ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

เรื่องย่อ: เจ้าสาวช่างยนต์ บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

เสี่ยฮง (ปุ๊-มนตรี) ผู้บริหารธุรกิจผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ขนาดใหญ่ มีลูกชาย 2 คน ภูภัทร (แชป-วรากร) คนโตที่ครอบครัวความหวังฝากให้ดูแลธุรกิจ และ ธีรนันท์ (เกรท-สพล)

สองบิ๊กบอส วี-กีตาร์ ค่ายมากกว่าฝัน เปิดซิงพระ-นางป้ายแดงจับ แชป-ชิงชิง ประเดิมลงจอ เจ้าสาวช่างยนต์ บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

"วี-วีรภาพ" และ "กีตาร์-ศิริพิชญ์" สองผู้จัดในนามบริษัท มากกว่าฝัน ถือฤกษ์งามยามดีวันที่ 4 สิงหาคม จัดบวงสรวงละครเรื่องใหม่ "เจ้าสาวช่างยนต์" พร้อมเปิดซิงพระเอก นางเอกใหม่ ป้ายแดง "แชป- วรากร" และ "ชิงชิง-คริษฐา"

กัน รัชชานนท์ พา ชาคริต บุก สเตเดี้ยม 29 สืบคดีฆาตกรรมเพื่อนนักบาสใน ไดมอนด์ บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

ยังคงมีคดีให้หน่วย DEI (Diamond Eyes Investigation) ตามสืบสวนสอบสวนให้ได้ลุ้นกันทุกตอน สำหรับซีรีส์ "DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี" ที่กำลังออกกอาศให้ได้ชม ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 22.30 น. ทางช่อง "MONO29"(โมโนทเวนตี้ไนน์) อยู่ในขณะนี้ ถึงตอน

โดนัท สาริฟา ต่อยอดความฝันสำเร็จ!! ร่วมโปรเจ็คเกิร์ลกรุ๊ป โมโน มิวส์เซส บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

เรียกว่าเป็นเด็กกิจกรรมที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นเกิร์ลกรุ๊ป สำหรับ โดนัท-สาริฟา จรเจนวุฒิ ที่ล่าสุดต่อยอดความฝันได้สำเร็จ ได้เข้าร่วมโปรเจ็คเป็นหนึ่งในสมาชิก MONO MUSES (โมโน มิวส์เซส) ของค่ายเพลง โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป

เตรียมพบกับซีรีส์สุดแซ่บ!! อกหักมารักกับผม จ่อคิวออนแอร์ให้ได้ชมกัน 24 บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

สายของวันหนึ่งที่อัมพวา น็อค หนุ่มนักศึกษาวิศวะ ตื่นขึ้นมาข้าง กร เพื่อนสนิทที่โตมาด้วยกันในสภาพเปลือย ความเมาและฮอร์โมนที่พุ่งพล่าน ทำให้ชายทั้งสองมีความสัมพันธ์เกินเลยกัน กรและน็อคได้ตกลงที่จะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ เพราะน็อคเองก็มีแฟนอยู่แล้ว

เผยประโยค ลับ!! ชิน ชินวุฒิกับแฟนสาว ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าหวานกว่านี้ ก็ไร้อ้อยในโรงงานน้ำตาลแล้ว สำหรับประโยคคำพูดลับสุดยอดที่ "ชิน ชินวุฒิ" ใช้พูดกับแฟนสาวคนสวย " ลิลลี่ ภัณฑิลา" เป็นประจำทุกคืนก่อนนอนทางโทรศัพท์ ที่หนุ่มชินเล่าว่า แม้แต่ตอนที่อยู่ในกรมฯ

คูลเจแนน-นิค พาผู้ฟังไปสูดอากาศบริสุทธิ์ กับ คูล เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 @ หมู่บ้านคีรีวง บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

มันก็จะสดชื่นๆหน่อย สำหรับทริปล่าสุดของ คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ โดยมี 2 คูลเจสุดฟัน คูลเจแนน กัญดา และ คูลเจนิค ถิรภัทร นำขบวนความสนุก พาผู้ฟังกว่า 50 ชีวิตไปสูดอากาศบริสุทธิ์ชื่นฉ่ำปอด กับกิจกรรม "คูลฟาเรนไฮต์ เอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 ฟัน อิน เดอะ จังเกิ้ล @

ภาพข่าว: กลุ่มทรู ฉลองครบรอบ 1 ปี #ทรูสเฟียร์ อีกขั้นของสิทธิพิเศษที่เหนือระดับจากทรูแบล็คการ์ด บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

กลุ่มทรู โดย ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดงาน "First Year Together Anniversary" ฉลองครบรอบหนึ่งปี ทรูสเฟียร์ เฟิร์สคลาส โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ แห่งแรกในประเทศไทย

ครูเชอรี่-นนท์ณัฐดา เทรนเนอร์คนดังปั้นหุ่นซุป#ตาร์ เทคิวร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากไบโอเดอร์มา บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

ครูเชอรี่-นนท์ณัฐดา อำมาตย์ เทรนเนอร์คนดังผู้ปั้นหุ่นเป๊ะให้ซุป'ตาร์ ตลอดกาลอย่างสาวแอน ทองประสม สละคิวทองไปเผยเคล็ดลับฉบับ Fit Tip Fit Talk ให้แก่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากไบโอเดอร์มา ศุกร์ที่ 25 สิงหาคม นี้ 13.00-16.00 น. โอเรียลเต็ลรูมชั้น 2

ทรูไอดี ถ่ายทอดสดครบทุกการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2017 เชียร์มันส์ คมชัดระดับ HD บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

ทรูไอดี ที่เดียวครบสุด... ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ เชิญชวนคอกีฬาชาวไทยทุกคน ผู้ใช้มือถือทุกค่าย ร่วมชมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์แบบชิดขอบสนาม คมชัดระดับ HD ไม่มีสะดุด ผ่านการถ่ายทอดสดทุกการแข่งขันสำคัญ อาทิ ฟุตบอล วอลเลย์บอล ยกน้ำหนัก ตะกร้อ เทควันโด

NEON WHITE THAILAND 2nd ANNIVERSARY พร้อมแฟชั่นโชว์สุดอลังการจากดาราระดับตัวท็อปของเมืองไทย บันเทิง—๒๒ ส.ค. ๖๐

ได้รับกระแสอย่างถล่มทลายทั่วทั้งภูมิภาคอีสานใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 2 ปี ผู้บริหารดาวรุ่งคนใหม่ในภาคอีสาน "นายธนกฤต ผ่องใส" กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย Skin Care แบรนด์ NEON และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอมาริต้า