ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วี-วิโอเลต ชวนคนมีฝันมาปล่อยของ! กับกิจกรรม S.A.T SPACE @AIS D.C.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยความสามารถที่มากล้นจริงๆ สำหรับนางเอกสาว "วี-วิโอเลต วอเทียร์"ล่าสุดได้มาร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนมีฝัน ได้มาปล่อยของกับกิจกรรม "S.A.T SPACE" พื้นที่ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนมาโชว์ความสามารถโดยไม่จำเป็นต้องเป็นคนมีชื่อเสียง ขอแค่มี Stylish (S) มีความเป็น Art (A) และ Talent (T) งัดความถนัดในแต่ละด้านของคุณออกมาโชว์กันทุกวันเสาร์แรกของเดือน ที่ AIS D.C. ชั้น 5 ดิ เอ็มโพเรี่ยม (สามารถสมัครผ่านทาง Inbox : Facebook Fanpage AIS D.C. -www.facebook.com/aisdesigncentre)

ประเดิมเปิดพื้นที่ให้ปล่อยของกันไปวีคแรก กับนางเอกสาว วี-วิโอเลต ที่เรียกว่า จัดเต็มความ ครีเอทีฟมาโชว์อย่างสร้างสรรค์และมีเสน่ห์ กับมินิคอนเสิร์ตที่สะท้อนความเป็นตัวเองสุดๆ ซึ่ง วี เผยว่า

"โอกาสของทุกคนมาถึงแล้วนะคะ อย่างแรกคือเราต้องค้นหาตัวตนก่อนว่าเราถนัดอะไร มีความสามารถอะไร แล้วทำมันออกมาอย่างสร้างสรรค์ อย่างที่สองคือ เราต้องรักในสิ่งที่ทำ อย่างสุดท้ายคือ เราต้องก้าวข้ามผ่านความกลัว พกความมั่นใจมาแน่นๆ พร้อมเผยตัวตนที่เป็นคุณแล้วทำโชว์ออกมาอย่างเต็มที่ S.A.T SPACE @AIS D.C. พื้นที่นี้เป็นของพวกคุณแล้วค่ะ"

สามารถสมัครมาร่วมปล่อยของกับกิจกรรม "S.A.T SPACE @AIS D.C." ผ่านช่องทาง Inbox : Facebook Fanpage AIS D.C. ที่ www.facebook.com/aisdesigncentre ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรมมินิคอนเสิร์ตในงาน ตลาดนัดศิลปะ วันเสาร์ที่ 20 ธ.ค.และวันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค. ณ โครงการ เวนิส ดี ไอริส ถนนวัชรพล

สุดสัปดาห์นี้ ไอริส กรุ๊ป จัดมินิคอนเสิร์ตสุดชิลท้าลมหนาวท่ามกลางบรรยากาศแบบเมืองเวนิส ในงาน “ตลาดนัดศิลปะ” วันเสาร์ที่ 20 ธ.ค. พบกับเสียงใสๆ จาก วี วิโอเลต วอเทียร์ จากเวทีเดอะว้อยซ์ และวันอาทิตย์ที่ 21 ธ.ค. พบกับวงออดี้...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง