ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วากุ วากุ เจแปน ร่วมจัดแสดงในงาน เจแปน เอ็กซ์โป 2017 พร้อมร่วมงานโดย มิราเคิลทูนส์! และ คุณเจมส์ จิรายุ!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--เวกเตอร์ กรุ๊ป

บริษัท วากุ วากุ เจแปน คอร์ปอเรชั่น รายการที่กำลังออกอากาศในประเทศไทยผ่านทางดิจิตอลทีวีช่อง 3 SD (ช่อง 28) จะออกบูธจัดแสดง ที่งาน เจแปน เอ็กซ์โป อิน ไทยแลนด์ 2017 (JAPAN EXPO IN THAILAND 2017) ตั้งแต่วันที่ 1-3 กันยายน 2560 (วันศุกร์-อาทิตย์) ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ เพื่อรอรับเหล่าสาวกที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นกว่า 100,000 คนภายในงาน

วากุ วากุ เจแปน อาวน์ ปัจจุบันได้มีการออกอากาศละครเรื่องใหม่ รายการด้านวัฒนธรรม และอนิเมะ เพื่อมอบความสนุกสนานเพลิดเพลินให้แก่ผู้ชม ผ่านทางช่อง 3 SD แฟมมิลี่ (ช่อง 28) นอกจากรายการทีวีที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ เราวางแผนที่จะนำเสนอความบันเทิงผ่านรายการทีวีญี่ปุ่นที่สนุกสนาน ในบูธของ "วากุ วากุ เจแปน อาวน์" ในครั้งนี้ด้วย โดยคุณจะได้พบกับการปรากฏตัวของสมาชิกทั้ง 5 แห่ง ซีรี่ย์เรื่อง "นักรบไอดอล มิราเคิลทูนส์" และคุณเจมส์ จิรายุ (ทูตสันถวไมตรีเนื่องในโอกาสครบรอบ 130ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-ญี่ปุ่น) ผู้รับบทเป็นเดม่อน หรือปีศาจใน "นักรบไอดอล มิราเคิลทูนส์" ที่จะมาร่วมในงานครั้งนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ ภายใน "บูธ วากุ วากุ เจแปน อาวน์" จะมีกิจกรรมการจับฉลากหาผู้โชคดีจากผู้เข้าร่วมที่โพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรม โดยจะมีการแจกของรางวัล อาทิ ปฏิทิน และของที่ระลึกจากการ์ตูนเรื่อง "ยอดนักปรุงโซมะ" ทั้งรูปถ่ายและปฏิทินแบบออริจินัลที่ผลิตขึ้นมาเพื่องาน เจแปน เอ็กซ์โป อิน ไทยแลนด์ 2017 โดยเฉพาะ ซึ่งจากการแสดงของนักแสดงนำ, กิจกรรมบนเวที และการสัมผัสประสบการณ์ของรายการทีวีที่บูธ เราวางแผนว่าจะมีผู้ที่ชื่นชอบประเทศญี่ปุ่นถึงกว่า 100,000 คน ได้รู้จักกับรายการของเรา ดังนั้น ขอเชิญผู้ที่สนใจแวะมาเยี่ยมชมที่บูธ วากุ วากุ เจแปน อาวน์ พร้อมติดตามชมการแสดงพิเศษบนเวที ภายในงาน เจแปน เอ็กซ์โป อิน ไทยแลนด์ 2017 ในครั้งนี้

"นักรบไอดอล มิราเคิลทูนส์"
?การแสดงสดบนเวทีหลัก
? วากุ วากุ เจแปน อาวน์ × "นักรบไอดอล มิราเคิลทูนส์"
วันและเวลา :
01 กันยายน 2560 (วันศุกร์) 12.00 – 12.30 น.
02 กันยายน 2560 (วันเสาร์) 14.45 – 15.15 น.
02 กันยายน 2560 (วันเสาร์) 16.15 – 17.45 น.
?การแสดงสดบนเวทีย่อย
? วากุ วากุ เจแปน อาวน์ × "นักรบไอดอล มิราเคิลทูนส์"
วันและเวลา :
01 กันยายน 2560 (วันศุกร์) 13.30 – 14.00 น.
02 กันยายน 2560 (วันเสาร์) 17.15 – 17.45 น.

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: วากุ วากุ เจแปน ร่วมจัดแสดงในงาน เจแปน เอ็กซ์โป 2017 พร้อมด้วย เจมส์ จิรายุ! และมิราเคิลทูนส์!

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท วากุ วากุ เจแปน คอร์ปอเรชั่น ผู้เผยแพร่รายการจากประเทศญี่ปุ่น ภายในช่วงเวลาของ วากุ วากุ เจแปน อาวน์ ช่วงเวลาบันเทิงสำหรับละคร รายการด้านวัฒนธรรม และอนิเมะ ที่กำลังออกอากาศผ่านทางดิจิตอลทีวีช่อง 3 SD (ช่อง 28)...

ภาพข่าว: จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด จัดฉายตัวอย่างคอนเทนต์รายการยอดนิยมจากญี่ปุ่น เชิญร่วมเจรจาซื้อขายในงาน เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2014

คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด จัดงานฉายตัวอย่างคอนเทนต์รายการบันเทิงและรายการโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมจากญี่ปุ่น โดยมีสถานีโทรทัศน์ชื่อดังจากญี่ปุ่น อาทิ อาทิ...

***ยกเลิกงาน***Japan Expo in Thailand 2014

ครั้งแรกในประเทศไทยกับมหกรรมญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศญี่ปุ่นในทุกระดับ เปิดรับสมัครงานกับบริษัทญี่ปุ่นหลากหลายตำแหน่งทุกสาขา หลากหลายแพคเกจทัวร์ญี่ปุ่นและข้อมูลท่องเที่ยวด้วยตัวเอง พร้อมสนุกกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมและบันเทิงญี่ปุ่น ช้อป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง