ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๔๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 29 ก.ค. 60 บันเทิง—๒๗ ก.ค. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเพื่อนๆจากแก๊งค์คอหนังกับ"แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" สาวสวยประจำรายการและหนุ่มสุดกวน "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร"และในสัปดาห์นี้ทางรายการยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่ทั้งสวยและเซ็กซี่มากๆ

ทีวีไกด์: ตลกแหลก บอล-ค่อม ตามหาร้านอร่อยบรรยากาศดี ใน หมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง 112 ติดตามได้ ในรายการ ตลกแหลก อาทิตย์นี้ บันเทิง—๒๗ ก.ค. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" ที่วันนี้เปิดรายการขึ้นมาพร้อมวิวสวยๆของทะเลสาป ไม่ต้องบรรยายว่าบรรยากาศนั้นจะดีขนาดไหน

จียอน เมาขาดสติเป็นเดือนๆ เพราะผิดหวังจากความรัก!! ติดตามใน คลับฟรายเดย์โชว์ บันเทิง—๒๗ ก.ค. ๖๐

คงพูดได้เต็มปากว่า ความสดใสน่ารักที่มาพร้อมกับความฮาในแบบฉบับของผู้หญิงที่ชื่อ "ซอ จียอน" นั้นสะกดใครหลายๆคนให้หลงเสน่ห์ได้อย่างไม่ยากเลย แต่กลับมีเพียงไม่กี่คนที่รู้จักกับตัวตนจริงๆของเธอ และในวันนี้เธอพร้อมที่จะเปิดชีวิตให้เราได้รู้จักเธอได้มากขึ้น

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ความรัก...ที่ขำไม่ออก ของ ซอ จียอน ใน คลับ บันเทิง—๒๗ ก.ค. ๖๐

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของทางรายการในวันนี้ เธอคือสาวเกาหลีที่พกความน่ารักสดใสมาเต็มพิกัด โดยเฉพาะความฮาในแบบฉบับของเธอนั้นคืออาวุธที่มัดใจหนุ่มไทยได้เกือบค่อนประเทศ แต่ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนเกาหลี

ทีวีไกด์: สามแยกปากหวาน อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน ท้า เผือก-อาร์ต-โบ โต้วาทีกลาง สามแยกปากหวาน กับหัวข้อ บันเทิง—๒๗ ก.ค. ๖๐

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นสัปดาห์ที่มีความสูสีกันเป็นอย่างมากในเรื่องของฝีปาก ระหว่าง 3 พิธีกร อ๊อฟ (ปองศักดิ์ รัตนพงษ์), ป๊อบ (ปองกูล สืบซึ้ง), ว่าน(ธนกฤต พานิชวิทย์)กับ 3 แขกรับเชิญที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ดีเจฝีปากกล้า

ทีวีไกด์: 3 แซบ แต่งไม่ทันไร กัปตันกิ๊ฟ เจอมือที่สาม! บันเทิง—๒๗ ก.ค. ๖๐

"คู่รักข้าวใหม่ปลามัน" กัปตันกิ๊ฟ นักวอลเล่ย์บอลหญิงทีมชาติควงสามี นัท-นัฐพงศ์ ที่เพิ่งแต่งงานกันหมาดๆ มาบุก "3 แซบ" พูดเลยไม่ได้ใหญ่แค่ในสนามแข่ง ในบ้าน กัปตันกิ๊ฟ ยังคุมสามีอยู่หมัด ทำกับข้าว-ล้างจาน-ซักผ้า สามีทำหมด! เรื่องมูเตลูก็แซบเว่อร์

ภาพข่าว: เอไอเอส สนับสนุนงานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ #เป๊ก ผลิตโชค บันเทิง—๒๗ ก.ค. ๖๐

ศิวลี บูรณสงคราม ผู้จัดการส่วนงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส ร่วมสนับสนุนงานแถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่"โทษที่เอาแต่ใจ" พร้อมมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับพรีเซนเตอร์ขวัญใจนุชเชส! เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตรณ Retro Live Cafe' ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Slim Concept เปิดแฟรนไชส์ สองหนุ่มฮอต ปกรณ์-ทศพร นั่งแท่นบริหาร บันเทิง—๒๗ ก.ค. ๖๐

บริษัท Slim Concept Corporation จำกัด โดย คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานกรรมการบริหาร จัดงานแถลงข่าวเปิดแฟรนไชส์ สลิม คอนเซ็ป (ประเทศไทย) สถาบันลดน้ำหนักระดับเวิลด์คลาสครั้งแรก "Moving Forward with Slim Concept" ภายใต้สโลแกน Health & wellness

กระแสสติกเกอร์ไลน์เซ็ตแรกเปรี้ยง... แกรมมี่ดันชุด 2 เอาใจคนโสด ดา ป๊อป เก็ทสึโนว่า ปลื้ม ชวนโหลด บันเทิง—๒๗ ก.ค. ๖๐

จากกระแสสติกเกอร์ไลน์ ชุดแรกของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชุด คนทำงาน ด้วยการเปิดตัวมิวสิคสติกเกอร์ ที่มาพร้อมลูกเล่นเสียงเพลงจากนักร้องต้นฉบับความยาวสูงสุด 8 วินาที ครั้งแรกในประเทศไทย และติดอันดับ 1 มิวสิคสติกเกอร์ที่มียอดดาวน์โหลดยาวนานกว่า 2 สัปดาห์

เล่าจื๊อ จอมปราชญ์แดนมังกร เอเชี่ยนซีรีส์ บันเทิง—๒๗ ก.ค. ๖๐

"เล่าจื๊อ จอมปราชญ์แดนมังกร" เอเชี่ยนซีรีส์สัปดาห์นี้หลีเอ่ อได้เผชิญความทุกข์ครั้งยิ่ งใหญ่จากการตายของปู่สูญเสียลู กเมียถูกญาติหักหลัง จากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เส้ นผมของเขาขาวภายในคืนเดียว ในขณะเดียวกันก็ทำให้เขารู้ซึ้ งถึงสัจธรรมจึงตัดสิ