ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แคท เรดิโอ ชวนคนรักทำหนัง ออกนอกกรอบ ออกนอกแนวคิดเดิม ๆ !!! พร้อมส่งหนังสั้นที่เลือกตอนจบได้ เข้าประกวดใน Alter มาทำเป็นหนัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--

เคยเบื่อกันมั้ย !?!? ที่ต้องดูหนังตอนจบแบบเดียวมาทั้งชีวิต !!! คงจะเป็นคำถามที่ไม่ค่อยมีใครจะถาม แต่ก็เชื่อว่ามันน่าจะเป็นคำถามที่อยู่ในใจกันแทบทั้งสิ้น "แคท เรดิโอ (Cat Radio)" คลื่นเพลงเจ้าประจำของบรรดาเด็กแนวมาทุกยุคทุกสมัย เล็งเห็นคำถามนี้ จึงผุดกิจกรรมเอาใจคนที่เบื่อการดูหนังที่ซ้ำซากจำเจ หนังแนวนี้ต้องจบแบบนี้ โดยการเชิญชวนบรรดาผู้ที่รักการทำหนังทุกเพศทุกวัย พร้อมใจกันออกนอกกรอบ ไม่ยึดติดกับแนวคิดเดิม ๆ ผลิตผลงานหนังสั้นที่สามารถเลือกตอนจบได้มาเข้าร่วมประกวดในกิจกรรม "Alter (อัลเทอร์) มาทำเป็นหนัง" เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท !

ผู้ที่สนใจส่งหนังสั้นเข้าประกวดในกิจกรรม "Alter (อัลเทอร์) มาทำเป็นหนัง" ในครั้งนี้ สามารถส่งผลงานหนังสั้นของตัวเองเข้ามากันได้ทุกคน โดยกำหนดให้หนังทุกเรื่องที่ส่งเข้าประกวดมีความยาวไม่เกิน 10 นาที และจะต้องมีตอนจบของหนังให้เลือกได้อย่างน้อย 2 แบบ รวมไปถึงต้องมี Tie-in ผลิตภัณฑ์โรซ่าชนิดใดก็ได้ในหนังอย่างน้อย 1 ครั้ง ! โดยจะใช้อุปกรณ์การถ่ายหนังชนิดไหนแบบใดในการถ่ายทำก็ได้ จะมีแนวทาง และวิธีการถ่ายทำอย่างไรก็ได้ (ซึ่งเจ้าตัวจะต้องเป็นผู้เตรียมอุปกรณ์เอง และดำเนินการผลิตเองทั้งหมด) ขอเพียงแค่โครงเรื่องหนังต้องเป็นโครงเรื่องใหม่ที่ไม่เคยส่งเข้าประกวดที่ไหน หรือได้รับรางวัลใดใดมาก่อน เท่านั้นพอ ! เสร็จแล้วนำส่งเข้าประกวดในรูปแบบไฟล์ดิจิตัล (อย่าลืมกรอกรายละเอียดใบสมัครผ่านระบบ Google ฟอร์มให้เรียบร้อยก่อนด้วย) จากนั้นให้แนบไฟล์หนัง (ไฟล์ดิจิตัล ที่สามารถดาวน์โหลดได้) และรูปภาพนิ่งในหนังอย่างน้อย 2 – 3 ภาพ อัพโหลดรวมทั้งหมดส่งผ่านมาทาง E – mail Address : HIQSHORTFILM@GMAIL.COM นี้เท่านั้น ! จะลุยเดี่ยวทำคนเดียว หรือรวมหัวทำกันเป็นกลุ่มก็ได้ หมดเขตส่งผลงาน 27 สิงหาคม 60 นี้ (ส่งได้ถึงเวลาเที่ยงคืนของคืนวันที่27 ส.ค. 60) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 – 5309611 , 095 – 2468311 และwww.facebook.com/Hi-QShortfilm


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เด็กนิเทศฯ ม.ธุรกิจฯ เจ๋ง..คว้ารางวัลชนะเลิศหนังสั้น 30 ปี Hi-Q Presents ALTER มาทำเป็นหนัง

ภาควิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1จากผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง Love Story by Editor กำกับโดย อิทธินันท์ รสานนท์ นักศึกษาภาควิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ ในโครงการ 30 ปี Hi-Q Presents...

คลื่น 94.5 แคท เรดิโอ ขอเชิญชวนชาวเด็กแมวร่วม บอกรักพ่อ

คลื่น 94.5 แคท เรดิโอ ขอเชิญชวนชาวเด็กแมวร่วม “บอกรักพ่อ” ในช่วงเทศกาลวันพ่อเดือนนี้กับ : เสื้อเหลืองสไตล์ แคท เรดิโอ สุดพิเศษ Limited Edition มีแค่ 99 ตัวเท่านั้น !!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thisiscat.com / Facebook :...

อุตสาหกรรม MICE สามารถช่วยภาคใต้ฟื้นตัวเร็วขึ้น

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--รี้ด เทรดเด็กซ์ ผลกระทบจากภัยธรรมชาติใน 6 จังหวัดภาคใต้สร้างความเสียหายกับทั้งชีวิตและเศรษฐกิจทั้งประเทศ ผู้เชี่ยวชาญในวงการ MICE กล่าวว่ารัฐบาลควรพิจารณาใช้อุตสาหกรรม MICE เป็นตัวช่วยดึงให้ภาคใต้ฟื้นฟูให้เร็วขึ้น ด้วยการจัดงานประชุมที่ภ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง