ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เกรซ-บุศรินทร์ หลังชิมลางละคร มัสยา เผย พี่มุก-มุกดา น่ารัก อุ่นใจทุกคำแนะนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--คอร์โน แอนด์ แนช

ประเดิมละครเรื่องแรก "มัสยา" ก็ทำเอา "เกรซ-บุศรินทร์ แซ่ลี้" รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 ปลื้มสุดๆที่ละครมัสยามีแฟนๆชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก เผยได้คำแนะนำดีๆจาก ผู้กำกับ, พี่ๆในกองละครและรุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ อย่าง "มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์" มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 ที่แจ้งเกิดจากเวทีเดียวกัน งานนี้ "เกรซ" เผย พี่มุกน่ารักและเป็นกันเองสุดๆ

"ดีใจคะที่ละครมัสยาเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน สำหรับเกรซก่อนเล่นได้เรียนการแสดงเพิ่มกับครูซอ และครูเอ๋ ปิยดา ได้ความรู้ใหม่ๆเยอะมาก เข้าใจการแสดงมากขึ้น ซึ่งทั้ง 2 ท่านยังสอนให้เกรซป็นนักแสดงที่ดี มีวินัย มีสัมมาคาราวะ และรวมไปถึงการนำไปใช้ในชีวิตจริงๆของเรา และพอเกรซได้เริ่มแสดงก็จะมีผู้กำกับ พี่เจี๊ยบ , พี่ๆนักแสดงทั้งพี่มิกซ์ พี่อานัส และทุกๆคน คอยให้คำแนะนำ ร่วมทั้งพี่มุกดา น่ารักมากคะ เป็นกันเอง พี่มุกดาก็คอยแนะนำวิธีต่างๆในการแสดงมุมกล้อง ทุกคนใจดีมากคะทำให้เกรซไม่กดดันตัวเอง ซึ่งเกรซเองก็พยายามพัฒนาตัวเองอย่างเต็มที่ค่ะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มุก-มุกดา ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังกระแสตอบรับดี ลุยเต็มที่พัฒนาฝีมือ ขอพิสูจน์งานแสดง

มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 ขอบคุณทุกกำลังใจหลังได้รับกระแสคำชมถึงการแสดงที่ฉายแววอนาคตไกลแน่นอน รวมทั้งความสวยน่ารักที่โดดเด่นของ ซึ่งต้องยกนิ้วให้กับการโฟกัสเป้าหมายที่ชัดเจนสำหรับความฝันงานแสดงของ "มุก-มุกดา"...

มิสทีน ไทยแลนด์ สาววัยทีนแท็คทีม หอมแก้ม บอกรักแม่ รับวันแม่แห่งชาติ เผย ครอบครัวสำคัญที่สุด

รุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ นำโดย น้ำฝน-ปริตา, ม่ะเหมี่ยว พรชดา , มุกดา นรินทร์รักษ์ ฯลฯ เผยวันแม่แห่งชาติปีนี้ ไม่พลาดแสดงความรักด้วยการบอกรักและหอมแก้ม แท็คทีมย้ำแม้จะเขิลในการบอกรัก แต่มักบอกรักและแสดงความรักกับคุณแม่ในทุกครั้งที่มีโอกาส...

เซฟ-มะนาว-ฮาน่า ดารามาแรงแทคทีมนับถอยหลังสู่ เวทีแจ้งเกิดสาววัยทีนสู่วงการบันเทิง มิสทีน ไทยแลนด์ 2015

ใกล้โอกาสที่สาวใสวัยทีนเมืองไทยจะได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเพื่อแจ้งเกิดเป็นดาวดวงใหม่กันแล้ว บนเวทีอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ จัดการประกวดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ล่าสุดดาราสาวแจ้งเกิดและกำลังมาแรงทั้ง เซฟ, ฮาน่า, มะนาว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง