ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๕๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐

นักร้องสาวสวย ปาร์ค ซูบิน พร้อมเผยเสน่ห์ความสวยต้นฉบับเกาหลี ในงาน Korean Shining BEAUTY บันเทิง—๖ ก.ย. ๖๐

มาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง สำหรับนักร้องไอดอลสาวสวย ปาร์ค ซูบิน (Park Subin)นักร้องนำจากวง ดัลชาเบต (Dal Shabet) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังเกาหลี ที่มีความสามารถโดดเด่นรอบด้านและกำลังเป็นกระแสนิยมอย่างมากในตอนนี้ บินตรงสู่อ้อมกอดแฟนๆชาวไทย

ควิกแสบ จับมือ เมเจอร์ แจกตั๋วหนังฟรี 6,000 ที่นั่ง บันเทิง—๖ ก.ย. ๖๐

บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดแคมเปญพิเศษเอาใจคนรักหนัง เพียง "ซื้อผลิตภัณฑ์ ควิกแสบ (ชนิดถ้วย) รสชาติใดก็ได้ สะสมฝาครบ 10 ฝา" นำไปแลกตั๋วชมภาพยนตร์ ฟรี 2 ที่นั่ง

GMM25 ดึง เก้า-เต๋า-ทอย-กั้ง 4 พระเอกหนุ่มสุดฮอต ลง เลิฟบุ๊ค เลิฟซีรีส์ กระชากเรตติ้ง เริ่ม 6 บันเทิง—๖ ก.ย. ๖๐

ช่อง GMM25 จัดว่าเป็นช่องที่มีการสร้างซีรีส์ออกมาได้หลากหลายสไตล์ หลากหลายอารมณ์ และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านซีรีส์วัยรุ่น ล่าสุดก็คว้านิยายดังจากสำนักพิมพ์แจ่มใสมาลงจอเอาใจวัยรุ่นถึง 4 เรื่อง 4 รส ในโปรเจกต์ "Love Books Love Series" (เลิฟบุ๊ค

เรื่องย่อ: Love Books Love Series เรื่อง Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี บันเทิง—๖ ก.ย. ๖๐

เรื่องราวของ พริบพรี (วีวี่ - สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ลูกคุณหนูสาวสวยผู้ไม่เคยเผชิญโลกที่มีผู้ชายเลย หลังจากจบมัธยมโรงเรียนประจำหญิงล้วน เธอจะต้องก้าวเข้าสู่ชีวิตรั้วมหาวิทยาลัย พริบพรีสัญญากับเพื่อนสาวทั้งสี่ แซนดี้ (สไมล์ – ภาลฎา ฐิตะวชิระ),

ทีวีไกด์: เรื่องย่อซีรีส์เรื่อง Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี ออกอากาศวันพุธที่ 6 กันยายน - บันเทิง—๖ ก.ย. ๖๐

หลังจากเรียนจบมัธยมหญิงล้วน พริบพรี (วีวี่ - สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ก็ได้เข้าเรียนต่อในรั้วมหาวิทยาลัย ทำให้พริบพรีตื่นเต้นและดีใจมากกับสังคมใหม่ๆ ทุกครั้งที่พริบพรีไปเรียนพ่อของเธอจะให้คนขับรถไปส่งตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งคนขับรถป่วยกะทันหัน

ละลายทุจอ!! เมื่อ บอย ปกรณ์ ไลฟ์สดให้สาวๆในประเทศจีนถึงกับฟิน บันเทิง—๖ ก.ย. ๖๐

ฮอตสุดๆจ้า หนุ่มไทยหน้าหล่อ คม เข้ม ที่กลายเป็นขวัญสาวหมวยในประเทศจีนไปซะแล้ว ล่าสุด หนุ่มบอย ปกรณ์ กับการการมาเยือนครั้งแรกที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับการไลฟ์สดให้สาวๆยังประเทศจีนในรายการ "นี่คือประเทศไทย"

อิ๋ว-กากา ดีเจ.ดูโอ้หน้าใหม่วงการวิทยุ พร้อมอัพเดทเทรนด์วัยรุ่นทางคลื่น โมโน เฟรช บันเทิง—๖ ก.ย. ๖๐

คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ ดีเจ.อิ๋ว-พชรณมน นนทภา สาวน้อยมากความสามารถที่ผ่านด้านการแสดงมาแล้วมากมาย และพิธีกรสาวหน้าใส ดีเจ.กากา-ศินันทการ์ โท ที่ล่าสุดจับมือมาสร้างความสนุกความสดใสให้กับวัยรุ่นวัยมันส์ได้ฟังเพลงสุดชิค