ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยอดชมทะลุ 1 ล้านวิว คลิปสุดซึ้งรับวันแม่ พลังแห่งรักแท้ เมื่อ น้องมะลิ ร้องเรียก แม่โบว์ แบบนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

เพราะทุกคนบนโลกใบนี้ล้วนเกิดมาเพื่อใครสักคนเสมอ เปรียบเสมือน "พลังแห่งรักแท้" ที่ทำให้เรามีแรงลุกขึ้นมาทำอะไรบางอย่างเพื่ออยู่ดูแลส่งมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนที่เรารักตลอดไป แนวคิดนี้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คลิปวิดีโอสุดซึ้งแห่งปี ออกมาเรียกน้ำตาแห่งความตื้นตันและอบอุ่นต้อนรับวันแม่ ภายใต้คอนเซปต์ "พลังแห่งรักแท้" โดยบริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด ซึ่งมียอดเข้าชมคลิปวิดีโอไปแล้วมากกว่า 1 ล้านครั้ง

คลิปวิดีโอเปิดตัวด้วยความน่ารักของซุปตาร์สามจุก น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ที่ทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันร่วมกันกับแม่โบว์ แวนดา สหวงษ์ เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ทั้งคู่ได้สะท้อนความรักความผูกพันของแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เปรียบเสมือนโลกทั้งใบของลูก เมื่อถึงเวลาที่มะลิรู้ว่าแม่โบว์ต้องออกไปทำงาน มะลิสามจุกจอมทะเล้นกลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคน น้ำตาแห่งความกังวลว่าแม่จะจากไป พร้อมเสียงร้องเรียกแม่...แม่อยู่กับหนู เพียงแค่ประโยคเดียวสั้นๆ ที่ทำให้คนเป็นแม่ต้องหลั่งน้ำตา รู้เลยว่าชีวิตนี้ยังไงก็ทิ้งลูกไปไหนไม่ได้

สิ่งที่น้องมะลิได้แสดงออกมาถึงความผูกพันที่มีต่อแม่โบว์ เป็นสิ่งสะท้อนให้แม่โบว์ฉุกคิดว่า ถ้าวันหนึ่งแม่โบว์ต้องจากมะลิไปเลยจริงๆ จะทำอย่างไร แน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ไม่มีใครฝืนกฎของธรรมชาติได้เช่นกัน แม่โบว์จึงต้องลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเพื่อจะได้อยู่ดูแลหนูน้อยสามจุกไปนานๆ จนถึงวันที่มะลิเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี เพียงเท่านี้ที่คนเป็น "แม่" ต้องการ

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด เชื่อว่าวิดีโอคลิป "พลังแห่งรักแท้" (Power of Love) ต้อนรับโอกาสวันแม่ 12 สิงหาคม จะทำให้ทุกคนไม่ใช่เฉพาะคนเป็นแม่เท่านั้น ได้ตระหนักถึงบทบาทของตัวเองที่มีต่อคนที่เรารักและผูกพันเพราะต่างคนต่างมีความหมายต่อกัน สุดท้ายแล้วจะได้ลุกขึ้นมาทำบางสิ่งบางอย่างในการดูแลตัวเองให้มีร่างกายที่แข็งแรง สามารถอยู่เคียงข้างกันเพื่อส่งมอบสิ่งดีๆ ดูแลซึ่งกันและกันได้ยาวนานตลอดไป

ติดตามชมคลิป "พลังแห่งรักแท้" (Power of Love) ได้ที่ Youtube Channel SUCCESSMORE แรงบันดาลใจที่เปลี่ยนชีวิตคุณ https://www.youtube.com/watch?v=Tq0bXi4jBD8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จัดใหญ่ สัมมนา WHY 100 ล้านความสำเร็จ ซัคเซสมอร์ โชว์ NLP ศาสตร์พัฒนาศักยภาพมนุษย์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ร่วมปลุกพลังในตัวคุณ เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดีกว่า

นพ. สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานผู้ก่อตั้ง และ นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด เจ้าของฉายา "Life Coach พันล้าน" นักเปลี่ยนชีวิตผู้คน รวมพลังจัดงานสัมมนาครั้งใหญ่ "WHY 100 ล้านความสำเร็จ" โชว์ศักยภาพ NLP...

ซีพีเอ็น ทุ่มงบจัดกิจกรรมสร้างพลังแห่งรัก กว่า 20 ล้านบาท จัดกิจกรรม "CPN valentine's Day"

วันนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาและบริหารอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกชั้นนำของไทย และผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา,เซ็นทรัลเฟสติวัล เปิดตัวกิจกรรม “ CPN valentine’s Day” ทุ่มงบสร้างพลังแห่งรักกว...

Essential looks 'เปรี้ยวอย่างร้อนแรงต้อนรับสีสันใหม่ แห่งสปริง/ซัมเมอร์' กับ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ชลาชล ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) ผู้เปิดตำนานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมมายาวนานกว่า 100 ปี จัดงานปาร์ตี้แนะนำแบบผมประจำฤดูกาลใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2005 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแคทวอร์คระดับโลกทั้ง 4 ได้แก่ มิลาน ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง