ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อ๋อม ปลื้ม ปรับลุคเป็นหนุ่มนักเรียนนอก รับบท กรกฎ ใน ละอองดาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

ยังคงความฮอตไม่มีตกสำหรับพระเอกมาดเข้ม ที่แจ้งเกิดเป็นพระเอกอันดับต้นๆ ของ วิก 7 สี "อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์" ล่าสุดกลับมาร่วมงานกับบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย อีกครั้งกับเรื่อง ละอองดาว บทประพันธ์คุณภาพสุดรักสุดหวงของ "พนมเทียน" ซึ่งนับเป็นอีกบทบาทที่ท้าทายฝีมือการแสดงอยู่ไม่น้อยกับบท "กรกฎ" หนุ่มนักเรียนนอก ผู้ยึดมั่นในพันธะสัญญาในเรื่องความรัก

"อ๋อม – อรรคพันธ์" เผยความรู้สึก "รู้สึกดีใจมากครับเป็นเรื่องที่สองแล้วที่ได้มาร่วมงานกับ เจ เอส แอลฯ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้เพราะทราบว่าเป็นบทประพันธ์ที่คุณอาพนมเทียนรักมากเรื่องหนึ่ง ในเรื่องรับบทเป็น "กรกฎ" หนุ่มนักเรียนนอก เป็นตัวละครที่มีความคิดเป็นของตัวเองชัดเจน เกลียดการถูกตีกรอบ ในเรื่องกรกฏต้องแต่งงานกับคู่รัก ผดาชไม แสดงโดยเบนซ์- ปุณยาพร ตามที่ได้สัญญาและตั้งใจไว้ แต่ด้วยในพินัยกรรมระบุว่าต้องแต่งงานกับละอองดาว (นาว-ทิสานาฎ) ถึงจะได้รับมรดก แต่กรกฏไม่อยากแต่งงานเพราะมีภาพจำตอนเด็กว่าละอองดาวตอนเด็กขี้ริ้วขี้เหร่ จึงทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ต้องแต่งงาน แต่ผลสุดท้ายก็ตกหลุมรักละอองดาวแบบไม่รู้ตัว ตัวละครตัวนี้ค่อนข้างเก็บกด กดดัน ทำอะไรตามใจตัวเองไม่ได้ เพราะต้องรักษาสัญญากับคนรัก ทั้งๆ ที่จริงแล้วในใจเรารักผู้หญิงอีกคน ส่วนตัวผมไม่เคยได้รับบทแบบนี้มาก่อน ยากเหมือนกันเพราะซีนอารมณ์เยอะแต่เป็นอารมณ์ที่แสดงออกไม่ได้ (หัวเราะ) ถือเป็นบทที่ท้าทายเลยทีเดียว เรื่องนี้ได้กลับมาร่วมงานกับ "นาว – ทิสานาฎ" อีกครั้ง เรื่องแรกคือ อตีตา มาเรื่องนี้ถือว่าโอเคมากครับ เราสนิทคุ้นเคยกันดี ต้องบอกว่าน้องนาวเป็นนักแสดงมืออาชีพอยู่แล้ว ส่วนอีกคนคือ "แอนดรูว์ – กรเศก" ส่วนตัวสนิทกันครับเพราะเคยร่วมงานกันแล้ว เขาเป็นนักแสดงที่เก่งคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ฉากไหนที่ต้องเข้าด้วยกัน ก็จะคอยรับส่งอารมณ์ให้กันตลอด เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถคนหนึ่งเลยครับ

สำหรับละครละอองดาวก็เป็นละครรีเมคอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ น่าติดตาม เวอร์ชั่นนี้มีการปรับลุคให้ทันสมัย ขณะเดียวกันผู้ชมก็ยังจะเห็นความนุ่มนวลและความสวยงามของเรื่องตามแนวทางของบทประพันธ์ สุดท้ายขอฝากให้ติดตามชมละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ ใครที่เคยดูเวอร์ชั่นก่อน อยากจะมาให้ชมว่าในเวอร์ชั่นนี้มีความแตกต่างและมีความสวยงามในแบบฉบับละอองดาวในปี 2560 อย่างไร ฝากติดตามละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ"

ติดตามชม "ละอองดาว" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ร่วมกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตรายการ “07 โชว์” จัดกิจกรรมประกวด “Korea Dance Fever by Cute press evory BB powder” เพื่อเปิดโอกาส...

Gossip: อ๋อม - อานัส - จิ๊บ แอบทำหล่อ

3 หนุ่มแอบทำหล่อ... ใช่แค่สาวแท้สาวเทียมเท่านั้น ที่จะหันมาใส่ใจดูแลตัวเอง แต่ขนาด 3 หนุ่มหล่อมาดแมนอย่าง อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, อานัส ฬาพานิช และจิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว ก็เอากะเค้าด้วยเหมือนกัน อาจจะด้วยหน้าที่การงานหรือเอาไว้มัดใจสาวๆ อันนี้ก็ไม่ทราบนะคะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง