ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๑๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

Gossip News: ปู ไปรยา ถูกเทียบเชิญจากแบรนด์โค้ช ไปยลโฉมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ Coach Spring 2018 ติดขอบรันเวย์นิวยอร์ก แฟชั่น วีค บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

ขึ้นแท่นนางเอกซุป'ตาร์โกอินเตอร์ไปแล้ว สำหรับ ปู - ไปรยา ที่ไม่ว่ากี่เวทีแฟชั่นก็ไม่พลาดไปอัพเดตเทรนด์ ล่าสุดถูกเทียบเชิญจากแบรนด์โค้ช ไปยลโฉมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ Coach Spring 2018 แบบใกล้ชิดติดขอบรันเวย์นิวยอร์ก แฟชั่น วีค ในวันที่อังคารที่ 12

Gossip News: ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เตรียมทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับในงาน Magnum - Play Space(แม็กนั่ม เพลย์สเปซ) บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

นางเอกซุปตาร์พันล้านสุดฮอต "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" เตรียมทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับ!!! ในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในงาน "Magnum - Play Space" (แม็กนั่ม เพลย์สเปซ) ความสนุกครั้งใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากแม็กนั่ม 3 รสชาติยอดนิยมอย่างคลาสสิก, อัลมอนด์

ทอม-เนม เปิดวาร์ปพาส่องความแรง! กับ AIS SUPER WiFi ที่ร้าน SP ทั่วประเทศ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

ถึงกะตาวาว เมื่อได้ยินสองหนุ่ม "ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์" และ "เนม-ปราการ ไรวา" บอกจะพาเปิดวาร์ปมาดูความเร็ว...แรง!!!? ที่แท้ก็เป็นความเร็วและแรงของอินเตอร์เน็ตเครือข่าย AIS SUPER WiFi

9 ซุปตาร์ พาท่องโลกดิจิทัลบนเครือข่าย AIS Next G กับนิยามคำว่า Next บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

เราอาจจะคุ้นหูกันอยู่บ่อยๆ กับคำว่า "เน็กซ์ เจเนอเรชั่น" (Next Generation) ซึ่งหลายคนฟังแล้วอาจนึกถึงวัยรุ่นยุคใหม่ หรือยุคต่อๆ ไป ล่าสุดได้ไปร่วมงาน "AIS Next Generation" ซึ่งเป็นการเปิดตัว "Next G"

MONO 29 ส่งแอ็คชั่นสุดมันส์ ยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher) ทอม ครูซ ควบสองตำแหน่ง บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งหนังแอ็คชั่นสุดมันในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)" วันเสาร์ที่ 26 ส.ค. 60 เวลา 20.30 น. ด้วยภาพยนตร์เรื่อง "ยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher)" ของนักแสดงชื่อดัง

ผู้ประกาศข่าว-นักแสดง ในเครือโมโน กรุ๊ป ร่วมใจ ปลูกดาวเรือง ถวาย ในหลวงรัชกาลที่ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

หลังจากมีการประกาศออกมาเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันปลูกดาวเรือง เพื่อเตรียมพร้อมให้ดอกดาวเรืองบานพร้อมกันในเดือนตุลาคมนี้ ในช่วงงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ขนหัวลุก!! ดีเจ.มดดำ ผงะเสียงผีสาวโทรเข้ารายการ อังคารเช็คดวง บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

งานนี้เหมือนจะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว สำหรับการรวมตัวกันเฉพาะกิจของ 6 หมอดูที่มาล้างอาถรรพ์หมู่บ้านหลอนให้กับคุณพลอย สายจากทางบ้าน ที่โทรเข้ามาปรึกษาในช่วง อังคารเช็คดวง ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี นำโดย แมน การิน

ใส่แว่นกันแดดเลนส์สี ไม่ได้มีดีแค่เท่ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

เดี๋ยวนี้เวลาจะไปไหน หรือทำกิจกรรมอะไร Accessories อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ แว่นกันแดดหลากสีสัน ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นแฟชั่นยอดฮิตของทุกเพศทุกวัย ใส่ได้ทุกวันทุกเทศกาล แต่จะมีใครรู้บ้างว่า สีเลนส์ของแว่นกันแดดเหล่านั้น

มุกมิก ทำแฟนละครฟินจิกหมอนแตก บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

ทำเอาแฟนคลับ "มุกมิก" ฟินจิกหมอนแทบแตก สำหรับละคร "มัสยา" ยิ่งตอนนี้ทวีความหวานแบบสุดๆ กับฉากวัดไข้ ที่ พี่ลักษณ์ (มิกค์ ทองระย้า) สวมบทหมอเฉพาะกิจดูแล มัสยา (มุกดา นรินทร์รักษ์) แบบใกล้ชิด โอ๊ย ! เป็นใครจะทนไหว ก็วิธีวัดไข้ของ พี่ลักษณ์ ทำเอาสาวๆ

Movie Guide: ว้าว! โพนี่มาแล้ว จากการ์ตูนซีรีส์ฮิตสุดขีดทั่วโลก สู่มหัศจรรย์การผจญภัยของ 6 บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

นับเป็นการ์ตูนที่มีฐานแฟนกว้างขวางเป็นอย่างมากทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ สาวๆแฟชั่นนิสต้า หรือแม้แต่บรรดาหนุ่มๆ ที่เป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนเรื่องนี้ก็มีอยู่ไม่น้อย ด้วยเนื้อหาของเรื่องที่สนุก ชวนติดตาม และเหล่าตัวละครม้าน้อยโพนี่ทั้ง 6 ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัว

#การกลับมา ของอดีตซุปตาร์ เพื่อทวงบัลลังก์พระเอก!! #วิลลี่-เก้า ฟาดฟัน กันเดือด ใน #คลับฯ เซเลบ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

'การกลับมา' เป็นเรื่องที่ 2 ของโปรเจ็กต์ 'คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่' ที่ช่อง GMM 25 ส่งต่อความสนุกให้ชมกันอย่างต่อเนื่องทุกคืนวันอังคาร โดยเรื่องราว 'การกลับมา' เป็นเรื่องราวการกลับมาของนิจ นิรันดร์ (วิลลี่ แมคอินทอช)

สวัสดีจ้ะนายจ๋า ละครนิเทศจุฬาฯ กลับมาแล้ว กับ Bharata shaadi (ภารตะชาดี้) สะบัดส่าหรี บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

ละครเวทีคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมกลับมาสร้างความสนุกสนานให้ผู้ชมอีกครั้งแล้ว! กับละครเวทีเคล้ากลิ่นไอบอลลีวูดอย่าง "Bharata Shaadi สะบัดส่าหรี หนีโสด" ในเมืองที่ "ความโสดเป็นเรื่องต้องห้าม" สาวฮอตประจำเมืองอย่าง "เอช่า" กำลังยิ้มร่า

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เปอร์-สุวิกรม ปลื้ม บุกบ้านดีไซเนอร์ เจ้าของแบรนด์ Disaya ล้วง! บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

ทำเอา "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ หลังจากมีโอกาส บุกบ้าน ดีไซเนอร์ชื่อดัง "ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล" เจ้าของแบรนด์ "Disaya" ซึ่งคืนวันอาทิตย์นี้ "หนุ่มเปอร์" จะพาไปพูดคุยกับเกี่ยวกับฝันของเธอ ที่เธอเล่าว่าไม่อยากอยู่บนความสำเร็จของครอบครัว

4 ปีเต็ม สุนารี เล่นส่มภัคเสี่ยน เกินคุ้ม เป็นแม่ โตโน่ คืนสู่จอเงิน บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

"สุนารี ราชสีมา" นักร้องหญิงนักแสดงตัวแม่ของวงการเพลงเบอร์ต้นๆ คนหนึ่ง ห่างจอเงินไปนานถึง 4 ปี ตอบตกลง "หม่ำ มกจ๊ก" บอส แห่งค่ายบั้งไฟ ฟิล์ม ที่กำลังปั้นคลื่นลูกใหม่ "เอ็ม-บุศราคัม วงศ์คำเหลา" รั้งตำแหน่งฐานะผู้กำกับหญิงหน้าใหม่" ในภาพยนตร์ตลกเบาสมอง

ความทรงจำที่สวยงาม EDS Good Delivery... The Story Never Ends รักแม่ไม่มีวันหยุด บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

สนุก สุข ซึ้งกันไปเต็มๆ สำหรับกิจกรรมดีๆ Good Delivery...รักแม่ไม่มีวันหยุด The Story Never Ends โดยคลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ 88.5 E-D-S (Everyday Station) นำทีมสร้างความทรงจำแสนประทับใจด้วย คุณแม่บอสมือโปร 'เปิ้ล - หัทยา วงษ์กระจ่าง' ควงลูกสาวฝาแฝด 'หนุน

เอ-ไทม์ โชว์บิส การันตี J-DNA X-TREME CONCERT สนุกแบบทวีคูณ มากกว่ารีสเตจ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

ไม่ทิ้งลายโชว์บิสสายเลือดไทยที่ประสบความสำเร็จที่สุด "เอ-ไทม์ โชว์บิส" ประกาศปลุกเชื้อความมันส์สายพันธุ์ Dance อีกครั้ง! ใน "J-DNA X-TREME CONCERT" หลังกระแสความฟินแบบสุดขีดถึงชั้นเซลล์ของDNA ขาแดนซ์ทั้งหลายจาก "J-DNA Concert"

อาย ฉีกกฎนางงามหุ่นขี้ยา เปิดแฟชั่นโชว์นางงามไซด์ยักษ์กระทืบรันเวย์ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

ฮือฮา แปลก แหวกโคตร อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร หรือ ยัยบีบี สงครามนางงาม ฉีกกฎนางงามต้องสวยเซ็กซี่จนเหมือนขี้ยา จัดเวทีประกวด miss fat Thailand เปิดศึกยุทธหัตถีแฟชั่นโชว์นางงามช้างชนช้างกระทืบรันเวย์ งานนี้มีผู้เข้าประกวดทั้งนักข่าวสาวจนถึงผู้จัดการแบ็งค์

Movie Guide: รักแท้จากเธอ เปลี่ยนโลกใบใหม่ให้เขา แอนดรูว์ การ์ฟิล์ด โรแมนติกเรียกน้ำตาคนดู บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

Breathe ภ.รักเรียกน้ำตาที่สร้างจากเรื่องจริงของ โรบิน คาเวนดิช (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จาก The Amazing Spider?Man , The Social Network , Hacksaw Ridge และ Silence) หนุ่มนักผจญภัย ที่ป่วยด้วยโรคโปลิโอในวัย 28 จากคนที่แข็งแรง กลายเป็นผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิต

สาวกรี๊ด !!! ต้น ศักราช ยกฉายา โป๊บ2 ปลื้มร่วมงานนักแสดงมืออาชีพใน ไดมอนด์ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

เปิดซิงการแสดงเรื่องแรกในซีรีส์ "DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี" ทางช่อง Mono 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ของผู้จัด "บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์" ในบทตำรวจหนุ่มมาดเข้มในทีม DEI (Diamond Eyes Investigation) หนึ่งในลูกน้องของ "ชาคริต แย้มนาม" ที่แม้จะไม่ได้มีบทบาทมากมาย

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต อ๋อม ขอพัก ภารกิจรัก มาปฏิบัติภารกิจพิเศษ พร้อมบุกบ้านใหม่ บิ๊กเอ็ม ในรายการ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

รายการ "ที่นี่หมอชิต" ตามติดชีวิตสองพระเอกหนุ่มมาดเข้มแห่งช่อง 7 สี "อ๋อม-อรรคพันธ์" หรือ "ต้นกล้า" จากละคร ราชนาวีที่รัก และ "บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์" หรือ "ผู้พันอัคคี" จากละคร "นักรบตาปิศาจ" โดยวันแรกขอติดตามพระเอกหนุ่ม "อ๋อม"

THE X FACTOR THAILAND ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ เริ่ม 1 กันยายน นี้ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

เวทีประกวดร้องเพลงระดับโลก ที่หลายคนชื่นชอบและรอคอยให้เกิดขึ้นในเมืองไทย รายการประกวดที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้แสดงออกถึงความสามารถด้านการร้องเพลง ทั้งประเภทเดี่ยว หรือกลุ่ม ไม่จำกัดแนวเพลง ไม่จำกัดเพศ และมีอายุตั้งแต่ 16 ปี ขึ้นไป

กรี๊ดหนักมาก เจนนิเฟอร์ คิ้ม ควง ก้อง สหรัถ ขนเพลงดังที่คิดถึง จัดเต็มใน คอนเสิร์ตตัวแม่ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดประทับใจ ส่งท้ายงาน "โชว์ ดีซี วันเดอร์ฟูล มัม" กับ "คอนเสิร์ตตัวแม่"ที่ศูนย์การค้า "โชว์ ดีซี" ร่วมกับ "เวอร์จิ้น สตาร์ เอฟเอ็ม ดอท คอม" จัด 2 ศิลปินคุณภาพ ให้โคจรมาพบกัน ระหว่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ ก้อง สหรัถ

ดีเจป๊อป คลื่นกรีนเวฟ แท็คทีมนักแสดงช่อง GMM25 โยโกะ-เจได ทำดีถวายพ่อ ปั่นจักรยานปลูกดอกดาวเรือง บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

"ดีเจป๊อป กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์" ตัวแทนจากคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม แท็คทีมนักแสดงช่อง GMM25"โยโกะ อาภัสรา เลิศประเสริฐ, เจได ยุน" สานต่อความดีใน 25 กิจกรรมทำดี...ตามรอยพ่อ "ปั่นปลูกดาวเรืองเหลืองทั้งแผ่นดิน" ร่วมปั่นจักรยานและปลูกดอกดาวเรือง

ภาพข่าว: เซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ เอ-วราวุธ เจนธนากุล บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ โดนจัดหนักเมื่อ ตั๊ก บริบูรณ์ , ค่อม ชวนชื่น , บอล เชิญยิ้ม นำทีมเหล่าดาราจากซิทคอม บริษัท ฮา ไม่จำกัด เซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์กลางกองถ่าย เรียกว่าวันเกิดปีนี้สุดปังเพราะเพิ่งได้รับรางวัล พิธีกรชายดีเด่น

7 สี ปันรักให้โลก ส่ง ธันน์-โหน สร้างจิตสำนึกรักสิ่งแวดล้อม ในกิจกรรม เที่ยวเมืองไทย ใครๆ บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๖๐

โครงการ 7 สี ปันรักให้โลก ส่ง 2 หนุ่ม ธนากร "ธันน์ ธนากร" และ "โหน-ธนากร" พร้อมด้วย ธนพัต กิตติบดีสกุล ผู้ประกาศข่าวจากคอลัมน์กรีนรีพอร์ต ร่วมสร้างการมีส่วนร่วมและสร้างจิตสำนึกที่ดีในการใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในกิจกรรม "เที่ยวเมืองไทย ใครๆ