ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

เจ เอส แอล ฯ ขนทัพดารากว่า 90 ชีวิต ร้องเพลง พลังแผ่นดิน ดังกึกก้องถวายในหลวง รัชกาลที่9 น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งภาพประวัติศาสตร์ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ เมื่อ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด โดย รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทัพนักแสดง-ผู้ประกาศข่าว กว่า 90 ชีวิต พร้อมใจร่วมน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

Mono 29 ส่งผู้ประกาศข่าวลงพื้นที่ 9 จังหวัด ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ 9 บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

Mono 29 ส่งผู้ประกาศข่าวลงพื้นที่ 9 จังหวัด "ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ 9" ถือเป็นรายการข่าวที่เรียกเรตติ้งให้กับช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ รายการ "ทันข่าวเช้า" ออกอากาศทุกวัน เวลา 6.00 - 7.00น. โดยเฉพาะช่วง

คริส ปลื้ม คุณแม่วัยใส The Series กระแสดี!!! เตือนสติมากกว่าสนับสนุน บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

กระแสแรงถล่มทลาย!!! สำหรับ "คุณแม่วัยใส The Series" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" กับเรื่องราวของเด็กหนุ่ม "เมฆ" รับบทโดย "คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์" ที่พลาดทำให้ "ฟ้า" (เจน-รมิดา จีรนรภัทร) ท้องในวัยที่ยังไม่พร้อม งานนี้ทำให้ "คริส" รู้สึกหวั่นใจในตอนแรก

เซฟฟานี่ พ้อยท์ พาเที่ยวงาน We Love Pets ครั้งที่ 7 Circus in Wonderland รวมตัวคนรักนก บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

เป็นงานที่รวมตัวคนรักนกยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับงาน"วี เลิฟ เพ็ตส์" ครั้งที่ 7 เซอคัซ อิน วันเดอร์แลนด์ ที่จัดขึ้นเมื่อ 30 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 จัดงานโดย เวอร์เซเลลากา (Versele-laga) โดย

JOOX ลูกทุ่ง ฟีเจอร์เก๋ๆ เอาใจคนรักเพลงลูกทุ่ง บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น มุ่งมั่นสร้างแพลตฟอร์มทางดนตรีที่ไม่จำกัดค่ายและกระตุ้นการฟังเพลงแบบถูกลิขสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง เพิ่มมิติใหม่แห่งการฟังเพลงด้วยการเปิดตัว "JOOX ลูกทุ่ง" ฟีเจอร์ใหม่บนแอพพลิเคชั่น JOOX เอาใจคนรักเสียงเพลงลูกทุ่งโดยเฉพาะ

หนุ่ม-มายู จูงมือชวนเพื่อนๆ โตเต๋ พบรัก และ ออสซี่ ร่วมถอดรหัสพระอัจฉริยะภาพ ร้องเพลง บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

รายการ "Davinci เด็กถอดรหัส" โดย "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" รับหน้าที่พิธีกรและ ลูกสาวตัวน้อย "น้องมายู" มาเป็นผู้ช่วยพิธีกรเด็กสร้างสีสันความสนุกชนิดมที่ใครใครได้เห็นต้องหลงรัก ครั้งนี้ "มายู" จูงมือชวนเพื่อนๆ "โตเต๋ พบรัก และ ออสซี่"

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand แอร์-ภัณฑิลา เผชิญหน้าสมรภูมิคำถามเดือด ใน The Money Drop บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

วันเสาร์ที่ 7 - อาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้ รายการ "The Money Drop ไทยแลนด์" พาคุณไปพบกับสาวสวยไซส์มินิ "แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น" พร้อมด้วยการจูงมือเปิดตัวพี่สาวครั้งแรก "จอย-พรพรรณ ฟูกลิ่น" โดยการแข่งขันขันครั้งนี้ เธอและพี่สาวขอเดินเครื่อง

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ นัท มีเรีย บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้ ต้อนรับสู่เทปพิเศษกับรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ" ที่ปวงชนชาวไทยจะร่วมน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

หนุมานน้อยออดอ้อน ติดตามหนุมาน ออนแอร์อีกครั้ง 30 ตุลาคม นี้ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

เพราะความน่ารักของเจ้าลิงน้อย "มารูติ" ที่ทำให้แฟนคลับและเหล่าบรรดาแม่ๆ ทั้งหลายกำลังติดตามกันอย่างงอมแงม แต่เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการไว้อาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 ทำให้ "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ทางช่อง 8 ต้องงดออนแอร์ไปก่อน แต่หนุมานน้อย "มารูติ"

มุก กดดัน พลิกรับบทสาวสุดมั่น!!! ใน My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ ของนางเอกสาว "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ล่าสุดมารับบทสาวสุดมั่น คุณหนูมีเงิน รู้ทันผู้ชาย กับบท "น้ำขิง" ในซีรี่ส์สุดฮอต "My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน" ตอน "Monster Romance" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี"

หิมพานต์ อวตาร สุดยอดไลฟ์โชว์ 4D ระดับโลก ต่อโปรโมชั่นความสุข จากราคาเต็ม 2,000 บาท เหลือเพียง 399 บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

จากกระแสตอบรับของคนไทยเป็นอย่างดี "หิมพานต์ อวตาร (Himmapan Avatar)" ไลฟ์โชว์ 4D แห่งใหม่ ใจกลางเมืองกรุงเทพในปี 2017 ผลงานสร้างสรรค์จากฝีมือคนไทยด้วยรูปแบบ 360 องศาแห่งแรกของไทย ขยายโปรโมชั่นร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี BEC TERO ซื้อบัตรราคาพิเศษ จากราคาเต็ม

ฟินจิกหมอน!!! ROOM 39 ดวลเพลง สงกรานต์ กระหน่ำเพลงดังในคอนเสิร์ต GSB 2 TONE บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงหลายคนรอคอย สำหรับสองศิลปินสุดฮอตต่างสไตล์ "วง ROOM 39" (รูม 39) นำทีมโดย แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ, ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน ที่มาพร้อมกับเพื่อนๆ วง "The Bantam"

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way หลงรักสวรรค์บนดิน Maldives ในรายการ สมุดโคจร On The บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

เกาะมัลดีฟส์ (Maldives) เกาะสวาดหาดสวรรค์ที่ใครๆ ต่างใฝ่ฝันอยากจะมาสักครั้งหนึ่งในชีวิต ที่ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามเรื่องของธรรมชาติทางบกแล้ว จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเกาะมัลดีฟส์นั่นก็คือความสวยงามทางท้องทะเลที่ใครๆ

อสมท จัดรายการพิเศษ ใต้แสงแห่งพระบารมี 13 ต.ค.60 ร่วมยืนสงบนิ่งพร้อมกันหน้าจอช่อง 9 MCOT HD บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

บมจ. อสมท ร่วมร้อยดวงใจชาวไทยเป็นหนึ่งเดียว จัดรายการพิเศษ "ใต้แสงแห่งพระบารมี" เชิญชวนพสกนิกรชาวไทยยืนสงบนิ่ง 89 วินาที ในวันครบรอบ 1 ปี วันสวรรคต 13 ต.ค.60 พร้อมปรับผังตลอดเดือนตุลาคม นำรายการพิเศษเกี่ยวกับในหลวง รัชกาลที่ 9 รวมกว่า 5,000 นาที

ตรี คว้า1ล้านบาท!! ขึ้นแท่นแชมป์เหนือแชมป์ ศึกวันดวลเพลง สงครามแชมป์2 บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

3กรรมการ ครูสลา คุณวุฒิ, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และ รุ่ง-สุริยา พร้อมด้วย 2พิธีกร แฟรงค์-ภคชนก์ กับ ฝน-ธนสุนทร ร่วมแสดงความยินดีกับ ตรี-ชัยณรงค์ โยธา หลังร้องเพลงโชว์ลูกคอเข้าถึงอารมณ์เพลง จนเบียดเอาชนะคู่แข่ง เบียร์-พร้อมพงษ์ ด้วยคะแนนอันเป็นเอกฉันท์

Andrew Rayel นำทีมดีเจระดับโลก ร่วมปาร์ตี้สาดสีครั้งแรกในไทย LIFE IN COLOR Worlds Largest Paint บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

นับถอยหลัง อีกไม่กี่วัน ปาร์ตี้สาดสีสุดมันส์ ครั้งแรกของเมืองไทย! อย่าง LIFE IN COLOR " World's Largest Paint Party " Thailand SECTION X เตรียมพร้อมละเลงความมันส์แบบที่จะทำให้คุณ ลืมไม่ลง กับ Line up ชุดใหญ่ และสารพัดสีที่พร้อมกระหน่ำไม่ยั้ง

ได้เวลาฉายเดี่ยว บอลล่า เดอะวอยซ์ ปล่อยซิงเกิ้ล ส่งสัญญาณ เพลงสดใสเอาใจคนแอบรัก โต้โนเกาเหลาคู่ซี้ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

เคยเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยสำหรับอดีตคู่หูดูโอ้ "บอลล่า จูโน่" สองศิลปินหนุ่มสวยมากความสามารถจากเวทีเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่นสาม ที่ก่อนหน้านี้เคยปล่อยซิงเกิ้ลแดนซ์สนุกสไตล์ดิสโก้ป็อปอย่าง "ไม่โสดก็จีบได้" พร้อมด้วยเพลงกระแทกใจคนแอบรัก "ไม่ไว้ใจตัวเอง"

ภาพข่าว: รับรางวัลแพรวของ Optimo Thailand บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

คุณมัตถกา แข็งขัน (ซ้ายสุด) และคุณพนาพรรณ สิทธาพิทักษ์พงศ์ (ขวาสุด) ผู้บริหารฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ อควาพลัส ซีรี่ส์ (Aqua+ Series) และ วี คอสเมติกส์ (Vie Cosmetics) รับมอบรางวัลอันเป็นเลิศของผลิตภัณฑ์ความงามประจำปี 2017 จากนิตยสารแพรว "PRAEW Iconic Beauty

อ๋อม ปลื้ม ปรับลุคเป็นหนุ่มนักเรียนนอก รับบท กรกฎ ใน ละอองดาว บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ยังคงความฮอตไม่มีตกสำหรับพระเอกมาดเข้ม ที่แจ้งเกิดเป็นพระเอกอันดับต้นๆ ของ วิก 7 สี "อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์" ล่าสุดกลับมาร่วมงานกับบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย อีกครั้งกับเรื่อง ละอองดาว บทประพันธ์คุณภาพสุดรักสุดหวงของ "พนมเทียน"

ประมวลภาพกิจกรรม นักแสดง ช่อง 7 สี แสดงพลังจิตอาสา ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์แก้วนพเก้า บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ตามที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้จัดกิจกรรม โครงการจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน เพื่อทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

ซีพี ส่ง 2 คู่ซี้ เจมส์-นน ตัวแทนไส้กรอก ดูโอ ซอสเซจ บอกต่อความฟินผ่านกิจกรรม Troop CP DUO บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมของซีพีที่ได้กระแสตอบรับดีมากๆ หลังจากดึง 2 หนุ่มฮอต "เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ" และ "นน-ชานน สันตินธรกุล" มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็จัดกิจกรรม "Troop CP DUO Sausage" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "CP DUO SAUSAGE Shake it fun" กับผลิตภัณฑ์ "ดูโอ

แสตมป์ - อะตอม - อิงค์ เสิร์ฟความมันส์เอาใจชาวออฟฟิศ แจกรางวัลไม่อั้นกว่า 2 บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ขยันจัดกิจกรรมเอาใจคนฟังกันตลอดสำหรับคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่แต่ละครั้งไม่มีคำว่าธรรมดา ล่าสุดชวนชาวออฟฟิศยกก๊วนกันมาลุ้นของรางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาทกับของรางวัลที่เป็นสิ่งหมายปองของมนุษย์ออฟฟิศในกิจกรรม กรีนแฟนคลับ เดอะ ออฟฟิศ เกมส์

ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา ดีเจอ๋อง พร้อมเดือดใส่ ดีเจดาว หลังถูกกราดหน้าว่า นังงูพิษ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

รายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคมนี้ ตามชมการแข่งขันประมูลเสียงร้องของดารารับเชิญ ซึ่งในสัปดาห์เป็นแมตช์การรวมตัวของแก๊งดีเจสายปากแหลมคม อย่าง "ดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์ , ดีเจดาว - ณัฐภัสสร สิมะเสถียร ,

โตโน่ ควงสาวน้อย น้องมะลิ ช่วยเหลือสวัสดิภาพสัตว์โลก ในงานแถลงข่าว หกขา หมาพาวิ่ง (หกขาฯ ครั้งที่ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

เป็นหนุ่มที่รักในการออกกำลังกาย และใจบุญ สำหรับพระเอกหนุ่ม โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่นอกจากจะหล่อใจบุญแล้ว ยังรับหน้าที่ทูตองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประเทศไทย ล่าสุดเตรียมความฟิตไปร่วมวิ่ง 6 ขาพร้อมกับน้องหมา ในงาน "หกขา หมาพาวิ่ง" ครั้งที่ 4

นิตยสารสุดสัปดาห์คว้าตัว แบมแบม GOT7 บินลัดฟ้าจากแดนกิมจิ มาขึ้นปกเท่ บาดใจ ในฉบับ ตุลาคม บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ ตุลาคม 2560 จัดเซอร์ไพรส์เอาใจเหล่าอากาเซ่ พาตัวหนุ่มหล่อสัญชาติไทยที่ไปดังไกลถึงเกาหลี แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล แห่ง GOT7 บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ กับการถ่ายแฟชั่นสุดคูลแบบหล่อใจละลาย พร้อมสกู๊ปพิเศษ

อั้ม-พัชราภา ชวนชมละคร ฟ้าใหม่ กว่า 13 ปี แห่งความยิ่งใหญ่ ประทับใจไม่เคยลืม บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

6 ตุลาคมนี้ แฟนๆ ที่คิดถึงบทบาทย้อนยุคสุดแก่นเซี้ยวของ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" พลาดไม่ได้ กับที่สุดของละครฟอร์มใหญ่ "ฟ้าใหม่" ซึ่งช่อง 7 สี นำกลับมาลงจอให้ชมกันอีกครั้ง หลังจากออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2547 กว่า 13 ปี แห่งความประทับใจ โดยในเรื่องนี้ "อั้ม"

ไบร์ท-ฟาร์ม อาบน้ำสุดโรแมนติก แถมทุ่มสุดตัว เล่นจริงจูบจริง !! บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

เปิดฉากมาให้จิ้นกันอีกครั้งกับคู่ของ "หมอไบร์ท" (พอร์ช- อภิวัฒน์ )และ "ฟาร์ม" (ซีเกมส์- ศุภวิชญ์) ในซีรีส์สุดฮอท "Together With Me อกหักมารักกับผม" หลังจากที่ "ฟาร์ม" ยอมรับได้ที่ "หมอไบร์ท" จะมีคนอื่น ทั้งสองก็พากันลงอ่างอาบน้ำและ "หมอไบร์ท"

Movie Guide: 4 คลิปจาก The LEGO Ninjago Movie กับความวุ่นวายของของเหล่านินจา บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ก่อนที่จะได้ไปชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" มาชม 4 คลิปล่าสุดกับความวุ่นวายของเหล่านนินจา เรียกน้ำย่อยก่อนที่จะไปพบกับการต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย

ภาพข่าว: พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดูโอ ซอสเซจ รสซอสเม็กซิกัน ตราซีพี บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ฮอตเว่อร์!! กับกระแสความปังที่มาแรงแซงทางโค้ง สำหรับหนุ่มหล่อ "เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ" หลังจากขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดูโอ ซอสเซจ รสซอสเม็กซิกัน ตราซีพี ก็ร่วมตะลุยเสิร์ฟความอร่อยให้แฟนคลับและขาชิม ได้ฟินกันแบบสุดๆ กับกิจกรรม"Troop CP DUO

ท่ากัด...ไอติม สุด Fun!! จาก หนุ่มในฝัน ของสาวๆ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ช่วงเวลาแห่งความสุขที่หลายๆ คนนึกถึง ตั้งแต่เด็กจนโตเชื่อว่าต้องมีช่วงเวลาของการ "กินไอติม" ติดอันดับ ลิสในใจแน่นอน โดยเฉพาะเวลา ดูด กัด กิน ไอติมที่เป็นแท่ง ลิ้มรสชาติเนื้อไอติมที่ได้รสสัมผัสเข้มข้นละมุนลิ้นตามรสชาติที่ชอบ มันเป็นความรู้สึกสนุก สดชื่น

เอี๊ยง จำไม่ลืม ช่วงชีวิตทหาร ทำดีเพื่อส่วนรวม ถวายในหลวง ร.9 บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ตบเท้าสมัครเข้ารับใช้ชาติ 6 เดือนเต็ม ไปเมื่อปีที่แล้ว สำหรับ "เอี๊ยง–สิทธา สภานุชาติ" แต่หลังจากปลดประจำการทหารมา เอี๊ยงก็มีงานละคร "พยัคฆา" ช่อง 8 จ่อคิวรอทันที แต่สิ่งหนึ่งที่เอี๊ยง ยังคงจำไว้ไม่ลืม และนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน ในการทำงาน คือ

กองประกวด มิสไทยแลนด์เอิร์ธ เปิดตัว ฟ้าใส รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เป็นตัวแทนสาวไทย บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ณ ลานวิดีโอวอลล์ ชั้น G ศูนย์การเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต กองประกวด มิสไทยแลนด์เอิร์ธ โดย ดร.อดิศร สุดดี ประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือเอ็มกรุ๊ป ผู้ถือลิขสิทธิ์คัดเลือก ผู้แทนสาวไทยเข้าร่วมการประกวดเวทีนางงามระดับโลก "มิสเอิร์ธ 2017" และ

ปรากฎการณ์หนังสือเกลี้ยงแผง เมื่อสองหนุ่มคู่จิ้นขึ้นปก Attitude บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ถึงแม้ว่าวงการหนังสือและนิตยสารจะซบเซาปิดตัวไปหลายเล่ม แต่ล่าสุดเมื่อ2หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอท แม็กซ์-ณัฐพล และ ตุลย์-ภากร จากซีรีส์กระแสแรง " Together with me อกหักมารักกับผม" ที่ฟิตหุ่นมาโชว์ซิกแพคลงปกนิตยสาร "Attitude Thailand" ก็ทำเอากระแสตอบรับดีล้นหลาม

พลพล ปล่อย ใครคนนั้น ดึง ลาบานูน ดูแลการผลิตทั้งหมด บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

พี่ชายสุดอบอุ่นแห่งบ้าน genie records พลพล พลกองเส็ง พร้อมส่งซิงเกิลใหม่มาให้แฟนๆแล้ว มีชื่อว่า "ใครคนนั้น" ซึ่งได้ 3 หนุ่ม เมธี , อนันต์ และ สมเมย์ วงลาบานูน มาแต่งเพลงและเล่นดนตรีให้ด้วย เราจะได้เห็นพี่พลพลร้องเพลงในแบบลาบานูนเป็นครั้งแรก แถมด้วย

อินตามกันไม่หยุด! ไมยราพ ริเวอร์ไรห์ม ปล่อยของอีกครั้ง เข้าใจหัวอก #คนคิดถึง มาพร้อมเอ็มวีที่สาวๆ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอีกตามเคยสำหรับหนุ่ม "ไมยราพ" หนึ่งในสมาชิกของวงฮิปฮอปคุณภาพอย่าง "River Rhyme" (ริเวอร์ไรห์ม) ขนซิงเกิลใหม่พร้อมเอ็มวีให้แฟนๆได้หายคิดถึงกับเพลงที่มีชื่อว่า "Try To"

ระวังนก ระวังตกข่าว! อาวาลอน ไลฟ์ เผยดีเดย์ 5 พ.ย. จองบัตรให้ทัน วัน โอเค ร็อก แอมบิชั่นส์ เอเชีย บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ทำเอาพลเมืองคนพันธุ์ร็อกต่างคึกคักและเกาะติดสถานการณ์ความฟินทางดนตรีระลอกใหม่กันอย่างไม่ยอมกะพริบตา! เมื่อ บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด (Avalon Live Co., Ltd.) นำทีมโดยผู้บริหารมือฉมังอย่าง กิตติวัฒน์ มโนสุทธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จับมือกลุ่ม อะมิวซ์

ทีวีไกด์: เจาะใจ เป้าหมายใหม่ 700 ล้าน! ตูน-บอดี้สแลม ประกาศ คัมแบ็ค โปรเจ็คยักษ์ ก้าวคนละก้าว บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ทำเอาอึ้งกันทั้งสตู เจเอสแอลฯ หลังหนุ่ม "ตูน-บอดี้สแลม" หรือ "อทิวราห์ คงมาลัย" เผย โปรเจ็คยักษ์ "ก้าวคนละก้าว" เป็นครั้งที่สอง ซึ่งก่อนหน้านี้ "ตูน" วิ่งเพื่อทำบุญให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน ประจวบคีรีขันธ์ 10 วัน กับระยะทางกว่า 400 กิโลเมตร มียอดบริจาค

THE SUMMARY OF EACH EPISODE 12 อังคารนี้... เจนนี่ควงหนุ่ม ฝ. Caleb บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

1. HIGHTLIGHT: เทปนี้เจนนี่ควงหนุ่ม Caleb ชมพิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เริ่มด้วยการชมนิทรรศการเครื่องโขนสุดวิจิตรตระการตา และนิทรรศการจัดแสดงฉลองพระองค์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ

ช่อง 3 ร่วมกับ ป่าใหญ่ ครีเอชั่น ส่งรายการพิเศษ ดาวเรือง ถวายพ่อ ลงจอเพื่อถวายความอาลัยและน้อมรำลึกใ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

"ช่อง 3 ร่วมกับ ป่าใหญ่ ครีเอชั่น" ส่งรายการพิเศษ "ดาวเรือง ถวายพ่อ" ลงจอ เพื่อถวายความอาลัยและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอดเดือนตุลาคมนี้ โดยจะนำเสนอเรื่องราวของ 4 องค์กร คือ ชุมชนแออัด

Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา) ตอนที่ 7 บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

จากคดีที่มีคนถูกแทงในตอนที่แล้ว ทนายจอง (พัคโบกอม) ซึ่งเข้ามาช่วยดูแลคดีได้บอกกับอีฮยอน (ซออินกุก) ว่าลูกศิษย์ของเขาที่ได้รับบาดเจ็บอาการทรุดหนัก แต่ทั้งๆ ที่เจ็บหนัก ลูกศิษย์ของอีฮยอนก็ยังคงปกป้องคนร้าย ทำให้อีฮยอนต้องพยายามสืบหาสาเหตุต่อไป

ช่อง 3 ส่งละครน้ำดี ลูกทาส และ ชาติพยัคฆ์ ลงจอเดือนตุลาคมนี้ อีกครั้ง บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ช่อง3 และช่อง33 ส่งละครพีเรียดน้ำดี ถ่ายทอดความสวยงามของเรื่องราวประวัติศาสตร์ไทย รวมถึงปลุกใจรักแผ่นดิน 2เรื่องลงจอในเดือนตุลาคมนี้ เริ่มด้วย "ลูกทาส" ละครที่น้อมรำลึกถึงพระราชกรณียกิจอันสำคัญยิ่งของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 5

โปเตโต้ ชวน ปู พงษ์สิทธิ์ ร่วมเดือดในเพลง ทุกด้านทุกมุม ซิงเกิลใหม่ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

?ส่งท้ายปลายเดือนกันยายนนี้ วง POTATO (โปเตโต้) จากค่าย genie records ก็พร้อมจะให้ทุกคนมาเดือด กันแล้ว ในเพลง "ทุกด้านทุกมุม" ซิงเกิลใหม่จากอัลบั้มชุดที่ 7 (CHUD-TEE-JED ) ซึ่งนอกจากจะได้โดดกันสาสมใจแล้ว

เมืองไทยได้รับเกียรติ! ONE OK ROCK เลือกเปิดเอเชียทัวร์ที่แรกอาวาลอน ไลฟ์ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ขอเสียงประชาชนชาวร็อกที่รอคอยการกลับมาของ "วัน โอเค ร็อก" (ONE OK ROCK) หน่อย!ได้เวลาเฮดังๆ อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อ บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด (Avalon Live Co., Ltd.) นำทีมโดยผู้บริหารมือฉมังอย่าง กิตติวัฒน์ มโนสุทธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ภาพข่าว: กลุ่มทรู เผยโฉม Scent of SriAyodhaya by HARNN บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

กลุ่มทรู โดย พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา(ซ้าย) ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่และหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)จัดงานเปิดตัว 3 ตัวละครหลักแห่งละครศรีอโยธยา ได้แก่ พิมาน รับบทโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม

รู้จัก 8 คนเก๋ สูงวัยใจยังเก๋า ชวนประกวดภาพถ่าย บันดาลใจวัยเก๋า ในแคมเปญ Jin Golden Spirit Photo บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ถ้าคุณคิดว่าอายุเข้าหลัก 60 คือผู้สูงวัยที่ต้องใช้ชีวิตเงียบเหงาอยู่ในบ้าน เพราะเป็นวัยหมดไฟแล้วละก็ เห็นทีต้องทำความรู้จักกับ 8 เซเลบรุ่นเก๋าจากหลากหลายวงการ ที่มาเป็นนายแบบนางแบบถ่ายภาพกิจกรรมสุดโปรดสะท้อนการใช้ชีวิตอย่างทรงพลัง ร่วมกับจิณณ์ เวลบีอิ้ง

ศิลปินลักกี้นัมเบอร์คนใหม่แห่งบ้านสมอลล์รูม เปอติ๊ด พร้อมเรียกเสียงเฮของคนเจ็บๆกับซิงเกิ้ลแรก บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

ก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวเต็มตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับสาว "เปอติ๊ด – ญาดา โกเมศ" ในฐานะศิลปินลำดับที่ 13 สมาชิกคนใหม่ล่าสุดของครอบครัวค่ายเพลงห้องเล็ก "SMALLROOM" ด้วยความสามารถ ทางด้านการร้องเพลงที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้

6ปีที่รอคอย มีเทน คว้าแชมป์ Hotwave Music Awards 2017 บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

หลังจากขับเคี่ยวแข่งขันกันมากว่า 4 เดือน เวทีการประกวดวงดนตรีระดับมัธยมศึกษา Hotwave Music Awards 2017 ก็มาถึงรอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จาก 8 วง ที่ผ่านเข้ารอบมา ตอนนี้เหลือเพียง 2 วงสุดท้าย คือ

สุดอลังการงานช้างระดับปี Chang Music Connection presents Waterzonic 2017 มันส์เขย่าวงการ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

"Chang Music Connection presents Waterzonic 2017" ปีนี้เดินทางผ่านประตูไปสู่ดินแดนแห่งจินตนาการที่ทุกคนได้ปลดปล่อยความสนุกไปกับงานโปรดักชั่นสุดอลังการ และดีเจระดับโลกที่จะนำเสนอดนตรีอิเล็คโทรนิคส์สุดมันส์ ให้ทุกคนได้สนุกกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมเดือดสุดๆ

เผย 5 ภาพใบปิดล่าสุด Justice League ก่อนพบตัวอย่างใหม่เร็วๆ นี้ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

เผย 5 ภาพใบปิดปล่อยมากันแบบชุดใหญ่กับ 5 ภาพใบปิดล่าสุดจากภาพยนตร์ Justice League กับห้าซูเปอร์ฮีโร่นำโดย เดอะ แฟลช , ไซบอร์ก , วันเดอร์วูแมน, แบทแมน และ อควาแมน เรียกได้ว่าเป็นน้ำจิ้มก่อนที่จะได้ชมตัวอย่างล่าสุดที่จะมาให้ได้ดูกันแบบเต็ม ๆ เร็ว ๆ

ศิลปิน-ดารารวมพลัง ก้าวเพื่อชีวิต หัวหิน ศิริราช ระดมทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ บันเทิง—๒ ต.ค. ๖๐

จากจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้การรองรับบริการทางการแพทย์ของ รพ.ศิริราชไม่เพียงพอ โครงการ "ก้าวเพื่อชีวิต"ได้เล็งเห็นความสำคัญของการเพิ่มคุณภาพการให้บริการ และความสะดวกของผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช จึงได้จัดกิจกรรมเดินการกุศลขึ้น จาก