ราชบุรี บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

"ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน ปลูกป่าเสริมปี 2" จ.ราชบุรี : คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 รับมอบต้นไม้จาก คุณชลธิศ สุรัสวดี อธิบดีกรมป่าไม้ เพื่อนำมาปลูกป่าเสริม โดยมี นัท-อติรุจ

นาว ตอกกลับ อ๋อม ทำเอาหน้าหงาย ใน ละอองดาว บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

เรื่องราวกำลังเข้มข้น สนุกสุดๆ กันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง "ละอองดาว"วันนี้ เป็นฉากที่ อ๋อม – อรรคพันธ์ ( กรกฏ) และ นาว – ทิสานาฎ (ละอองดาว) ต้องประชันคารมเชือดเฉือดกันแบบตาต่อตา ฟันต่อฟันเลยทีเดียว โดย นาว (ละอองดาว)

เคลลี่ คลาร์กสัน กลับมาแล้ว พร้อมอัลบัมใหม่ Meaning of Life ที่เปิดตัวกันด้วยสองเพลงดี ที่ใครๆ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

หลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับอัลบัม Piece by Piece เมื่อปี 2015 "เคลลี่ คลาร์กสัน" ศิลปินสาวเจ้าของน้ำเสียงชั้นยอดก็หยุดการทำงานดนตรีไปพักใหญ่ แต่ก็ไม่ได้พักนานจนเกินไปเพราะตุลาคมนี้ เจ้าของรางวัลแกรมมีรายนี้ จะกลับมาพร้อมกับอัลบัมใหม่ "มินนิ่ง ออฟ

เฟิร์น ฐิตินันท์ ปลื้ม!! บทฮาสุดโต่ง!!! โดนใจคนดู เล่นเอง ขำเอง ในละคร บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

นักแสดงสาวมากฝีมือ เฟิร์น-ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร ออกอาการปลื้มใจอยู่ไม่ใช่น้อย เมื่อบท "ฤทัย" ในละครดราม่าแฝงแง่คิดครอบครัวอย่าง "ลูกหลง" ค่ายนวประทานพร จะโดนใจคนดูสุดๆ ฟีดแบ็กที่ได้รับดีเกินคาด จนเจ้าตัวแอบปลื้ม แถมให้รายละเอียดในเรื่องนี้ว่า "ดีใจค่ะ

นางไม้สาวสวยสุดน่ารัก อุ้ม อิษยา พร้อมมาเสกมนต์ ขยี้หัวใจหนุ่มๆ ในละคร บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าแฟนๆละครเตรียมเสกมนต์กันให้ดี เพราะนางไม้สาวสวยสุดน่ารักอย่าง วนา หรือ อุ้ม อิษยาพร้อมมาเสกมนต์ ให้คุณผู้ชมพบกับความสนุกเพลิดเพลินในละครเรื่องใหม่ของเธอ "เตียงนางไม้" ละครแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี

ใหม่ ดาวิกา อวดลุคอินเตอร์! ชมแฟชั่นโชว์ MIU MIU สปริง/ซัมเมอร์ 2018 ใหม่ อวดลุคอินเตอร์! บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ไปปารีสแฟชั่นวีคทั้งที ต้องทวีความแกลม!! วันนี้ (3 ตุลาคม) เมื่อเวลา 19.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่ผ่านมา ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกซุปตาร์พันล้าน เหยียบพรมแฟชั่นโชว์อีกครั้ง หลังเข้าร่วมชมโชว์แบรนด์ Issey Miyakeไปเมื่อวันก่อน สำหรับวันนี้ สาวใหม่

ข่าวซุบซิบ: หนังสั้นกองทุนยุติธรรม บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

คู่รัก ผู้กำกับ-ดารา อ๊อด บัณฑิต ทองดี-เมย์ อัยรินทร์ กองคำ จะจูงมือร่วมงาน ประกาศผล โครงการประกวดภาพยนตร์โฆษณาสั้นกองทุนยุติธรรม ในวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2560 ระหว่างเวลา 13.30-16.00 น. ณ เมเจอร์รัชโยธิน ชั้น 6 (ลานไอแมกซ์) พร้อมด้วย พี่อุ๊บ-วิริยะ

โค้งสุดท้าย อกหักมารักกับผม บทสรุปของแต่ละคู่จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของ ซีรีส์ "Together with me อกหักมารักกับผม" ที่กำลังจะลาจอและลาเหล่าบรรดาแฟนคลับในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคมนี้ ทำเอาเหล่าแฟนๆใจหายใจคว่ำไปตามๆกัน ส่วนเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบของพวกเขาจะเป็นอย่างไร

สองนักร้องดัง #แสตมป์-ว่าน บุกเซอร์ไพรส์ถึงออฟฟิศ!! ตอกย้ำแคมเปญ #แม่ของออฟฟิศ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

หลังจากปล่อยแคมเปญ #แม่ของออฟฟิศ ไปเมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลที่ว่าทุกออฟฟิศต้องมีคนที่คอยดูแลทุกคนในออฟฟิศ ซึ่งเปรียบไปก็เหมือนคุณแม่นั่นเอง และงานนี้ก็มีผู้ร่วมส่งคุณแม่ของออฟฟิศ เข้าร่วมกิจกรรมหลายพันออฟฟิศ

โปรโมชั่นดี ๆ สำหรับช่วงปิดเทอมนี้ ชวนแฟนเพจทุกท่าน เลือกซื้อ ภาพยนตร์แอนิเมชั่น บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

มีเดีย เพลย์ นำเสนอ โปรโมชั่นดี ๆ สำหรับช่วงปิดเทอมนี้ ชวนแฟนเพจทุกท่าน เลือกซื้อ ภาพยนตร์แอนิเมชั่น ราคาพิเศษสุด! สำหรับครอบครัวช่วงปิดเทอมนี้ Ice Age. Ice Age 2, Happy Feet, Rio,Happy Feet 2, Epic, Turbo, Rio w,Road to Eldorado,Cloudy with a Chance of

ภาพข่าว: พริ้มเอลฟ์ (ไทยแลนด์) ฉลองเปิดตัวแบรนด์ PRIME พร้อมดึง แพนเค้ก เขมนิจ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

นางสาวปุญญภัส เรือนสกุลภา (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พริ้มเอลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ (ที่ 4 จากขวา) แบรนด์แอมบาสเดอร์สินค้าคนแรกของแบรนด์ "พริ้ม" (PRIME) แถลงข่าวเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ "พริ้ม" (PRIME)

ลูกอีสานแท้! ไมค์ สวมบท นายฮ้อยเคน เรียกเรตติ้งสูงถึง 7.2 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

เรียกว่ากระแสกำลังมาแรง สำหรับละคร "นายฮ้อยทมิฬ" ที่เพิ่งออกอากาศไปไม่กี่ตอนก็ทำเรตติ้งพุ่งสูงถึง 7.2 (เรตติ้งวันที่ 2 ต.ค.) แฟนละครต่างพากันอินไปกับวิถีชีวิตคนอีสาน โดยเฉพาะพระเอกกล้ามแน่นอย่าง "ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี" ที่รับบทเป็น "นายฮ้อยเคน"

คริส-เจน ขึ้นแท่นพ่อแม่มือใหม่!!! ส่งท้าย คุณแม่วัยใส The Series 7 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับซีรี่ส์กระแสแรง ที่มีคนพูดถึงมากที่สุด "คุณแม่วัยใส The Series" เมื่อคุณแม่วัยใส "ฟ้า" (เจน-รมิดา) ได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อย "สายรุ้ง" ขึ้นมาลืมตาดูโลกอย่างปลอดภัย ทำให้ "เมฆ" (คริส-พีรวัส) ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อมือใหม่ทันที

มุก, มิ้ว, เกรซ , เบสท์ ตัวแทน มิสทีน ไทยแลนด์ ร่วมร้อยดวงใจ ชวนปลูกดอกดาวเรืองใน บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

"มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ " มิสทีน ไทยแลนด์ 2011, "เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์" รองอันดับ 1 มีสทีนไทยแลนด์ 2015, "มิ้ว-กานติมา ประเสริฐ" รองอันดับ 2 มีสทีนไทยแลนด์ 2015, , "เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์" 15 คนสุดท้ายมีสทีนไทยแลนด์ 2016 ตัวแทนจาก มิสทีน ไทยแลนด์

เซน นพฤทธิ์ เตรียมขึ้นแท่น ว่าที่ซุปตาร์ อ.โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วบอกว่า บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

รายการ "ดวงดี ไลฟ์โค้ช" ออกอากาศเพียงไม่ตอนก็มีกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม ทั้งนี้ดูได้จากแฟนๆ รายการ ส่ง line มาพูดคุยกับทาง อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย เยอะมาก เรียกได้ว่าแทบจะตอบline ไม่ทันทีเดียว ล่าสุดทางรายการได้เชิญนักแสดงแอ๊คชั่นอย่าง เซน-นพฤทธิ์

ดีใจมากที่ได้มาประเทศไทย!! defspiral นำทีมคนรักเจร็อคสร้างความประทับใจบนเวที #J-Rockaholic PARTY บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๐

ปล่อยพลังโชว์ความเดือดกันอีกครั้งกับ 'defspiral' กลุ่มศิลปินเจร็อคฝีมือเยี่ยมกับการเดินทางมา เปิดการแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งที่ 3 บนเวที J-Rockaholic PARTY 2017 ปาร์ตี้รวมพลคนรัก J-Rock ที่ถูกจัดขึ้น ณ Rockademy Thailandกิจกรรมบนเวทีเปิดฉากด้วยช่วง Make