ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

HOMeRUN ปลื้ม...ร่วมงาน Room39 ส่งเพลงแรกยิ้มทั้งน้ำตา หวังโดนใจคนฟัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--

Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด) ส่งน้องใหม่ "HOMeRUN(โฮมรัน)" ลงสนามวงการเพลง ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 3 คน ได้แก่ "ปอ-ธีรวัฒน์ อุนจะนำ(ร้องนำ),โมชิ-มาณพ ตั้งอรุณสันติ(เปียโน)" และ "ปิงปอง-พีรวิชญ์ หรูวิจิตร์พงษ์(กลอง)" ที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรก เพลงช้าติดหูอย่างเพลง "ยิ้มทั้งน้ำตา" โดยเพลงนี้ได้ "แว่นใหญ่ Room39" มาช่วยเขียนเนื้อร้อง

"หนุ่มปอ นักร้องนำ" กล่าวว่า… "เพลงยิ้มทั้งน้ำตา เป็นเพลงช้าความหมายดีๆ ดนตรีโดดเด่นด้วยไลน์เปียโนและเครื่องสายที่ฟังแล้วมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่หนักจนเกินไป มีกลิ่นอายของป๊อบร๊อคสไตล์ญี่ปุ่นช่วงปลายยุค 90s เนื้อเพลงพูดถึงคนรักที่เลิกรากันไป แต่เราก็ยังคอยมองเขาอยู่ห่างๆ และยินดีที่เขาได้เจอกับคนใหม่ ถึงแม้เราจะยังรักเขาอยู่แต่ก็ไม่คิดจะแย่งเขากลับมา ตอนร้องเพลงนี้รู้สึกว่าตัวเองเป็นพระเอกครับ(ยิ้ม)ซึ่งจริงๆ ก็ไม่รู้เหมือนกันนว่าถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้ในชีวิตจริงผมจะเป็นเหมือนในเพลงได้มั้ย(หัวเราะ)ผมว่าเพลงนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆคน เพราะเพลงค่อนข้างที่จะฟังง่าย ภาษาไม่ซับซ้อน และที่รู้สึกปลื้มที่สุดอีกอย่างหนึ่งก็คือเพลงนี้เราได้พี่แว่นใหญ่ Room39 มาช่วยเขียนเนื้อให้ อย่างที่รู้ๆ กันว่าพี่แว่นใหญ่ก็อยู่เบื้องหลังเพลงดังๆ หลายเพลง การทำงานในช่วงแรกก็มีประหม่านิดหน่อย กดดันครับกลัวว่าจะถ่ายทอดเนื้อเพลงออกมาไม่ดี ผมก็เลยค่อนข้างจะทำการบ้านเยอะมาก อยากให้มันออกมาดีที่สุด การทำงานในห้องอัดสนุกมาก เพราะทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแทบจะไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะเลย ยังไงก็อยากให้ลองฟังเพลงนี้กันดูนะครับ"

8 กันยายนนี้ "ยิ้มทั้งน้ำตา" พร้อมกันทั่วประเทศ และติดตามความเคลื่อนไหวของ"HOMeRUN(โฮมรัน)"ได้ที่ facebook.com/homerunbandofficial

Teaser ยิ้มทั้งน้ำตา - HOMeRUN :https://www.youtube.com/watch?v=jR7K0HTiBnk

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กว่าจะมีวันนี้ วิน-รัตนพล กับเส้นทางดนตรีที่เลือกเดิน

หากจะพูดถึงหนุ่มนักดนตรี หนึ่งในนั้นคงต้องมีชื่อ "วิน-รัตนพล เก่งเรียน" เจ้าของเพลง "เธอแค่รับไป" ภายใต้ชายคา Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ด) ติดอยู่ด้วยในอันดับต้นๆ เป็นแน่ เพราะ "หนุ่มวิน" นั้นผ่านประสบการณ์ด้านตนตรีมาหลากหลายด้วยระยะเวลากว่า 10...

เปิดตัวด้วยเพลงเพราะอย่างแรง อยากจะรู้ จากนักร้องหนุ่มมากความสามารถ นิค กีรติ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งค่ายเพลงคุณภาพ Five Four Records

หลังจากประสบความสำเร็จในการแนะนำตัวเองสู่โลกของวงการเพลงในฐานะของค่ายเพลงคุณภาพของ Studio 54และทรานสฟอร์มเพื่อเป็นค่ายเพลงที่คุณภาพคับแก้ว ในนาม "Five Four Record" ตามด้วยการการันตีคุณภาพในการทำงานด้วยผลงานของศิลปินหนุ่มมากความสามารถ นิค กีรติ...

Five Four Record สร้างผลงานเพลงคุณภาพ พร้อมบุกตลาดอินเตอร์

ค่ายเพลงน้องใหม่ Studio 54 Records หลังจากที่เปิดตัวมาระยะหนึ่งและประสบความสำเร็จในการนำเสนอผลงานจากศิลปินคุณภาพมากมาย อาทิ มัดหมี่ พิมดาว ดาต้า ดรัลชรัส นิค กีรติ ฯลฯ และได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศ พร้อมสร้างผลงานระดับโกอินเตอร์มากมาย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง