ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๓:๐๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ภาพข่าว: ซัคเซสมอร์ เปิดตัว S.O.D เอนไซม์ พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณา พลังแห่งรักแท้ คว้าแม่โบว์-น้องมะลิ เป็นพรีเซนเตอร์ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

นพ.สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร และนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร (ที่ 2จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "S.O.D" เอนไซม์ ย้อนวัยเซลล์ คืนความแข็งแรงระดับ DNA พร้อมหนังโฆษณาชุด

ข่าวซุบซิบ: น้องมะลิมอบตุ๊กตาโพนี่ตัวโปรด ที่มีเพียง 2 ตัวให้น้องมายู ในงานแถลงข่าวเปิดตัว S.O.D เอนไซม์ ของบริษัท ซัคเซสมอร์ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

เมื่อ 2 ซุปตาร์เด็กอย่าง น้องมะลิและน้องมายู มาป๊ะกัน ในงานแถลงข่าวเปิดตัว S.O.D เอนไซม์ ของบริษัท ซัคเซสมอร์ ที่คว้าแม่โบว์และน้องมะลิมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก ทันทีที่เจอกันพี่มะลิก็ทำหน้าที่เจ้าของงานได้น่ารักน่าหยิก โดยมอบตุ๊กตาโพนี่ตัวโปรดที่มีเพียง 2

ทีวีไกด์: Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 ช่อง บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

สงครามของ 2 ตำนานเพลงฮิต ที่คุณต้องไม่พลาด เมื่อร็อกไทยพันธุ์แท้ ไท ธนาวุฒิ แห่งทีม เดอะร็อก ต้องโดนท้าทายจาก นักร้องต่างถิ่นผู้ที่มีเสียงร้องแหบเสน่ห์ เป็นอาวุธ ฟอร์ด สบชัย จากทีมเสือข้ามห้วย ศึกแห่งการปะทะของนักร้อง 2 อารมณ์ 2 ความต่าง

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 5 ส.ค. 60 บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเพื่อนๆจากแก๊งค์คอหนังกับ"แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" สาวสวยประจำรายการและหนุ่มสุดกวน "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" และในสัปดาห์นี้ทางรายการยังมีแขกรับเชิญซึ่งเป็น 1 ในพิธีกร รายการ

Movie Guide: รวมพลังต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ในตัวอย่างล่าสุดซับไทย Justice League เข้าฉาย 16 พฤศจิกายน บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับตัวอย่างซับไทย Justice League เผยฉากแอคชั่นสุดอลังการ กับการรวมตัวของเหล่าฮีโร่ ที่จะมารวมพลังค้ำจุนโลก จากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์น

จัดเต็มภาพจากหนัง Annabelle: Creation พร้อมหลอน 10 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

ปล่อยภาพจากหนังแบบจัดเต็มจากภาพยนตร์ Annabelle: Creation แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี เมื่อแอนนาเบลล์หวนคืนสู่โรงภาพยนตร์อีกครั้ง และคราวนี้ผู้ชมจะได้กลับไปสู่จุดเริ่มต้นของตุ๊กตาอันโด่งดังตัวนี้ นับตั้งแต่บ้านหลังแรกที่เธออยู่ในห้องนอนของเด็กหญิงตัวน้อย

Movie Guide: ผจญภัยไปกับสงครามแห่งอนาคตในทีเซอร์ตัวอย่างแรกซับไทย Ready Player One - บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

มาแล้วทีเซอร์ตัวอย่างแรกซับไทยของภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ "Ready Player One - สงครามเกมคนอัจฉริยะ" จากผลงานการกำกับของ สตีเฟ่น สปิลเบิร์ก สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของ เออร์เนสต์ ไคลน์ ในชื่อเดียวกัน ที่สร้างปรากฎการณ์มาแล้วทั่วโลก เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปี 2045

ทีวีไกด์: ตลกแหลก บอล-ค่อม ตระเวนชิมของอร่อยย่าน หลังรามคำแหง ติดตามได้ ในรายการ ตลกแหลก บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" จะพาไปที่ย่านหลังรามคำแหง ไม่ต้องตกใจไปเพราะ 2 พิธีกรไม่ได้ไปลงหน่วยกิต และไม่ได้ไปออกกำลังกาย

ฟลุค ควง นาตาลี เผยเรื่องรักที่แตกต่างแต่...ลงตัว ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์ที่ 5 บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

ถ้าพูดถึงฉายา คาสโนว่า คนแรกๆของเมืองไทยต้องมีชื่อ ของ "ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช" อยู่เป็นอันดับต้นๆอย่างแน่นอน ได้ฉายาว่า คาสโนว่า แบบนี้ เรื่องความรักต้องไม่ธรรมดาแน่นอน รายการ คลับฟรายเดย์โชว์ เลยต้องชวนมาเปิดใจกันซะหน่อย แต่มาคราวนี้ ฟลุค

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story แตกต่างแต่...ลงตัว ฟลุค นาตาลี ใน คลับ ฟรายเดย์ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของทางรายการในวันนี้ หลายๆคนตั้งฉายาให้เค้าว่า คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย เพราะใครๆต่างก็มองว่า เค้าเจ้าชู้ กะล่อน เรื่องเยอะ เรื่องมาก และปากไม่ค่อยดี

LEGO ร่วมฉลองครบรอบ 5 ปี กับ LEGO Friends จัดกิจกรรม LEGO Friends Young Model บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ LEGO ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว ได้จัดกิจกรรม"LEGO Friends Young Model Contest" เนื่องในโอกาส LEGO Friends ครบรอบ 5 ปี เอาใจเหล่าสาวน้อยวัยสดใส ที่มากความสามารถ สำหรับเด็กผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่

ภาพข่าว: ซัคเซสมอร์ เปิดตัว S.O.D เอนไซม์ พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณา พลังแห่งรักแท้ คว้าแม่โบว์-น้องมะลิ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

นพ.สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร และนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "S.O.D" เอนไซม์ ย้อนวัยเซลล์ คืนความแข็งแรงระดับ DNA พร้อมหนังโฆษณาชุด

เจเคเอ็น เตรียมส่ง The Peoples Queen-พระราชินีในดวงใจ เผยแพร่ 180 บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

เดินหน้าทำงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่งแห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี "My King-ในหลวงของเรา" และ "The People's King-ในหลวงในดวงใจ" ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราว

โพลีแคท ปะทะ บูม บูม แคช สุดเจ๋ง!!! สองดนตรีต่างขั้วบนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกัน บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

สร้างปรากฏการณ์สุดพิเศษให้กับแฟนเพลงจริงๆ กับสองวงดนตรี POLYCAT (โพลีแคท) และ BOOM BOOM CASH (บูม บูม แคช) ที่มาเจอกันเป็นครั้งแรก ใน "GSB 2 TONE CONCERT" ตอน What's Up Dude, Shall We Dance จัดโดย "ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "โมโนกรุ๊ป" ณ STUDIO MONO29

ฟอร์ดสนับสนุนเวที The X Factor Thailand ค้นหาที่สุดของนักร้องเสียงทรงพลัง บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในเวทีการประกวดร้องเพลงระดับโลก The X Factor Thailand ที่มาถึงประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก และจะออกอากาศอย่างเต็มรูปแบบทางช่องเวิร์คพอยท์ เพื่อร่วมส่งเสริมให้คนไทยได้ออกมาแสดงความสามารถและโชว์ความเป็นศิลปิน

พลอย ศรนรินทร์ โชว์ทดลองเพศศึกษาสัตว์โลกพิสูจน์คว่ทเป็นเลิศใน15+ไอคิวกระฉูด บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

ยอดวิวพุ่งกระฉูดกันเลยทีเดียวกับคลิป "เพศศึกษาของสัตว์โลก โดย สุดารัตน์ ฉลาดชื่นชม" จากภาพยนตร์วัยรุ่นทะลึ่งฮา "15+ ไอคิวกระฉูด" ที่เป็นการพลิกบทบาทของ "พลอย ศรนรินทร์" มาเป็นนักเรียนดีเด่นตัวแม่ประจำโรงเรียน ซึ่งเธอต้องคงคาแรคเตอร์ความหน้านิ่ง

ศิลปิน-ดารารวมพลังรณรงค์ สัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

โครงการ "สัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า" ตามพระปณิธานศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ที่ทรงห่วงใยปัญหาโรคพิษสุนัขบ้าที่เป็นปัญหาสำคัญของชาติ ทรงมีพระประสงค์ให้โรคพิษสุนัขบ้าหมดจากประเทศไทย

383 วันที่ได้กลับมาเจอกัน DVICIO ซึ้งขั้นสุด !!! หลั่งน้ำตาในงาน TOYOTA PRESENTS DVICIO VOLVEMOS IN บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

ฟินกันถึงขีดสุดกับการกลับมาของ DVICIO เดบีซิโอ้ (อ่านออกเสียงตามภาษาสเปน) หนุ่มสเปนสุดหล่อมากความสามารถทั้ง 5 นำทีมโดย อันเดรส เซบาโยส (ร้องนำ), มาร์ติน เซบาโยส (เบส), อัลเบร์โต กอนซาเลซ หรือ 'มิสซิส' (กีต้าร์), นาโช่ โกโตร์ (กีต้าร์) และ ลูอิส กอนซัลโบ

มิ้งค์-เติ้ล ชวนกันช็อป ชิม ชิล หาของอร่อยยามบ่าย พร้อมตรวจสุขภาพกับ มี บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

เป็น 2 นักแสดงต่างวัย แต่หน้าใสกันทั้งคู่ สำหรับวัยเล็กอย่าง "มิ้งค์ – ยูมิโกะ สุชิยะ" ที่ออดอ้อนพี่ชายแห่งค่ายเดียวกัน "เติ้ล –ธนพล นิ่มทัยสุข" ไปช้อปชิมของอร่อยในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา พร้อมกับรับคำเชิญตรวจสุขภาพจาก บริษัท มี อินฟินิตี้

ทีวีไกด์: อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand 5-6 ส.ค. นี้ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

รายการ "อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand" เสาร์นี้ มาเอาใจช่วย 2ครอบครัว คุณพ่อติ่ง, น้องแพร กับคู่ของคุณแม่เดือน, น้องเหิรฟ้า ที่จูงมือกันมาทายคำปริศนาล่าเงินแสน แต่บ้านไหนจะทำคะแนนนำได้เข้ารอบแจ็คพ็อต? มาลุ้นกัน เสาร์ที่ 5 ส.ค. นี้ เที่ยงตรง

เพชร-มะปราง เปิดฉากวุ่นรัก สุดอลหม่านในซีรีส์ Yes, i do คอร์ส ลัด พิสูจน์เลิฟ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

เตรียมอากาศให้แฟนๆ ไดชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์โรแมนติคคอมมาดี้ "Yes,i do คอร์ส ลัด พิสูจน์เลิฟ" จาก ช่องวัน31 ที่ได้พระนางวัยใส เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข และ มะปราง- อลิสา ขุนแขวง มาประกบคู่กันครั้งแรก วันนี้เลยขอเรียกน้ำย่อยความสนุกด้วยฉากสุดอลหม่านของ

ทีวีไกด์: 4ต่อ4 Friday ออกอากาศ ศุกร์ที่ 4 ส.ค.นี้ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

"4ต่อ4 Friday" ศุกร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ พิธีกรอารมณ์ดี เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ขอเอาใจบรรดาหนุ่มๆ ด้วยการเปิดเวทีให้สาวงามจากเวที Miss Grand Thailand 2017 ทีม "สวยมีมง" นำทีมโดย นลิน, อาย, อุ้ม และ แป้งหอม มาท้าดวลไหวพริบและความไวกับ ทีม "งามมีดีกรี"

ศุจรุจ คัมแบ็ค!! พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

ห่างหายจากงานเพลงมานาน จนแฟนๆ บ่นคิดถึง ล่าสุดศิลปินหนุ่มหล่อรุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ ก็ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพร์ส เพราะงานนี้เจ้าตัวมีโอกาสมาถ่ายทอดบทเพลง "ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้" ประกอบละคร "รักซ่อนแค้น" ทางช่องวัน31.. "ผมเองไม่ได้ร้องเพลงประกอบละครมานานประมาณ

เรื่องย่อ: แสบเสน่หา บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

ปีย์ (แกงส้ม-ธนทัต) หนุ่มหล่อ แสนดี เป็นที่หมายปองของสาวๆ แต่เขาไม่เคยชายตามองใคร นอกจาก มุกลิน (หนูนา-หนึ่งธิดา) เพื่อนสาวที่เขารู้จักมาตั้งแต่ ม.4 มุกเป็นคนน่ารัก เข้าใจและใส่ใจดูแลปีย์ทุกอย่าง ทั้งคู่คบกันมานานถึง 10 ปี

UP^G เปิดตัว PROJECT ใหม่ค้นหาศิลปินร็อกหน้าใหม่ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

UP^G ค่ายเล็กเพลงดีดนตรีร็อกค่ายเพลงเล็กๆที่ฝังตัวอยู่ในบ.แกรมมี่มาถึง18ปีสร้างผลงานในแนวเพลงร็อกมาแล้วมากมาย ถ้าใครยังพอจะคุ้นหูกับชื่อ UP^G เชื่อว่าเพลงหลายๆเพลงยังคงอยู่ในใจ นักร้องนักดนตรีที่ทำผลงานไว้หลายคนยังเป็นที่จดจำ UP^G

ตูน BODYSLAM อวดลวดลายโพสต์ท่าสุดดาร์กกับรองเท้าคู่ใจ ที่ออกแบบเองในรุ่น PALLADIUM x BODYSLAM บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

ล่าสุดซุปตาร์ขาร็อกของเมืองไทย อย่างหนุ่มตูน BODYSLAM ได้อวดลวดลาย โพสต์ท่าบนเวทีคอนเสิรต์ Chang Friend Fest ณ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ต เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้แบบสุดเหวี่ยงถึงใจคนดูและแฟนคลับแบบสุดๆ

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "ใจต้องสู้" เป็นเรื่องราวชีวิตของ ใจดี-นายวสันต์ โสภา อายุ 18 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย ครอบครัวของใจดีไม่มีที่ดินทำกิน

เกรท บิ๊ก สตอรี่ ชวนสัมผัสสีสันความอร่อยแบบฉบับท้องถิ่น ในมินิซีรีส์รายการใหม่ #AUTHENTIC บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

เกรท บิ๊ก สตอรี่ พร้อมพาผู้ชมไปสัมผัสมนต์เสน่ห์ที่ซุกซ่อนอยู่ของโลกอาหารไทย ในวิดีโอซีรีส์เรื่องใหม่ "Authentic Thai" หัวใจสำคัญของภาพยนตร์สั้นชุดนี้อยู่ที่ "อาหาร" ซึ่งจะนำเสนอเรื่องราวให้ผู้ชมได้รู้จักกับผู้คนและวัตถุดิบอาหารอันน่าทึ่งมากมาย

#หมอช้าง ทักแรง ดวงดาวกำลังเปลี่ยน ใครรุ่ง ใครร่วง รู้แน่ที่งาน #GET บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

เมื่อดวงดาวกำลังโยกย้าย ใครจะร่วงใครจะรุ่งต้องมาลุ้นกัน "GET 102.5" ไม่พลาดที่จะเชิญหมอดูอันดับหนึ่ง "หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา" มาช่วยแนะวิธีเสริมดวง และเคล็ดลับดีๆ หยิบจับเงินล้านในกิจกรรม "GET TALK : เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้กลายเป็นเงิน"

ถ่ายทอดสดทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45-23.00 น. ช่องวัน31 สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทาง บันเทิง—๔ ส.ค. ๖๐

"MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่" คืนวันศุกร์ที่ 4 ส.ค.นี้ มาเพิ่มดีกรีความมันส์กันอย่างต่อเนื่องกับมวยรอบ มิตซูบิชิ ไทรทัน MX CHAMPION พิกัด 65 กิโลกรัม สัปดาห์นี้เป็นการพบกันของ "เรือรบมรณะ" นาวี เจเพาเวอร์รูฟ ภูเก็ต มีคิวขึ้นสังเวียนแลกหมัดกับ