ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจี๊ยบ โสภิตนภา ชีวิตรักแฮปปี้ แต่กลับเป็นโรคเครียดเกือบบ้า!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--GMM 25

"เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี" เธอก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงกับการรับบทนางเอกให้กับภาพยนตร์เรื่อง"กุมภาพันธ์" ซึ่งกระแสที่คนพูดถึงเธอนั้นแรงมากๆ เพราะเธอคือนางเอกที่ผมสั้นที่สุดในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเธอเป็นผู้นำเทรนด์ผมสั้นให้กับสาวๆทั่วทั้งเมืองไทยเลยทีเดียว ซึ่งขณะที่เธอกำลังดังและมีชื่อเสียงอยู่นั้น จู่ๆก็มีข่าวว่าเธอแอบไปแต่งงานแบบเงียบๆ จนหลายๆคนคิดกันไปว่าเธอท้องก่อนแต่ง แต่เหตุผลที่แท้จริงนั้นเป็นเพราะอะไร วันนี้เธอจะมาเปิดใจเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอแบบหมดเปลือก ในรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์"

เจี๊ยบ เปิดใจว่า "ถ้าให้เจี๊ยบพูดถึงความรัก ก็คงพูดได้เต็มปากว่ามันเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้เจี๊ยบได้มาเจอกับพี่เบียร์ คือเจี๊ยบรู้สึกว่าชอบผู้ชายคนนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นหน้า วินาทีนั้นมันเหมือนฉากในหนังมากๆ เพราะพอเราหันมาเจอกันปุ๊บ คนอื่นรอบๆตัวก็เริ่มหายไปๆ จนเหลือแค่เรา 2 คนที่ยืนมองหน้ากัน ยังจำความรู้สึกตอนนั้นได้ดีว่าเจี๊ยบใจเต้นแรงมากๆ แล้วก็มีโอกาสได้คุยกันก็เลยแลกเบอร์กันไว้ หลังจากที่แยกกันพี่เค้าก็โทรมาหา ก็คุยกันตลอดทางที่นั่งรถกลับบ้าน และหลังจากนั้นจนถึงตอนนี้เราก็ยังไม่เคยพรากจากกันเลย มันอินเลิฟมากๆ จนเจี๊ยบเองยังงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน คือต่างคนต่างตกหลุมรักกันใน 1 นาทีนั้นเลย พอเข้าวันที่ 2 ที่คุยกันพี่เบียร์ก็ขอเจี๊ยบแต่งงานเลย แต่ทุกอย่างก็เริ่มจะเปลี่ยนไปหลังจากที่เจี๊ยบได้เข้าวงการอย่างเต็มตัว เพราะหนังที่เล่นกระแสดีมาก เจี๊ยบเองก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น ก็เริ่มเหลิงกับชื่อเสียงเงินทอง ก็เริ่มไม่ฟังพี่เบียร์ จากไม่เถียงก็เริ่มเถียง หนักเข้าจนถึงขั้นทะเลาะกันแล้วเจี๊ยบเอ่ยปากขอเลิก เพราะเจี๊ยบเริ่มสนุกกับการที่มีคนเข้าหาตลอด มีคนจากทุกอาชีพทุกแขนงเข้ามาจีบ ทั้งนักร้อง นักแสดง คนนอกวงการ แล้วแต่ละคนที่เข้ามาจีบ คือแบบ...น่ารัก แต่เจี๊ยบก็ยังคิดว่าตัวเองโชคดีที่กลับมามีสติได้เร็ว ไม่งั้นก็คงเสียพี่เบียร์ไป ถึงแม้ว่าความรักของเจี๊ยบจะราบรื่น แต่ชีวิตของเจี๊ยบกลับเจอมรสุมหนักเกี่ยวกับอาการป่วย คือเวลาทำงานเจี๊ยบจะเป็นคนที่คิดค่อนข้างเยอะ คิดเยอะจนเป็นโรคเครียดสะสม ตอนนั้นเหมือนตัวเองเป็นโรคจิต เพราะมันเครียดมาก นอนไม่หลับเลย ถึงขั้นคิดว่าเตียงคือเกาะมันเลยทำให้เจี๊ยบรู้สึกว่าเตียงที่บ้านคือที่ที่ปลอดภัยที่สุดของเจี๊ยบ แล้วก็ไม่มีที่ไหนปลอดภัยนอกจากที่บ้านอีกแล้ว ไปไหนก็จะระวังตัวจนกลายเป็นนอย พอกลับมาถึงบ้านก็บอกกับตัวเองว่านี่เราปลอดภัยแล้ว ที่บ้านปลอดภัย นอนอยู่บนเตียงก็บอกกับตัวเองตลอดว่าเตียงนี้เป็นเตียงที่ปลอดภัยที่สุด ฉันปลอดภัยแล้ว คือเป็นอยู่แบบนั้นตลอด สภาพนี่ไม่ต่างจากคนบ้าเลย"

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิต ของ "เจี๊ยบ โสภิตนภา" นั้นจะเป็นอย่างไร ติดตามฟังแบบเต็มๆ ได้ใน รายการ"คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" ใน วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม นี้ เวลา 18.20 - 20.00 น. ทางช่องGMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story ปมในใจ...ครูลูกกอล์ฟ ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งสัปดาห์นี้ทางรายการขอเปิดบ้านต้อนรับคุณครูที่เป็นขวัญใจเด็กรุ่นใหม่ ที่ทำให้หลายต่อหลายคนสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เก่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เธอพร้อมให้ทั้ง 3...

เป้ มายด์ เปิดอก กับ 2 กูรูรัก พี่ฉอด พี่อ้อย เคยคบผู้หญิงพร้อมกันทีเดียว 4 คน

เป้ วงมายด์ ยืดอกรับกับ 2 พิธีกร พี่ฉอด พี่อ้อย กลางรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25ว่าเคยคบผู้หญิงทีเดียวพร้อมกัน 4 คน แต่สุดท้ายต้องสิ้นลายเจ้าชู้ เพราะ นายสถานีเป้ ดันทำรถไฟชนกันจนถูกแฟนตัวจริงจับได้ ผลสุดท้ายต้องเลิกกับทุกคน...

ฝันเฟื่อง ตอนที่ 15 ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 2 ทุ่ม 15 ช่อง 5

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์–ซีเนริโอ "อุทธรณ์" กลัว "มณฑิรา" เผยความลับ ชวน "วิไลลักษณ์" หนีไปอยู่ด้วยกัน อุทธรณ์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) รู้ตัวว่ามณฑิรา (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) ทราบเรื่องที่เขาโกหกทุกคนว่าเป็นลูกชายรัฐมนตรี และกลัวว่ามณฑิราจะเล่าเรื่องนี้ให้วิไล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง