ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#วิลลี่ สะใจ!! ได้ฉะ #เก้า-จิรายุ ใน #คลับฯ เซเลบ สตอรี่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--GMM 25

เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีความสามารถหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของพิธีกร หรือแม้กระทั่งบทบาททางการแสดง ชื่อของวิลลี่ แมคอินทอช ติดโผนักแสดงเจ้าบทบาทเล่นใหญ่ จัดเต็มครบทุกอารมณ์ เข้าถึงตัวละครอย่างแท้จริง โดยเฉพาะผลงานล่าสุดโปรเจ็กต์ 'คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่' ตอน 'การกลับมา' ทางช่อง GMM 25 ที่น่าจับตามองกับบท 'นิจ' นิรันดร์' อดีตดาราดังระดับซุปเปอร์สตาร์จอมเจ้าชู้ที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดัง อยากกลับมาเล่นละครอีกครั้งในบทพระเอก เพื่อก้าวสู่ความเป็นที่หนึ่งตลอดกาล แต่หนทางการกลับมาสู่วงการบันเทิงของนิจไม่ง่าย เพราะนิจต้องฟาดฟัน แก่งแย่งบทพระเอกกับนักแสดงดาวรุ่งที่กำลังฮอตอย่าง 'ว่าน วิรัชต์' (เก้า-จิรายุ)

วิลลี่ เล่าให้ฟังว่า 'ตัวของนิจ นิรันดร์ อยากกลับมาเป็นพระเอกให้ได้ สิ่งเดียวที่เขาคิดเลยคือทำยังไงก็ได้ให้เขาได้กลับมา ทำให้ต้องฟาดฟัน แก่งแย่ง ขโมยซีน เล่นใหญ่ เล่นเยอะเกินความจำเป็น ทั้งบู๊และวางแผน เพื่อให้ได้ในสิ่งที่เราต้องการ คิดร้ายใส่คนอื่น สู้กับดารารุ่นลูกอย่างเก้า (จิรายุ) ที่ในเรื่องน้องเป็นพระเอกที่กำลังมาแรง กำลังดัง หล่ออีกต่างหาก กับตัวเก้า ผมกับเก้าสนิทกันอยู่แล้ว เพราะเราเคยเล่นละครด้วยกัน ก่อนเข้าฉากที่ผมจะต้องฟาดฟัน ทะเลาะกัน ผมจะเตี๊ยมกับเก้าว่า พี่จะเล่นมุมนี้นะ เดี๋ยวยิงมุกนี้ ทำหน้าแบบนี้ตลกดี ซึ่งน้องก็เอาด้วย เล่นรับส่งมุกกันสดๆ นอกบทเยอะมาก ผมชอบเรื่องนี้มาก บทสนุก และผมสะใจมากที่ได้เล่นกับเก้า เพราะเก้าเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เก้าไม่ธรรมดาในเรื่องการแสดงเลย ผมชอบแกล้งน้อง น้องก็ชอบแกล้งผม ชีวิตจริงเขาก็ตลก พอมาเล่นด้วยกัน ภาพละครที่ออกมา มันขำมากกว่าดราม่า ผมอยากให้ละครมีสีสันและสนุกมากขึ้นครับ อีกอย่างตัวละครนิจ นิรันดร์ ชีวิตหลังกล้องเขาดราม่า แต่เขาพยายามทำทุกอย่างให้ตลก ให้เฮฮา นี่คือสิ่งที่ทำให้ผมต้องเล่นใหญ่ แต่ก็ต้องดูมีความดราม่าด้วย เหมือนเล่นละครในยุคเก่าๆ ที่แสดงออกมาเวอร์ๆ ครับ ละครเรื่องนี้เป็นอีกมิติหนึ่งที่เผยเรื่องราวเบื้องหลังของวงการบันเทิงที่มันมีอยู่จริงๆ จริงอยู่ว่าทำงานในวงการบันเทิงได้เงินเยอะ แต่มันนำมาซึ่งการหลงตัวเอง หลงระเริงอยู่กับแสงไฟที่สาดส่องมาที่ตัวเรา ผมอยากฝากถึงคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังพยายามผลักดันลูกให้เข้าสู่วงการบันเทิง เข้ามาแล้วต้องเตรียมใจไว้ด้วยถึงวันนี้เราเด่นดัง แต่วันหนึ่งเรามีโอกาสตกจากฟ้ามาสู่ดิน เพื่อให้เราไม่ใช้ชีวิตประมาทแบบนิจ นิรันดร์ครับ'ติดตามได้ใน 'คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่' ตอน 'การกลับมา' ทุกวันอังคาร เวลา 21.40น. ทางช่อง GMM 25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

#การกลับมา ของอดีตซุปตาร์ เพื่อทวงบัลลังก์พระเอก!! #วิลลี่-เก้า ฟาดฟัน กันเดือด ใน #คลับฯ เซเลบ สตอรี่

'การกลับมา' เป็นเรื่องที่ 2 ของโปรเจ็กต์ 'คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่' ที่ช่อง GMM 25 ส่งต่อความสนุกให้ชมกันอย่างต่อเนื่องทุกคืนวันอังคาร โดยเรื่องราว 'การกลับมา' เป็นเรื่องราวการกลับมาของนิจ นิรันดร์ (วิลลี่ แมคอินทอช)...

"พี่ฉอด" รวมเรื่องรัก "คลับฟรายเดย์-กรีนเวฟ" พ็อคเก็ตบุ๊คเพื่อดวงตาและหัวใจ "มีคนเศร้ากว่าเราตั้งเยอะ"

หลังจากสร้างสถิติต้องสั่งพิมพ์ครั้งที่ 2 อีก 10,000 เล่มทันทีหลังเปิดตัวพ็อคเก็ตบุ๊ค “เรื่องเล่าจากคลับฟรายเดย์” ได้ไม่กี่วันในงานมหกรรมหนังสือเมื่อปลายปีที่แล้ว มาในปีนี้ ดี.เจ.พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหาร และ กรรมการ...

"วิลลี่" ควง "แหม่ม" ทำซึ้ง ใน "เดอะ ไดอารี่"

ได้คิวมาออก “เดอะ ไดอารี่” อาทิตย์นี้ สองพี่น้องที่ฮอตฮิตในวงการบันเทิงเมืองไทยอย่าง วิลลี่ แมคอินทอช และ แหม่ม – คัทลียา แมคอินทอช ก็จูงมือกันมาเปิดเรื่องราวความสัมพันธ์แบบพี่น้อง ถึงความรัก ที่มีให้แก่กัน ไม่ว่าน้องสาวคนนี้ จะต้องเผชิญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง