ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จบลงด้วยความประทับใจทั้งแม่ทั้งลูก วันแม่ปีนี้ แอนดี้ นนน แท็กทีม พากันมาเติมความพิเศษให้ คุณแม่สุดที่รัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--โรงแรมดุสิตธานี

จบลงด้วยความอิ่มเอมประทับใจกันไปเป็นที่เรียบร้อย กับบรรยากาศกิจกรรมที่จัดขึ้นได้อย่างน่ารักและแสนจะอบอุ่น อย่างกิจกรรม "Lobster" ฟรี!! ที่ ดุสิตธานี กรุงเทพฯ วันแม่ โดยโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ที่ได้เชิญชวนเซเลบดารา ตัวแทนของคนยุคใหม่อย่าง "แอนดี้ เขมพิมุก" ศิลปิน นักแสดง และ ดีเจ.ชื่อดังที่ใคร ๆ ก็รู้จักด้วยคาแร็กเตอร์เด่นเฉพาะตัว และ "นนน – กรภัทร์ เกิดพันธุ์" พระเอกซีรีส์วัยรุ่นเรื่องดังแห่งยุค ที่มีผลงานออกมาให้ได้รับชมกันหลายต่อหลายเรื่อง โดยมีแฟนคลับติดตามกันมากมายไปทั้งประเทศ พร้อมกับเชิญคุณแม่สุดที่รักของทั้งคู่ มาเต็มอิ่มไปกับซีฟู้ด บรั้นช์ ล็อบสเตอร์ แบบไม่อั้น ณ ห้องอาหาร เดอะ พาวิลเลียน โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ไปพร้อม ๆ กับคู่แม่ลูกอื่น ๆ ที่เป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลในการพาคุณแม่ของตัวเองมารับประทานกับกิจกรรมนี้กันแบบฟรี ๆ ไม่มีอั้น ไปเมื่อช่วงวันแม่ที่ผ่านมากันสด ๆ ร้อน ๆ...

กิจกรรมดีดีที่ส่งเสริมสถาบันครอบครัวแบบนี้ ดุสิตธานี กรุงเทพฯ เขาจัดเต็มมาทุกปี ตลอด 48 ปีที่ได้ถือกำเนิดขึ้น ! ต่อจากนี้อย่าพลาดติดตามข่าวสารกิจกรรมต่อ ๆ ไปกันได้เร็ว ๆ นี้ เพราะนี่มันจะเป็นกิจกรรมสุดท้ายที่ดุสิตธานี กรุงเทพฯ กันแล้ว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กระทรวงพลังงาน เตรียมนำร่องรถยนต์ราชการใช้ NGV ตั้งเป้าปี 48 ให้ได้ 1,100 คัน และเพิ่มเป็น 4,400 คัน ในปี 2551 เชื่อจะเป็นโครงการนำร่องและตัวอย่างที่ดีของการใช้ NGV ในรถยนต์ให้เกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--สนพ. นายเชิดพงษ์ สิริวิชช์ ปลัดกระทรวงพลังงาน กล่าวภายหลังการเปิดสัมมนาการติดตั้งอุปกรณ์ NGV สำหรับรถของหน่วยงานราชการ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยเชิญหน่วยงานภาครัฐ และผู้แทนจากกระทรวงต่างๆ เข้าร่วมสัมมนาว่า การ ส่งเสริมการใช้ก๊าซธร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง