ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพแรกของรามี มาเลค ในบทบาทร็อคเกอร์ เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ จาก Bohemian Rhapsody

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--MMM Digital Asset

หลาย ๆ คนน่าจะเคยรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อของร็อคเกอร์ในตำนานอย่างเฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ หนึ่งในสมาชิกวง Queen กันมาบ้างแล้ว ไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาของเขาเท่านั้นที่ทำให้เขากลายเป็นศิลปินขวัญใจแฟน ๆ แต่เสียงอันทรงพลังและการแต่งกายที่มีสีสันบาดตามันก็ช่วยให้เขากลายเป็นบุคคลที่น่าจดจำไม่แพ้กัน และตอนนี้ชีวประวัติที่น่าสนใจของเขาก็กำลังถูกหยิบขึ้นมาถ่ายทอดให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จักกันบนจอยักษ์ในภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody จากฝีมือกำกับของไบรอัน ซิงเกอร์ โดยมีรามี มาเลค จากซีรี่ย์ Mr. Robot มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเมอร์คูรี่

กับลุคแรกของมาเลค ในบทบาท เมอร์คูรี่ ออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งมาเลคได้เผยถึงความรู้สึกที่เขาได้เห็นตัวเองในลุคหน้า-ผมที่แต่งเป็นเมอร์คูรี่ครั้งแรกเอาไว้ว่า "เมื่อคุณพร้อมจะเปิดตา และมองไปที่ใครอีกคนที่กำลังจ้องมองคุณอยู่ข้างหลังในกระจกเงา มันเป็นช่วงเวลาที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นจริงสุด ๆ เลย"

Bohemian Rhapsody จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในยุค 1970 ตอนที่เมอร์คูรี่ได้มาร่วมตั้งวงดนตรีกับไบรอัน เมย์ และโรเจอร์ เทย์เลอร์ ไปจนถึงการแสดงคอนเสิร์ตไลฟ์เอดของวงในปี 1985 ซึ่งเป็นช่วงเวลาเพียง 6 ปี ก่อนที่เมอร์คูรี่จะเสียชีวิตลงด้วยอาการแทรกซ้อนจากโรคเอดส์ โดยมาเลคจะโชว์ให้เห็นภาพลักษณ์ของเมอร์คูรี่จากงานคอนเสิร์ตระดับโลกครั้งนั้น มาเลคเผยถึงการเตรียมความพร้อมเพื่อมารับบทนักดนตรีในตำนานว่า "เพียงแค่ต้องเพิ่มระดับของความเชื่อมั่นในตัวเอง นั่นคือหนึ่งสิ่งที่ต้องการเพื่อมาสวมบทเป็นเฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่"

นอกจากความเชื่อมั่นในตัวเองแล้ว ก็ยังมีเรื่องของเสียงที่มาเลคต้องทำให้ดีพอ ๆ กับที่เมอร์คูรี่เคยทำไว้ เพราะหลาย ๆ ฉากในหนังเขาต้องโชว์ทักษะการร้องเพลงทั้งที่เป็นเสียงของเขาเองจริง ๆ แล้วก็เสียงบันทึกของเมอร์คูรี่ด้วย "พวกเราจะใช้เสียงของเฟร็ดดี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แล้วก็จะใช้เสียงของผมเองให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เหมือนกัน ตอนนี้ผมอยู่ที่สตูดิโอแอบบีย์โรด ถ้าอย่างนั้นผมก็ควรจะบอกอะไรกับคุณบ้าง ผมไม่ได้กำลังทำงานด้วยการแสดงของผม"

ด้านซิงเกอร์ที่ฝากผลงานชิ้นล่าสุดเอาไว้ในเรื่อง X-Men: Apocalypse ก็บอกว่าหนัง Bohemian Rhapsody มันไม่ใช่หนังชีวประวัติแบบเดิม ๆ แต่มันเป็นเรื่องราวที่แสดงถึงความนับถือต่องานเพลง ด้วยมุมมองที่พูดเป็นนัยภายใต้กรอบเวลาที่ถูกจำกัดของหนัง "มันจะไม่ใช่แค่เรื่องราวดาร์ก ๆ ของเฟร็ดดี้เท่านั้น แต่มันจะพูดถึงสิ่งที่เป็น แล้วก็จะเป็นการแสดงความนับถือต่อสิ่งนั้นด้วย มันจะเกี่ยวกับการร่วมมือกันในการแต่งเพลง มันคือการเฉลิมฉลอง"

Bohemian Rhapsody มีแผนเข้าฉายในเดือนธันวาคม 2018 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/Fox.Thailand , https://twitter.com/FoxThailand และ IG : foxthailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Movie Guide: เผยเรื่องราวร็อคเกอร์ในตำนาน กับตัวอย่างแรกพร้อมโปสเตอร์ Bohemian Rhapsody

สิ่งเดียวที่ยิ่งใหญ่กว่าบทเพลงของพวกเขา คือเรื่องราวของเขา ภาพยนตร์ Bohemian Rhapsody พร้อมเผยเรื่องราวของร็อคเกอร์ในตำนานอย่าง เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ หนึ่งในสมาชิกวง Queen แล้ว ในตัวอย่างแรก พร้อมโปสเตอร์ออกมาให้ชมกัน สำหรับ เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ แล้ว...

มงคลภาพยนตร์ ภูมิใจเสนอภาพยนตร์เรื่อง RICE RHAPSODY

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--มงคลภาพยนตร์ ประเภท คอเมดี้/ ดราม่า นำแสดง ซิลเวีย จาง, มาร์ติน ยาน, เมลานี โลรอง, แทน เลแพ็ม กำกับการแสดง เคนเนธ ไป๋ ความยาว 106 นาที กำหนดฉาย 22 ก.ย.2005 จัดจำหน่าย มงคลภาพยนตร์ เจน คือ เจ้าของร้านข้าวมันไก่ในสิงคโปร์และเป็นแม่ที่เลี้ย...

วงดนตรี "Elizabeth" ที่ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ พัทยา ณ โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--โรงแรมฮาร์ดร็อค ขาร็อคทั้งหลายเตรียมตัวเฮกันได้อีกครั้ง เมื่อโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยานำร็อคเกอร์วงเก๋าอย่าง "Elizabeth" กลับมาเขย่าต่อมความมันส์ของคุณที่ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ พัทยา เตรียมตัวคุณให้พร้อมเพราะ "Elizabeth" จะมาเปลี่ยนค่ำคืนที่แสนธรรม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง