ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เคแบงก์ ดึง บาส คิมม่อน และคอปเตอร์ ระเบิดความสนุกในงานเปิดตัว บัตรเดบิตโปเกมอนกสิกรไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทยจัดงาน "โลกของโปเกมอน By K-Pokemon Debit Card" กิจกรรมพิเศษเปิดตัวบัตรเดบิตโปเกมอนกสิกรไทย ลายคาแรคเตอร์สุดฮอต อวดความน่ารักให้ได้เลือกเป็นเจ้าของทีเดียว 5 ลายรวด ดึงนักแสดงขวัญใจวัยจี๊ด บาส-สุรเดช คิมม่อน-วโรดม และคอปเตอร์-ภานุวัฒน์ 3 หนุ่มนักแสดงจากละครซีรี่ส์ เดือนเกี้ยวเดือน เซอร์ไพรส์แฟนคลับ และเหล่าโปเกมอนเทรนเนอร์ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นกับกิจกรรมมีท & กรี๊ท ให้บรรดาแฟนคลับที่เป็นเจ้าของบัตรเดบิตโปเกมอนกสิกรไทยได้ถ่ายรูปสุดฟินกับ 3 หนุ่ม พร้อมรับตุ๊กตาพิคาชูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และในงานยังมีกิจกรรมเอาใจลูกค้าบัตรเดบิตกสิกรไทย และคนรักโปเกมอนอีกเพียบ ทั้งบู้ธ Poke Food, Poke Art, Poke Gift, พิคาชูแดนซ์, พิคาชู และผองเพื่อนวอร์ค และกิจกรรมแชะแอนด์แชร์ ให้ได้ลุ้นของรางวัลอีกไม่อั้น

บัตรเดบิตโปเกมอนกสิกรไทย (K-Pokemon Debit Card) ถือเป็นการ์ตูนคาแรคเตอร์ที่ได้รับความนิยมและเป็นไฮไลท์ของบัตรเดบิตในปีนี้ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล มีฐานแฟนคลับในไทยทั้งจากโมบายเกม การ์ดเกม สินค้าลิขสิทธิ์ การ์ตูนแอนิเมชัน และภาพยนตร์ วันนี้เหล่าเทรนเนอร์สามารถตามล่าโปเกมอน และผองเพื่อนมาไว้ในกระเป๋าได้แล้ว เพียงสมัครผ่าน K PLUS จะมีให้เลือกถึง 5 ลาย และสมัครที่สาขาธนาคารกสิกรไทยมีให้เลือก 2 ลาย ทุกการสมัครรับไปเลยกระเป๋าพิคาชูสุดน่ารัก พิเศษสมัครในงาน "โลกของโปเกมอน" รับตุ๊กตาพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ขนมาเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น พิคาชู คาบิกอน หรือ อีวุย ให้ลุ้นสะสม 1 ลาย บัตร เดบิตโปเกมอนกสิกรไทยมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า หรือทำบัตรทดแทน 250 บาท ค่าธรรมเนียมรายปี 350 บาท เมื่อสมัครผ่าน K PLUS มีค่าจัดส่ง 37 บาท ทั่วประเทศ จัดส่งภายใน 7 วันทำการ

งาน "โลกของโปเกมอน By K-Pokemon Debit Card" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 19 กันยายนนี้ที่ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ให้คนรักโปเกมอนได้สัมผัสกับโลกของโปเกมอนอย่างใกล้ชิด นอกจากกิจกรรม และการแสดงบนเวที ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้ร่วมสนุกกับบู้ธต่างๆ ได้แก่

Poke Gift - จับโปเกมอนกลับบ้านกันอย่างจุใจ ผ่านกิจกรรมสนุกๆ ในงาน โชคดีอาจจะได้พาตุ๊กตาโปเกมอน Big Size 36 นิ้วกลับบ้าน และยังมีพรีเมียมลิขสิทธิ์โปเกมอนอีกเพียบอาทิ หมวกกระดาษ พวงกุญแจโปเกบอล ตุ๊กตาโปเกมอนไซส์ 7 นิ้ว กาแฟลาเต้อาร์ทหน้าโปเกมอน และ ชอคโกแลตปั้นลายโปเกมอน

Poke Food – สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเดบิตกสิกรไทย สนุกกับการซื้อกาแฟลาเต้อาร์ท และชอคโกปั้น ในราคาพิเศษเมื่อซื้อด้วยบัตรเดบิตกสิกรไทย

Poke Art – ทำ Airbrush Painting ลงบนร่างกาย ด้วยลวดลายโปเกมอนตามที่แฟนๆ ชื่นชอบ
สนใจสมัครบัตรหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02 888 8888 หรือ www. http://bit.ly/2eYzViZ

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: 5 หนุ่มหน้าใสสุดซี้ด จากวง SBFIVE เตรียมทำสยามระอุ! 4 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

สยามเตรียมระอุ! เพราะ 5 หนุ่มหน้าใสสุดซี้ด จากวง "SBFIVE" บาส-สุรเดช, คิมม่อน-วโรดม, เต้-ดาวิชญ์, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ และ ตี๋-ธนพล ชวนวัยทีนสุดซี้ดมามันส์ด้วยกันในงาน "ZEED SIM Unlock Your ZEED WORLD" จาก เอไอเอส วัน-ทู-คอล! วันพุธที่ 4 เมษายน 2561 เวลา...

ภาพข่าว: กสิกรไทยส่งบัตรเดบิตโปเกมอนเขย่าตลาด ตั้งเป้า 1 ปีกวาด 2 แสนบัตร

นางสาวศุภนีวรรณ จูตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวบัตรเดบิตโปเกมอนกสิกรไทย (K-Pokemon Debit Card) การ์ตูนคาแรคเตอร์ที่ได้รับความนิยมและเป็นไฮไลท์ของบัตรเดบิตในปีนี้ โดยลูกค้าที่สมัครผ่าน K PLUS จะมีให้เลือกถึง 5 ลาย...

กสิกรไทย เปิดตัวบัตรเดบิตโปเกมอน 5 ลายสุดน่ารัก

ธนาคารกสิกรไทย เปิดตัวบัตรเดบิตโปเกมอนกสิกรไทย นำพิคาชูและผองเพื่อนมาอวดความน่ารักบนหน้าบัตร ผู้สนใจสมัครได้แล้ววันนี้ผ่าน K PLUS เลือกได้ 5 ลาย หรือผ่านสาขาธนาคารทั่วประเทศเลือกได้ 2 ลาย พร้อมรับของพรีเมี่ยมกระเป๋าโปเกมอนสุดเก๋ และพิเศษเมื่อมาสมัครในงาน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง