ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ร่วมกับแม็คโคร เปิดตัวรายการใหม่ โชห่วย โชว์ซ่า ท้ารวย เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำและฝันอยากเป็นเจ้าของร้านค้าปลีก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

ทรูโฟร์ยูช่อง 24 ร่วมกับแม็คโคร เปิดตัวรายการใหม่ "โชห่วย โชว์ซ่า ท้ารวย" เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำและฝันอยากเป็นเจ้าของร้านค้าปลีก

ทรูโฟร์ยูร่วมกับแม็คโครสร้างสรรค์รายการใหม่ "โชห่วย โชว์ซ่า ท้ารวย" จุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่มีความฝันและอยากมีธุรกิจค้าปลีกเป็นของตนเอง ด้วย 10 ภารกิจที่จะได้เรียนรู้วิธีการบริหารจัดการร้านค้าปลีกตั้งแต่เริ่มต้น โดยมีเทรนเนอร์เป็นซุปตาร์ชื่อดังที่จะมาช่วยแนะนำและมีแม็คโครเป็นเพื่อนคู่คิดให้ความรู้ บอกเทคนิคการจัดการร้านคาปลีกตลอดเส้นทาง เรียกว่า ถ้าทำได้เรายก "ร้าน" ให้ไปเลย

รายการ "โชห่วย โชว์ซ่า ท้ารวย" เป็นรายการรูปแบบใหม่ของช่องทรูโฟร์ยู 24 ที่ร่วมมือกับแม็คโคร เพื่อตอบสนองกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการประกอบธุรกิจร้านค้าปลีกในรูปแบบที่ทันสมัย เราจึงเฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำและมีความฝันอยากเป็นเจ้าของร้านค้าปลีก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในเรื่องของการค้าขายเป็นพิเศษและมีความคิดสร้างสรรค์ เพื่อเข้ามาร่วมแข่งขันกันทำ 10 ภารกิจผ่านสถานการณ์จำลอง ชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 200,000 บาท และสินค้ามูลค่า 200,000 บาท โดยทางรายการได้สองหนุ่มสาวมากความสามารถ บอย -พิษณุ นิ่มสกุล และเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ รับหน้าที่เป็นโค้ชในรายการอีกด้วย นอกจากนี้ในระหว่างการทำภารกิจต่างๆ นอกจากผู้ชมจะได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลินกับการเชียร์และร่วมลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันแล้ว ยังได้เชิญแม็คโคร มิตรแท้โชว์ห่วยเข้ามาร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการธุรกิจค้าปลีกพร้อมทั้งสอดแทรกเกร็ดความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับการประกอบธุรกิจค้าปลีกอีกมากมาย เพื่อให้ผู้ชมและผู้เข้าแข่งขันได้รับความรู้และความเข้าใจมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าแม็คโครสามารถมั่นใจได้ว่าแม็คโครคือคู่คิดธุรกิจคุณอย่างแท้จริง"

ติดตามรายการ "โชห่วย โชว์ซ่า ท้ารวย" ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 18:55 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และรับชมแบบจุใจยิ่งขึ้นได้ทางแฟนเพจทรูโฟร์ยู www.facebook.com/true4u ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น.หรือที่ Fanpage แม็คโครคู่คิดธุรกิจคุณ https://www.facebook.com/siammakro/ เวลา 21:00 น. โดยเนื้อรายการเป็นภาคขยายเพื่ออรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอี่ยว-เบลล์ ฝันสดใส สู่ เจ้าของธุรกิจค้าปลีก รุ่นใหม่ หลังคว้าชัยรายการ โชห่วย โชว์ซ่า ท้ารวย โดยแม็คโคร

หนุ่มสาวรุ่นใหม่มีไม่น้อยทีเดียว ที่ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง และธุรกิจค้าปลีกนี่เองที่เป็นอีกหนึ่งธุรกิจในความฝัน ที่เรียกกันอีกอย่างว่าโชห่วยนี่แหละ แต่อย่าคิดนะว่าโชห่วย จะทำกันได้ง่ายๆ เพราะเป็นธุรกิจที่ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์รอบตัวเลยทีเดียว...

กลุ่มทรู ทดลองออกอากาศทีวีระบบดิจิทัล TNN (ช่อง 16) และ True4U (ช่อง 24) บนโครงข่ายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ในงาน ผู้นำโครงข่ายทีวีดิจิทัล

กลุ่มทรูทดลองออกอากาศทีวีระบบดิจิทัลบนโครงข่ายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ได้แก่ สถานีข่าวโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล TNN (ทีเอ็นเอ็น) ช่อง 16 และ สถานีโทรทัศน์ทีวีดิจิทัล True4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 นายสมพันธ์ จารุมิลินท...

บรีส ชูปรัชญา "กล้าเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์"ส่งเสริมเด็กไทยกล้าคิด กล้าทำ ผ่านโครงการ "บรีส เปิดโลก ปันประสบการณ์"

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ หลังจากดำเนินโครงการ "บรีส เปิดโลกการเรียนรู้" เพื่อเยาวชนจนประสบความ สำเร็จอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในปี 2548 นี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์บรีส โดยบริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ยึดปรัชญา "กล้าเลอะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง